Sát thần

Chương 625: Đều thối lui một bước


Chỉ cần là hồn phách liền có điểm yếu, liền có thể bị nhằm vào. Hồn phách một khi rời thân thể sẽ trở nên phi thường suy yếu, thần hồn bởi vì hư vô mau lẹ, sẽ rất khó bắt giữ, chỉ cần ở ngay từ đầu không thể hạn chế nó, sẽ rất khó đem cuốn lấy tiêu diệt.

Đặc tính của Tụ Hồn Châu chính là một khi cảm ứng được khí tức linh hồn, lập tức phóng ra lực hút kéo điên cuồng mãnh liệt, ở nháy mắt làm cho hồn phách sinh linh khó có thể thoát thân.

Đồ chơi này, chính là chuyên môn nhằm vào linh hồn mà sinh.

Sinh linh không thoát ly thân thể, thứ này hiệu quả không lớn, thậm chí có thể rất dễ dàng bị phá huỷ. Nhưng một khi linh hồn không có thân thể dựa vào, bại lộ ở trong thiên địa, vậy liền thành con mồi của nó.

Thần hồn Sở Bách Thanh hóa thành một đoàn trọc khí xám xịt, thu vào trong Tụ Hồn Châu. Thần hồn kia ban đầu trí tuệ tràn đầy, nay lại biến thành từng cái đường cong màu xám, ý chí trí nhớ ở lại trong đó bị dần dần tiêu tán

Linh hồn một võ giả, nếu muốn trong vắt tinh thuần đến có thể hấp thu, phải dọn dẹp hết toàn bộ linh hồn ấn ký, trí nhớ, cảm ngộ, thăng trầm đời người, đều phải nhất nhất vứt bỏ.

Chỉ có như vậy, linh hồn mới có thể sạch sẽ trong sáng, mới có thể được trực tiếp hấp thu.

Nhưng, linh hồn một người, sở dĩ có thể xem như còn sống, xem như tồn tại, đều là bởi vì trong linh hồn kia không đơn giản chỉ có linh hồn chi năng, còn có cảm ngộ, trí nhớ cùng dấu vết sinh mệnh cả đời. Lúc những cái này bị dọn dẹp hết, sinh mệnh nguyên ấn của một người nọ cũng liền biến mất.

Cái này ý nghĩa thần hồn câu diệt.

Nói cách khác, Sở Bách Thanh hoàn toàn xong đời rồi. Linh hồn ấn ký không bao giờ có thể tụ tập một lần nữa.

Nắm Tụ Hồn Châu kia trên mặt Thạch Nham tràn đầy tươi cười hài lòng, nhìn chằm chằm Tụ Hồn Châu đen sì kia trong chốc lát, thả ra thần thức thoáng cảm thụ một chút, lúc này mới mỉm cười thu hồi.

Sở Bách Thanh dù sao chính là cường giả Chân Thần cảnh, linh hồn của hắn là hồn phách cường đại cấp bậc thần hồn. Tụ Hồn Châu nếu muốn đem thần hồn của hắn cuối cùng tinh lọc xong, là cần một đoạn thời gian giảm xóc. Một điểm này trong lòng Thạch Nham hiểu rõ.

Ninh Độ Tuyền, Sở Bách Thanh, lão ẩu bị thủ đoạn lôi đình vạn quân trực tiếp giết chết, đáy hồ lại lần nữa lâm vào im lặng.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn, Chiến Ma, Lệ Tranh Vanh từ nơi không xa một lần nữa bay về, dừng lại ở bên cạnh hắn, đều là vẻ mặt phấn chấn, tươi cười.

“Không nghĩ tới nhẹ nhàng nhiều như vậy. Thạch Nham, ngươi dùng đồ chơi gì, vậy mà ngay cả thần hồn Chân Thần cảnh cũng có thể thu?” Cả người Lệ Tranh Vanh đều thả lỏng xuống, trên mặt béo tụ ra ý cười ấm áp: “Ngươi gia hỏa này quả nhiên không phải người bình thường, mỗi một lần đụng tới ngươi, ta đều phát hiện càng ngày càng nhìn không thấu ngươi”.

“Yêu tinh của Thôn Hồn Thú, Tụ Hồn Châu chuyên môn nhằm vào linh hồn...” Thạch Nham cười nhạt.

“Tụ Hồn Châu!” Lệ Tranh Vanh bị dọa nhảy dựng, sắc mặt đột biến: “Thôn Hồn Thú kia chính là yêu thú quỷ dị tà ác nhất thế gian, ngươi vậy mà có thể có được yêu tinh của nó, thật sự làm người ta hâm mộ.” Hắn biết chỗ quỷ bí của Thôn Hồn Thú. Đây là một loại yêu thú dựa vào cắn nuốt hồn phách của vạn vật sinh linh dần dần trưởng thành, cực kỳ đáng sợ.

“Ta còn cho rằng ngươi sẽ dùng Cửu U Phệ Hồn Diễm.” Dạ Trường Phong nhếch miệng khẽ cười rạng rỡ: “Ngươi gia hỏa này, thủ đoạn thật đúng là nhiều, lợi hại!”.

Trong cơ thể hắn có Luyện Ngục Chân Hỏa, giữa thiên hỏa cùng thiên hỏa lẫn nhau mơ hồ có điều cảm ứng. Hắn đối với chủng loại thiên hỏa trên người Thạch Nham có nhận thức sâu sắc, cũng biết đặc điểm của Cửu U Phệ Hồn Diễm, cho nên lúc trước Thạch Nham nói có biện pháp đối phó thần hồn của Sở Bách Thanh, hắn không kinh ngạc một chút nào.

Thạch Nham cười cười, không giải thích, từ khi cùng Diệt Thế Lôi Viêm chiến một trận, Cửu U Phệ Hồn Diễm kia liền tạm thời ngủ đông, coi như đang tiến hành biến hóa hình thái sinh mệnh, lấy chủ hồn Thạch Nham cảm ứng thấy không dễ dàng hoàn thành như vậy.

Cho dù Cửu U Phệ Hồn Diễm có thể vận dụng, hắn cũng sẽ không lấy ra. Thần hồn Sở Bách Thanh một khi trải qua Tụ Hồn Châu tinh lọc, sẽ biến thành linh hồn trong vắt có thể hấp thu. Chỗ tốt như thế, sao có thể bị chà đạp, bị trực tiếp đốt tiêu diệt?

Ở lúc hắn cùng Lệ Tranh Vanh, Dạ Trường Phong nói chuyện, cách đó không xa Viêm Long cùng Huyết Lộc cũng đang xì xà xì xồ trao đổi. Hai người sau khi liên thủ giết Sở Bách Thanh kia, đầu tiên là trong thời gian ngắn an phận trong chốc lát, chợt châm chọc khiêu khích lẫn nhau hẳn lên.

Viêm Long cùng Huyết Lộc sở dĩ kết thù, nguyên nhân là Viêm Long năm đó cấp bậc tương đối thấp, từng bị Huyết Lộc khi nhục.

Huyết Lộc vốn muốn đem Viêm Long thu vào dưới trướng, để Viêm Long trở thành phụ thuộc hắn, lại bị Viêm Long từ chối. Huyết Lộc cảm thấy hắn không biết điều, từng ở lúc Viêm Long nhỏ tuổi, dạy dỗ qua hắn một phen, điều này làm cho trí nhớ Viêm Long khắc sâu, luôn đem Huyết Lộc trở thành thù địch đến đối đãi, một lòng muốn trở nên cường đại rồi, tìm Huyết Lộc đòi lại mặt mũi.

Bên kia Viêm Long cùng Huyết Lộc, từ ngay từ đầu châm chọc khiêu khích, dần dần đến mặt đỏ tai hồng, lại đến khí tức khổng lồ hung lệ, giống như muốn chiến một hồi.

Viêm Long trước kia còn có chút kiêng kị Huyết Lộc, nhưng, từ khi hắn được Thạch Nham một lần nữa rèn luyện thân thể, tự cảm thấy lực lượng dâng lên trên diện rộng, trái lại không sợ Huyết Lộc cao hơn một giai tu vi, nay tranh chấp đến chỗ kịch liệt, liền muốn ra một hơi.

Thạch Nham xa xa nhìn, ý niệm xoay chuyển, đột nhiên cười khanh khách bay qua, cao giọng quát: “Hai vị!”.

Huyết Lộc cùng Viêm Long đang muốn động thủ, nghe vậy đột nhiên ngừng lại, ù ù cạc cạc nhìn về phía hắn.

“Thạch Nham, ta cùng Huyết Lộc chiến đấu không cần các ngươi hỗ trợ. Quyết đấu giữa chúng ta, sẽ không ỷ lại người khác.” Viêm Long sửng sốt một chút, cho rằng Thạch Nham muốn ra mặt vì hắn, liên tục lắc đầu, dứt khoát lưu loát từ chối: “Ta tin tưởng lần này Huyết Lộc không làm bị thương được ta!”.

Huyết Lộc một thân lộc mao màu vàng, như kim cứng màu vàng, hung hăng dựng đứng, ở đáy hồ như là một ngọn núi nhỏ màu vàng, khí thế cực kỳ sắc bén.

Một đôi mắt của hắn chiến ý vô cùng, kinh ngạc nhìn Thạch Nham, chưa vội vã xuống tay, mà là hừ hừ nói: “Ngươi tiểu tử này, chính là gia hỏa ra quỷ kế cho Viêm Long, quả nhiên không biết xấu hổ vô sỉ! Nhân tộc các ngươi, đều là một cái bộ dáng!”.

“Không có kế sách của Thạch Nham, chúng ta có thể nhanh như vậy xử lý gia hỏa nhân tộc Chân Thần cảnh? Ngươi tên khốn kiếp này, được tiện nghi khoe mã, chả ra sao!” Viêm Long hùng hùng hổ hổ.

“Hai vị yên một chút đừng nóng nảy.” Thạch Nham cười nhạt, hướng Huyết Lộc kia gật gật đầu, nói: “Biến hóa trên người Viêm Long, ngươi phát hiệu chưa? Biết hình thành như thế nào không?”.

Viêm Long vừa nghe lời này, nhịn không được quát: “Thạch Nham!”.

“Trong đáy hồ này, có nhiều chỗ kỳ diệu. Nếu hai người các ngươi hiện tại đấu hẳn lên, tất nhiên sẽ là cục diện lưỡng bại câu thương”.

Thạch Nham nhìn về phía Viêm Long thật sâu: “Hơn nữa, nơi này là địa bàn của Huyết Lộc, chúng ta không có khả năng tránh Huyết Lộc làm chút gì. Hai người các ngươi trước kia, cũng không phải sinh tử đại cừu. Ta biết yêu tộc các ngươi xưa nay sẽ không lòng dạ hẹp hòi, mọi người đều lui một bước, đều có thể đủ thu lợi, chẳng phải là đều vui mừng lớn?”.

Viêm Long trầm mặc, tựa như đang tự hỏi ý tứ lời Thạch Nham nói.

Ngay cả hắn từng được Thạch Nham rèn luyện thân thể, cũng biết muốn giết chết Huyết Lộc căn bản không có khả năng, nhiều lắm cũng cũng chỉ có thể thế lực ngang nhau. Bằng không, lúc trước lúc tới, hắn sẽ không cẩn thận như vậy, cố ý muốn tránh Huyết Lộc.

Nay Huyết Lộc ngay tại đáy hồ, tránh cũng không thể tránh, thật nếu là nháo tiếp, hắn cùng Huyết Lộc tất nhiên phải trải qua một hồi huyết chiến.

Lực lượng Thạch Nham bên này cũng thực không kém, lúc trước thông qua săn giết đám người Sở Bách Thanh đã chứng minh. Nếu Thạch Nham ngồi xem biến hóa, để mặc hắn cùng Huyết Lộc đại chiến một hồi, hắn cũng sẽ bất an trong lòng.

Bởi vậy, hắn liền biết một trận thật muốn đấu tiếp, đối với hắn không có một chút chỗ tốt.

Huyết Lộc trái lại hứng thú dạt dào, tỏ ra có chút tò mò: “Thân thể gia hỏa Viêm Long kia biến hóa, ngươi biết hình thành như thế nào?” Hắn đối với việc này cực kỳ chú ý.

“Một tay ta tạo nên, trải qua ta rèn luyện, làm máu thịt thân thể hắn tăng lên một tầng thứ.” Thạch Nham nhếch miệng cười, nhìn phía Viêm Long: “Ngươi không phủ nhận?”.

Viêm Long hừ ba tiếng, ở dưới Huyết Lộc dõi mắt, không tình nguyện gật gật đầu: “Xú tiểu tử này quả thực có chút thủ đoạn. Nếu không phải hắn giúp ta, ta khẳng định không thể nhanh như vậy hoàn thành thuế phàm”.

Mắt Huyết Lộc bỗng nhiên sáng hẳn lên, gắt gao nhìn về phía Thạch Nham, hưng phấn nói: “Ngươi nói cho ta biết nhiều như vậy, có phải muốn nói ngươi cũng có thể giúp ta hay không?”.

Thạch Nham quyết đoán gật đầu: “Không sai. Chỉ cần ngươi trả đủ thù lao, có đủ tài liệu tụ tập, ta cũng có thể giúp ngươi một lần nữa rèn luyện thân thể máu thịt, cho ngươi dễ dàng hoàn thành thuế phàm, như thế nào?”

Hầu như không có chút do dự, Huyết Lộc lập tức đáp ứng: “Đều theo ngươi!”.

“Tốt lắm.” Thạch Nham vui vẻ: “Chúng ta trước đem việc đáy hồ xử lý xong xuôi, sau đó hảo hảo thương nghị đại kế hợp tác. Ta người này dễ nói chuyện nhất, về sau Huyết Lộc đại nhân sẽ chậm rãi hiểu biết”.

Huyết Lộc gật gật đầu, chen hướng về phía Viêm Long, bắt đầu hỏi chi tiết trong đó, nghiêm túc nói: “Viêm Long ngươi tên khốn kiếp, có loại chuyện tốt này ngươi cũng cất giấu. Đây là giáo lý Phúc Âm của yêu tộc chúng ta! Khốn kiếp, ngươi quá ích kỷ, bị nhân tộc kia mang hỏng rồi!”.

Viêm Long sắc mặt khó coi xì xà xì xồ, cũng không quá muốn quan tâm, bị làm phiền bất đắc dĩ, mới có lệ hai câu.

“Tẩy Hồn Thần Thủy cùng Tinh Thần Nguyên Tinh, phải thu như thế nào?” Thạch Nham ngoắc bảo đám người Lệ Tranh Vanh tới, dứt khoát trực tiếp dò hỏi.

“Phải dùng thiên hỏa hòa tan hết vỏ bên ngoài.” Lệ Tranh Vanh vẻ mặt nghiêm nghị, nghiêm túc nói: “Ở mặt ngoài Tẩy Hồn Thần Thủy cùng Tinh Thần Nguyên Tinh đều có một tầng vỏ so với thủy chi nhu lực của mặt hồ càng thêm thần kỳ, chỉ có dùng thiên hỏa chậm rãi đốt, mới có thể dần dần giải phong”.

“Không thấy Tinh Thần Nguyên Tinh.” Thạch Nham mờ mịt.

“Ở bên kia.” Dạ Trường Phong hắc hắc cười, chỉ hướng chỗ khu vực tiếp theo Tẩy Hồn Thần Thủy kia: “Bên kia có cái trận pháp cổ, Tẩy Hồn Thần Thủy cùng Tinh Thần Nguyên Tinh đều đặt đầy ở trung tâm. Chúng ta lúc trước chỉ đem Tẩy Hồn Thần Thủy kéo ra, còn chưa đụng tới Tinh Thần Nguyên Tinh kia đâu”.

“Cổ trận pháp?” Mắt Thạch Nham hơi sáng, không đợi Dạ Trường Phong nhiều lời, liền hướng tới phương hướng ngón tay hắn đi qua.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn chợt đuổi kịp, trong lòng cũng đầy tò mò, lại mơ hồ có điều chờ mong. Công hiệu của Tẩy Hồn Thần Thủy, sớm làm cho hai người đỏ mắt rồi, trong lòng có mong muốn mãnh liệt.

Thạch Nham rất nhanh đi đến một khối kia, chen lên nhìn một cái, liền thân hình chấn động, nhịn không được la hoảng lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review trung tam tieng anh sylvan learning, review cong ty bao hiem bic rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status