Sát thần

Chương 524: Nhật Diệu Dục Thân


Trong sương phòng, Thạch Nham thần sắc túc mục ngồi ngay ngắn, hô hấp đều đều, lại không mảnh vải che thân.

Đồng dạng, bốn cái thân người tuyết bạch trắng ngần, cũng tản ra đến bên cạnh hắn, đều là xếp bằng nhắm mắt điều tức, yên lặng ngưng luyện dị lực thần bí đã đạt được.

Năm thân hình, trong cơ thể lưu chuyển kỳ quang rạng rỡ, tia sáng như điện xà quấn quanh thân thể, đang tiến hành vận chuyển năng lượng ngưng kết.

Ở ngựcThạch Nham, điểm điểm ánh sáng tinh thần sáng ngời như bảo thạch, rạng rỡ tỏa sáng, lại vượt qua cả minh thạch trong phòng.

Trong Tinh Thần võ hồn, đầy sao sáng chói, thần bí dị lực ở một khỏa tinh thần nhỏ bé không ngừng tụ tập, tinh thần nho nhỏ này sau khi thu nạp phần đông thần bí dị lực, bắt đầu tụ tập nhiệt lực của mặt trời giấu kín bên trong, khiến cho sức nóng bức kia nhất nhất phụ gia ở trên các ngôi sao, càng ngày càng thiêu đốt mãnh liệt.

Không biết trôi qua bao lâu, một ít ngôi sao nhỏ bé trở nên như một đoàn hỏa viêm cực nóng, ở bên trong phát sinh nổ mạnh, mỗi một lần chấm dứt nổ mạnh, tinh thần nho nhỏ nọ tựa hồ cũng đã xảy ra một trọng biến hóa, cực kỳ huyền diệu khó lường.

Địa Tâm Hỏa trong Huyết Văn Giới, như là đã nhận ra dị trạng, cũng mang tinh hoa mặt trời nó từng hấp thu phóng xạ ra, dũng mãnh tràn vào Tinh Thần võ hồn.

Thời gian lặng yên không một tiếng động trôi đi. . .

Màn đêm rút đi, mặt trời mới mọc lên.

Khi luồng mặt trời thứ nhất chiếu vào Băng Đế Thành, Thạch Nham hờ hững ngồi hồi lâu, ngực bỗng nhiên phóng xuất ra ánh nắng mãnh liệt!.

Ánh nắng nọ phút chốc sinh ra một cỗ lực hút mãnh liệt, lấy hắn làm trung tâm, ánh sáng mặt trời, tựa hồ bị dẫn dắt xuống, xuyên thấu vách tường băng nham, chiếu vào trong sương phòng.

Bó bó ánh sáng mặt trời, bắn thẳng đến trong cơ thể hắn, trong nháy mắt biến mất không thấy.

Ánh sáng mặt trời khuếch tán, như bị cái phễu làm cho thu liễm, hóa thành từng bó, từng đạo, toàn bộ rót vào trong cơ thể hắn.

Lồng ngực của hắn trở nên thiêu đốt mãnh liệt như lửa nóng, tinh thần quang điểm nóng bức biến thành một cái tiểu mặt trời hơi co lại, tiếp tục hấp thu tinh quang mặt trời từ phía trên phủ xuống, như một tiểu hài tử tham ăn, liều mạng mút lấy sữa tươi.

Tinh Thần võ hồn nọ phát sinh biến dị, hừng hực thiêu đốt lên, dần dần thành lớn, vượt qua từng quang điểm nhỏ nhất, mỗi khi một đám ánh sáng mặt trời bị hấp thu tiến đến, ngôi sao này đều phóng đại một phần, năng lượng đọng lại càng thêm tinh thuần.

Dần dần, ở phía trên Băng Đế Thành, thấy xuất hiện một kỳ quan hiếm lạ.

Mặt trời mới lên, như là chỉ nhằm vào phủ thành chủ, từng sợi ánh nắng chỉ hướng phía phủ thành chủ tụ tập chiếu xạ.

Xác thực mà nói, là hướng phía một gian sương phòng trong phủ thành chủ phóng xuống.

Phía trên phủ thành chủ ánh nắng đẹp mắt, nóng bức khó nhịn, chiếu rọi ngay cả con mắt người đều không mở ra được, những luồng ánh mặt trời tinh thuần, xuyên thấu gian sương phòng băng nham nọ gây trở ngại, hóa thành vô số đạo, nhìn qua như là quang quyển sau lưng thần, bị lực lượng nào đó ảnh hưởng, cô đọng lại hướng về một người.

Phần đông võ giả Băng Đế Thành nhìn lên hư không, nhìn xem mặt trời cực đại cực nóng nọ, sắc mặt kinh ngạc.

Trong Phủ thành chủ, Bách Cách Sâm, Bối Địch, Bối Tư ba cái cường giả lịch duyệt phong phú, cũng là trợn mắt há hốc mồm, ngẩng đầu nhìn mặt trời lơ lửng mãi mãi bất diệt treen trời xanh, nhìn xem nó phóng xuất ra ánh nắng so sánh với bình thường còn muốn mãnh liệt hơn, trong lúc nhất thời thất thần không biết làm sao, trong đầu ý niệm chuyển động cực nhanh.

"Cái này, đây là?" Bối Địch sửng sốt hồi lâu, thân hình chấn động, đột nhiên không xác định thầm nói: "Đừng nói là, đây là Quang Minh Thần Giáo Nhật Diệu Dục Thân?"

Nhật Diệu Dục Thân, Quang Minh Thần Giáo chuyên tu Viêm Nhật Quyết cường giả, khi Viêm Nhật Quyết đột phá, sẽ dẫn tới ánh sáng mặt trời từ cửu thiên chiếu xuống, đọng lại chiếu rọi toàn thân, giống như tắm rửa ánh nắng, cực kỳ thần kỳ, Viêm Nhật Quyết đột phá đẳng cấp càng cao, Nhật Diệu Dục Thân này có thể ngưng luyện ánh sáng mặt trời càng nhiều.

"Nhật Diệu Dục Thân?" Bách Cách Sâm nhãn tình sáng lên, nhìn hư không tường tận xem xét trong chốc lát, đột nhiên gật đầu khẳng định, nói: "Không sai!. Đây chính là Quang Minh Thần Giáo Viêm Nhật Quyết đột phá đến một cái cảnh giới cực cao, kéo theo lực lượng mặt trời, tự nhiên mà hình thành Nhật Diệu Dục Thân!"

"Ta nhớ rồi." Lao Lý vỗ đầu một cái, thét to: "Thời điểm ở Ám Từ Vụ Chướng, người Quang Minh Thần Giáo nói Thạch Nham là người trong thần giáo bọn hắn, xem ra Triệu Phong tên kia quả nhiên không có nói mò. Chỉ là, ban đầu thời điểm ở Ám Từ Vụ Chướng, ta chỉ là thấy hắn thi triển qua Tinh Thần Quyết, hắn chưa từng có khả năng thi triển ra dấu hiệu của Viêm Nhật Quyết?"

"Ngươi thấy hắn vận dụng qua Tinh Thần Quyết?" Bối Địch tựa như nhớ ra cái gì đó, thần sắc đột nhiên ngưng trọng.

Lao Lý, Lao Luân cùng gật đầu, trong đó Lao Lý nói: "Hắn còn từng phóng xuất ra Thất Tinh Tiễn."

"Thất Tinh Tiễn. . ." Bối Tư kinh ngạc vô cùng, lẩm bẩm nói: "Chỉ có Tinh Thần Quyết hơi có chút thành tựu, mới có thể thi triển ra Thất Tinh Tiễn, hắn đã có thể phóng xuất ra Thất Tinh Tiễn, tại sao lại có thể dẫn Nhật Diệu Dục Thân?. Cái này, cái này tựa như có chút không hợp với lẽ thường?"

"Như thế nào lại không hợp với lẽ thường?" Vẻ mặt Lao Lý không hiểu thấu.

"Ở trong Quang Minh Thần Giáo, giáo đồ đều tu luyện Viêm Nhật Quyết, Ngân Nguyệt quyết, Tinh Thần Quyết, ba loại này chính là công pháp gốc rể Quang Minh Thần Giáo lập giáo, mỗi một chủng pháp quyết đều chia làm rất nhiều cảnh giới. Ở trong Quang Minh Thần Giáo, bất luận là giáo đồ, hay là trưởng lão trong giáo, đều lựa chọn một loại pháp quyết tiến hành tu luyện, cũng chỉ có thể chọn một loại pháp quyết!" Bối Tư cau mày, cũng có chút khó hiểu.

"Không thể đồng thời tu luyện hai loại pháp quyết?" Lao Lý ngạc nhiên.

"Viêm Nhật Quyết, Ngân Nguyệt Quyết cùng Tinh Thần Quyết, phân biệt thu nạp mặt trời, trăng sáng, ngôi sao, võ giả Quang Minh Thần Giáo nếu như đồng thời tu luyện hai loại công pháp, chẳng những không thể mang công pháp tu luyện tới cảnh giới cao thâm, còn có thể lực lượng xung đột, rơi vào tình trạng dữ dội có thể tử vong. Bởi vậy, cao thủ Quang Minh Thần Giáo tuy nhiều, nhưng cũng chỉ là tu luyện một loại công pháp, sẽ không xằng bậy." Bối Tư nhẹ gật đầu.

"Hay là có ngoại lệ. . ." Bối Địch sắc mặt cổ quái.

Bối Tư sửng sốt một chút, chợt thân hình chấn động, kinh hãi nói: "Đại ca, là ngươi nói?"

Bối Địch nhẹ gật đầu, chần chờ một chút, mới lên tiếng: "Giáo chủ Quang Minh Thần Giáo, có thể mang Viêm Nhật Quyết, Ngân Nguyệt quyết cùng Tinh Thần Quyết hòa tan vào một thân, có thể đồng thời hấp thu mặt trời, trăng sáng, ngôi sao. Mang ba loại công pháp hòa hợp một thân bí pháp, vĩnh viễn chỉ có một người là giáo chủ Quang Minh Thần Giáo biết được!"

"Hắn, hắn là đệ tử giáo chủ Quang Minh Thần Giáo thân truyền?. Dự định là người nối nghiệp kế tiếp?" Lao Lý thiếu chút nữa nhảy dựng, lắc đầu liên tục, một bộ dáng như không thể tin được.

Thải Y một mực trầm mặc lắc đầu bật cười, dịu dàng nói: "Không có khả năng, đây tuyệt đối không có khả năng. Căn bản Thạch Nham không có tới Thần Châu Đại Địa chúng ta, ban đầu hắn ở Ám Từ Vụ Chướng, căn bản cũng không biết giáo đồ Quang Minh Thần Giáo. Khi đó, ngay cả Thất Tinh Tiễn và bí kỹ Tinh Thần Quyết, cũng đều được Triệu Phong truyền thụ cho, nếu hắn là đệ tử thân truyền giáo chủ Quang Minh Thần Giáo, tuyệt sẽ không đối với bí kỹ Quang Minh Thần Giáo mà hoàn toàn không biết gì cả."

Nàng vừa nói như vậy, Bối Tư, Bối Địch càng thêm nghi ngờ.

"Nếu thật là nói như vậy, vậy cũng chỉ còn lại một loại khả năng." Bách Cách Sâm sắc mặt biến hóa: "Hắn đánh bậy đánh bạ, tìm ra phương pháp mang Viêm Nhật Quyết, Tnh Thần Quyết hòa hợp nhất thể!. Đây không phải giáo chủ Quang Minh Thần Giáo truyền thụ, mà là chính bản thân hắn tự lĩnh ngộ!",

Bối Tư, Bối Địch và những người khác toàn bộ trợn tròn mắt.

"Cái này, cái này càng không có khả năng, bí pháp mang ba loại công pháp hòa hợp nhất thể, từ trước đến nay đều là áo nghĩa thần bí nhất Quang Minh Thần Giáo, ngoại trừ giáo chủ ra, tuyệt sẽ không có người ngoài biết rõ. Nếu như cái bí pháp này dễ dàng lĩnh ngộ như vậy, Quang Minh Thần Giáo cũng không mang bí pháp nọ trở thành thứ quan trọng nhất ." Bối Tư lắc đầu, không thể tin được cách nói của Bách Cách Sâm.

"Ngoại trừ cái khả năng kia, ta thật sự không biết còn có cái khả năng gì khác." Ánh mắt Bách Cách Sâm phục tạp, trầm ngâm một chút, mới thở dài nói: "Chờ một chút đi, xem hắn ra nói như thế nào."

Tất cả mọi người khuôn mặt đều cổ quái, yên lặng chờ ở trong phủ thành chủ, ánh mắt tràn đầy khác thường, xa xa nhìn về phía phủ thành chủ.

. . .

Trong sương phòng.

Ánh sáng mặt trời thiêu đốt mãnh liệt, dần dần biến mất, ở trong cơ thể Thạch Nham nhất nhất biến mất.

Cuối cùng hắn hít một hơi thật sâu, chậm rãi tỉnh lại, trong thần thức quan sát, lập tức hắn phát hiện ở trong Tinh Thần võ hồn có một mặt trời nhỏ.

So sánh với các ngôi sao khác, nó lớn hơn rất nhiều, tiếp tục phóng thích ra nóng bức, thong thả hấp thu năng lượng ánh sáng mặt trời.

Trước thời điểm kia, đôi khi hắn có cũng mơ hồ có thể phát giác được Tinh Thần võ hồn tựa như có thể hấp thu chút lực lượng mặt trời, nhưng mà cái loại cảm giác này đều cực kỳ mơ hồ, mơ hồ làm cho hắn cảm thấy chỉ là ảo giác.

Nhưng bây giờ hắn lại bất đồng, không phải cảm giác, chỉ là nội thị có thể thấy rõ ràng, chứng kiến khỏa ngôi sao nóng bỏng kia, đích xác đang không ngừng hấp thu năng lượng ánh sáng mặt trời.

Mỗi một thời khắc, cũng có thể cảm giác được từng sợi năng lượng ánh sáng ấm áp thẩm thấu trái tim!

"Ngươi đã tỉnh rồi?" Băng Tình Đồng đã mặc chỉnh tề, một thân tuyết trắng cung trang, trang nhã ung dung, khuôn mặt như ngọc khí, tản ra sáng bóng mê người, nàng hiếu kỳ nhìn hướng Thạch Nham, chần chờ một chút, mới hỏi: "Ngươi, ngươi là người Quang Minh Thần Giáo?"

"Không phải." Thạch Nham lắc đầu.

"Vậy ngươi như thế nào hiểu được Viêm Nhật Quyết, còn dẫn tới Nhật Diệu Dục Thân?" Băng Tình Đồng kinh ngạc.

Toàn thân Hàn Thúy cũng đã mặc quần áo, Sương Vũ Trúc, Lãnh Đan Thanh, tinh thần cũng đều sáng láng, dung quang toả sáng, nguyên một đám chuyên chú nhìn hướng hắn.

"Các ngươi, các ngươi như thế nào?" Thạch Nham không có vội vã trả lời, nhìn thần thái của các nàng, đột nhiên phát hiện cái gì.

"Ta nghĩ, chỉ cần cho ta thời gian nửa tháng, ta có thể đột phá đến Thông Thần tam trọng thiên cảnh." Băng Tình Đồng tự nhiên cười nói, không biết xấu hổ nói: "Từ trên người của ngươi chảy ra một cổ lực lượng, để cho Băng Ngọc Công của chúng ta, lần này đều chính thức đột phá một cấp!"

Thạch Nham ngạc nhiên: " Hàn Thúy như thế nào cũng ở trong này?"

"Ngươi khốn kiếp." Hàn Thúy đỏ mặt, mắt trắng oán hận không còn chút máu, thẹn thùng nói: "Đêm qua ngươi đối với ta làm chuyện xấu, tại sao không có hỏi thăm?. Hiện tại được tiện nghi, lại giả bộ, thật là một tên xấu xa!"

"Không phải?. Ta không tính cả ngươi a?"

"Dù sao ngươi đã gây họa với ta, ba tỷ muội này đều nhìn thấy, ngươi đừng có phủ nhận!"

Thạch Nham mặt mũi tràn đầy hắc tuyến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như nha nghi phu quoc, khach san co mon an ngon nhat viet nam Đi du lịch sẽ giúp bạn khám phá được khả năng tiềm tàng ẩn chứa trong mình. Đặt ra một mục tiêu cụ thể và chinh phục nó. Bạn sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều tưởng như khó – không thể. Rồi bạn sẽ nhận ra trước đó mình thiếu một chút quyết tâm và liều lĩnh.

loading...
DMCA.com Protection Status