Sát thần

Chương 581: Lột xác


Lấy khí tức Chiến Ma, Quỷ Lão, Yêu Trùng Vương, Phệ Kim Tàm, Thánh Linh Thần biểu hiện ra ngoài, tộc nhân Quỷ Văn Tộc, chỉ có hai hiền giả, mới có khả năng làm cho Thạch Nham trọng thương.

Còn lại một đám tộc nhân lực lượng chưa khôi phục lại, cũng không phải đối thủ Chiến Ma, Quỷ Lão dị vật hung lệ, đụng phải Thạch Nham chỉ sợ ngay cả sức đánh một trận cũng không có, sao có thể đả thương hắn?

Hai Quỷ Văn Tộc hiền giả, tự nhiên không ở trong đám này.

Cường giả đạt tới Chân Thần Cảnh, có được thần thông bí kỹ quỷ thần khó dò, cách xa ngàn dặm lấy thủ cấp cũng là dễ dàng, nếu hai người kia ra tay, Thạch Nham bị trọng thương đến tình trạng như thế, ngược lại có nhiều khả năng.

Ngoại trừ hai hiền giả, Vân Tú cũng không nghĩ ra còn có ai, có thể làm cho Thạch Nham chật vật như vậy.

Nàng đoán hoàn toàn chính xác.

Nhìn lên đỉnh đầu hư vô, Vân Tú đột nhiên phát ra bất an mãnh liệt, ánh mắt lập loè một chút, phút chốc nói: "Chúng ta rời đi trước nói sau!"

"Vân trưởng lão!"

La Hiểu, La Mông cũng gấp gáp.

"Sư phụ!"

Bạch Tuệ Thiến cũng khó hiểu, kinh ngạc nhìn hướng Vân Tú.

"Hiện tại không thể giải thích cái gì, dù sao nhanh chóng rời đi." Vân Tú hít một hơi hàn khí, trong lòng lẫm nhiên, càng cảm thấy trong hư vô, tựa như có đôi mắt đang lạnh lùng nhìn nàng.

Nàng còn có thể phát giác được thiên địa linh khí chung quanh, hỗn loạn không chịu nổi, có thể cảm thấy được có nguy cơ mãnh liệt.

Nàng cũng không biết, cảm giác của nàng là bởi vì bốn loại thiên hỏa, chứ không tới từ Quỷ Văn Tộc hai đại hiền giả.

Lúc này, Quỷ Văn Tộc hai đại hiền giả đang bị mấy người Lôi Mặc vây công xuống, không thể không mang chú ý thu hồi, từ đầu không rảnh bận tâm đến nơi này.

Vân Tú tự nhiên không biết, nàng cảm giác thấy xung quanh hào khí quỷ dị, chính là do Quỷ Văn Tộc hai đại hiền giả phóng thích ra.

Không để cho La Hiểu, Bạch Tuệ Thiến cơ hội hỏi nhiều, Vân Tú tâm thần không yên, trực tiếp dùng một khối màn trướng màu xanh thẫm, mang một đám tiểu bối khóa lại, khống chế phi liễn rất nhanh rời đi.

La Hiểu huynh đệ dù có không muốn, nhưng bị bí bảo của Vân Tú trói buộc, cũng vô kế khả thi, chỉ có thể trơ mắt nhìn Thạch Nham dần dần nhỏ đi, cho đến khi biến mất không thấy gì nữa.

Vân Tú đoàn người, chỉ dừng khoảng mười tức, liền vội vàng rời đi.

Đợi cho bọn người Vân Tú khống chế phi liễn biến mất trong chốc lát khu vực chỗ Thạch Nham lại có một đạo điện quang hiện lên, một thân ảnh yểu điệu thon dài, lẳng lặng hiển hiện ra.

Ngả Nhã.

Dưới ánh sáng u ám, nàng như một u linh, quạnh quẽ lành lạnh, phương vị biến ảo quỷ mị, chậm rãi tới gần Thạch Nham.

Phút chốc, Ngả Nhã ngừng lại, mắt đẹp bắn ra lưỡi dao băng hàn, dừng ở trên người Lôi Cức.

Lôi Cức sau lưng Thạch Nham trăm trượng, ở trong một mảng mộ phần, hắn thẳng tắp đứng vững, khí tức không có, như rễ cây khô héo, không có sinh cơ.

Nhưng mà, lôi điện lực mãnh liệt, lại đan vào ở trong cơ thể Lôi Cức, chấn động rõ ràng.

Không có linh hồn, trong cơ thể lực lượng lại hung ác điên cuồng, Lôi Cức này biến hóa đích xác rất quỷ dị.

Ngả Nhã xa xa dừng lại, mắt đẹp băng hàn thấu xương, chằm chằm nhìn Lôi Cức không tha, tựa như đang tự hỏi cái gì.

Thạch Nham thì ngược lại, cũng không có bị nàng chú ý, nàng chỉ là nhìn liếc, liền thu hồi ánh mắt, tựa như Thạch Nham biến hóa, căn bản không có cái gì kỳ lạ.

Ngả Nhã lẳng lặng nhìn Lôi Cức, mắt đẹp tình cảm phức tạp có chán ghét, ghét hận, lại có mê mang nghi hoặc, không ngừng biến ảo, như là đang tiến hành quyết sách gian nan.

Một hồi lâu, Ngả Nhã bỗng nhiên quyết định, cách xa trăm trượng, bàn tay trắng nõn kết ấn, trong lòng chưởng tia sáng trắng chợt lóe.

Sắc bén tia sáng đột nhiên nhanh bắn ra, đó là một mũi trâm bạc, hình chủy thủ nhỏ, tràn đầy lực lượng chấn động đáng sợ.

Trâm bạc kéo lê một cái đường cong duyên dáng, tia sáng trắng đẹp mắt.

Phốc!

Trâm bạc từ ngực Lôi Cức xuyên qua, ở phía sau hắn hiện lên đường vòng cung, uốn một vòng, đột nhiên biến mất.

Ngả Nhã đưa tay trảo một cái, trâm bạc hư không chợt lóe, lại vững vàng ở hiển hiện ra tay nàng, đuôi lông mày nàng có chút nhướng lên, sắc mặt lành lạnh, con mắt sáng ngời nhìn Lôi Cức, tựa như đang yên lặng chờ cái gì.

Xuy xuy xuy!

Trong cơ thể Lôi Cức, truyền ra tiếng vang kỳ dị, tựa như lực lượng nào đó đang làm hư thối thân thể của hắn.

Ngả Nhã thần sắc buông lỏng, lặng lẽ thở ra một hơi.

Oanh!

Nhưng vào lúc này, một tiếng sấm nặng nề, lại từ trong cơ thể Lôi Cức truyền đến.

Hơn mười sợi phong mang sắc bén của trâm bạc, ở trong tiếng sấm vang rền tiêu hao sạch sẽ.

Thân là chủ nhân bí bảo, Ngả Nhã cũng bị hại, thần thức run lên, khuôn mặt hoảng sợ.

"Ngao!"

Cùng thời khắc đó, Thạch Nham trầm thấp gào rú, thần sắc dữ tợn như yêu ma.

Ngả Nhã thần thức bị thương, bị một tiếng gầm rú của Thạch Nham làm càng hoảng sợ, phảng phất như lúc này mới ý thức bên cạnh còn có một người, không khỏi quay đầu nhìn lại.

Nồng đặc mùi máu tươi, từ trên người Thạch Nham lan tràn ra, trong một đôi huyết đồng tràn đầy khát máu thô bạo.

Ngả Nhã thầm giật mình, sắc mặt dần dần ngưng trọng, lặng lẽ mang lực lượng trong cơ thể tinh luyện lưu động ra, tùy thời chuẩn bị động thủ.

Nàng rốt cục nhìn ra là Thạch Nham không hay.

Ngả Nhã đột nhiên nở nụ cười, sắc mặt có chút lạnh lùng, trâm bạc lòng vòng trong tay, lui về phía sau mấy bước.Quỷ Lão, Chiến Ma mấy dị vật, ở bên cạnh Thạch Nham yên lặng thủ hộ, cũng không chủ động công kích, chúng nó chỉ là âm thầm đánh giá Ngả Nhã. . . Nếu Ngả Nhã lộ ra cử động bất thiện, sẽ lập tức bị chúng nó điên cuồng công kích.

Ngả Nhã đã sớm nhìn ra những dị vật này đáng sợ, nhưng nàng hình như có chỗ dựa, cũng không lộ ra ý e ngại.

Đương nhiên, nàng cũng không có chủ động trêu chọc, bản thân lui về phía sau, tận lực tránh cùng dị vật bên cạnh Thạch Nham phát sinh xung đột.

Ngả Nhã lui về phía sau trong chốc lát, ngưng luyện lực lượng lần nữa, lấy bí pháp kỳ lạ, hướng về thân thể Lôi Cức tiến hành công kích, cũng không biết Lôi Cức và nàng có bao nhiêu cừu hận.

"Ô ô ô!"

Thạch Nham thở dốc thống khổ thét chói tai, tiến hành Bất Tử Trọng Sinh Quyết rèn luyện thân thể cuối cùng. . . Từng sợi lực lượng mãnh liệt trong máu tươi, thẩm thấu vào xương tủy hắn, đưa toàn thân cốt cách lột xác thành thuỷ tinh màu nâu, càng ngày càng kiên cường dẻo dai.

Mỗi một khối cơ thể nhẹ nhàng run rẩy, vô số thớ thịt hút lấy lực lượng máu tươi, nương theo đó là kịch liệt đau nhức, phát sinh biến hóa kỳ lạ.

Mà ngay cả thức hải hắn, cũng như nước sôi, sôi trào không thôi, kích động không ngừng, chấn động phi thường cường liệt.

Lúc thức hải sôi trào, chủ hồn hắn lại an tường trấn định, mượn nhờ ở thức hải dị biến, rất nhanh lấy thần thức ngưng luyện hồn lực, bổ sung tiêu hao trước đó.

Hoàn cảnh quỷ dị, Thạch Nham thần thức cùng thân thể, cùng một chỗ tiến hành biến hóa.

Oanh!

Thức hải run lên bần bật, con mắt thứ ba trong chủ hồn hắn, sáng ngời như sao, chói mắt như mặt trời.

Trong khoảnh khắc, hắn và Cửu U phệ hồn diễm một lần nữa đạt thành liên lạc, một ít linh hồn tuyến không nhìn thấy không sờ được, lại bị hắn cảm ứng được một lần nữa.

Ngay tại lúc này, trong thống khổ tiến hành hoán cốt lột xác, thần chí khôi phục thanh tỉnh.

Hắn liếc mắt thấy được Ngả Nhã, trong huyết đồng hiện lên một đạo lệ quang, bình tĩnh nói: "Ngươi đang làm cái gì?"

Ngả Nhã còn đang thi triển các loại bí kỹ, hướng về Lôi Cức xa xa tiến hành oanh kích, một bộ tư thế muốn đem Lôi Cức phân thân toái cốt.

Ngả Nhã nghe được thanh âm của hắn, rõ ràng lại càng hoảng sợ, nàng đầu tiên là nhìn Thạch Nham thật sâu, sau đó mới giả bộ trấn định tự nhiên nói: "Cùng ngươi có quan hệ gì?"

"Lôi Cức có hạ sát thủ đối với ngươi hay không?" Thạch Nham liếc nàng, lạnh lùng cười.

Ngả Nhã hoảng sợ, thét to: "Ngươi như thế nào biết rõ?"

Thạch nhìn vẻ mặt mỉa mai, nhếch miệng hừ hừ, cũng không giải thích.

Lôi Cức bị Diệt Thế Lôi Viêm nhập vào thân, liên tiếp giết Mặc Linh Nhi và những người cảnh giới hơi thấp, hẳn là muốn thông qua loại phương thức này khôi phục thêm chút lực lượng, Ngả Nhã từ trước đến nay đi cùng với Lôi Cức, nàng hẳn là bị đánh chủ ý trước nhất, trở thành mục tiêu của Diệt Thế Lôi Viêm.

Chỉ là, nữ nhân này bị Diệt Thế Lôi Viêm tập kích, lại có thể chưa chết, ngược lại có chút vượt quá ý liệu của Thạch Nham.

"Ngươi ngược lại lợi hại, xem ra năm đó ở trong dị địa, ngươi nhất định thu hoạch phong phú. Bằng không, sẽ không bị Lôi Cức công kích mà còn có thể sống sót, chúc mừng ngươi, sự âm tàn có thể làm cho ngươi bình yên sống đến bây giờ." Thạch Nham cười lạnh.

Ngả Nhã sắc mặt đột biến, "Ngươi như thế nào biết Lôi Cức ra tay với ta? Tại sao? Tại sao hắn cùng ta là thanh mai trúc mã, đối với ta đột nhiên ngoan lệ vô tình như vậy?!" Càng về sau, Ngả Nhã tâm tình có chút không khống chế được, trở nên như bị bệnh tâm thần, khuôn mặt âm lệ không thể nói lý.

Nàng là nữ nhi của Ngả Phách, cùng nhi tử Lôi Mặc là Lôi Cức, Bạch Đế Thành và Lôi Đế Thành cách nhau không xa, Ngả Phách cùng Lôi Mặc lại là hảo hữu chí giao, nàng cùng Lôi Cức từ nhỏ cùng nhau lớn lên, giữa hai người có chút tình ý mông lung.

Lần này Lôi Cức đột nhiên ra tay, nếu không phải nàng người mang bí bảo, nói không chừng bị Lôi Cức ám sát tại chỗ.

Cho tới bây giờ, nàng như trước không biết xảy ra chuyện gì, không biết tại sao Lôi Cức vẫn thân cận với nàng đột nhiên trở nên lãnh khốc vô tình như vậy.Thạch Nham biết rõ, lại hận nàng âm hiểm, không có giải thích, chỉ là cười lạnh.

"Nói cho ta biết! Rốt cuộc tại sao? Hắn dựa vào cái gì đối với ta như vậy?" Ngả Nhã quát chói tai.

"Đáng đời ngươi."

Thạch Nham lặng lẽ.

Ngả Nhã vẻ mặt tái nhợt.

Thạch Nham chẳng muốn để ý tới nàng, hướng Quỷ Lão bên cạnh nói: "Giết nàng."

Quỷ Lão gào thét mà động.

Thạch Nham tại chỗ ngồi xuống, chậm rãi điều tức, tinh khí thần ngưng luyện làm một, theo một ít sợi linh hồn tuyến, tìm chỗ bốn loại thiên hỏa giao chiến.

Ngả Nhã vừa thấy Quỷ Lão hành động, đôi mắt phát lạnh, cắn răng né tránh.

Trong tay trái trắng như tuyết, một kiện bảo giáp được khảm ngọc, trực tiếp mang thân thể mềm mại của nàng bao lấy, trên bảo giáp từng khối ngọc lóe sáng, tuôn ra các loại lực lượng khí tức kỳ diệu, cùng thức hải nàng tựa như đạt thành liên lạc.

Lực lượng trong cơ thể Ngả Nhã, thoáng cái trở nên không có quy luật run lên.

Phảng phất đột nhiên biến mất, khí tức Ngả Nhã lập tức bị ẩn nấp, không lưu một tia chấn động, như là chưa từng tới đây.

Quỷ Lão sững sờ ở chỗ ấy, yên lặng cảm ứng một chút, trong ánh mắt tà quang trán ra, đột nhiên lấy ra ma chung.

Đinh linh linh!

Tiếng vang kỳ dị, từ trong ma chung truyền đến, Quỷ Lão chậm rãi ở trong một mảng mộ phần dạo bước sưu tầm.

Cùng lúc đó, theo linh hồn tuyến, thần sắc Thạch Nham cũng bỗng nhiên kinh biến, tiến vào một cái không gian vô cùng kỳ diệu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như dung dai ma dau da voi chong, mieng dan mun tot nhat hien nay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status