Sát thần

Chương 630: Tâm linh cảm tri


Dương Thanh Đế, Đế Sơn sứt đầu mẻ trán, sắc mặt kém vô cùng, bị Cừu Hoằng kia làm cho một chút tính tình cũng không có.

Chỉ một Cừu Hoằng đã khiến cho hai người vô kế khả thi, các loại vũ kỹ kì ảo chưa thi triển ra, đã bị Cừu Hoằng kia trước một bước tránh được, đủ loại công kích, không có một dạng nào có thể rơi xuống trên người Cừu Hoằng.

Cừu Hoằng giống như có thể biết trước, lực lượng công kích đến từ của Dương Thanh Đế, Đế Sơn, đều sẽ bị hắn đi trước một bước né tránh được. Trong hư không, như là trải đầy mắt của Cừu Hoằng, làm cho hắn có thể đối với bất cứ gì tình trạng nào rõ như lòng bàn tay.

Vù!

Dương Thanh Đế ngón giữa máu tươi nhỏ ra, một giọt bất tử chi huyết ngưng luyện trong đó, hóa thành một đạo huyết quang không gì ngăn nổi, ẩn chứa huyết tinh đậm đặc dập dờn bồng bềnh, xông tới trước.

Đế Sơn cánh chim tối đen vỗ lên, cuồng phong tàn sát bừa bãi cuốn lên, vô số phong đao như dao nhỏ chói lọi, che trời rợp đất, giống như như một bức màn làm từ phong đao mà thành, cực kỳ làm cho người ta sợ hãi.

Nhưng mà, ở dưới thế công mãnh liệt của Dương Thanh Đế, Đế Sơn, Cừu Hoằng trước một bước trong nháy mắt đã dời đến.

Chờ thời điểm hắn lại một lần nữa hiện thân, hắn đã xuất hiện ở góc chết Dương Thanh Đế, Đế Sơn công kích đụng chạm không đến, đi vào bên cạnh Dương Thanh Đế, Đế Sơn, vẻ mặt đờ đẫn, cầm trong tay một mảng lá cây màu vàng, trong lòng bàn tay ánh vàng rực rỡ hào quang lóng lánh.

Kim quang sáng ngời mười phần, trên mảng lá cây màu vàng nọ mạch lạc hiện lên rõ ràng, phảng phất như đường vân trên bàn tay con người, phi thường kỳ diệu, như chất chứa sinh mệnh áo nghĩa.

Dần dần, biển sinh mệnh dao động từ trong mảng lá cây màu vàng nọ nhộn nhạo mở ra, hóa thành quang hải màu vàng, đột nhiên tuôn đi ra, đem công kích của Dương Thanh Đế, Đế Sơn đánh bay đi, đem Dương Thanh Đế, Đế Sơn bức bách đến không thể không liên tục lui về phía sau.

Một mảng lá cây màu vàng nọ ngưng luyện ra hải dương màu vàng, giống như có thể đem linh hồn con người giam cầm, đem tâm con người phong lại vậy.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn bị những kim quang kia chiếu một cái, liền tràn ra một cỗ cảm giác bất lực nản lòng, không muốn cùng hắn giao thủ, chỉ muốn cúi đầu chịu trói.

Cũng may hai người đều là hạng người lòng như sắt đá, tính tình tàn nhẫn cứng cỏi, sau khi lập tức phản ứng lại, đem đầu lưỡi cắn ra máu tươi, mới từ loại tình trạng này tỉnh lại.

Cừu Hoằng trước sau không nói một lời, sắc mặt đờ đẫn, không có quá nhiều cảm xúc biến hóa, không nhanh không chậm ra tay, lại làm cho Dương Thanh Đế, Đế Sơn vô kế khả thi, hoàn cảnh xấu càng ngày càng rõ ràng.

Dương Thanh Đế ở Thông Thần nhị trọng thiên, lấy võ hồn cùng kinh nghiệm chiến đấu của hắn, cùng thần huyết trong cơ thể, cùng cường giả Thông Thần đỉnh phong giao chiến cũng sẽ không rơi ở hạ phong. Đế Sơn chính là tộc trưởng hắc dực tộc, một lực lượng áo nghĩa tinh diệu, thân thể tương tự có đặc thù cường ngạnh của ma tộc, đối phó võ giả nhân tộc bình thường cùng giai hẳn là nắm chắc.

Nhưng, Cừu Hoằng kia tồn tại năng lực tiên tri, lại đánh vỡ nhận biết của hai người, làm hai người né trái chống phải, tỏ ra cực kỳ chật vật.

Lệ Tĩnh Điệp cùng Cừu Hoằng mang đến mười đến võ giả giao chiến. Mười mấy võ giả kia có bốn ở Thông Thần cảnh, còn lại đều ở Thiên Vị tam trọng thiên. Một cỗ lực lượng này đến đối phó một mình Lệ Tĩnh Điệp, cũng làm cho Lệ Tĩnh Điệp không quá dễ chịu.

Những võ giả đó rõ ràng không muốn giết chết Lệ Tĩnh Điệp, động thủ rất có chừng mực, hẳn là muốn bắt sống, chưa hạ sát thủ thật sự.

Lệ Tĩnh Điệp một thân bí bảo, hai tay trong rung động, chỉ thấy từng dạng bí bảo kỳ lạ lượn vòng ở trên trời, phóng ra đủ loại kỳ diệu dập dờn bồng bềnh, làm cho công kích của những võ giả kia đều bị triệt tiêu.

Làm luyện dược sư lợi hại nhất của Tử Linh Sơn Mạch, địa vị hắn tôn quý vô cùng, rất được luyện dược sư thiên hạ kính trọng, lấy linh dược đổi lấy bí bảo vốn chính là giao dịch rất bình thường.

Những năm gần đây, hắn ở Linh Dược Cốc Tử Linh Sơn Mạch trao đổi được bí bảo, kém cỏi nhất cũng là linh cấp, thánh cấp bí bảo cũng có bảy tám loại, chỉ dựa vào bí bảo có thể đủ đem rất nhiều võ giả đồng cấp ép chết.

Trên một mặt thanh xuân thật lớn, thêu đồ án yêu ma quỷ quái, trông rất sống động, ở sau khi hắn giơ lên, những đồ án kia giương nanh múa vuốt, giống như đột nhiên sống lại, phun ra sương khói nồng đậm màu xanh.

Trong sương khói, nảy sinh ra một loại độc tố làm người ta đầu váng mắt hoa, khiến cho toàn bộ người truy kích hắn đều vội vàng tạm thời ngừng lại, vội vàng ứng phó những độc tố kia.

Liền vào lúc này, Lệ Tĩnh Điệp nhân cơ hội thoát thân ra, bay đến bên cạnh Dương Thanh Đế, Đế Sơn, quát to: “Cẩn thận Cừu Hoằng, hắn có tâm linh cảm giác võ hồn, có thể thông qua tâm linh các ngươi biến hóa, biết các ngươi muốn gì, biết các ngươi sắp tiến hành công kích như thế nào”.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn lộ vẻ sầu thảm biến sắc, rốt cuộc hiểu vì sao luôn bị áp chế.

Tâm linh cảm giác võ hồn, thông qua cảm giác tâm linh đối phương biến hóa, biết trước mỗi một bước thế công kế tiếp của đối phương, tìm ra đường phá giải, có lẽ tránh né trước một bước.

Võ hồn trên Thần Châu đại địa cũng không nhiều, có võ hồn thậm chí có thể thông qua mua được, nhưng cũng có một chút võ hồn thần kỳ khó lường, là quý giá nhất, ở bất cứ cổ phái nào cũng sẽ không có võ hồn nguyên ấn bán ra, chỉ có thể nghe qua thiên nhiên huyết mạch kế thừa.

Loại tâm linh võ hồn, chính là chủng loại nhất thần kỳ loại này, là toàn bộ võ giả đều tha thiết ước mơ.

Bởi vì ở trên Thần Châu đại địa, loại vũ kỹ tu luyện tâm linh, tu luyện linh hồn, luôn đều là tài nguyên quý giá nhất của bảy cổ phái, liền ngay cả cao thủ tông phái mình cũng không nhất định có thể có cơ hội tu tập.

Cừu Hoằng tranh tâm linh cảm giác võ hồn, chính là trời sinh, hắn ở trong chiến đấu, có thể bằng vào võ hồn này chuẩn xác được biết động hướng bước tiếp theo của đối phương, võ giả cảnh giới ngang nhau không phải đối thủ của hắn, cho dù là so với hắn cao hơn một giai, cũng thường thường sẽ phi thường đau đầu, rất khó bắt được động hướng của hắn, hung mãnh công kích sẽ thất bại.

Cảnh giới tu vi của Dương Thanh Đế, Đế Sơn, cùng Cừu Hoằng kém không lớn, trong thực chiến, hắn có thể dựa vào tâm linh cảm giác tránh né hết toàn bộ công kích của hai người, chỉ cần chuyên tâm đối phương hai người là được, lần này ở ngay từ đầu đã đứng ở thế bất bại.

“Thì ra là thế!” Dương Thanh Đế chỉ là kinh ngạc một chút, lập tức phản ứng lại, cười hắc hắc, đột nhiên ngồi xuống bất động.

Từng đạo huyết khí nồng đậm từ trên người Dương Thanh Đế phóng ra, hình thành sương khói màu máu nồng đậm, đem thân thể hắn chặt chẽ bao lấy, tầng tầng huyết khí sôi trào dao động, từ chung quanh hắn nhộn nhạo ra, dẫn tới thiên địa năng lượng cũng xuy xuy rung động.

“Ta hiểu rồi.” Đế Sơn ngẩn người, cũng học hắn ngồi xuống, không công kích, toàn lực tiến hành phòng ngự.

Chỉ cần hai người động thủ, ý đồ công kích bị tâm linh phản ứng ra, Cừu Hoằng lập tức sẽ biết được, có thể tránh né trước, chậm rãi tiêu hao lực lượng của bọn họ, cuối cùng nhẹ nhàng đánh bại hai người.

Nhưng, lúc hai người không động thủ, đem toàn bộ lực lượng ngưng luyện ra để phòng ngự, chờ hắn đến công kích, cái tình thế này đã khác rồi.

Mặc dù Cừu Hoằng biết năng lượng dao động hai người phòng ngự, lại có thể như thế nào?

Tương tự cần phá vỡ, mới có thể tới gần Đế Sơn, Dương Thanh Đế, cần tiêu hao năng lượng của bản thân hắn mới được.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn dựa vào loại phương pháp này, đến cùng Cừu Hoằng tiến hành tiêu hao chiến, lấy bất biến ứng vạn biến, chờ lực lượng Cừu Hoằng tiêu hao không sai biệt lắm, hai người lại ra tay ứng đối. Phương pháp này, ứng phó hắn loại võ giả tâm linh cảm giác này, có thể nói là thượng sách.

“Hay!” Lệ Tĩnh Điệp khen một tiếng, gật đầu nói: “Dương huynh quả nhiên chính là nhân tài, nhanh như vậy đã nghĩ được kế ứng đối”.

Dương Thanh Đế nhếch miệng, hắc hắc cười, trào phúng nhìn về phía Cừu Hoằng, nói: “Đến đi!”.

Cừu Hoằng đột nhiên ngừng lại, nhíu nhíu mày, ngược lại quét về phía Lệ Tĩnh Điệp, lạnh nhạt nói: “Lệ tiên sinh! Ta vốn không muốn đem ngươi thế nào. Ngươi là luyện dược sư, còn sống đối với chúng ta hữu dụng hơn. Nhưng ngươi lại khăng khăng một mực, không nên cùng kẻ địch của bảy cổ phái đi đến một khối, vậy thì không trách ta được”.

Nói xong, Cừu Hoằng biến đổi phương hướng công kích, từ bỏ xuống tay đối với Dương Thanh Đế, Đế Sơn, ngược lại chuyển hướng về phía Lệ Tĩnh Điệp.

Sắc mặt Lệ Tĩnh Điệp chợt biến đổi.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn cũng cau chân mày lại, chợt liếc một cái, mặt tỏ ra vẻ lo.

Lệ Tĩnh Điệp tuy rằng cũng có Thông Thần tam trọng thiên cảnh, nhưng hắn quá mức chuyên tâm luyện dược chi đạo, kinh nghiệm chiến đấu không đủ phong phú, bị Cừu Hoằng toàn lực nhằm vào, bí bảo công kích quỹ tích sẽ bị trước tiên một bước biết trước, hắn cho dù là toàn lực phòng ngự, hẳn là cũng không phải Cừu Hoằng đối thủ.

Lệ Tĩnh Điệp rất nguy hiểm.

Dương Thanh Đế, Đế Sơn thoáng do dự, liền chuẩn bị đánh vỡ trạng thái lúc này, muốn ra tay cứu.

Nhưng vào lúc này, hai đạo ánh sáng từ xa xa dần hiện ra, chỉ thấy hai cái bóng người rất nhanh bay vút đến, chính là Nguyệt Lê cùng Cát Mỗ kia.

Thân hình Dương Thanh Đế, Đế Sơn khẽ run, thần sắc trầm trọng vô cùng, đột nhiên ngây ngẩn cả người.

“Hắc!” Cát Mỗ sau khi đến, nhìn quanh bốn phía, vẻ mặt kinh ngạc nói: “Người đâu? Tiểu tử kia ở địa phương nào?”.

“Trong hồ.” Nguyệt Lê tự nhiên chỉ hướng về phía mặt hồ: “Ngươi chẳng lẽ không nhìn thấy, toàn bộ tinh quang đều hướng tới trong hồ hội tụ. Tiểu tử kia khẳng định ngay tại đáy hồ”.

Cát Mỗ gật gật đầu: “Ừm, vậy hẳn là ở trong hồ rồi. Ha ha, chúng ta đến lúc tựa như không đúng, bên này chiến đấu rất náo nhiệt”.

Mọi người đều tạm thời ngừng lại, một đám ngây người nhìn Cát Mỗ, Nguyệt Lê, không biết thái độ của hai người này như thế nào.

“Các ngươi tới rốt cuộc làm gì?” Dương Thanh Đế chần chờ một chút, cau mày không xác định hỏi.

Lúc trước bảy cổ phái đều cực lực chủ trương muốn tiêu diệt sạch bọn họ, chỉ có một phương Quang Minh thần giáo bảo vệ. Người tới đã là người của Quang Minh thần giáo, Dương Thanh Đế cũng có ý nghĩ khác nhau, cho nên cần hỏi rõ ràng trước nói sau.

“Chúng ta tìm đến Thạch Nham.” Nguyệt Lê lạnh nhạt cười: “Việc khác chúng ta mặc kệ, chỉ cần các ngươi nói cho ta biết Thạch Nham ở nơi nào là được rồi. Ách, thật ra không cần các ngươi nói, gia hỏa kia khẳng định ở đáy hồ”.

Rống! Ngao!

Hai tiếng rít gào điên cuồng, bỗng nhiên từ nơi không xa truyền đến. Tiếng rống qua đi, hai cỗ khí tức khổng lồ nhanh chóng hướng tới bên này áp sát.

Nguyệt Lê, Cát Mỗ chợt liếc một cái, vẻ mặt đột nhiên âm trầm xuống, thầm kêu không ổn.

Không bao lâu, Viêm Long cùng Huyết Lộc kia đều hiển hiện ra, một đường bẻ gãy nghiền nát, thân hình khổng lồ đem cổ thụ đều nghiền ép dập nát, một bên rít gào cùng người giao chiến, một bên hướng tới bên này trùng kích, tựa như ở hoàn cảnh xấu.

Ba người Dương Thanh Đế, Đế Sơn, Lệ Tịnh Điệp vốn vẻ mặt chấn động, chuẩn bị dựa vào Viêm Long, Huyết Lộc đến đem một khối thế cục này định ra, vừa thấy hình thái hai yêu tộc kia đều thay đổi sắc mặt, một lòng bỗng nhiên trầm xuống, cũng là thầm hô gặp họa.

Bọn họ đều nhìn thấy cường giả Quỷ Văn tộc cùng Ám Linh tộc, cấp bậc Chân Thần cảnh, cho nên trầm trọng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 5 cuon sach cac ba khong nen bo qua trong thang 9, noi e che cua hoa hau cap dai gia bi ba ca tum toc dap dau giua duong pho rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status