Sát thần

Chương 1460: Quay đầu lại!


Địa Quỷ Lão Tổ Ba Địch ở Phá Diệt Hải cũng có chút danh tiếng, người này hôm nay là tộc trưởng Địa Quỷ Tộc, mang Địa Quỷ Tộc từ một cái tiểu chủng tộc bất nhập lưu, nhất cử kéo hướng nhị lưu chủng tộc.

Ba Địch hầu như lấy lực lượng một người, lớn mạnh cả Địa Quỷ Tộc, có thể nói là cực kỳ có thủ đoạn.

Rất sớm trước cảnh giới hắn cực kỳ thấp kém, chỉ là một cái tộc nhân bình thường của Địa Quỷ Tộc, bởi vì ngẫu nhiên gặp một cường giả Hồn Tộc du lịch, dốc lòng nịnh bợ, phụ thuộc người nọ làm cẩu mấy ngàn năm, rốt cục nước lên thuyền lên theo người nọ đột phá đến cảnh giới Vực Tổ.

Hắn lấy lòng trung thành của hắn, được Hồn Tộc tán thành sau khi, chủ nhân hắn là u Ngục bước vào Vực Tổ cảnh giới, truyền cho hắn Hồn Tộc áo nghĩa bí quyết.

Không có người cho rằng Ba Địch có thể tu luyện ra trò.

Nhưng mà, Ba Địch dựa vào một áo nghĩa pháp quyết Hồn Tộc cấp thấp, cứng rắn lấy tốc độ thần kỳ, một đường đột phá tiếp nữa.

Hắn đột nhiên tăng mạnh tốc độ tu luyện, lại so sánh với rất nhiều cường giả Hồn Tộc còn mau lẹ hơn, sau khi nhất cử bước vào Bất Hủ đỉnh phong cảnh giới, mới khó khăn lắm ngừng lại.

Ba Địch vốn cũng không được Hồn Tộc coi trọng, bởi vì xông ra biểu hiện, làm cho Hồn Tộc cũng âm thầm kinh ngạc, ở u Ngục cực lực giữ gìn xuống, Địa Quỷ Lão Tổ đưa lực lượng áo quyết hắn lĩnh ngộ truyền thừa cho tộc nhân Địa Quỷ Tộc còn lại, làm cho cái bất nhập lưu chủng tộc này chậm rãi lớn mạnh, thậm chí có thế lực khiêu chiến cùng Long TíchTọc.

Đã cách nhiều năm, u Ngục ở Hồn Tộc sớm đã thành cường giả cao cao tại thượng, một trong hư vô vực hải thập đại Vực Tổ, tùy tùng Địa Quỷ Lão Tổ của hắn cũng thân ở địa vị cao, chẳng những là tộc trưởng Địa Quỷ Tộc, ở trong các chủng tộc phụ thuộc Hồn Tộc vô cùng có danh tiếng.

Hôm nay, Ba Địch dĩ nhiên thẳng đến Phá Diệt Hải, như một quỷ hồn ẩn núp, ở trong tiếng quát của Nạp Phổ Đốn mới hiển lộ ra.

Ba Địch nhỏ gầy xấu xí, như Chu nho tiểu quỷ, bộ dáng hung lệ âm lãnh, ở trong âm thanh Nạp Phổ Đốn thét to, thân ảnh hắn lắc lư vài cái, liền đi tới bên cạnh Minh Hạo.

"Khặc khặc! Có ý tứ, ngươi cũng tới đem linh hồn ta đoạt xá đi?" Hắn gọi rầm rĩ. Lưng ch bốc lên từng sợi quỷ vụ, trong quỷ vụ oan hồn trùng trùng, biến thành từng cái đầu lưỡi tanh hôi. Đầu lưỡi vung vẩy, đột nhiên mang một cái phân thân Minh Hạo cuốn lấy.

Một cỗ âm hàn cực đoan oán hận khí tức, từ những đầu lưỡi kia phóng xuất ra, một cụ phân thân Minh Hạo thoáng cái liền cứng lại.

Từng cái phân thân Minh Hạo toàn bộ ảnh hưởng. Lộ ra vẻ kinh dị, mang chú ý đặt ở trên người Địa Quỷ Lão Tổ.

"Lão quỷ này. . . càng ngày càng lợi hại, coi như là chân thân ta tự mình tới, cũng chưa chắc có thể bắt lấy hắn." Long Tích âm thầm quan sát, thần sắc ngưng trọng. "Không thể không nói Ba Địch người này tu luyện tà môn ma đạo rất có thiên phú, có thể mang bí quyết áo nghĩa cấp thấp của Hồn Tộc luyện đến một cái độ cao mới, quả nhiên là nhân tài hiểm thấy."

"Hắn theo một cái chủ nhân tốt, u Ngục là một trong thập đại Vực Tổ, thân phận địa vị ở Hồn Tộc cao hơn Nạp Phổ Đốn. u ngục có tư cách đọc qua toàn bộ cao thâm áo nghĩa pháp quyết Hồn Tộc, hắn cũng có chút chiểu cố Ba Địch, giảng giải qua cho Ba Địch lực lượng áo nghĩa chân để." Đồ Thích Kỳ cũng là tâm tình trầm trọng: "Lúc ấy nếu như không phải Ba Địch trợ giúp Tân Cách. Tân Cách há có thể trọng thương chúng ta? Từ một loại trình độ nhìn lại. Ba Địch có lẽ khó chơi hơn so với Tân Cách, hắn đi theo u Ngục nhiều năm, tiếp xúc cường giả càng nhiều, kiến thức cùng ánh mắt không phải Tân Cách có thể so sánh."

"Lão đầu tử, chúng ta làm sao bây giờ?" Nhã Vân cắn răng hỏi thăm.

"Lại chờ một lát. Chờ Nạp phân thân Phổ Đốn vô thuật, chúng ta hướng về Ba Địch ra tay! Người này ở Long Tích Tinh đánh lén chúng ta, chúng ta cũng đánh trả hắn một lần!" Đồ Thích Kỳ quyết đoán nói.

Nhã Vân nhãn tình sáng lên.

"Oành đùng đùng!"

Tiếng sấm liên tục nổ vang không ngớt. Hỏa diễm như hải dương đỏ tươi, cũng bao phủ hướng Hải Sa Hoàng, ba đầu hung hồn khủng bố, như núi cao trùng điệp mọc ra tay chân, không ngừng xé rách màn nước Hải Sa Hoàng, phát ra trận trận rít gào.

Hải Sa Hoàng sắc mặt có chút mỏi mệt, hai con ngươi y nguyên đỏ hồng đáng sợ, dần dần muốn điên cuồng.

"Ngàn vạn không thể đánh mất lý trí! Toàn lực lao ra mới là chính xác!" Hải Sa Hoàng thủy vực giới tầng ngoài, Thân Lạng không ngừng tỉnh táo nhắc nhở, phòng ngừa Hải Sa Hoàng lâm vào trạng thái thị chiến si mê.

Đây cũng là nguyên nhân hắn kiên trì lưu lại.

Rất nhiều rắt nhiều năm trước, Thị Huyết truyền thụ cho Hải Sa Hoàng Bạo Tẩu áo quyết, liền dặn dò qua hắn, nói bởi vì Hải Sa Hoàng không có tu luyện tám đại tà lực, không phải người thừa kế của hắn, bởi vậy cái áo nghĩa này ở trên người Hải Sa Hoàng sẽ có tệ đoan rất lớn, chỉ có thể vận dụng ở thời điểm mấu chốt bảo vệ tánh mạng.

Thị Huyết từng nói cái áo nghĩa này một khi thi triển đi ra, lấy kích phát sinh mệnh tiềm năng làm đại giá, dễ dàng lâm vào trạng thái si mê khó có thể tự kềm chế, nếu như ý chí lực không đủ kiên định, sẽ biến thành một máy móc giết chóc, thẳng đến hao phí một tia thần lực cuối cùng mới có thể dừng lại.

Dừng lại, thường thường cũng có nghĩa tử vong tới gần. . .

Lúc ấy Thân Lạng cũng ở một bên, cũng nghe tinh tường, Hải Sa Hoàng dựa vào áo quyết này cùng người giao chiến, Thân Lạng đều ở một bên nhìn, đã khắc sâu nhận thức ưu thế cùng tệ đoan của nó.

"Hải Sa Hoàng! Ngươi đi không xong!" Phí Lôi Nhĩ cuồng thanh quát.

Cuồn cuộn lôi điện liên tiếp thiên địa, như lôi quang trụ ầm ầm rơi xuống, đột nhiên vừa nhìn, thế giới như tạc rơi vô số lôi thiên thạch, liên miên oanh kích tới.

Hải Sa Hoàng ầm ầm chấn động, trong nguyên vực giới một đám bong bóng nát bấy, hắn sớm đã vô pháp ngăn chặn máu tươi trong miệng, lúc này, hắn trí tuệ, liền có vết máu đỏ thẫm phụt ra.

Máu tươi làm Hải Sa Hoàng càng điên cuồng, kích khởi thô bạo trong nội tâm của hắn, làm cho khí tức trong cơ thể hắn càng thêm cuồng bạo.

Hắn dần dần nghe không rõ Thân Lạng gọi.. .

Thân Lạng ở bên cạnh yên lặng nhìn, sắc mặt trở nên càng ngày càng khó coi, một lòng cũng dần dần chìm vào đáy cốc.

Hắn biết rõ, chuyện hắn lo lắng nhất, khó có thể ngăn cản đã xảy ra.

Hải Sa Hoàng lâm vào điên cuồng!

"Chấn động chiến đấu rất cường đại, cách xa như vậy, nước chảy đều trở nên không ổn định, có thể thấy được chiến đấu tương đối kịch liệt."

Mị Cơ mắt đẹp ẩn chứa kinh ngạc, bắt đầu lo lắng vì quyết định của Thạch Nham, suy đoán chiến đấu ở Hải Sa Hoàng bên kia có lẽ đạt đến một cái trình độ rất hỗn loạn.

Trong màn hào quang tinh thần, Thạch Nham sắc mặt trầm tĩnh: "Áo Đại Lệ bọn họ ở đó!"

"Làm sao ngươi biết?"

"Áo Đại Lệ và Thần Chủ, phân biệt dung hợp Hoang phân hồn, cùng phó hồn ta liên lạc vi diệu. Chỉ cần khoảng cách không phải đặc biệt xa, chúng ta có thể cảm ứng lân nhau, bọn họ. . . đang ở đó!"

"Quả nhiên thần kỳ."

Thạch Nham, Mị Cơ nói chuyện với nhau, màn hào quang tinh thần như lưu tinh, ở đáy biển chợt lóe rồi biến mất.

"Oanh"

Một đạo hồng sắc quang mang, từ tiền phương bắn đến, đụng vào màn hào quang tinh thần.

Màn hào quang tách ra kỳ quang đẹp mắt.

Thạch Nham con mắt khẽ sáng: "Bất Hủ cảnh giới khí tức, ô, không tệ không tệ, tất cả đều là Bất Hủ cảnh giới! Thật là có thú, nếu như có thể chết nhiều người một chút, ta vừa mới đột phá cảnh giới, thần lực liền có thể đạt được bổ sung dư thừa."

"Điều kiện tiên quyết là, chúng ta có thể còn sống rời đi, ngươi cần phải lưu tâm." Mị Cơ cười nhắc nhở.

"Yên tâm, ta dám trở về, dĩ nhiên là có thể bình yên rời đi." Thạch Nham hào khí cười, bàn tay lớn vỗ một cái ở trên mông đẹp Mị Cơ, quát: "Cầu phú quý trong nguy hiểm! Những năm này ta có thể nhiều lần sáng tạo kỳ tích, chính là ta một mực hoạt động ở nơi chiến loạn, tinh vực ta đi coi như là thái bình thịnh thế, ta cũng muốn quấy nó tràn ngập tinh phong huyết vũ! Chỉ có máu tươi cùng tử vong, mới có thể đúc thành kỳ tích của ta, hắc hắc, Phá Diệt Hải liền là một thí luyện trường rất tốt, chúng ta liền đi qua tìm thần lực năng lượng bổ sung!"

BỊ bàn tay lớn vuốt ve ở cái mông, nghe lời nói hùng hồn của hắn, Mị Cơ lại có chút ít say mê, mông đẹp phong tình lẳng lơ nhẹ nhàng chập chờn, bộ ngực đầy đặn phồng lên, chủ động đè ép ở cánh tay hắn, cười quyển rũ nói: "Ta chờ ngươi ban cho ta càng nhiều năng lượng."

"Ngươi một cái **." Thạch Nham bị nàng trêu chọc tâm viên ý mãn, nhịn không được cười mắng một câu: "Sẽ cho ngươi no bụng."

"Ở cùng ngươi, cho dù chết, ta cũng cam nguyên." Mị Cơ đưa lên môi thơm, nhiệt tình kịch liệt, hận không thể dung nhập thân thể Thạch Nham.

"Yên tâm, ta sẽ để ngươi chết nhiều mấy lần, bất quá là loại 'Chết' kia!" Thạch Nham nghiến răng nghiến lợi nói.

"Người ta rất chờ mong nha." Mị Cơ kiều mỵ cười.

"Khúc khích!"

Minh Hạo phân thân, hóa thành khí lưu khói bụi, lại có một cụ bị tiêu diệt.

"Khặc khặc! Không tệ không tệ, Phê Tộc ngự hồn áo nghĩa đích xác tinh diệu, nhưng mà ngươi không phải đối mặt một mình ta, cho nên ngươi rất khó đào thoát." Địa Quỷ Lão Tổ Ba Địch âm cười lạnh nói.

"Hỗn loạn lực trường!" Khi Ma lạnh lùng hét to, hơn mười cái Minh Hạo phân thân, đột nhiên vặn vẹo, như bị người dùng sức xoa bóp, quang ảnh lắc lư, giống như là muốn tiêu tán rơi.

Những Phệ Tộc tộc nhân dưới trướng hắn toàn lực ra tay, nhằm vào Minh Hạo phân thân.

Võ giả bị Minh Hạo mạnh mẽ đoạt xá, tự bạo trọng kích hung hồn Nạp Phổ Đốn, người phụ cận ý chí lực không kiên định đã sớm tránh đi, sợ bị Minh Hạo lợi dụng.

Bởi như vậy, Minh Hạo chỉ có thể lấy phân thân chính mình nghênh chiến, nhưng phân thân dù sao là phân thân, đối mặt võ giả đồng cấp, rất khó chiếm cứ thượng phong.

Ở dưới hung hồn Nạp Phổ Đốn, Địa Quỷ Lão Tổ Ba Địch cùng Khi Ma vây công, ngự hồn khôi thủ Minh Hạo rốt cục hiển lộ dấu vết chiến bại, có chút chống đỡ không nối.

Nhưng mà, biểu hiện của hắn lại làm cho phần đông Phá Diệt Hải võ giả chung quanh kinh hãi không thôi, Minh Hạo rõ ràng chỉ là Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, ngay cả đỉnh phong cũng không có đạt tới, chống lại hai cái hung hồn Nạp Phổ Đốn, lại lực kháng Bất Hủ đỉnh phong Ba Địch cùng đám người Khi Ma, trình độ hung hàn của người này quả thực không thể tưởng tượng.

"Hoang lãnh thổ gia hỏa, lại có thể mạnh mẽ như vậy, làm sao có thể?"

"Hoang lãnh thổ, vẻn vẹn chỉ là một cái vực giới mà thôi, vì sao lại có cường giả trình độ như vậy?"

"Đó là vực giới Hoang lúc ban đầu ngưng kết, niên đại tồn tại đã cực lâu, có một chút thần kỳ cũng đúng."

"Không thể tưởng tượng, nếu như có thể tìm được Hoang lãnh thổ, luyện hóa thân thể Hoang phân hồn, cướp lấy Thái Sơ thần khí, vậy chăng phải trong nháy mắt bước vào Vực Tổ, thậm chí có thể trở thành một trong thập đại Vực Tổ?"

"Ta nghĩ, hẳn là dễ dàng đi."

Người vây xem nhiều cách nói lộn xộn, bọn họ đều khiếp sợ vì thực lực Minh Hạo biểu hiện ra ngoài, ý thức được người Hoang lãnh thổ có chút đáng sợ, không thua kém một chút so với võ giả Phá Diệt Hải bọn hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 18, tai khoan 217 bat dong san dau tu chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status