Sát thần

Chương 676: Thí Ma Châm


Thạch Nham, Bạo Ngao, Kiệt Cức ba người, tại trung ương Bát Cực Luyện Ngục kia, không coi ai ra gì uống rượu, bất luận là nhân tộc nội thành, hay là Thi tộc, Minh tộc, Ám Linh tộc bên ngoài đều sững sờ ở nơi đó, ngơ ngác nhìn ba người uống rượu.

Mười vò rượu mạnh to cỡ vại nước bị ba người uống hết rất nhanh, một giọt không dư thừa. "Kiệt Cức rượu uống xong rồi, còn có ta, uống không?" Bạo Ngao đem cái vò không tùy tay ném ra, thản nhiên cười, hai mắt thẳng tắp nhìn về phía hắn.

Thạch Nham ngạc nhiên, cười cười, gật đầu nói: "Không thể nặng bên này nhẹ bên kia, các ngươi ở xa tới là khách, các ngươi nói như thế nào, ta liền làm như thế đó đi".

"Tốt".

Bạo Ngao thét dài một tiếng, vung tay trái lên, chữ nhất xếp ra mười vò rượu mới, giống nhau cực lớn, tràn đầy mùi rượu thần kỳ đặc.

Thạch Nham chưa từng có nhiều do dự, tiếp tục lấy qua một vò, trước mặt mọi người, tiếp tục điên cuồng uống.

Một ngụm rượu mạnh vào hầu, rượu mạnh đến từ Bạo Ngao kia theo yết hầu vào bụng, cùng rượu mạnh của Kiệt Cức kia hỗn tạp, hai loại rượu khác nhau vừa đụng chạm, như là dấy lên ngọn lửa mãnh liệt, ở ngũ tạng lục phủ của hắn nóng rát thiêu đốt ra, làm cho cả người hắn chấn động, mi tâm hiện ra một tia ý thống khổ.

Máu tươi trong mỗi một mạch máu của hắn, tựa như đã bị kích hoạt toàn bộ, đều đang sôi trào, đốt cho cả người hắn đau đớn khó chịu.

Hai người Bạo Ngao cùng Kiệt Cức, chưa lập tức uống rượu, hai đôi mắt không chớp một cái nhìn hắn, trong ánh mắt có sắc thái kỳ dị lóe ra.

Thạch Nham ở trong nháy mắt kia, cả người tràn ra hồng nhuận kinh người, trong lỗ mũi toát ra hai luồng ánh lửa nhàn nhạt, làm cho người ta cực kỳ sợ hãi.

Hắn không biết đau đớn, tại dưới hai tộc trưởng Ma tộc cổ gia tộc này dõi mắt, tiếp tục đè nén tao loạn trong lòng, vẫn đang uống rượu, giống như hoàn toàn không biết thân thể biến hóa.

Bạo Ngao, Kiệt Cức nghiêm túc nhìn hắn, mắt của hai người sáng lên từng chút, thần quang mênh mông cuồn cuộn.

Hồi lâu, Bạo Ngao, Kiệt Cức chợt liếc một cái, trao đổi một cái ánh mắt, cũng trầm mặc không nói uống rượu, vẻ mặt có chút kỳ lạ, tựa như có thâm ý gì.

"Hắn điên rồi hay sao? Như thế nào cùng Ma tộc uống rượu lên rồi?".

Trong nội thành, khuôn mặt nhỏ nhắn của Long Dĩnh tràn đầy kinh ngạc khó hiểu, lắc lắc đầu, như thế nào cũng nghĩ không rõ, cảm thấy hành động lúc này của Thạch Nham tỏ ra vô cùng ngu xuẩn không lý trí.

Rất nhiều người cùng ý nghĩ của nàng giống nhau, nhưng không dám nhiều lời, không dám toát ra mảy may.

Bởi vì ánh mắt lạnh lùng nghiêm nghị của Dương Thanh Đế ở giữa bọn họ không ngừng xem xét, tựa như một cái bất mãn, sẽ gặp đại khai sát giới, dọa bọn họ không dám hành động thiếu suy nghĩ, gắt gao cắn miệng, một câu không dám nói.

Bên ngoài.

Khảm Đặc cùng Thi Khôi, còn có Minh tộc A Tị, Hắc Thiên, Hoàng Tuyền ba đại Minh vương kia cũng đều trầm mặc không lên tiếng, ngầm đồng ý Bạo Ngao cùng Kiệt Cức cổ quái, cau mày nhìn về phía Thạch Nham.

Bọn họ tựa như cùng Bạo Ngao đạt thành ăn ý, như là biết bọn họ làm như vậy vì sao, đều chưa lộ ra vẻ mặt vội vàng xao động.

Ở bên cạnh Thi Khôi, linh trí của Thi Sơn, Thi Hải cũng đã mở ra, được truyền thừa lực lượng của bọn họ tăng phúc thật lớn, đã sớm không phải chất phác lúc trước. Hai người nhìn trong chốc lát, do Thi Sơn hỏi: "Đại nhân, hắn không có việc gì chứ?".

Thi Khôi ngồi ở trên quan tài khổng lồ, như là xác ướp cổ vạn năm núi sâu rừng già, cả người mọc bộ lông dày đặc, một thân thi khí nồng đậm, móng tay thật dài dài một thước, phi thường dọa người.

Hắn liếc Thi Sơn, Thi Hải một cái, lại nhìn nhìn Thạch Nham đang chè chén kia, lấy thanh âm chói tai độc hữu của hắn, thấp giọng nói: "Khó trách các ngươi có thể cùng hắn giao hảo. Nhân loại này, quả nhiên cùng người bình thường khác nhau. Nếu nhân tộc đều là như thế, chúng ta ngược lại cũng không cần làm tuyệt như vậy".

Thi Sơn, Thi Hải có chút khó hiểu, vẫn là kinh ngạc nhìn hắn.

Thi Khôi không tiến thêm một bước giải thích.

Thạch Nham khô nóng cả người, máu tươi trong cơ thể như là bốc cháy lên, cả người trào ra sương mù, trong sương mù tất cả đều là cồn.

Hắn bỗng nhiên cảm thấy ấn ký của cái trán trở nên lửa nóng hẳn lên, nóng đến hắn rất khó chịu, máu tươi bị bốc cháy lên có khí tức kỳ dị toát ra, chậm rãi hội tụ vào trong ấn ký kia.

Ấn ký cố ý ẩn giấu hẳn lên, tựa như sắp dần dần rõ ràng hẳn lên, có chút khó có thể khống chế nữa.

Sắc mặt hơi đổi, hắn phát hiện trán mang sợi tơ màu đen cũng bị đốt rồi, ấn ký kia rất nhanh sẽ hiện lên ở trong mắt mọi người. Điều này làm cho hắn có chút lo lắng.

Máu tươi cả người hắn vẫn đang mãnh liệt thiêu đốt. Rượu mạnh của Bạo Ngao cùng Kiệt Cức, sau khi ở trong cơ thể hắn hỗn hợp, tựa như đã xảy ra biến hóa kỳ diệu, dẫn cháy máu tươi của hắn, làm cho máu tươi toát ra khí tức kỳ dị, rót vào trong ấn ký.

Trong lòng hắn hiểu, Bạo Ngao cùng Kiệt Cức hai người này hẳn là âm thầm dùng ra thủ đoạn gì. Cái thủ đoạn này cùng ấn ký trên đầu hắn có liên quan.

Hai người Bạo Ngao cùng Kiệt Cức nhìn hắn thật sâu, nhìn sợi tơ màu đen giữa trán hắn tựa như đang chậm rãi hòa tan, sắc thái trong mắt trở nên quái dị hẳn lên.

"Thạch Nham, đi ra một chuyến đi. Yên tâm, có ta cùng Kiệt Cức, không có ai dám thương tổn ngươi. Chúng ta tìm một chỗ nói một chút lời giao tâm, như thế nào?" Bạo Ngao thấy đã không sai biệt lắm, đột nhiên nhếch miệng cười, hiền lành nói.

Kiệt Cức gật đầu, quay đầu nhìn Khảm Đặc cùng Minh tộc những người đó một cái, nhe răng cười nói: "Nếu ai dám động ngươi, ta sẽ làm cho hắn chịu không nổi. Yên tâm đi, chỉ cần có ta cùng Bạo Ngao, tất nhiên bảo đảm ngươi không việc gì".

Lời của hắn cùng Bạo Ngao truyền khắp mỗi một góc. Đám người Dương Thanh Đế trong nội thành, từng người đều nghe rõ rõ ràng ràng.

Chỗ nội thành lập tức truyền đến rất nhiều tiếng khuyên bảo. Bất luận là Dương Thanh Đế, Tào Thu Đạo, hay là Vẫn Hạo, Úc Hoàn Cương kia, từng người đều lớn tiếng ngăn cản, hy vọng hắn không nghe tin.

Băng Tình Đồng bốn cô gái, lại cấp bách muốn lao tới, đầy mặt lo lắng bất an, tâm hồn thiếu nữ tất cả đều là lo lắng.

Chỉ có Khải Thiên lão nhân Long Trúc kia, hơi hơi cau mày, trên mặt hiện ra sắc thái phức tạp khó hiểu, chưa lên tiếng.

Thạch Nham cũng ngẩn ra một chút, nhíu nhíu mày, trầm ngâm vài giây đồng hồ, liền gật đầu, đỏ mặt nói: "Được".

Hắn hướng tới phía sau nhìn một cái, vẻ mặt nghiêm nghị, lạnh giọng nói: "Bất luận kẻ nào không được rời khỏi nội thành".

Mới muốn xông ra Băng Tình Đồng bốn cô gái bị hắn liếc một cái như vậy quét đến cũng là đã ngừng lại, không dám vọng động.

Lúc ở bên ngoài, nữ nhân phải nghe lời, phải cho nam nhân mặt mũi, cho dù là không muốn nữa, cũng muốn tuân thủ cái chuẩn tắc này.

Một điểm này, Băng Tình Đồng các nàng rất rõ ràng, cũng hiểu đại thế, cho dù cực kỳ lo lắng, cũng không có không nghe lời, đều tràn ngập lo lắng trở về thành, trông mong nhìn hắn, đang âm thầm cầu nguyện hắn không có việc gì. "Yên tâm đi, trong lòng ta có tính toán." Thạch Nham cười nhạt, hướng bốn cô gái kia gật gật đầu.

Bạo Ngao, Kiệt Cức chợt liếc một cái, trầm mặc không lên tiếng, chủ động từ trong Bát Cực Luyện Ngục rời khỏi, cũng cố ý tránh Minh tộc, Thi tộc, Ám Linh tộc bên kia, đến sâu trong một chỗ rừng rậm sau nội thành.

Thạch Nham chợt đuổi kịp, ở sau khi hai người đứng vững, cũng chợt hiện thân mà đến, cười khổ nói: "Các ngươi cho ta uống rượu gì, vì sao máu ta đều như là đang thiêu đốt, đốt cho ta đầu váng mắt hoa".

Kiệt Cức nhếch miệng cười, trừng mắt nhìn hắn một cái, mắng: "Xú tiểu tử, đừng được tiện nghi khoe mã. Những rượu kia của ta cùng Bạo Ngao trân quý, bình thường chính mình cũng tiếc uống. Ngươi uống thì uống, còn không biết cảm kích, vậy mà còn chỉ trích, tức chết ta rồi".

Bạo Ngao mỉm cười, hướng hắn giải thích nói: "Rượu của ta cùng Bạo Ngao, tách ra để uống sẽ có kì hiệu, nếu uống hỗn hợp, hiệu quả càng thêm kinh người. Ha ha, cụ thể như thế nào, ta cũng không giải thích, ngươi chậm rãi sẽ cảm nhận được. Đương nhiên, hai loại rượu này một khi hỗn hợp, người bình thường là không thể uống, bằng không liển sẽ bạo thể mà chết".

Thạch Nham biến sắc, thiếu chút nữa muốn nhảy dựng lên: "Ta cũng là người bình thường".

"Ngươi không phải người bình thường" Bạo Ngao cùng Kiệt Cức đồng thời nhìn hắn, nghiêm trang nói.

"Ta như thế nào không phải người bình thường?"

"Ngươi nếu là người bình thường, hiện tại đã bạo thể mà chết, trừ khi... ngươi là Thần Vương cảnh." Bạo Ngao nghiêm trang, không có một chút ý tứ nói đùa.

Thạch Nham hoảng sợ. "Trong cơ thể ngươi, chảy xuôi máu Ma tộc ta, bằng không, ngươi cho rằng ngươi có thể sống đến bây giờ?" Kiệt Cức hắc hắc cười: "Không nghĩ tới ở thời đại này, Ma tộc ta còn có thể sinh ra ngươi loại ngoại tộc này. Hắc hắc, những nhân tộc kia hiện tại đều nghe ngươi hả? Không tồi, tuy rằng quá trình có chút vượt quá dự kiến, nhưng cuối cùng kết quả coi như tạm được. Nhân tộc do tiểu tử Ma tộc chúng ta thống lĩnh, cái này cũng là chúng ta vui nhìn thấy. Ha ha, cũng có thể do Ma tộc chúng ta thịnh vượng, đây là mệnh trời".

Thạch Nham trợn mắt há hốc mồm.

Hắn rốt cuộc khẳng định suy đoán, thì ra chảy xuôi ở trong cơ thể hắn, quả nhiên là máu Ma tộc.

Lúc trước nhìn thấy Bạo Ngao kia, hắn đã mơ hồ có loại cảm giác này, bằng không Bạo Ngao lúc trước sẽ không giữ lại hắn, hẳn là sẽ rất nhanh ra tay chém giết hắn, mà không phải lưu lại ấn ký ở cổ hắn.

Kiệt Cức đan tay, vẻ mặt hưng phấn, hữu hảo vỗ vỗ bả vai hắn, nói: "Đừng lo lắng, chỉ cần ngươi là tộc chúng ta, bất luận như thế nào, chúng ta đều sẽ che chở ngươi".

"Đừng dong dài, trước xem xét một chút hắn là người chi nhánh nào trong chúng ta." Bạo Ngao nhíu nhíu mày, ngón tay hơi tỏ ra run run, lấy ra một cây kim bạc.

Kim bạc dài cỡ ngón tay, cẩn thận đi xem, phát hiện bên trong trống rỗng. Trên kim bạc có hoa văn mắt thường có thể thấy được, hoa văn mơ hồ tạo thành trận pháp Ma tộc cổ xưa nhất, phi thường xinh đẹp tinh xảo.

Thí Ma Châm, rút máu có thể phân rõ ra chủng loại Ma tộc, thông qua máu tươi biết được thuộc chi nhánh Ma tộc bí ẩn nào.

Trải qua vô số năm, chi nhánh huyết mạch Ma tộc phân tán quá rộng, rất nhiều chủng tộc hoàn toàn tiêu vong, cũng có chủng tộc nhiều lần hỗn huyết, đã không thuần nữa, căn bản không phân rõ ra rốt cuộc là một cái chi nhánh Ma tộc nào. Cũng chỉ có thông qua Thí Ma Châm có thể phân biệt ra.

"Cái ấn ký kia, hiện tại không cần nữa, ta giúp ngươi trừ bỏ trước." Bạo Ngao hắc hắc cười khan, đầu ngón cái đặt tại cổ Thạch Nham, cái ấn ký do hắn khảm xuống kia bị hắn trực tiếp lau đi.

Thạch Nham chỉ cảm thấy cổ đau một chút, lúc nhìn lại, phát hiện một chỗ kia quả nhiên cái gì cũng không có nữa. "Đến đi, nhỏ một giọt máu tươi vào, để cho chúng ta nhìn xem, ngươi rốt cuộc là chi nhánh Ma tộc nào. Hắc hắc, giống ngươi gia hỏa to gan lớn mật như vậy, hẳn là chi nhánh cường đại, khẳng định sẽ không kém. Ta dám khẳng định." Kiệt Cức hắc hắc cười, bộ dáng rất là hưng phấn kích động.

Bạo Ngao cũng nhìn hắn.

Thạch Nham trầm mặc hồi lâu, gật gật đầu: "Được rồi, ta cũng muốn biết".

Nói như vậy, một giọt máu đỏ sẫm từ trên đầu ngón tay hắn bay ra, rơi vào trong Thí Ma Châm kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, than chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status