Sát thần

Chương 708: Tiểu thư Bích Nhu


Hai bình thất phẩm Cố thể đan, rất nhanh bị hắn tiêu hao không còn.

Tinh Nguyên cổ thụ trong thân thể, toàn bộ tràn đầy, nhục thân huyết nhục tinh khí khổng lồ, đã đạt tới hoàn cảnh đột phá.

Lần trước ở trong trung ương gió lốc năng lượng, hắn đánh chết cường giả Minh tộc, đem tế đàn, thần hồn đối phương đồng loạt cắn nuốt hấp thu căn nguyên áo nghĩa, tự thân tế đàn đạt được, đối với lực lượng nhận thức đạt tới cảnh giới mới.

Tại vẫn thạch, một đoạn thời gian rất dài hắn đều vận dụng lực lượng áo nghĩa, đối với tinh thần trong đầu, không gian, nhận thức cùng vận dụng sinh tử áo nghĩa, cũng đều tăng lên củng cố trên diện rộng.

Tinh Nguyên cổ thụ cũng đã tràn đầy, cảnh giới cũng đạt tới đột phá, hắn biết, hắn có thể đột phá rất nhanh, tiến vào cảnh giới Chân Thần nhị trọng thiên.

Còn dư một lọ thất phẩm Cổ thể đan trong tay.

Đột nhiên, hắn cảm thấy qua ngày cũng không có gian nan như trong tưởng tượng, con rắn nhỏ hấp thu khí huyết, vĩnh viễn không đạt được hắn bổ sung, cho nên hắn lại trực tiếp bỏ qua.

Hắn còn cần một thời gian thích hợp, liền cảm thụ năng lượng trong Tinh Nguyên cổ thụ, đến tẩy rửa tế đàn, đem áo nghĩa thăng hoa, nhập vào cảnh giới mới.

Hắn phải đợi cường giả trên Dược tinh thứ sáu rời khỏi một đoạn thời gian, ít nhất phải cho cao thủ Thần Vương cảnh tạm thời không ở Dược tinh, hắn mới có thể thong dong đột phá, từ đó bỏ chạy.

Trong khoảng thời gian này, hắn luôn luôn cẩn thận lưu ý biến hóa của Dược tinh, buông ra thần thức, âm thầm cảm ứng.

Hắn phát hiện hai người lão thái thái cùng Hôi Lang, cũng không phải vẫn đều đứng ở Dược tinh, cách một đoạn thời gian, hai người sẽ biến mất vài ngày, tựa như đi vận chuyển dược tài mới, hoặc đi hướng mặt trên giao nộp đan dược mới luyện chế.

Hắn đang đợi, chờ thời cơ tốt.

Thời gian vội vàng, một lọ Cố thể đan mới cũng bị hắn tiêu hao sạch sẽ, dược lực dư thừa này đều tán tràn đầy ở trong nhục thân của hắn, làm cho thân thể hắn cường đại không có chừng mực.

Đáng tiếc, dược lực này không thể ngưng luyện thành bất tử ma huyết, bằng không, hắn sẽ nhất nhất đem dược lực chuyển hóa ngưng luyện thành bất tử ma huyết, hướng tới theo như lời Bạo Ngao, Kiệt Cức, tiến hành nhục thân hoán huyết.

Dựa theo theo như lời hai người, nếu máu tươi trong thân thể của hắn đều bị bất tử ma huyết tràn đầy, hắn đạt được một lần đại đột phá, có được sức chiến đấu khủng bố của thời đại thượng cổ, nhục thân sẽ trở nên vô cùng cường đại, sẽ tràn ngập năng lượng.

Trước khi lọ Cố thể đan cuối cùng hao hết, hắn cắn nuốt ba viên Cố thể đan, ở nhục thân gân mạch, mạch máu hoàn toàn nổ tung ra, lão thái thái cùng Hôi Lang lại một lần nữa xuất hiện.

Hai người đối với biểu hiện của hắn, cực kỳ khiếp sợ, nhìn hắn ở thời gian quá ngắn lại hao hết ba bình Cố thể đan, thần sắc trên mặt có chút phấn khích.

Lão thái thái đem con rắn nhỏ lấy ra, từ trong miệng con rắn nhỏ lấy ra một viên đan dược màu xanh, rồi đem con rắn nhỏ để vào thân thể hắn, một lần nữa cho hắn ba bình Cố thể đan, sau đó thần sắc quái dị cùng Hôi Lang rời đi. Thạch Nham đợi cho hai người tránh ra, thần thức nhảy vào thân thể con rắn nhỏ, bỗng nhiên có phát hiện kinh người.

Ở trong thân thể con rắn nhỏ, lại có thể có càn khôn khác, trong khoang bụng của nó, bị khắc linh trận cực kỳ rườm rà phức tạp, bên trong trụ cột xây đủ loại linh thảo cùng dược liệu, còn có một đống ngũ sắc vẫn tinh.

Con rắn nhỏ tựa như chính là một cái dược lô, linh thảo, linh dược cùng ngũ sắc vẫn tinh, là tài liệu trụ cột luyện chế đan dược nào đó, mà con rắn nhỏ hấp thu huyết khí, khổng lồ cũng đều rót vào trong trận ác ương, cung cấp một cỗ năng lượng, phát linh trong trận đan dược hình thành.

Thạch Nham chợt hiểu ra, lão thái thái để cho con rắn nhỏ tiến vào thân thể hắn là để dựa vào khí huyết khổng lồ trong thân thể của hắn, luyện chế đan dược kỳ lạ nào đó.

Trong khoảng thời gian này, linh trận ở trong thân thể con rắn nhỏ, hẳn là ngưng luyện không ít đan dược, số lượng đan dược này làm cho lão thái thái hẳn là cực kỳ hài lòng, thế này mới mặc kệ thân thể hắn dị thường, tiếp tục vì hắn tăng cường Cố thể đan, làm cho con rắn nhỏ có thể ngưng luyện ra càng nhiều đan dược

Hắn cũng không biết nhục thân con rắn nhỏ ngưng luyện đan dược, đến tột cùng có ích lợi gì, hắn cũng không phải đặc biệt quan tâm.

Hắn hiện tại chờ một cái cơ hội, chờ cường giả Thần Vương cảnh trên Dược tinh thứ sáu này lần lượt rời khỏi, tiến hành hành động đột phá, tiến tới thoát ly khối này. Phỉ Cơ chưa rời khỏi, điều này làm cho hắn rất là vui sướng, âm thầm so đo, sẽ chờ đột phá Chân Thần nhị trọng thiên cảnh, thừa cường giả Thần Vương cảnh không ở đây, để cho Phỉ Cơ biết cái gì gọi là hối hận về việc làm lúc trước.

Hôm nay, hắn đem một viên Cố thể đan dược lực hấp thu vào, mới thoáng khôi phục một chút, bỗng nhiên nhìn thấy từ trên trời rớt xuống một con thuyền Thanh Đồng thật lớn, thuyền dài ba trăm thước, trên thân thuyền cũng có ấn ký hình lăng, mặt trên tựa như đứng không ít võ giả.

Thuyền Thanh Đồng lớn chậm rãi chạy như bay xuống dưới, tại phương vị của lão thái thái cùng Hôi Lang hạ xuống, sau đó thấy không ít võ giả đi xuống, hộ tống một lão nhân tóc bạc trắng, cùng lão thái thái hội tụ. Thạch Nham cũng không biết đã xảy ra cái gì, sắc mặt lại có chút trầm trọng, hắn khổ chờ cơ hội, đợi hồi lâu, không có đợi cho cường giả Thần Vương cảnh rời khỏi, ngược lại phát hiện có càng nhiều cường giả buông xuống, điều này làm cho tâm tình hắn có chút nóng nảy.

Phỉ Cơ cũng từ nơi nghỉ ngơi đi ra, vẻ mặt cung kính, cùng lão thái thái, Hôi Lang cùng nhau tới đón tiếp lão nhân nọ.

Lão nhân cũng là một gã luyện dược sư, thần cấp tam phẩm, so với lão thái thái kia còn muốn cao một bậc, một thân quần áo màu vàng, đầu đầy tốc bạc, vẻ mặt lạnh nhạt, tựa như đối với sự tình gì cũng đều thờ ơ.

Ở bên cạnh hắn, còn có một cô gái quần áo màu lam, mắt ngọc mày ngài, có dung nhan nghiêng nước nghiêng thành, nơi nàng đi qua, trên Dược tinh không ít thanh niên mất hồn mất vía, ánh mắt đều thẳng, lộ ra bộ dạng của Trư Bát Giới.

Thân phận của cô gái tựa như bất phàm, nàng còn đi ở phía trước luyện dược sư thần cấp tam phẩm, ba người ão thái thái cùng Hôi Lang, Phỉ Cơ, vừa thấy nàng lại đây, một đám đều tiến lên một bước, vẻ mặt thực cung kính, hành lễ hô: "Ra mắt tiểu thư Bích Nhu".

Cô gái vẻ mặt điềm tĩnh, đứng ở chỗ duyên dáng yêu kiều, cực động lòng người, nàng nhẹ nhàng gật gật đầu, không buồn không vui, lạnh nhạt nói: "Chúng ta đi qua nơi này, tiện đường đến xem".

"Bác Ny Tháp, nghe nói ngươi bên này tiến độ rất nhanh, ha ha, ta lại đây học lấy kinh nghiệm của ngươi, thời gian ba tháng ngắn ngủn, ngươi làm như thế nào luyện chế ra ba mươi sáu viên Thần Ngưng Đan vậy?" Lão nhân luyện dược sư đầu bạc nhếch miệng cười, lộ ra một ngụm răng, nhếch miệng nói: "Bên ta rất chậm, sợ mặt trên trách tội, mong rằng ngươi giảng giải".

Lão nhân tựa như cũng là luyện dược sư thế lực này, cùng lão thái thái Bác Ny Tháp thân phận giống nhau, cũng có Dược tinh của chính mình, hàng năm vì bề trên ngưng luyện đan dược, làm tốt bồi dưỡng nhân tài cho thế lực.

"Nào có cái bí quyết gì, còn không phải đều giống nhau, lấy dược thú tiến hành thôi phát, hao phí khí tức võ giả khiến cho dược thú tăng cường tốc độ ngưng đan." Bác Ny Tháp híp mắt, thản nhiên nói: "A Lạp Đức, ngươi luyện dược tốc độ luôn luôn nhanh hơn so với người khác, đến nơi này của ta lấy kinh nghiệm cũng quá xem trọng ta đi?"

Lão nhân được xưng là A Lạp Đức, nhe răng cười khổ, lắc lắc đầu, "Gần đây tìm không thấy dược đỉnh tốt, tốc độ thong thả không ít. Cái này cũng không có gì, chủ yếu là đáp ứng đan dược cho tiểu thư Bích Nhu, thật sự không kịp".

Vừa nghe đến tiểu thư Bích Nhu, thần sắc Bác Ny Tháp cũng nghiêm nghị một ít, hơi hơi khom người, đối với cô gái nói: "Tiểu thư Bích Nhu, phụ thân người yêu thương người như vậy, người còn sốt ruột muốn dùng đan dược?"

Cô gái gật gật đầu, có chút bất đắc dĩ nói: "Ta sắp đột phá đến Thần Vương nhị trọng thiên cảnh, đan dược trong nhà của ta, bởi vì lần trước đại ca của ta bị thương, đã tiêu hao bảy tám phần. Cái này không phải vì sốt ruột, mới tìm tới A Lạp Đức gia gia sao?"

"Người cần đan dược gấp?" Bác Ny Tháp trầm ngâm một chút, cẩn thận hỏi: "Thần Diễn Đan?"

Cô gái gật đầu, mắt đẹp có thần, "Nếu ngài có thể luyện chế cho ta một ít, cha ta chắc chắn hậu tạ".

Bác Ny Tháp nhãn tình sáng lên, tựa như biết phụ thân đối phương cực kỳ rộng rãi, nàng còn thật sự suy nghĩ trong chốc lát, mới nói: "Thần Diễn Đan cũng cần dược thú thôi phát, còn cần khí huyết cực kỳ khổng lồ, đan dược này cần huyết khí không thể quá mạnh mẽ, khí huyết Thần Vương cảnh dược thú ăn không tiêu, phải là Chân Thần cảnh. Mà võ giả Chân Thần cảnh, khí huyết lại không được tràn đầy, bị dược thú hấp thụ không bao lâu, dược đỉnh liền ăn không tiêu bạo thể mà chết, xác thực phiền toái".

"Nếu không phiền toái, chúng ta sao lại tới đây tìm người?" Bích Nhu mỉm cười, "Chính là bởi vì biết người luyện chế Thần Ngưng Đan tốc độ đột nhiên tăng lên, mới lại đây nhìn xem, không biết người có thể giúp ta một chút hay không?"

"Dược thú của ta, hiện tại khắc là Thần Ngưng Đan linh trận, sửa đổi lên hẳn có chút phiền toái, cần hao phí không ít thời gian." Bác Ny Tháp cau mày, tựa như có tâm động thủ, nhưng lại cảm thấy có chút khó giải quyết, có điểm đau đầu hẳn lên.

"Nếu chỉ dược thú phiền toái nói, thì thật ra không thành vấn đề." Bích Nhu cười khẽ một chút, như tinh thần đẹp nhất không trung, nét mặt toả sáng, "Cái này không phải đã có A Lạp Đức gia gia sao? Dược thú của hắn khắc đúng là Thần Diễn Đan trận đồ, bên trong dược thú còn có tài liệu Thần Diễn Đan đều có sẵn, chỉ thiếu lực khí huyết cường đại, chỉ cần có thích hợp dược đỉnh, một chút cũng không phiền toái".

Lão nhân nhe răng hắc hắc nở nụ cười, giương giọng nói: "Bác Ny Tháp, nếu ngươi có dược đỉnh tốt, chúng ta không ngại hợp tác hợp tác. Ngươi cũng biết phụ thân Bích Nhu tiểu thư rọng rãi, lần này nếu ngươi giúp nàng, phụ thân nàng tự nhiên sẽ nhớ rõ ân tình của ngươi, thế nào?".

Bác Ny Tháp còn chưa nói chuyện, vẻ mặt Phỉ Cơ đã kích động hẳn lên, nhẹ giọng hô nhỏ nói: "Mỗ mỗ, nhân tình Bích Thiên đại nhân, cũng là phân lượng lớn".

Hôi Lang cũng là vẻ mặt hưng phấn, mắt sáng như đuốc, tựa như có thể được một lần nhân tình của Bích Thiên, là một sự kiện cực kỳ đáng giá liều mạng.

Bích Nhu cùng A Lạp Đức, mặt mỉm cười, lẳng lặng nhìn Bác Ny Tháp, tựa như biết nàng hẳn là sẽ đáp ứng, bọn họ đối với danh hiệu Bích Thiên tựa như có lòng tin rất mạnh.

Quả nhiên, Bác Ny Tháp suy nghĩ trong chốc lát, cắn răng đáp ứng, nói: "Được rồi, ta cống hiến dược đỉnh, việc này hẳn là có thể thành!"

"Có thể mang nhóm ta đi nhìn dược đỉnh một cái được không?" Cô gái lo lắng hỏi.

"Không thành vấn đề." Bác Ny Tháp gật gật đầu, bỗng nhiên cười nói: "Nói cho cùng vẫn là tiểu Phỉ Cơ hiểu chuyện, ha ha, các ngươi đi theo ta".

Đoàn người lập tức hướng tới chỗ Thạch Nham mà đi tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như cac trung tam dao tao mc nhi tai ha noi, top 10 thuong hieu banh trung thu noi tieng 2021 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status