Sát thần

Chương 580: Bất tử thân


Từng đoàn từng đoàn lôi cầu màu xanh, từ trong thân thể Lôi Cức chậm rãi bay bổng ra, trung tâm mỗi một đoàn lôi cầu, đều tràn ngập lôi điện lực thô bạo.

Diệt Thế Lôi Viêm linh hồn thuần túy, từ trong con ngươi Lôi Cức dần dần bay bật ra, một ngọn lửa màu xanh bị sợi sợi thanh quang một mực bao lấy, trung tâm mỗi một tơ thanh quang đều ẩn chứa điện mang, thiêu đốt hung ác điên cuồng.

Từng đoàn từng đoàn lôi cầu chậm rãi nhấp nhô, hướng phía Thạch Nham đến, ngọn lửa bổn nguyên Diệt Thế Lôi Viêm ngưng luyện mà thành, ẩn núp ở trong từng đoàn lôi cầu đằng kia, tựa như đang điều khiển những lôi cầu đó.

Thiên địa linh khí quanh mình, tựa như nhận lấy lực lượng nào đó dẫn dắt, từ bốn phương tám hướng hội tụ tới, một loại thiên địa lực lượng áo nghĩa phảng phất bị thôi phát ra, lặng lẽ sinh sôi, thong thả biến hóa. . .

Linh khí âm khí trong Thiên Âm Cổ Mộ, bị càn quét không còn, toàn bộ tụ tập đến nơi này, hình thành tầng tầng năng lượng chân dày đặc.

Ở bên cạnh Thạch Nham Cửu U Phệ Hồn Diễm khuôn mặt nhỏ nhắn tuấn tú, bỗng khẩn trương, hắn kinh ngạc nhìn phía trước, một cỗ linh hồn chấn động mãnh liệt, từ trong cơ thể hắn thúc dục ra, dẫn động lực lượng biến ảo một khối trời đất này.

Huyền Băng Hàn Diễm cùng Địa Tâm Hỏa, cùng nhau mang lực lượng thi triển ra, hỏa viêm thiêu đốt, cũng chầm chậm bắt đầu hướng phía Cửu U Phệ Hồn Diễm dựa vào.

Sâu trong lòng đất mênh mông chấn động đột nhiên phát sinh, vô số thiên địa linh khí thúc dục xuống, một ít lôi cầu bao quanh Diệt Thế Lôi Viêm bỗng bạo liệt ra, lôi điện đan vào, hư không vặn vẹo kích động.

Từng đạo ánh sáng cầu vồng ngũ thải, không biết từ chỗ nào vọt tới, rót vào khu vực lôi điện đan vào, ở một mảng trong không gian đằng kia, Diệt Thế Lôi Viêm bổn nguyên hỏa, đột nhiên tách ra sinh mệnh chấn động mãnh liệt, thanh quang sáng quắc, như một mặt trời màu xanh.

Cửu U Phệ Hồn Diễm cùng Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa, tựa hồ bị thiên địa lực lượng thúc dục, biến thành ba ánh lửa, cùng một chỗ chui vào khu vực lôi điện.

Đợi cho ba loại thiên hỏa biến mất, khu vực quỷ dị từ Diệt Thế Lôi Viêm dẫn động, đột nhiên như tinh cầu bạo liệt.

Vô số lực lượng sắc bén hung hãn đan vào kích động lẫn nhau, nơi này phảng phất biến thành pháo hoa rực rỡ, bị các loại tia sáng kinh diễm tràn ngập nhồi vào.

Chỉ là một thoáng, bốn loại thiên hỏa cùng nhau mất đi khí tức.

Thạch Nham toàn thân máu tươi cứng lại, đứng ở trung tâm Chiến Ma, Quỷ Lão, Yêu Trùng Vương, sắc mặt ngưng trọng trước nay chưa có.

Hắn mơ hồ cảm thấy được, bốn loại thiên hỏa cùng một nơi ngay tại phụ cận.

Đáng tiếc, bất luận thần thức hắn tìm như thế nào, cũng không thể mang vị trí bốn loại thiên hỏa tập trung, con mắt càng thêm không có khả năng nhìn thấy.

"Ba ba ba!"

Thân thể cốt cách phát ra giòn vang, đau đớn thấu tim lan tràn toàn thân, làm cho hắn đột nhiên giật mình tỉnh lại.

Thân thể thương thế còn chưa khôi phục, hắn hôm nay, ở vào hoàn cảnh cực kỳ không xong.

Hít một hơi thật sâu, hắn tạm thời buông xuống ý niệm toàn lực liên thông Cửu U Phệ Hồn Diễm trong đầu, yên lặng vận chuyển Bất Tử Trọng Sinh Quyết, vận chuyển tinh túy huyết lực trong cơ thể.

Ba giọt bất tử huyết ở trong cơ thể hắn như hoa tươi tách ra, từng sợi năng lượng kỳ dị, trong nháy mắt thẩm thấu huyết mạch hắn.

Bất tử huyết lập tức phát huy tác dụng, ở trong máu tươi giữa cơ thể hắn nhấp nhô, hóa thành dòng nước ấm kỳ dị, ở cốt cách hắn lan tràn.

Âm thầm vận chuyển Bất Tử Trọng Sinh Quyết, mượn nhờ ở Bất Tử võ hồn cùng bất tử huyết công hiệu, thân thể mình đầy thương tích, lấy tốc độ mắt thường có thể thấy được mau lẹ khôi phục.

Đứt gãy gân mạch một lần bị liên tiếp rèn luyện, cốt cách nát bấy ở dưới tác dụng của bất tử huyết trọng hoạch tân sinh!

Ở dưới lực lượng tiên huyết rèn luyện, toàn thân hắn cốt lâu thành màu sắc như thuỷ tinh nâu, như hắc ngọc trong suốt, trình độ cứng cỏi tăng lên trên phạm vi lớn.

Tê tâm liệt phế đau đớn, hắn như Phượng Hoàng niết bàn, tiến hành lột xác tân sinh cực kỳ quỷ dị.

Bất Tử Trọng Sinh Quyết đang thi triển đến mức tận cùng, hắn phảng phất bị búa tạ rèn luyện thân thể, ở trong cực độ đau đớn, thân như sắt luyện, mỗi lần bị đập ánh lửa văng khắp nơi.

Trầm thấp gào rú, máu tươi toàn thân hắn chảy xuôi ra, một lần nữa bị hút vào miệng vết thương.

Ở trong thân thể hắn, vô số lực lượng quỷ dị lưu động, như là một mảnh huyết hà dài hẹp, tiến hành trọng tổ, ngưng luyện đối với thân thể hắn.

Không bao lâu, miệng vết thương đang nứt toác của hắn liền nhất nhất khép lại.

Ngoại trừ mặt ngoài thân thể còn có chút vết máu khô héo, xa xa nhìn lại hắn và lúc không bị thương trước đã như nhau, mà ngay cả sắc mặt, cũng một lần nữa trở nên hồng nhuận phơn phớt.

Bất Tử Trọng Sinh Quyết chính là đệ nhất công quyết Dương gia Bất Tử Thánh Điển ghi lại, chỉ có dòng chính Dương gia có được Bất Tử võ hồn, mới có thể tu luyện thành công.

Ở trong lịch sử Dương gia, mỗi tộc nhân tu thành Bất Tử Trọng Sinh Quyết, đều là cường giả ý chí cực kỳ cứng cỏi, dựa Bất Tử Trọng Sinh Quyết cùng bất tử huyết, người Dương gia trừ phi bị diệt tuyệt hồn phách, nếu không đều có cơ hội trùng hoạch tân sinh.

Nếu như có thể mang Bất Tử Trọng Sinh Quyết tu luyện tới cảnh giới cực kỳ tinh xảo, đem Bất Tử võ hồn cũng tiến hóa đến đỉnh phong, dựa theo như lời Bất Tử Thánh Điển, cường giả Dương gia có thể đạt tới bí cảnh linh hồn bất diệt, thân thể vĩnh tồn.

Võ giả Dương gia đạt tới cảnh giới chí cường, chỉ cần trong cơ thể còn có một giọt bất tử huyết, đều có thể dựa vào Bất Tử võ hồn và Bất Tử Trọng Sinh Quyết, thông qua một giọt bất tử huyết ngưng luyện than thể. Cho dù phấn thân toái cốt, cũng có thể mượn nhờ máu tươi một lần nữa khôi phục tất cả.

Đây cũng là chỗ đáng sợ của Bất Tử Trọng Sinh Quyết phối hợp cùng Bất Tử võ hồn.

Đương nhiên, hôm nay Thạch Nham, còn xa xa không đạt được trình độ này.

Nhưng thương thế của hắn, cũng không có đến tình trạng phấn thân toái cốt, bởi vậy, ở dưới ba thứ phối hợp xuống, thương thế nhục thể của hắn đã rất nhanh khôi phục.

Bất Tử Trọng Sinh Quyết mỗi một lần vận chuyển, đều là một lần rèn luyện mới đối với thân thể, khôi phục thân thể, sẽ trở nên kiên cường dẻo dai rất nhiều so với trước.

Dương Thanh Đế sở dĩ cường hãn, thân thể trong Xích Diêm Đại Trận y nguyên không sợ, chính là bởi vì hắn đã qua nhiều lần trọng sinh rèn luyện.

Một lần rèn luyện, có nghĩa thân thể lột xác, mỗi một lần lột xác, cốt cách, máu, gân mạch, da thịt đều được ngưng luyện tăng mạnh.

Sau khi liên tục mấy lần, coi như là võ giả tư chất bình thường, cũng có thể có được lực lượng thân thể đáng sợ.

Đây là lần đầu tiên Thạch Nham lột xác.

Ở giữa Chiến Ma, Quỷ Lão, Phệ Kim Tàm, Yêu Trùng Vương, Thánh Linh Thần ngũ đại ngoại tộc, hắn cắn răng, thân thể cuộn cong lại, phát ra từng đợt gầm nhẹ đáng sợ, như một đầu dã thú bị giam cầm vây hãm, muốn đem hết toàn lực giãy i ra.

"Ồ!" Trên phi xa, Vân Tú khuôn mặt biến đổi, ngưng thần cảm ứng một chút, đột nhiên quát: "Là thanh âm Thạch Nham!"

Lý Mộ Vũ, Lâm Chi, La Hiểu, La Mông, Bạch Tuệ Thiến năm tiểu bối, nghe vậy đều là sững sờ, chợt đều âm thầm cảm ứng.

Vân Tú không để cho bọn hắn thời gian thể ngộ. . . Trầm ngâm một chút, lập tức cải biến phương hướng, hướng khu vực truyền đến thanh âm phóng đi.

Cái nguyên tinh bí bảo này cực kỳ kỳ lạ, ở dưới tác dụng của cao giai nguyên tinh, cực kỳ mau lẹ.

Không bao lâu.

Vân Tú ngồi ở phía trên phi liễn, đi tới khu vực Thạch Nham gào rú, vẻ mặt kinh hãi nhìn hướng hắn.

"A!"

Bạch Tuệ Thiến không khỏi che miệng, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, phảng phất gặp được cảnh tượng cực kỳ thần kỳ.

La Hiểu, Lâm Chi, Lý Mộ Vũ cũng là trợn mắt há hốc mồm, sững sờ không biết nói cái gì, chỉ là nhìn xa xa.

Yên tĩnh không tiếng động.

Ở phía trước bọn họ, Thạch Nham gào rú, một thân cốt cách phát ra tiếng giòn vang, phảng phất bị lợi khí không nhìn thấy gõ.

Thân thể của hắn vặn vẹo lên, cốt cách đều phảng phất sai chỗ, sắc mặt dữ tợn, trong hai tròng mắt tán ra ánh mắt điên cuồng.

Một luồng tia sáng đỏ thẫm ở trong da thịt hắn như con giun quẫy động, tràn ngập toàn thân hắn.

Có thể nhìn thấy, trên người hắn có vết máu loang lổ, những vết máu kia trải rộng toàn thân, khiến cho hắn nhìn qua như là một cái huyết nhân.

Thạch Nham trong gào rú, thân thể vặn vẹo lên, cốt cách bạo vang, thân thể gân mạch bị kéo dài, bị kéo đến biến hình.

Ở bên trong thân thể của hắn, giống như ẩn nấp một đầu ác ma, đang tận tình giày vò hắn, đưa thân thể hắn từng chút xơi tái sạch sẽ.

Nhưng mà, dưới tình huống như thế, khí tức trên thân hắn lại cực kỳ hung sát, lực lượng chấn động trầm trọng mênh mông từ trong thân thể hắn nhộn nhạo ra, không ngừng tăng cường.

"Hắn đây là. . ."

Bạch Tuệ Thiến che miệng, con mắt lấp lánh vô số ánh sao, trên mặt ngạc nhiên.

"Hoán cốt lột xác!"

Vân Tú khuôn mặt tràn đầy sắc thái không thể tưởng tượng, trong mắt đẹp hiện lên một đám ánh sáng kinh hãi, "Nói như vầy, cảnh giới càng thấp, càng dễ dàng thông qua các loại bí pháp tiến hành rèn luyện lột xác thân thể. Ở Niết Sào cảnh, đã có rất ít võ giả có thể thông qua bí pháp đến tiến hành hoán cốt thuế biến, dù sao, một lần hoán cốt lột xác có nghĩa đúc lại thân thể, có thể sẽ phát sinh biến hóa vi diệu. . ."

"Vậy hắn?" Lâm Chi nhẹ giọng thấp giọng hô.

"Hắn hoán cốt lột xác, hẳn là từ bí pháp dẫn động, dựa theo đạo lý mà nói, cường giả đạt tới cảnh giới này, khẳng định không dám tiến hành hoán cốt lột xác. Ở trong hoán cốt lột xác, có các loại nhân tố không thể đoán trước, vô ý một cái, người thi pháp sẽ hồn phi phách tán."

Vân Tú chần chờ một chút, lại nói: "Hắn ở trước khi hoán cốt lột xác, còn giống như bị trọng thương, loại tình huống này khả năng thành công hẳn là cực thấp. . ."

"Vậy làm sao bây giờ?" La Hiểu biến sắc, gấp gáp nói: "Thạch Nham lão đại đối với chúng ta gần đây không tệ, Vân trưởng lão, có biện pháp giúp đỡ hắn không?"

Vân Tú hơi có chút xấu hổ, bất đắc dĩ lắc đầu, "Bí pháp của hắn ta xem không thấu, mà cảnh giới của ta cũng không đủ để đưa hắn bình ổn lại, chúng ta bây giờ không có bất kỳ biện pháp trợ giúp hắn, chỉ có bang quan đứng xem."

"Thạch Nham lão đại xảy ra chuyện gì?" La Mông trầm ngâm một chút, bỗng nhiên nói: "Nhất định là những gia hỏa Quỷ Văn Tộc kia làm, bằng không, lấy thực lực Thạch Nham lão đại, chắc chắn sẽ không như vậy."

"Những người kia. . ." Vân Tú lắc đầu, nhìn vào Chiến Ma, Quỷ Lão, Yêu Trùng Vương, Phệ Kim Tàm, Thánh Linh Thần ngũ đại dị vật thật, cười khổ nói: "Những gia hỏa đuổi theo tới, có thể gây tổn thương cho hắn mới là lạ."

Nàng ở cảnh giới Thông Thần nhị trọng thiên, tự nhiên có thể mơ hồ phát giác được khí tức đến từ trên thân Chiến Ma, Quỷ Lão, biết rõ dưới sự che chở của Chiến Ma, Quỷ Lão, tộc nhân Quỷ Văn Tộc truy kích tới căn bản không có khả năng mang Thạch Nham đả thương.

"Chẳng lẽ. . ."

Vân Tú cân nhắc một chút, khuôn mặt đột nhiên biến sắc, nhịn không được hoảng sợ nhìn hư vô trên đỉnh đầu, đáy lòng rầu rĩ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như phan tich bi kich hon truong ba lien he chi pheo, van mau thcs lop 6 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status