Sát thần

Chương 589: Chuyển biến


Thạch Nham, Chư Dật, Nguyệt Mâu ba người trợn mắt há hốc mồm, không biết ngoại giới xảy ra chuyện gì, lại có nhật nguyệt tinh thần đồng thời xuất hiện.

"Các ngươi đều là người Thần Châu Đại Địa, có biết đây là tình huống gì không?" Thạch Nham ngây ngốc hỏi hai người.

Chư Dật, Nguyệt Mâu cùng một chỗ lắc đầu.

"Mặc kệ, về tông phái trước rồi nói sau, từ tình huống này nhìn, Thần Ân Đại Lục nhất định đã xảy ra biến đổi lớn, chúng ta cũng không biết biến hóa này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, có lẽ, trong tông phái mới có điển tịch phương diện này, trở về điều tra." Chư Dật không xác định nói.

Thạch Nham, Nguyệt Mâu cười khổ, nhẹ nhàng gật đầu.

Ba người cùng nhau rời đi.

Di chuyển hồi lâu, bầu trời nhật nguyệt tinh thần vẫn không có phát sinh mới biến hóa, phảng phất từ nay về sau, Thần Ân Đại Lục đều biến thành cái dạng này.

Rời đi Thiên Âm Cổ Mộ, ba người lấy tốc độ nhanh nhất đi vào Kỳ Thạch Thành, Kỳ Thạch Thành toàn bộ võ giả, trong khoảng thời gian này cũng đều bị biến đổi của bầu trời lớn hù, căn bản không rõ xảy ra chuyện gì, cả đám đều trông mong, chờ Chư Dật trở về.

Chư Dật thân là thành chủ Kỳ Thạch Thành, thoáng qua một cái trước hết hỏi thăm tình huống trong thành, biết được Vân Tú mang theo La Hiểu, La Mông, Lý Mạc Vũ, Bạch Tuệ Thiến đã trước một bước trở về trong thành.

Chư Dật âm thầm thở ra một hơi.

"Các ngươi ở nơi này, rốt cuộc gặp cái gì? Diệp Hùng đâu?" Vân Tú dẫn bốn tiểu bối, tới, lập tức truy vấn.

Nguyệt Mâu cùng Chư Dật lập tức thần sắc cô đơn, không nói lên lời.

Vân Tú trong lòng trầm xuống, từ biểu lộ của hai người liền suy đoán ra Diệp Hùng chỉ sợ dữ nhiều lành ít, nàng cùng Diệp Hùng cũng không có giao tình gì, không có nhìn thấy cảnh tượng lúc đó nên cũng không quá mức bi thương.

"Nguyệt trưởng lão, Vân trưởng lão, ta nghĩ các ngươi hẳn là trở lại Quang Minh Thần Giáo trước, mang kinh nghiệm chúng ta gặp ở Thiên Âm Cổ Mộ hướng Vẫn Hạo giáo chủ báo cáo đi?" Chư Dật cau mày thật sâu: “Ta cũng phải lập tức đưa tin, mang tình hình cụ thể nói rõ, sớm có chuẩn bị."

Nguyệt Mâu gật đầu.

Vân Tú mặc dù không rõ ràng mọi chuyện lắm, nhưng cũng không có hỏi nhiều, biết rõ ở nơi này, khẳng định không có chuyện tốt lành gì.

"Thạch Nham, ngươi hẳn là thu hoạch rất lớn, sau khi trở về Quang Minh Thần Giáo, hy vọng ngươi lưu tâm một chút, ta cuối cùng cảm thấy, biến hóa hôm nay có thể cùng ngươi có chút quan hệ. . ." Chư Dật trầm ngâm một chút, ngữ khí ngưng trọng nói.

Nguyệt Mâu cùng Vân Tú hoảng sợ, đều cực kỳ khiếp sợ nhìn hướng hắn.

Thạch Nham cũng ngạc nhiên: “Ngươi có nhầm không? Cùng ta có quan hệ gì?"

Lắc đầu Chư Dật nói: "Ta cũng nói không rõ ràng, nhưng mà có loại cảm giác này."

Thạch Nham cười khổ, hờ hững nói: "Được rồi, ta sẽ cẩn thận một chút, có rảnh gặp lại sau đi."

Chiếm được Không Linh Tinh, hắn ngược lại có chút khẩn cấp, muốn mau chóng xây dựng ra đại hình truyền tống trận, cùng Vô Tận Hải liên lạc.

Bất Tử Đảo cũng có truyền tống trận, nhưng mà khoảng cách truyền tống tương đối gần. Thời điểm rời Vô Tận Hải, hắn từ Dương Thanh Đế biết được tọa độ không gian truyền tống trận, mà tọa độ không gian chính là phương hướng truyền tống trận truyền tống lẫn nhau, chỉ cần có tọa độ không gian xác thực, truyền tống trận có thể tiến hành truyền tống.

Đương nhiên, hắn cũng không dám xác định truyền tống trận hắn xây dựng ra, liền nhất định có thể thông qua tọa độ không gian, cùng Bất Tử Đảo trận pháp tiến hành truyền tống.

Dù sao, Bất Tử Đảo truyền tống trận pháp, cấp độ thấp hơn rất nhiều.

"Trường Phong đâu?" Thạch Nham chần chờ một chút, không khỏi hỏi thăm, sau khi biết được mang chín loại thiên hỏa hợp nhất, sẽ có số phận kỳ diệu, hắn liền có ý niệm thực hiện chuyện này trong đầu.

Dạ Trường Phong trong cơ thể có Luyện Ngục Chân Hỏa, cũng là một trong thiên hỏa, hắn muốn nhìn xem Dạ Trường Phong có minh bạch bí ẩn này hay không, hoạch định tốt tương lai.

"Hắn và Lệ Tranh Vanh một đạo đi tổng tông Linh Bảo tông, tạm thời chưa trở về.

Ngươi nếu như không có chuyện quan trọng, ngược lại có thể đi một chuyến, tình huống bây giờ tương đối đặc thù."

"Được rồi, ta minh bạch, nếu như Trường Phong trở lại, ngươi nói hắn có rảnh đến Bắc Lang Sơn một chuyến."

"Nhất định truyền lời cho hắn."

Từ ở trong Thiên Âm Cổ Mộ, Chư Dật phát hiện Thạch Nham thần kỳ, hắn liền quyết định, nhất định phải cùng Thạch Nham giao hảo thật tốt.

Thạch Nham tiềm lực quá kinh khủng, chẳng những có được chiến lực cường đại, còn tựa như ở trên không gian lực lượng có chỗ thành tựu.

Đối với võ giả Thông Thần Cảnh còn trẻ như vậy, Chư Dật thật sự cực kỳ thưởng thức, trong lòng cũng rất rõ ràng, có lẽ ở tương lai, hắn có thể dựa vào Thạch Nham.

"Ta trước hết ly khai."

Thạch Nham thật cũng không dài dòng, sau khi cùng Chư Dật cáo từ, cùng Nguyệt Mâu, Vân Tú đi đến phương hướng Quang Minh Thần Giáo.

Trên đường đi, Nguyệt Mâu từ trước đến nay thái độ ác liệt đối với Thạch Nham, lại thần kỳ hữu hảo, thỉnh thoảng hỏi thăm về phương diện có quan hệ đến tình huống tu luyện, ngược lại thật sự như là một trưởng bối hướng dẫn từng bước, vì Thạch Nham giải đáp cản trở trên việc tu luyện.

Nguyệt Mâu thái độ biến hóa, làm cho Vân Tú, Lý Mạc Vũ, Bạch Tuệ Thiến cảm thấy ngạc nhiên, trong lòng mơ hồ nghĩ nhiều một chút.

"Chuyện gì xảy ra? Lúc chúng ta tới, ngươi không phải cực kỳ chán ghét tiểu tử này sao? Tại sao từ Thiên Âm Cổ Mộ đi ra, ngươi giống như là thay đổi thành người khác?"

Vân Tú thi triển bí pháp, lặng lẽ cùng Nguyệt Mâu đưa tin, rất là khó hiểu.

"Vân muội, sau này đối với Thạch Nham khách khí một chút, tuyệt đối đừng đắc tội hắn.” Nguyệt Mâu vụng trộm trả lời, mắt đẹp mũi nhọn lập loè.

"Tại sao?"

"Hắn, nói như thế nào đây, thực lực hắn đích thực vô cùng khủng bố. Cụ thể tình huống, ta cũng không tiện nói thêm cái gì, nhưng ngươi nghe lời khuyên của ta, sau này đưa hắn trở thành nhân vật giống như đại trưởng lão đến đối đãi, nói không chừng ở lúc nào đó, ngươi sẽ có chỗ đến cầu hắn?"

"Ta, ta sẽ cầu hắn?"

"Thế đạo thay đổi, tương lai không biết Thần Châu Đại Địa sẽ phát sinh cái kinh thiên biến hóa gì. Ta cuối cùng cảm thấy, ở tương lai, Thạch Nham sẽ là một người nổi trội nhất Thần Châu Đại Địa chúng ta, ngươi hiện tại cùng hắn hữu hảo, sau này đối với ngươi khẳng định không có chỗ xấu!"

"Nguyệt tỷ, ngươi, ngươi khẳng định?"

"Khẳng định!"

Vân Tú không nói, trong lòng là nhấc lên sóng lớn, lại nhìn hướng Thạch Nham ánh mắt tràn đầy ý vị khác lạ.

"Mạc Vũ, từ hôm nay trở đi, ngươi đem Thạch Nham trở thành sư huynh đối đãi, không nên trêu chọc hắn, phải tận lực cùng hắn giao hảo!"

Sau khi dặn dò Vân Tú, Nguyệt Mâu lại nhìn về phía đồ nhi Lý Mạc Vũ, vẻ mặt nghiêm túc phân phó tiếp nữa.

"Tại sao? Sư phụ, ngươi là làm sao vậy?" Lý Mạc Vũ một bụng ủy khuất: “Ngươi tại sao phải trợ giúp tiểu tử kia? Hắn có cái gì? Không phải là mượn nhờ ở ngoại vật, hơi chút lợi hại so với người bình thường sao, sư phụ, chẳng lẽ ngươi sợ hãi hắn?"

"Đồ ngu!" Nguyệt Mâu thầm mắng một câu: “Bớt dài dòng đi, ngươi chỉ cần nhớ kỹ là tốt rồi, coi như là đắc tội Đại trưởng lão, cũng không thể đắc tội Thạch Nham! Người này, chúng ta trêu chọc không nổi!"

Lý Mạc Vũ lại càng hoảng sợ, nàng còn chưa từng gặp qua sư phụ tức giận như vậy, lập tức ngậm miệng, thần sắc sợ hãi, không dám hỏi lại.

Trên đường đi, thái độ Nguyệt Mâu cùng Vân Tú đối đãi Thạch Nham, quả nhiên phát sinh biến hóa vi diệu, hỏi han ân cần, hết sức hữu hảo, phảng phất mang Thạch Nham trở thành thân nhân thất lạc nhiều năm.

Hắn trong lòng rõ ràng, hai người này sở dĩ thái độ có chuyển biến lớn như thế, hoàn toàn là vì Nguyệt Mâu phát hiện không ít bí mật của hắn.

Đối với việc hai người chuyển biến thái độ, hắn tự nhiên mừng rỡ tiếp nhận, vui vẻ hưởng thụ.

Hắn một lòng muốn đem thân nhân bằng hữu ở Vô Tận Hải đến đây, Vẫn Hạo mặc dù đối với hắn không tệ, nhưng Quang Minh Thần Giáo cũng không phải chỉ có một người Vẫn Hạo, hắn mặc dù không sợ mấy trưởng lão như Nguyệt Mâu, nhưng bằng hữu Vô Tận Hải bên kia lực lượng yếu hơn rất nhiều, nếu thật bị mấy người Nguyệt Mâu, Vân Tú làm khó dễ, cũng đích xác sẽ có phiền toái.

Thạch Nham cũng không phải người hẹp hòi, khi hắn phát hiện Nguyệt mâu, Vân Tú bắt đầu thật cẩn thận cùng hắn đánh quan hệ, hắn cũng chủ động buông ra, dốc lòng kết giao.

Nguyệt Mâu, Vân Tú cảm ứng được thái độ của hắn chuyển biến, trong lòng thật cao hứng, chợt phát hiện hắn cũng không phải đáng ghét như vậy.

Hoà hợp êm thấm.

Sau khi đi vào Bắc Lang Sơn, Nguyệt Mâu suy nghĩ một chút, hướng về Thạch Nham nói: "Bắc Lang Sơn này thiên địa linh khí quá mỏng manh, lúc trước ta không biết, mới tùy ý an bài một chỗ như vậy cho ngươi. Ừm, nếu ngươi đồng ý, ta có thể sắp xếp một chỗ khác cho ngươi, thế nào?"

"Đa tạ, thật sự không cần phiền toái như vậy, hảo tâm của hai vị trưởng lão ta xin nhớ." Thạch Nham cười chối từ.

Bắc Lang Sơn thiên địa linh khí mặc dù mỏng manh, nhưng địa thế coi như là không tệ, cách tổng giáo Quang Minh Thần Giáo khá xa, nhưng cách Linh Bảo tông ngược lại quá gần.

Đối với võ giả, một chỗ tu luyện thiên địa linh khí nồng đậm mặc dù có tác dụng lớn, nhưng nếu như võ giả này có tràn đầy nguyên tinh, cũng không cần dựa vào thiên địa linh khí.

Thạch Nham có Thánh Linh Thần, người này trời sinh có thể tụ tập thiên địa linh khí khắp nơi, Bắc Lang Sơn nếu như bị hắn hảo hảo bố trí thoáng một chút, mượn nhờ ở Thánh Linh Thần trợ giúp, chưa hẳn không thể phát sinh biến hóa.

Chính yếu nhất chính là, nơi này cách Quang Minh Thần Giáo rất xa, hắn ở chỗ này làm chút gì đó tương đối dễ dàng, thí dụ như xây dựng đại hình Truyền Tống Trận.

Nguyệt Mâu, Vân Tú không biết hắn tại sao chối từ, còn tưởng hắn không muốn cùng các nàng thâm giao, trong lòng ảo não một hồi, nhưng mà chờ Thạch Nham giải thích một phen, mới bỗng nhiên tiêu tan.

"Chỗ vắng vẻ như vậy, ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì? Đúng rồi, giáo chủ có biết ngươi muốn làm gì không?" Nguyệt Mâu có chút ít lo lắng, nhịn không được hỏi.

"Tạm thời giữ bí mật trước, ta nghĩ lấy trí tuệ của giáo chủ, chắc hẳn cũng không để ý." Thạch Nham cười cười, chẳng hề để ý.

Vẫn Hạo ngay cả hắn có thể dung hợp Viêm Nhật lực còn không để ý, xây dựng một Truyền Tống Trận Pháp, lôi kéo chút võ giả man di tới, hẳn là sẽ càng thêm không hỏi đến.

Vẫn Hạo người này rất sảng khoái, hắn nếu như có thể mang thân nhân Vô Tận Hải tới, coi như là một cỗ trợ lực, mà hắn hôm nay là đệ tử Quang Minh Thần Giáo, lực lượng bên cạnh hắn, cũng có thể xem như lực lượng Quang Minh Thần Giáo, như vậy mà nói, Vẫn Hạo coi như là đã chiếm tiện nghi.

Thạch Nham suy bụng ta ra bụng người, cảm thấy nếu như mình là Vẫn Hạo, cả chuyện kia cũng không chú ý, chuyện này khẳng định sẽ càng thêm không hỏi tới.

Nguyệt Mâu, Vân Tú không biết hắn làm cái gì, thấy hắn không muốn nhiều lời, thì không có đuổi sát không tha, do đó cáo từ, muốn mau đem biến hóa của Thiên Âm Cổ Mộ nói cho Vẫn Hạo, vội vã rời đi.

Các nàng vừa đi, Thạch Nham không nói hai lời, lập tức bắt tay vào chuẩn bị, ngay trong lòng núi một ngọn núi ở Bắc Lang Sơn, toàn lực xây dựng đại hình Truyền Tống Trận.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tieu chi danh gia chien luoc marketing dia phuong, bien phap bao dam ung dung va phat trien cntt chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status