Sát thần

Chương 531: Tiểu bạch kiểm?


Năm cái bóng u tối, cũng không có ngưng luyện thành thật chất, mà như năm sợi tơ màu xám lơ lửng ở trước Thạch Nham.

Khởi Lam thần sắc kinh ngạc, ngơ ngác nhìn năm cái bóng u tối, lúc này mới xác định vừa rồi nàng không có hoa mắt, biết rõ cái dị vật nuốt lấy Tử Linh suy yếu, đến từ chính trên người Thạch Nham.

Năm người tốn hao khí lực, lại cuối cùng không thu hoạch được gì, đang muốn mở miệng chửi má nó, đột nhiên đều phát hiện năm cái bóng u tối tựa như có chủ nhân.

Năm người này sửng sốt một chút, đầu tiên là xa xa đến cảm ứng tu vi Thạch Nham, đợi cho bọn họ phát hiện Thạch Nham cũng chỉ có Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, mới dũng khí tăng cao, nguyên một đám mặt mũi tràn đầy tức giận lại gần.

"Tiểu tử, năm cái sợi năng lượng này là của ngươi đi?" Thiết Mộc cầm đầu hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt địa phẫn nộ, "Ngươi có hiểu quy củ hay không? Ba Tử Linh chúng ta nhìn chằm chằm nửa năm, ngươi có biết vì săn bắt chúng nó, chúng ta tốn hao bao nhiêu tinh lực cùng tinh thạch?"

Còn lại một nữ, ba nam, cũng đều hung dữ nhìn hướng hắn, rất có tư thế một lời không hợp lập tức động thủ.

Năm người, Thiết Mộc cầm đầu ở Thiên Vị tam trọng thiên cảnh, còn lại bốn người, cũng có được Thiên Vị nhị trọng thiên tu vi, năm người hợp lực, hao phí không ít lực lượng, mới đạt được cơ hội thủ thắng, như thế làm cho Thạch Nham có ấn tượng khắc sau với sự khó chơi của Tử Linh.

Dựa theo lời Khởi Lam, ba cái Tử Linh này vẫn là cấp bậc thấp, nếu quả thật có cao đẳng Tử Linh tới, chẳng phải là ngay cả Thông Thần Cảnh võ giả đều bắt không được?

"Tiểu tử, ngươi không nói gì? Hỏi ngươi đó!" Thiết Mộc quát lên một tiếng lớn, vẻ mặt không bình tĩnh: "Giao Tử Linh ra, chúng ta không làm khó dễ ngươi, nếu không đừng trách chúng ta không khách khí!"

"Thật có lỗi, ta thật sự giao không được." Thạch Nham kịp phản ứng, cười nhạt một tiếng, "Bị ăn sạch rất khó nhổ ra, ba cái Tử Linh ta không có biện pháp trả lại như cũ cho các ngươi."

Lời này vừa nói ra, Thiết Mộc năm người giận tím mặt, nguyên một đám nghiến răng nghiến lợi, một tư thế bộ muốn liều mạng.

Khởi Lam mắt màu lam chợt lóe, nhíu mày nói ra: "Hắn là khách quý Linh Điện chúng ta, chuyện này Linh Điện chúng ta phụ trách, chờ chúng ta trở về Linh Điện, lại đền bù tổn thất các ngươi như thế nào?"

"Linh Điện?" Thiết Mộc biến sắc, nhìn vào nàng bỗng nhiên nói: "Ngươi là đồ đệ Tra Lâm đại sư?"

Khởi Lam tự nhiên cười nói, nhẹ nhẹ gật gật đầu.

"Tra Lâm đại sư cũng không thể ỷ thế hiếp người!" Thiết Mộc Thần tình âm trầm, "Ngươi nói đi, đền tổn thất bù tổn thất chúng ta như thế nào? Linh Điện các ngươi lại không cần Tử Linh, chẳng lẽ Linh Điện ngươi có thể bắt đến ba cái Tử Linh cho chúng ta?"

"Chúng ta không có Tử Linh, nhưng có vật khác trao đổi." Khởi Lam ngạo nghễ hừ một tiếng: "Tử Linh mặc dù có chút trân quý, nhưng ba cái nọ chỉ là đẳng cấp thấp nhất, giá trị cũng không phải quá lớn, ngươi nghĩ rằng Linh Điện chúng ta cầm không ra vật đền bù tổn thất? Hừ, các ngươi nếu như đã ở Tử Linh Sơn Mạch lăn lộn, nên biết năng lực Linh Điện chúng ta đi?"

Thiết Mộc nghe nàng vừa nói như vậy, thần sắc hơi trì hoãn: "Ta biết rõ Linh Điện các ngươi năng lực lớn, bất quá chúng ta hiện tại chỉ cần Tử Linh!"

"Trong Bảo Khí Cốc luyện khí sư còn nhiều, trong tay có Tử Linh cũng không thiếu, sau khi ta trở lại Linh Dược Cốc, sẽ nhờ sư phụ thu thập ba cái Tử Linh cho các ngươi, như vậy có thể đi?" Khởi Lam nhíu mày không kiên nhẫn.

Ở trong Tử Linh Sơn Mạch, luyện dược sư cùng luyện khí sư thân phận tôn quý nhất, thông thường bọn họ cảm thấy so với võ giả họ trời sinh tài trí hơn người, bởi vì bất luận là võ giả lợi hại cỡ nào, đều cần cầu bọn họ luyện khí cùng luyện dược, dần dà, bọn họ liền sinh ra một loại cảm giác cao ngạo chúa tể võ giả.

Linh Điện luyện dược sư, ở trong luyện dược sư địa vị lại cao nhất, Khởi Lam ở trong Linh Dược Cốc, cũng là nhân vật có uy tín danh dự, đều một mực được người nịnh bợ, không người nào dám tới tìm phiền phức nàng, cái này cũng làm cho nàng ở thời điểm đối võ giả mặt thông thường, thần sắc sẽ ngạo mạn.

"Ngươi nếu như có thể cam đoan nhất định vì chúng ta thu thập ba cái Tử Linh, chúng ta sẽ thu tay mặc kệ, nếu không, chúng ta muốn đem mạng tiểu tử này đến đền bù tổn thất!" Thiết Mộc hừ lạnh một tiếng.

Khởi Lam hừ một tiếng, muốn đem lời đáp ứng xuống, ở nàng đến xem, đó cũng không phải chuyện vô lý.

Thạch Nham ở một bên mỉm cười nghe, một mực không có phát biểu ý kiến, nhưng chờ hắn nghe được Thiết Mộc uy hiếp sau, rốt cục sắc mặt lạnh lẽo, nhàn nhạt nói ra: "Cầm mạng của ta đến đền bù tổn thất? Ba cái Tử Linh, có giá trị lớn như vậy sao?"

"Ở ta tới nhìn, mạng của ngươi cũng không trân quý bao nhiêu so với Tử Linh." Thiết Mộc u ám cười lạnh, con mắt hung quang rạng rỡ, một bộ biểu lộ đùa cợt: "Tiểu tử, ngươi ăn cơm mềm coi như xong, không nên kêu ra làm cho người ta biết rõ, bằng không sẽ làm người khinh thường, hiểu không?"

Chuyện tình phát sinh, đều là Khởi Lam đến đối thoại, rơi xuống trong mắt Thiết Mộc, Thạch Nham chính là một cái tiểu tử vô năng, là dựa Khởi Lam kiếm ăn, bọn họ vô ý thức cho rằng Thạch Nham không biết dùng phương pháp gì mê hoặc Khởi Lam, mới khiến cho Khởi Lam cam tâm vì hắn thu thập cục diện rối rắm.

Thiết Mộc vừa nói như vậy, bốn võ giả khác cũng là cười lạnh, vẻ mặt khinh thường, đều dùng ánh mắt nhìn tiểu bạch kiểm nhìn hắn.

"Như vậy." Thạch Nham nhịn không được cười lên, lắc đầu, quay sang nói với Khởi Lam: "Chuyện của ta cũng không nhọc ngươi hao tâm tổn trí, ngươi không cần vì bọn họ tìm cái gì Tử Linh, ta lại muốn nhìn, bọn họ có thể làm gì ta.

Trước kia ngũ ma nuốt lấy Tử Linh suy yếu, hắn tự biết đuối lý, cũng không có muốn cùng bọn người Thiết Mộc quỵt nợ, cân nhắc hẳn là làm gì đền bù tổn thất, làm cho năm người Thiết Mộc không tay trắng.

Nhưng Thiết Mộc này miệng nói nhảm, một bụng xấu xa, cái làm cho hắn khó chịu, cho nên không dừng đơn giản như vậy.

"Ồ." Khởi Lam biểu lộ mỉm cười, lộ ra thú vị thần thái, cười dịu dàng nhìn qua hắn, chủ động tránh ra: : "Vậy tùy ngươi, ta còn không muốn giúp ngươi đâu, ngươi muốn tự mình giải quyết, cũng phải cẩn thận một chút nha, năm gia hỏa đối diện, mặc dù lực lượng đều không có khôi phục, nhưng chỉ dựa vào một mình người, cũng có chút gian nan."

Kể từ khi Tra Lâm phân phó nàng mang Thạch Nham đến Phi Vân Phong, nàng liền tràn ngập tò mò đối với Thạch Nham, Phi Vân Phong chính là nơi tu luyện của Lệ Tranh Vanh, thân là Linh Điện Đại trưởng lão, thần bí nhất, mười năm cũng không nhất định đến Linh Điện một chuyến, vô cùng ít ra ngoài.

Lệ Tranh Vanh loại luyện dược sư đẳng cấp này, lui tới đều là Tịnh Thổ, Quang Minh Thần Giáo, Ma Cung cao thủ cường hãn nhất, đối với người bình thường từ trước đến nay mắt cao hơn đầu, nhìn cũng khinh thường nhìn.

Tra Lâm phân phó nàng mang Thạch Nham đi qua, tựa như liền nhận định Lệ Tranh Vanh nhất định sẽ tiếp kiến Thạch Nham, điều này làm cho nàng cực kỳ nghi hoặc, đối với Thạch Nham thân phận cũng có rất nhiều suy đoán, cảm giác thấy Thạch Nham một thân thần bí, không có đơn giản như vậy.

Cũng là bởi vì như thế, lúc nàng nhìn thấy Thạch Nham muốn một mình gánh chịu việc này, trong lòng cũng không có quá nhiều lo lắng, còn âm thầm có chút chờ mong, muốn thông qua chuyện này nhìn xem Thạch Nham rốt cuộc có cái chỗ kỳ dị gì.

"Tiểu tử, ngươi thật muốn muốn chết sao?" Thiết Mộc khuôn mặt vặn vẹo, ánh mắt âm hàn lạnh lùng, một bụng căm tức hừng hực thiêu đốt, sinh ra dục vọng muốn giết người.

"
Muốn chết?" Thạch Nham nhếch miệng: "Ngươi đang nói chính ngươi sao?"

Thiết Mộc giận tím mặt, lại không do dự, hỏa kiếm trong tay hiện lên một đạo lưu quang, ở trên hư không chợt lóe.

Sau một khắc, chỉ thấy mấy trăm hỏa kiếm mãnh liệt mà đến, giống như mang nửa bầu trời đều đốt cho đỏ hồng, hung hăng hướng phía Thạch Nham đâm tới.

"
Hừ "

Thạch Nham thần sắc lạnh nhạt, đột nhiên há mồm phun ra một dòng nước lạnh, hàn khí trắng xoá chảy ra, phút chốc khuếch tán ra.

Mấy trăm hỏa kiếm vọt tới, chưa tới gần thân thể của hắn, đã bị dòng nước lạnh xông tới, toàn bộ lửa khói đều đột nhiên dập tắt, mà ngay cả chuôi hỏa kiếm chính thức cũng hiện ra, đột nhiên mất đi viêm nhiệt lực, linh khí đều bị đóng băng trên phạm vi lớn.

Lơ lửng hư không, Thạch Nham xa xa duỗi ra tay trái, một dòng nước lạnh xẹt qua, chỉ thấy một mảnh băng tuyến dài hẹp óng ánh, đâm về hỏa kiếm, trong nháy mắt mang hỏa kiếm nọ quấn quanh tới.

Tiện tay nắm bắt hỏa kiếm, Thạch Nham gảy nhẹ một chút, cười lắc đầu: "Không có linh thức, hấp thu hỏa viêm lực cũng quá bạc nhược yếu kém, cái hỏa kiếm này miễn cưỡng xem như linh cấp một hai phẩm bí bảo, có thể nào đả thương ta?"

"
Thiết Mộc, cái Tiêm Vân Kiếm này là mượn, ngàn vạn đừng làm hỏng, bằng không cần phải bồi thường." Một người kinh hô.

Thiết Mộc cũng là thay đổi sắc mặt, bắt đầu một lần nữa đánh giá Thạch Nham.

Thạch Nham cười cười, thoáng mượn một chút mặt trái lực lượng, năng lượng quanh thân đột nhiên tăng vọt một phần, một cỗ khí tức tà ác, thô bạo, phút chốc từ trên người hắn nhộn nhạo ra.

Thiết Mộc lại càng hoảng sợ, thần sắc động dung, lập tức biết rõ ở trên người Thạch Nham, có một cỗ lực lượng cực kỳ đáng sợ lượn lờ.

"Còn muốn động thủ sao?" Thạch Nham ánh mắt quét qua, hờ hững nhìn về phía bốn người còn lại, không vội không chậm nói: "Các ngươi liên thủ cũng có thể, nếu có tin tưởng giết ta, ngược lại có thể thử một lần."

Bốn người kia cảnh giới chỉ có Thiên Vị nhị trọng thiên, nghe Thạch Nham vừa nói như vậy, cả đám đều do dự, không dám hành động thiếu suy nghĩ.

"
Các hạ, rốt cuộc muốn thế nào? Đuối lý hẳn là ngươi đi?" Trong bốn người, thiếu nữ nhìn qua chỉ có mười bảy mười tám tuổi, một thân váy ngắn màu xanh biếc, lộ ra cánh tay cùng vòng eo trắng thuần, mắt đẹp trừng mắt nhìn hắn, oán hận nói.

"
Không sai, ta xác thực đuối lý." Thạch Nham cũng không phủ nhận, híp mắt, cười nhìn xem Thiết Mộc: "Nếu như miệng hắn sạch một chút, ta thật ra là rất dễ nói chuyện, tất nhiên sẽ đền bù tổn thất của các ngươi, nhưng hiện tại. . ."

"
Thật có lỗi, là ta mắt chó nhìn người, là ta không có mắt." Thiết Mộc gian nan cân nhắc một chút, nặn ra một cái khuôn mặt tươi cười xấu xí, "Kính xin bằng hữu mang Hỏa Vân Kiếm đưa lại cho ta, chuyện tình Tử Linh, Tử Linh. . ."

Hắn nói không được nữa.

Ba cái Tử Linh chuyện liên quan trọng đại, hắn muốn, rồi lại có chút kiêng kị thực lực Thạch Nham biểu hiện ra ngoài, đắn đo không dứt, không biết nên thay đổi hay không.

"
Cái Hỏa Vân Kiếm này ngươi cầm đi." Thạch Nham hừ lạnh một tiếng: "Nếu không niệm các ngươi chính là giáo đồ Quang Minh Thần Giáo, lần này ta quả quyết sẽ không tha thứ!"

Năm vị Thiên Vị Cảnh võ giả này, mặc dù đều mượn nhờ bí bảo phóng xuất ra hỏa viêm lực, nhưng trong cơ thể năm người chính thức lưu chuyển lên lại là Quang Minh Thần Giáo Viêm Nhật Quyết, Thạch Nham trong lòng tinh tường.

Đối với Quang Minh Thần Giáo, hắn vẫn là trong lòng còn có hảo cảm, mặc dù bởi vì võ hồn biến dị trong cơ thể, không dám đi Quang Minh Thần Giáo, nhưng từng có bọn người Triệu Phong ở Ám Từ Vụ Chướng giai đoạn trước trợ giúp, hắn đối với Quang Minh Thần Giáo vẫn là có chút thiện cảm.

"Đào!"

Một tia Địa Tâm Hỏa viêm lực thẩm thấu tiến đến, Hỏa Vân Kiếm biến mất hỏa viêm, đột nhiên một lần nữa bốc lên, hỏa viêm lực so với lúc trước còn muốn tràn đầy vài phần.

Thiết Mộc con mắt đột nhiên sáng ngời, mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên.

"
Hỏa Vân Kiếm cho ngươi, dẫn ta tới chỗ các ngươi phát hiện Tử Linh, ta giúp các ngươi bắt ba cái Tử Linh lần nữa." Thạch Nham lạnh nhạt phân phó nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như cach sua loi danh so ra chu 1 a 2 a 3 e 3 e 4 o, balance la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status