Sát thần

Chương 516: Tỷ muội tình thâm


Thạch Nham chủ hồn trở về vị trí cũ, đứng yên lặng, liếc mắt Lãnh Đan Thanh cũng đã khôi phục, cười nhạt một tiếng, "Không có việc gì chứ?"

Lãnh Đan Thanh khóe miệng giật giật, bật ra một cái cười nhẹ, nhẹ nhàng lắc đầu, đôi mắt sáng rất có hứng thú không ngừng theo dõi hắn: "Ngươi thật khốn kiếp, quả nhiên là một bụng nghĩ xấu, còn nói cái gì là thân trong sạch, giờ ta xem ngươi muốn lừa gạt ta như thế nào?".

Vẻ mặt Thạch Nham xấu hổ, gượng cười không nói.

Hàn Thúy bên cạnh thần sắc chấn động, cực kỳ mừng rỡ, nhịn không được kêu lên: "Tam muội, hắn, hắn thật sự giúp ngươi mang độc tố hóa giải rồi?"

Băng Tình Đồng, Sương Vũ Trúc cũng một bộ dáng diễn cảm, ngạc nhiên nhìn về phía hắn.

"Ừm." Lãnh Đan Thanh gật đầu, vui vẻ nói: "Cái tên khốn kiếp này đích xác có chút thủ đoạn thần bí, chủ hồn hắn ta sau khi tiến vào thức hải, mang toàn bộ độc tố trong thức hải ta thanh, hiện tại ta không cần lo lắng vấn đề độc tố nữa."

"Cái này. . ."

Băng Tình Đồng mắt đẹp lóe sáng, tâm hồn thiếu nữ đầy tràn tư vị khác thường, nhìn về phía ánh mắt Thạch Nham, ý vị càng thâm trường.

Độc tố loại linh hồn, cực kỳ khó có thể thanh lý sạch sẽ, trừ phi cường giả đạt tới Chân Thần Cảnh có được thần hồn, mới có thể nương tựa lực lượng thần hồn đáng sợ, mang linh hồn độc tố gột rửa sạch sẽ.

Thạch Nham rõ ràng chỉ có Thiên Vị Cảnh tu vi, so sánh cảnh giới với các nàng còn thấp hơn một cấp bậc, lại có thể trợ giúp thanh trừ độc tố, điều này làm cho Băng Tình Đồng nhìn Thạch Nham càng ngày càng cảm thấy không thể tưởng tượng.

"Cái kia, còn ta nữa." Hàn Thúy xảo tiếu dịu dàng, chân thành đi tới trước người Thạch Nham, Lãnh Đan Thanh đùi đẹp thon dài, ngồi xuống bên cạnh Lãnh Đan Thanh, vẻ mặt chờ mong nhìn hướng hắn.

"Ngươi cũng muốn?" Thạch Nham nhíu mày, sắc mặt có chút cổ quái.

Lúc trước vì Lãnh Đan Thanh trúng độc tố cần giải trừ, hắn không thể tránh khỏi cùng Lãnh Đan Thanh tiến hành hợp hồn, loại mỹ diệu tư vị này làm cho hắn có chút mãnh liệt, thật là phải đi tiến hành hợp hồn, bí mật hắn giấu kín ở chỗ sâu nhất dưới đáy lòng sẽ không thể tránh khỏi bị Hàn Thúy biết rõ.

Đối với nữ nhân này, hắn cũng không có nhiều cảm giác tốt, ở trong trí nhớ Lãnh Đan Thanh, hắn biết rõ lần này tiến vào Chướng Vân Chiểu Trạch tìm Trữ gia trợ giúp, đều là bước đi của nữ nhân này. Nàng ta một lòng muốn thay địa vị Băng Tình Đồng ở Băng Đế Thành, thời điểm hắn ở trong rừng kia, trên người nữ nhân này cũng không có phát tiết cái gì.

Ở trong mắt hắn, hắn cũng không làm Hàn Thúy thua thiệt cái gì, chính hắn cũng không muốn bộc lộ đáy lòng tư ẩn ở trước mặt Hàn Thúy.

"Ngươi. . ." Vừa thấy thái độ Thạch Nham tựa như không nguyện ý, sắc mặt Hàn Thúy đột nhiên tái nhợt xuống, lã chã muốn khóc nói: "Ngươi nhẫn tâm để cho ta hương tiêu ngọc vẫn sao? Nếu như ngươi mặc kệ ta, ta nhất định là phải chết, mặc dù lúc trước ta đích xác đã có chút lỗi với ngươi, nhưng ta đã biết sai rồi ..."

Hàn Thúy đáng thương nhìn qua hắn, bộ dáng bị bao nhiêu ủy khuất, hốc mắt đã ướt át.

Thạch Nham hừ lạnh một tiếng, biết rõ nữ nhân này làm bộ làm tịch, chán ghét nói: "Hãy chấm dứt việc đó, lão tử không nợ ngươi cái gì, đừng bày cái tư thái này cho ta xem".

Hàn Thúy biến sắc, thần sắc phát lạnh: "Ngươi thật sự nhẫn tâm như vậy sao?"

"Ta và ngươi có quan hệ sao?" Thạch Nham cười khẩy nói.

"Quan hệ. . ." Hàn Thúy sửng sốt một chút, chợt lộ ra vẻ kỳ dị, khuôn mặt dần dần đỏ ửng, ưm một tiếng, cúi đầu nói khẽ:"Ngươi muốn quan hệ gì? Là muốn ta phụng dưỡng ngươi như mấy tỷ tỷ sao? Cái kia, thật ra ta cũng không ngại, nếu như ngươi có ý thật lòng đối với ta, cùng ngươi thất thân cũng không phải là không thể được."

Thạch Nham ngạc nhiên.

Băng Tình Đồng cùng Sương Vũ Trúc vẻ mặt cũng kinh ngạc, sững sờ không biết nói cái gì mới tốt.

"Nhị tỷ, là ngươi muốn tăng tiến Băng Ngọc Công đi?" Lãnh Đan Thanh hừ một tiếng, nói: "Có phải ngươi nhìn thấy Băng Ngọc Công của chúng ta đều có chỗ đột phá, nên muốn dùng phương pháp đồng dạng, làm cho Băng Ngọc Công của mình càng tiến một bước? Có phải như vậy hay không?"

Nàng liếc mắt liền xem thấu tính toán của Hàn Thúy.

Từ trước đến nay Hàn Thúy và Băng Tình Đồng cùng tranh đấu gay gắt, một lòng muốn thay thế địa vị thành chủ của Băng Tình Đồng, vì mục tiêu này nữ nhân này hầu như cái gì đều làm được, chỉ cần có thể đè Băng Tình Đồng xuống, nàng đừng nói thất thân, coi như trở thành phu nhân Thạch Nham cũng không có gì lớn.

Lãnh Đan Thanh biết được bí ẩn ở đáy lòng Thạch Nham, sẽ không muốn cùng bất luận kẻ nào chia xẻ, vừa nghĩ tới trong chốc lát Hàn Thúy cũng có thể lợi dụng phương pháp đồng dạng, hiểu rõ cảm giác trong lòng Thạch Nham, điều tra tinh tường tính cách Thạch Nham, nàng đã cảm thấy không thoải mái.

Ở trong mắt nàng, một người nàng biết rõ là đủ rồi.

"Tam muội, ngươi có phải rất muốn ta chết không?" Sắc mặt Hàn Thúy trở nên hơi trắng, kinh ngạc nhìn nàng, âm thầm cắn răng.

"Ta không phải ý này. . .". Lãnh Đan Thanh chột dạ, định nói gì đó, nhưng cuối cùng không có tiếp tục nhiều lời, bất đắc dĩ thở dài một tiếng.

"Thạch Nham. . ." Băng Tình Đồng nhìn về phía hắn, khẩn cầu nói: "Nhị muội tâm địa thật ra cũng không xấu, chỉ là vì cùng ta tranh hơn thua, mới nhiều lần làm ra chuyện tình không lý trí . Tỉ muội của ta bốn người đều là cô nhi, những năm gần đây sống nương tựa lẫn nhau, mặc dù ở chung không hòa hợp, nhưng chúng ta cũng không muốn nàng gặp chuyện, ngươi xem?".

Hàn Thúy con mắt đột nhiên lóe sáng một chút, hơi có chút xấu hổ, thở nhẹ một tiếng: "Đại tỷ. . ."

"Đều là tỷ muội, chúng ta hy vọng ngươi không có việc, trải qua chuyện lần này, hi vọng tỷ muội chúng ta có thể hòa hảo như lúc ban đầu." Băng Tình Đồng thành khẩn nói.

Hàn Thúy trầm mặc hồi lâu, yên lặng gật đầu.

"Thạch Nham, ngươi giúp nàng một chút đi, ta biết rõ ngươi cũng không phải thật sự xấu xa như vậy. . ." Lãnh Đan Thanh trầm ngâm một chút, cũng mở miệng khẩn cầu.

Thạch Nham cau mày, lạnh lùng nhìn Hàn Thúy, do dự trong chốc lát, mới miễn cưỡng nói: "Được rồi, bất quá ta nói rõ trước, trong chốc lát chủ hồn ta cùng ngươi tiếp xúc, ngươi không được nhìn xem tư ẩn của ta. Nếu không, đừng trách ta không khách khí!"

Lời vừa nói ra, Hàn Thúy sắc mặt biến hóa, nghĩ nghĩ, mới cười lớn nói: "Yên tâm đi, ta sẽ không làm như vậy, ta còn muốn ngươi thay ta giải độc, cái khác ta cũng không cầu."

Nghe nàng vừa nói như vậy, Thạch Nham cuối cùng cũng đồng ý, ngồi xếp bằng lần nữa, thả chủ hồn ra.

Đã một lần thay Lãnh Đan Thanh giải trừ độc tố nên đã có kinh nghiệm, lần này tốc độ của hắn rõ ràng nhanh hơn rất nhiều, trước dụng thần thức chui vào thức hải Hàn Thúy, tìm ra độc tố, dụng thần thức bao vây, dùng Cửu U Phệ Hồn Diễm đốt thành tro bụi, làm xong lần này, hắn mới xâm nhập chủ hồn Hàn Thúy .

Chủ hồn đụng chạm lẫn nhau, loại tư vị kỳ diệu lập tức lại đầy tràn linh hồn.

Thân hình hai người không khỏi cùng chấn động, giống như Lãnh Đan Thanh, thân thể Hàn Thúy cũng mềm mại, hơi thở nhẹ nhàng khó có thể ức chế.

Lãnh Đan Thanh liếc nàng, lông mày kẻ đen nhíu lại thật sâu, hừ hừ, trong nội tâm rất không thoải mái.

Thạch Nham xâm nhập khu vực tư mật nhất của đáy lòng nàng. . .

Thì ra nàng từ nhỏ chính là cô nhi, được thành chủ Băng Đế Thành nuôi dưỡng, trước kia nàng đã trải qua một đoạn thời gian cực kỳ khó khăn, ngay cả cơm cũng ăn không đủ no, sau này đi vào Băng Đế Thành, nàng dụng tâm tu luyện, lại thủy chung không thể vượt qua Băng Tình Đồng, vậy nên thượng nhiệm thành chủ thường xuyên đốc thúc nàng, muốn nàng học tập thật tốt giống như Băng Tình Đồng .

Khi đó, nàng đối với sự tình gì đều hiếu kỳ, bởi vì tuổi nhỏ, tương đối ham chơi, không có mang toàn bộ tinh lực dùng vào việc tu luyện, thế cho nên mỗi khi khảo hạch, đều phải thua kém Băng Tình Đồng một bậc.

Cũng là bởi vì như thế, nàng thường xuyên bị thành chủ khiển trách.

Khiển trách càng nhiều, nàng liền càng ghét hận Băng Tình Đồng, cảm thấy nếu không phải Đại tỷ quá xuất chúng, nàng cũng không thường bị trách mắng.

Thượng nhiệm thành chủ đối đãi các nàng cực kỳ nghiêm khắc, đến thời điểm khảo hạch, nếu như cảnh giới không đủ, chẳng những bị mắng, mà còn có thể bị cấm bế, bởi vì ham chơi, nàng bị cấm bế nhiều nhất, mỗi lần bị cấm bế nàng đều có cảm giác là do Băng Tình Đồng.

Nàng cũng thật vất vả, cùng Băng Tình Đồng đạt tới một cảnh giới, thượng nhiệm thành chủ bắt đầu chọn lựa người nối nghiệp, nàng dụng tâm cố gắng, hy vọng được tán thành, muốn vượt qua Băng Tình Đồng chứng minh nàng thật sự hơn một bậc.

Nhưng mà, thượng nhiệm thành chủ không có cho nàng cơ hội chứng minh, liền trực tiếp mang địa vị thành chủ truyền cho Băng Tình Đồng.

Nàng một bụng phẫn cảm, cảm thấy nhiều năm cố gắng đều uổng phí, tìm nghĩa mẫu đến giải thích, lại bị nghĩa mẫu nói một câu "Ngươi không bằng đại tỷ."

Từ đó về sau, nàng liền đem Băng Tình Đồng trở thành mục tiêu duy nhất, vì cái mục tiêu này, nàng cùng Băng Tình Đồng luôn đối nghịch, nàng muốn chứng minh năm đó nghĩa mẫu đã phạm sai lầm, nàng mới là người lợi hại nhất trong các tỷ muội. . .

Chuyện cũ bí ẩn sâu trong tâm linh Hàn Thúy, bị Thạch Nham thấy rõ rành mạch, Hàn Thúy vì bị hắn cảnh cáo trước đó, không dám nhìn xem bí mật của hắn, chỉ là tận tình hưởng thụ mỹ diệu hồn hợp.

Một lát sau, Thạch Nham mang độc tố thanh trừ, hắn đối với tư ẩn trong tâm linh Hàn Thúy cũng hiểu bảy tám phần, lúc này mới từ trong thức hải nàng thối lui đi ra ngoài.

Nữ nhân này, vận khí ngược lại không tốt, nhưng cũng không có quá nhiều sai lầm, chỉ là quá bướng bỉnh một chút. . .

Biết được tâm linh bí ẩn của nàng, Thạch Nham nhìn lại Hàn Thúy, nay đã không còn ghét nàng, cảm thấy nàng cũng là người cơ khổ, cả đời cố gắng, chỉ là vì muốn chứng minh chính mình, nhưng đáng tiếc vẫn không thể như nguyện, cho nên mới dần dần bị lạc lối, làm ra nhiều chuyện sai lầm.

Chủ hồn song song trở về vị trí cũ.

Thạch Nham mở mắt ra, ánh mắt phức tạp nhìn Hàn Thúy, hắn hòa hoãn đi không ít: "Ngươi không có việc gì chứ?"

"Không có việc gì. . ." .Hàn Thúy con mắt hơi có chút ảm đạm, suy nghĩ xuất thần nhìn hướng hắn: "Ngươi, ngươi có phải đã biết tất cả của ta rồi?" Nàng là người cực kỳ mẫn cảm, Thạch Nham biểu lộ rất nhỏ, nhưng nàng đã cảm thấy được chuyện xảy ra.

"Không." Thạch Nham lắc đầu.

Hàn Thúy không nói thêm gì, cũng không có mừng rỡ khi độc tố giải trừ, ngược lại tâm tình của nàng còn có chút xuống thấp, bí ẩn trong lòng bị một người xa lạ thấy rõ rành mạch, điều này làm cho nàng rất khó thích ứng, loại cảm giác này làm cho nàng không thoải mái, so sánh với thất thân càng làm cho nàng canh cánh trong lòng.

"Ô."

Nhưng vào lúc này, Ba Tư Đằng phát ra một tiếng rên rỉ khoan khoái, kén lớn kim sắc trên người biến mất vô tung, một thân kim sắc quang mẫu, dần dần thu vào trong cơ thể hắn.

Một cỗ khí tức ngang ngược, cương liệt, cuồng mãnh, không thể ức chế từ trên người hắn bắn ra ngoài, hắn mở mắt ra, con ngươi lại thành kim sắc, cực kỳ quỷ dị thần kỳ.

"Thạch Nham, cám ơn ngươi." Ba Tư Đằng chân thành nói lời cảm tạ, vui vẻ nói: "Ta tiến vào Thiên Vị đỉnh phong cảnh! Quá thần kỳ!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, bạn cần dành ít thời gian cho riêng mình để thư giãn với những hình ảnh đẹp và những câu nói hay, stt hay, châm ngôn hay từ trang tạp chí ảnh đẹp chẳng hạn như cau noi hay ve tinh yeu don phuong, nhung hinh xam ca chep hoa rong dep nhat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status