Sát thần

Chương 731: Mê lộ


Tử tinh chiến xa như là một đạo tia chớp tím, chỉ một chốc lát, đã bay ra khỏi phạm vi vây công của vực ngoại lược đoạt giả Huyết đồ Tạp Thác.

Tử Diệu ngồi ngay ngắn trên tử tinh chiến xa, thần sắc trấn định, khóe miệng lại mang theo hàn ý lạnh lẽo, hiển nhiên còn đang vì những gì Tạp Thác vừa rồi nói phẫn nộ không thôi.

Thạch Nham khoanh chân ngồi, mặt như đá tảng, không có một chút cảm xúc dao động, tiếp tục thúc giục dược hiệu trong thân thể, muốn ở thời gian ngắn nhất khôi phục tới trạng thái đỉnh phong, dễ ứng phó chiến đấu tùy thời có khả năng xuất hiện.

Tốc độ của Tử tinh chiến xa, so với hổ sa chiến xa kia nhanh hơn rất nhiều, ở trong Nhật tinh bạo toái trường xuyên qua như tia chớp, chợt lóe rồi biến mất, làm cho vực ngoại lược đoạt giả Tạp Thác này căn bản khó có thể bắt giữ được, cũng sẽ không có thể xác định phương hướng của bọn họ, rất khó thi thố áp dụng ứng đối hữu hiệu.

Tử Diệu, Thạch Nham nháy mắt biến mất, làm cho vực ngoại lược đoạt giả dưới trướng Tạp Thác rất là phẫn nộ, ngao ngao quái kêu, như là châu chấu vọt tới.

Huyết đồ Tạp Thác cầm đầu, ngược lại tỉnh táo lại, không ngừng cười lạnh, tựa như có tính kế khác, một chút cũng không nóng nảy.

“Khôi thủ” một gã thanh niên nhân tộc dưới trướng hắn, ánh mắt chớp động, hắc hắc cười nhẹ: “Xem ra Tử Diệu công chúa diễm danh quả nhiên danh bất hư truyền, không hổ là nữ nhân cực phẩm nhất đẳng Liệt Diễm tinh vực chúng ta, nếu có thể âu yếm, khôi thủ uy danh tất nhiên truyền khắp toàn bộ Liệt Diễm tinh vực, không biết sẽ tiện sát bao nhiêu nam nhân”.

Tạp Thác đầu trọc lóe sáng, nhe răng cười gật gật đầu, “Ta lần này từ xa vạn dặm mà đến, là vì đàn bà này, chỉ cần có thể được nàng, cho dù là bị giết chết, cũng đáng được”.

Thanh niên nọ cúi đầu xuống, thần sắc âm lãnh, “Thuộc hạ chúc mừng khôi thủ trước”.

Hổ sa chiến xa ở trong nhật quang xạ tuyến lui tới, tựa như cũng không sốt ruột, cường giả dưới trướng hắn, lại là phân tán ra, như là một cái lưới lớn, từ các khu vực đi trước.

“Chúng ta đến Nhật tinh bạo toái trường đã lâu như vậy, đối với nơi này tình thế so với đàn bà kia rõ ràng hơn nhiều, cho dù là tử tinh chiến xa của nàng được xưng là tim chớp tím của Liệt Diễm tinh vực, ở Nhật tinh bạo toái tràng, cũng mơ tưởng thoát khỏi chúng ta” Tạp Thác sờ sờ cái đầu trọc, “Để cho nàng đắc ý trong chốc lát, ta cũng muốn nhìn ở trong Nhật tinh bạo toái tràng, nàng như thế nào có thể bỏ rơi được ta”.

“Khôi thủ cao minh” Thanh niên nọ vỗ mông ngựa nói.

Tạp Thác hắc hắc nhe răng cười.

Bên trong Nhật tinh bạo toái tràng, có chiến xa danh xưng tia chớp tím, xẹt đến xẹt đi, giống như một tia điện, rất khó nắm được tung tích.

Tia chớp tím bay cực nhanh, một cái chớp mắt đó là mấy ngàn dặm, phi thường linh hoạt lướt qua nhật quang xạ tuyến, làm cho Thạch Nham phía trên sợ hãi than thở không thôi.

Hắn tin tưởng, cho dù là hắn toàn tốc mà chạy, đem lực lượng nhật nguyệt tinh thần thúc dục, sợ là cũng cản không nổi tốc độ tia chớp tím.

Có lẽ, cũng chỉ có người đạt tới cảnh giới Thần Vương cao thâm, liều mạng mà bay, mới có thể mơ hồ truy đuổi theo.

Tạp Thác nọ, đó là Thần Vương tam trọng thiên cảnh, dựa theo hắn phán đoán, Tạp Thác hẳn là sẽ tức giận xuống hổ sa chiến xa, trực tiếp lấy nhục thân điên cuồng đuổi theo, mới có khả năng còn có hy vọng truy kích.

Nhưng mà, sau khi hắn buông ra thần thức cảm ứng, lại âm thầm kinh ngạc một phần.

Đối phương căn bản không có bỏ đi chiến xa, cách tử tinh chiến xa càng ngày càng xa, hình như là đã muốn buông tha, không có dục vọng tiếp tục truy đuổi.

Cau mày, hắn lặng lẽ quan sát Tử Diệu bên cạnh, lại phát hiện ở trên mặt Tử Diệu, vẫn như cũ giăng kín ngưng trọng, ánh mắt hơi hiển bối rối, không có một chút vui sướng cùng may mắn chạy thoát khỏi.

Trong lòng kinh ngạc, tạm thời dừng lại điên cuồng thúc dục dược lực, hắn hơi hơi ngẩng đầu, thấp giọng nói: “Đám người Tạp Thác nọ, cách chúng ta đã cực kỳ xa xôi, người vì sao vẫn lo lắng như vậy? Từ tốc độ chênh lệch đến xem, đối phương là rất khó đuổi theo chúng ta, người còn sốt ruột cái gì?”

Tử Diệu tâm tình trầm trọng, nghe được hắn nghi hoặc, miễn cưỡng cười, “Đó là bởi vì ngươi không rõ ràng lắm Nhật tinh bạo toái tràng”.

“Là thế nào?”

“Nhật tinh bạo toái tràng so với trong tưởng tượng của ngươi còn rộng lớn hơn nhiều, ta lấy tốc độ hiện nay toàn lực chạy như bay, ít nhất cũng phải mất thời gian nửa tháng, có lẽ mới có thể chân chính lao ra” Nàng cúi đầu nhìn về phía Thạch Nham ngồi xếp bằng, mắt đẹp lòe ra một chút chua xót, “Cái này là trạng thái tốt nhất, phương hướng phải không sai mới có thể thực hiện. Nhưng trong Nhật tinh bạo toái tràng, chỗ đáng sợ nhất, chính là rất khó nắm giữ phương hướng, đối với người không quen thuộc ở đây mà nói, Nhật tinh bạo toái tràng có thể so với một cái mê cung rườm rà”.

Thạch Nham ánh mắt biến đổi.

“Mê cung rộng lớn như vậy, đối với người không quen thuộc mà nói, thường thường sẽ xuất hiện kết quả thực buồn cười. Phi hành rất nhanh, ý đồ sớm thoát ly một chút, nhưng mà, một ngày nào đó sẽ đột nhiên phát hiện, chính mình đã đi một vòng lớn, lại quay trở về chỗ cũ” Tử Diệu bất đắc dĩ lắc đầu thở dài một tiếng, “Tốc độ càng nhanh, khả năng bị lạc lại càng lớn, bởi vì ngươi căn bản không có thời gian để suy đoán phương hướng, một mặt đánh thẳng về phía trước, thường thường sẽ bất tri bất giác tiến vào rất nhiều khu vực thực đáng sợ, sẽ không cẩn thận mà lạc đường”.

“Nói như vậy, hai chúng ta, ở trong Nhật tinh bạo toái tràng này, rất có khả năng… sẽ lạc đường?”

“Không phải rất có khả năng” Tử Diệu thần sắc không dể coi cho lắm, “Chúng ta đã muốn lạc đường”.

Thạch Nham ngạc nhiên.

“Nếu chúng ta luôn luôn ở trong Tử Tinh chiến hạm, dùng tốc độ chậm rãi mà chạy, ta có thể tìm ra phương hướng chính xác, sẽ không bị lạc. Nhưng tốc độ một khi tăng lên, ta liền rất khó nắm chắc phương vị, nếu ngay cả phương vị chính mình cũng không thể xác định, chúng ta đi tới, rất nhiều thời điểm là vòng một vòng lớn, cho dù là trở lại tại chỗ, cũng không phải không có khả năng phát sinh”.

Nàng tươi cười càng chua xót, “Đám người Tạp Thác thì khác, đối với vực ngoại lược đoạt giả mà nói, bất luận thời điểm nào hành động, chuyện mà bọn chúng làm trước hết, chính là trước quen thuộc địa hình, đem mỗi một khu vực hung hiểm mỗi một góc đều dò xét thấu triệt, mới có thể chân chính hành động”.

“Nói như vậy, đám người Tạp Thác đối với tình thế của Ngày tinh bạo toái tràng rõ như lòng bàn tay? Phương hướng của bọn họ sẽ không mắc lỗi, cho dù là chúng ta thoát ly trước bọn họ, cũng khó thực thoát khỏi?”

“Chính là như vậy. Tạm thời thoát khỏi, không có nghĩa là chúng ta có thể chạy khỏi. Tạp Thác càng là không nóng nảy đi theo, lại càng là có tin tưởng, cái này thuyết minh ở trong bọn chúng khẳng định có người đối với mỗi một khu vực của Nhật tinh bạo toái tràng này đều rành mạch”.

Thạch Nham gật gật đầu, tâm tình cũng trầm trọng hẳn lên, “Xem ra, lần này thật đúng là không dể chạy trốn cho lắm”.

“Cũng không nhất định” Tử Diệu miệng nhẹ nhàng cười, mắt đẹp lóe sáng, “Ở bên cạnh ta, còn có ngươi nha. Cái này cũng là nguyên nhân vì cái gì ta dám độc thân lưu lại. Chỉ cần ngươi có thể đem sinh mệnh dao động chỗ cực xa dò xét, chúng ta trước tiên tránh đi, cho dù là không thể tìm ra phương hướng rời khỏi Nhật tinh bạo toái tràng, cũng có thể sẽ không bị đám người Tạp Thác bao vây. Ở trong Nhật tinh bạo toái tràng này, chúng ta cùng bọn họ đi vòng vòng, chơi trốn tìm, đợi cho bọn họ phát hiện không thể bắt được chúng ta, sẽ tự mình chủ động rút đi”.

“Thì ra công chúa ngay từ đầu đã không tính để cho ta đi” Thạch Nham cười cười, cũng không tức giận.

“Ngươi nếu đi, ta hiện tại liền càng thêm bị động, có lẽ thực bỏ chạy không được” Tử Diệu thản nhiên cười, mắt đẹp ánh lên những tia sáng, “Ta vận khí thật không tệ, không nghĩ tới còn có thể đụng tới một người thần bí như ngươi, Tạp Thác khẳng định cũng không đoán trước được, bằng không sẽ không thong dong bình tĩnh như vậy”.

“Được rồi, ta biết chính mình phải làm cái gì” Thạch Nham trầm mặc một chút, gật gật đầu, lại chậm rãi nhắm mắt lại, tiếp tục thúc giục hóa dược lực.

Một đoạn thời gian kế tiếp, hắn không ngừng phóng thích thần thức lực, đem diện tích thần thức che phủ mở rộng ra, cẩn thận lưu ý sinh mệnh dao động trong phạm vi xung quanh.

Mỗi khi hắn cảm thấy được dấu vết sinh mệnh, sẽ lập tức nói cho Tử Diệu, để cho nàng lập tức biến ảo phương hướng.

Tử Diệu mỗi một lần cũng sẽ không có chút chần chờ, dựa theo hắn nhắc nhở, luôn luôn chạy như bay không chút quỹ tích, thường thường có thể trước tiên tránh đi người tới, liên tục vài lần, đều thoải mái tránh khỏi vòng vây của đám người Tạp Thác.

Trải qua phiên phản truy kích này, hắn là thật tin cách nói của Tử Diệu, đối phương quả nhiên quen thuộc địa hình bên trong Nhật tinh bạo toái tràng, hổ sa tuy rằng thong thả, nhưng bọn họ có thể di chuyển chính xác, sẽ không lạc đường, vài lần đều thiếu chút nữa bị bọn chúng vây công lên.

Mấy lần qua đi, Tử Diệu tin tưởng cũng đi lên, trên mặt một lần nữa tươi cười dào dạt, đã không có khẩn trương bất an như lúc đầu.

Bên trong hải dương hỏa diễm vẫn thạch, vô số nhật quang xạ tuyến đan vào, kỳ quan lưu tinh, vứt bỏ hung hiểm này không nói tới, nơi này quả thực là một chỗ lữ hành trong giấc mộng.

Tạm thời không có nguy hiểm tử vong, Tử Diệu cùng Thạch Nham đều thần sắc thoải mái không ít, đứng ở trong tia chớp tím, còn có nhàn hạ thưởng thức kỳ quan xinh đẹp ở vực ngoại, vì phong cảnh của bạo toái tràng này mà kinh diễm không thôi.

Thạch Nham cũng thực an tường vui vẻ, có phong cảnh vực ngoại lưu tinh động lòng người, vô số khối hỏa diễm cự thạch, giống như hỏa cầu thật lớn, đem vực ngoại hắc ám lạnh như băng chiếu sáng lên, bên người còn có một nữ tử phong hoa tuyệt đại mị hoặc vô song, có giai nhân bên người, hắn bỗng nhiên cảm thấy lần này hung hiểm này, tựa như trở nên đầy sắc màu hẳn lên.

Trong hoàn cảnh cực nóng, Tử Diệu một thân váy ngắn mỏng, ở dưới ánh sáng như thái dương chiếu rọi xuống, lộ ra mỹ cảm loạn hoặc linh hồn, đứng ở trên chiến xa, có một cỗ ung dung đẹp đẽ quý giá từ trong xương cốt, làm cho người ta thần hồn điên đảo.

Đó là Thạch Nham nhìn sắc đẹp đã quen, cũng không khỏi hoa mắt thần mê, thường xuyên sẽ khống chế không được, ánh mắt cực nóng như lửa, tựa như muốn đem mỹ nữ bên cạnh hòa tan đi mới tốt.

“Thạch Nham, ở đại lục kia của ngươi, nghĩ đến ngươi cũng là người nổi danh, ngươi cả đời này, có từng yêu nữ nhân nào chưa? Ngươi có biết tư vị yêu không?” Tử Diệu ngắm nhìn phong cảnh lưu tinh, trong ánh mắt hiện lên một chút mê man, nói như mê: “Tư vị đó, là động lòng người như thế nào? Ngươi có thể nói nói không?”

Thạch Nham thần sắc hoảng hốt, suy nghĩ như sóng triều, nháy mắt bao phủ hắn.

Hắn trầm mặc xuống, như ở trong hải dương hồi ức, rất lâu sau, mới ngữ khí nhẹ nhàng chậm rãi nói: “Quả thật có nữ nhân như vậy, ở thời điểm ta từng nhỏ yếu, cùng ta sóng vai trải qua rất nhiều. Chỉ vì tình huống, bởi vì nguyên nhân trùng trùng, ta cùng nàng không thể gặp lại, cho dù là gặp, ta cũng không biết nên đối mặt như thế nào?”

“Vì sao?” Tử Diệu đến đây hứng thú, mắt đẹp sáng ngời, quay đầu nhìn thật sâu về phía hắn, “Mọi người không phải thường nói, chỉ cần có tình yêu, là không có gì có thể ngăn cản sao? Ngươi đối với nàng thâm tình vô hạn, nàng có phải cũng yêu ngươi như vậy hay không? Sẽ vì ngươi mà liều lĩnh hay không?”

Thạch Nham nhíu mày, bỗng nhiên trầm mặc xuống, thật lâu không nói gì.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Trâm cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Trâm's Blog chẳng hạn như bleach vs naruto 3 3 all transformations 2, denon pma 700z chu do model thanh cong cua hang ☎ 0708899789 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status