Sát thần

Chương 606: Bạo Ngao


Khắc Lặc có cảnh giới tu vi thông thần tam trọng thiên, đổi thành võ giả bình thường, muốn ứng phó hắn sẽ cực kỳ khó khăn.

Tộc nhân Quỷ Văn tộc, ở trong vạn năm năm tháng tích lũy kinh nghiệm chiến đấu phong phú vô cùng, mỗi một tộc nhân đều là chiến sĩ trời sinh, thân mang võ hồn kỳ diệu, hơn nữa ở trên linh hồn áo nghĩa thắng con người một bậc.

Cảnh giới của Khắc Lặc là vững vàng áp qua Thạch Nham, dựa theo lẽ thường đến xem mà nói, hắn muốn giết Thạch Nham cũng không phải việc đặc biệt khó khăn.

Nhưng chờ hắn thật sự đi làm như vậy rồi, mới biết được căn bản không phải một hồi chuyện như vậy.

Thạch Nham một khi bạo tẩu, lực lượng quanh thân sẽ tăng lên trên diện rộng, trải qua hoàng kim tủy của cự nhân tộc rèn luyện thân thể, càng là cực kỳ cứng cỏi, chính là tồn tại cấp bậc quái thú không phải nhân loại.

Thân thể cường hãn, trong linh hồn khắc Cửu U Phệ Hồn Diễm, lực lượng đáng sợ, sức khôi phục khủng bố, còn có một thanh thần kiếm không biết tên, các loại điều kiện này cộng lại làm lực lượng của hắn có thể vượt cấp khiêu chiến.

Xoảng.

Diệt Thiên Thần Kiếm chợt lóe huyết quang, kiếm bản rộng Cực Hàn Chi Thiết Khắc Lặc phóng ra kia liền bị đánh bay tóe ra vô số ánh lửa, cong vẹo bay đến một bên.

Linh hồn Khắc Lặc chấn động, toàn lực ở ứng phó tâm hải ngũ ma, căn bản không thể vì kiếm bản rộng tăng thêm càng nhiều lực lượng.

Sau khi kiếm bản rộng bay đi, Khắc Lặc muốn thu hồi, phát hiện đã không còn kịp nữa, chỉ có thể thủ vững tâm linh, phòng ngừa bị ngũ ma ăn mòn.

“Đây là các ngươi tự mình muốn chết, không trách được ta.” Thạch Nham vẻ mặt lạnh lùng tàn khốc, nhẹ giọng dặn dò Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa, bảo bọn họ tìm cơ hội hạ sát thủ.

Vừa rồi hắn lâm vào trong ý cảnh kỳ diệu, ở trong đầu nhiều ra một vài bức hình ảnh, hình ảnh khắc vào chỗ sâu trí nhớ, lại tán loạn vô tự, không thể đem những hình ảnh đó sửa sang lại ra, thì không thể biết rốt cuộc là một cái tình huống gì.

Loáng thoáng, hắn ý thức được, nếu có thể đem hình ảnh trong đầu giải khắc sâu, hắn có thể biết lai lịch chủ nhân một đời trước của Huyết Văn Giới.

Trong hình ảnh không có bất cứ lực lượng pháp quyết gì, lại cho hắn một loại khí tức thê lương cổ xưa, cao đến tâm linh, vậy mà làm cho linh hồn hắn cũng theo đó xảy ra cộng hưởng, tại trong một vài bức hình ảnh kia, giống nhau ẩn chứa kinh lịch sáng lạn nhất của sinh mệnh một người.

Chưa kịp lĩnh ngộ, một bọn ba người Khắc Lặc xâm nhập tới, không nói hai lời, trực tiếp xuống tay độc ác đối với hắn.

Từ Quang Minh thần giáo kia một đường đi tới, ở trong thành Kì Thạch, thành Bác Hàn, hắn gặp quá nhiều bi kịch cực kỳ bi thảm, trong thành thị lọt vào trong tầm mắt, khắp nơi đều có xác nhân loại, rất nhiều người chết thê thảm, ngay cả hắn cũng không nỡ nhìn.

Tất cả cái này, đều ra từ tay dị tộc. Thảm án cảnh nội Linh Bảo Tông, chính là một tay Quỷ Văn tộc tạo thành.

Đối với Quỷ Văn tộc, hắn đã không có một tia hảo cảm, không có một chút thương hại, chỉ muốn giết sạch giết sạch sẽ.

“Giết cho ta!” Khắc Lặc hộc máu, thét chói tai : “Không nên dùng linh hồn lực lượng, gia hỏa này đối với hồn kĩ của tộc ta rất quen thuộc, năm ma đầu kia cũng rất khó ứng phó!”.

Bị ngũ ma tiêu cực dây dưa, ba người Khắc Lặc cảm thấy ăn không tiêu, không thể không phân ra một bộ phận tinh lực, dùng để ứng phó tâm hải ngũ ma.

Thạch Nham vẻ mặt hờ hững, ánh mắt băng hàn như đao phong, tay cầm Diệt Thiên Thần Kiếm, nhìn chằm chằm Khắc Lặc kia không tha, đem đủ loại vũ kỹ kiếm đạo huyền ảo phóng thích, từng đạo hào quang như sao băng bay, soàn soạt bão táp.

Chiến Ma một thân trọng giáp sát người, giống như chiến xa sắt thép, oành đùng đùng nghiền áp tới, hướng tới hai người bên cạnh Khắc Lặc kia đánh sâu vào.

Hai tộc nhân Quỷ Văn tộc kia ở dưới Chiến Ma công kích tỏ ra cực kỳ chật vật, đủ loại linh hồn ảo diệu đều không thể đối Chiến Ma phát huy tác dụng.

Thừa thời cơ, Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa cũng lặng lẽ ra tay, cực hàn hỏa viêm, cùng chích liệt quang mang từ chỗ tối bỗng toát ra, nháy mắt làm bị thương nặng hai người.

Hai người đầu tiên là bị Huyền Băng Hàn Diễm phong ấn, ở lúc lạnh lẽo nhất, quanh thân toát ra từng luồng ánh sáng cực nóng, thẳng đến thân thể bọn họ, đốt cháy tim gan bọn họ.

Ở trong tiếng kêu thảm thiết thê lương của bọn họ, Chiến Ma ầm ầm mà lên, giống nhau sập núi sắt, lấy va chạm hung tơn, làm cho xương cốt hai người kia nứt vỡ toàn bộ tại chỗ.

Hai luồng linh hồn tán loạn ra.

Thạch Nham cười lạnh khóe miệng, buông ra Tụ Hồn Châu, lập tức đem linh hồn lực kia thu đi, chợt lại xông về phía Khắc Lặc, hét to: “Đừng để cho hắn trốn!”.

Lúc nói chuyện, từng luồng linh hồn lực của hắn hóa thành không gian lợi nhận bản đơn giản hoá, đánh vào thức hải Khắc Lặc.

Trong mỗi một luồng linh hồn của hắn đều mang theo không gian lực, một khi hình thành công kích, liền sẽ diễn hóa thành không gian lợi nhận đơn giản nhất, mặc dù không thể đem thức hải đối phương cắt vô số phần, cũng đủ để cho thức hải đối phương trong thời gian ngắn mất đi chút cảm giác lực.

Thức hải Khắc Lặc bị xâm nhập, như là bị phóng định thân thuật, bỗng nhiên hai mắt mờ mịt.

Chiến Ma cùng Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa ba cỗ thế công, nhân cơ hội nảy lên, làm cho thân thể Khắc Lặc kia nháy mắt bị đóng băng, chợt ở dưới trọng lực oanh kích phá thành mảnh nhỏ.

Linh hồn Khắc Lặc bị Tụ Hồn Châu thu vào, một thân Tinh Nguyên còn lại là chậm rãi phi dật đi ra, nhất nhất chui vào Thạch Nham thân thể.

Thạch Nham bỗng nhiên chấn động, cảm ứng năng lượng cuồn cuộn trào vào, lấy tâm thần thông báo Chiến Ma, Huyền Băng Hàn Diễm, Địa Tâm Hỏa một tiếng, lập tức ngồi ngay ngắn xuống, cũng không quản địa phương, tĩnh tâm khổ tu, đến ngưng luyện lực lượng tiêu cực kia, hình thành dị lực thần bí.

Ở trong quá trình này, trong đầu hắn một vài bức hình ảnh mơ hồ không chữ dần dần trở nên rõ ràng, một vài bức ở trong đầu hắn xẹt qua.

Hai mắt hắn sáng ngời như kim cương, một bên cô đọng lực lượng, một bên tập trung lực chú ý, ở trong đầu đến xem xét một vài bức hoạ quyển kỳ diệu kia, muốn đem trình tự những hình ảnh đó bình định, làm rõ ràng rốt cuộc từng xảy ra cái gì.

Trên không thành Bắc Hàn.

Một đám mây đen dày dặc dần dần hiện lên ở phía chân trời, đem đại dương ánh sáng che lấp, tại trên đám mây đen kia có một con ma long dài vài trăm thước. Cả người ma long có từng mảng lân giáp như sắt đen, đầu mọc sừng cong, khí tức hung lệ khổng lồ.

Ở chỗ đầu ma long ngồi ngay ngắn một gã đại hán trung niên thoạt nhìn chỉ khoảng ba mươi tuổi, một đầu tóc dài đen nhánh khoác vai, trường bào màu xám, tướng mạo anh tuấn, thể phách hùng vĩ. Chính giữa trán hắn có một khối ấn ký cổ quái hình tam giác, lóe ra ám quang tà dị.

Đại hán trung niên kia cưỡi ma long, giống nhau là từ thành Bắc Hàn vô tình đi ngang qua, một đôi đồng tử mắt thâm thúy u ám, không có tinh thần khép hờ, vô tình nhìn phía trước.

Đột nhiên, ma long dưới thân hắn truyền tiếng rống trầm thấp, từ trời cao vạn thước dần dần rớt xuống phía dưới.

Đại hán hùng vĩ ngồi ngay ngắn chỗ cổ ma long hiện ra vẻ ngạc nhiên, nhíu nhíu đầu mày dễ coi, cúi đầu quan sát phía dưới.

Hắn liếc một cái đã nhìn thấy Chiến Ma như sắt đen.

“Ồ!”.

Đại hán sợ hãi động dung, ở chỗ sâu trong đồng tử mắt thâm thúy tràn đầy ý kinh ngạc, thì thào tự nói: “Lấy hắc ám chi khí rèn luyện con rối Chiến Ma thượng cổ, đây là bí pháp tiền bối ma tộc ta mới hiểu được. Kỳ quái, chẳng lẽ có tiền bối tộc ta từ vực ngoại quay về..”.

Hắn lẩm bẩm, bảo ma long dưới thân ở cửu thiên chi thổ ngừng lại, từ trên cao lẳng lặng nhìn dưới thân.

Sau ma long, cũng có ngàn ma thú Ma Vực xếp thành đội ngũ chỉnh tề, ở trên người mỗi một đầu ma thú Ma Vực, nhìn qua ít nhất đều đạt tới thiên vị cảnh ma tộc cao cấp, trong đó cường giả ma tộc thông thần cảnh ít nhất mấy chục người, ngay cả chân thần cảnh cao thủ cũng có hai người.

Ma thú Ma Vực cùng ma long phía trước vẫn duy trì một khoảng cách, đợi đến sau khi bọn họ phát hiện ma long phía trước ngừng lại, ngàn ma thú kia cũng đều hư không lẳng lặng ngưng trệ, một cỗ áp lực nặng nề như núi từ trên người cao thủ ma tộc trên người ma thú kia phóng ra.

“Bạo Ngao đại nhân sao đã dừng lại?”.

Trên người một con Ma Vực cuồng thặng long thú, một cự hán vẻ mặt vết sẹo dữ tợn, thân cao gần ba thước, bên hông quấn một con cự mãng lớn tiếng thét to. Trên người hắn có lân giáp màu đen, vừa thấy chính là tộc nhân hắc lân tộc, khí tức hung ác điên cuồng thô bạo, sát khí tận trời.

“Bạo Ngao đại nhân hẳn là đã phát hiện cái gì.” Một nữ nhân tuấn mỹ mặc đồ nam, ôm một thiếu nữ Dạ Mị tộc xinh xắn, ngồi ở trên người một con hắc diệu thất đầu điểu cấp tám cười khanh khách, hướng cự hán bên cạnh kia nói: “Cổ Đạt Tư, trong chốc lát đến Quỷ Văn tộc, thấy thiếu nữ Quỷ Văn tộc lưu ý một chút cho ta, tuổi nhỏ giúp ta hỏi một câu, xem bọn hắn bán hay không?” Lúc nàng nói chuyện, từ sau váy màu trắng của nàng lộ ra một đoạn đuôi mũi nhọn che kín.

“Ba Nhược, một chuyến này chúng ta hướng tới Quỷ Văn tộc, là thương nghị như thế nào đem nhân tộc tàn sát sạch sẽ!” Cự hán hắc lân tộc được xưng là Cổ Đạt Tư, vết sẹo trên mặt vặn vẹo như con giun, hung lệ nhe răng cười nói: “Thiếu nữ nhân tộc da thịt non nhất, không giống ma tộc chúng ta thô ráp như vậy, ta thích nhất”.

“Ghê tởm!” Ba Nhược kia trợn mắt, có chút bất đắc dĩ nói: “Ngươi cái đồ tể này, thật sự là phí phạm của trời. Thật nếu là thấy loại thiếu nữ này, nhớ rõ để cho ta nếm một chút thức ăn tươi trước, chờ ta chơi chán rồi, ngươi ăn sau”.

“Ngươi mới ghê tởm!” Cổ Đạt Tư hừ lạnh một tiếng, vẻ mặt chán ghét: “Nữ nhân bị ngươi chạm qua, một thân dơ bẩn, ai ăn kẻ đó nôn cả đời”.

“Cút đi!” Thanh âm Ba Nhược như tên, đột nhiên bắn về phía Cổ Đạt Tư.

“Mẹ, lại tới nữa!” Cự hán hét giận dữ một tiếng, đứng dậy ứng đối, xoa xoa thiết quyền vọt lên, quanh thân hắc lân lăn chuyển động, như tiếng thông reo trong rừng, đem thiên năng lượng đều quấy động.

Tại phía sau hai người này ngồi ngay ngắn mấy chục cường giả ma tộc thông thần cảnh, một đám vẻ mặt nghiêm túc, đối với chiến đấu phía trước thờ ơ. Nhưng ma thú dưới thân bọn họ lại đang lặng lẽ hướng phía sau dời đi, tựa như sợ bị lan đến.

Trước nhất, ma long dài vài trăm thước chạm đất, trung niên hán tử anh tuấn kia lẳng lặng nhìn thành Bắc Hàn dưới thân, một đôi con ngươi u ám dần dần lưu chuyển đến trên người Thạch Nham.

Ở chỗ sâu trong đồng tử mắt hắn, từng chút lóe ra ánh sáng kinh ngạc, hắn nhìn năm cái bóng xám xịt kia, nhịn không được ôm trán rên rỉ một tiếng, có chút tố chất thần kinh quát khẽ nói: “Ngũ đại tà ác phụ diện chấp chưởng giả, thượng cổ ma thần, đáng chết, rốt cuộc chuyện gì xảy ra..”.

“Bạo Ngao ca, tiểu tử phía dưới kia, trong thức hải có không gian lực.” Ma long dưới thân hắn đột nhiên truyền đến linh hồn ý niệm.

“Không gian lực?” Trung niên đại hán kia giật mình nhiên, sau đó bỗng nhiên vẻ mặt kinh ngạc: “Chẳng lẽ, Không Gian Đại Liệt Biến kia chính là tiểu tử kia dẫn lên?” Hắn đột nhiên lên ha ha, lẩm bẩm: “Thú vị, không nghĩ tới lần này đụng tới chánh chủ rồi, quả nhiên thú vị”.

Nói như vậy, hắn bỗng từ trên người ma long bay xuống, trên mặt tràn ngập tươi cười nhiệt tình dào dạt, hư không đi thong thả, chậm rãi hướng tới một góc nào đó của thành Bắc Hàn mà đi đến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như nu nguoi beo nen mac vay quan ao gi, sua dau nanh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status