Sát thần

Chương 777: Sáng tạo kỳ tích!


Ở Lạp Cơ cùng Phất Lạc bức bách xuống, hai gã võ giả cảnh giới Thần Vương nhất trọng thiên, liền giống như đá chìm đáy biển như vậy, không có tạo nên chút gợn sóng nào.

Trong lúc nhất thời, đám côn đồ, tử tù, cuồng nhân ló đầu ra đến, đều bình tĩnh lại, sắc mặt khó coi.

Bởi vậy, Lạp Cơ cùng Phất Lạc ép buộc, sợ là không có hiệu quả nữa, không ai ngu ngốc đi chịu chết.

Người không cần rời đi gấp, ở miệng hang xem trong chốc lát, yên lặng rút đi, thời điểm còn nhanh hơn đến, chợt lóe một cái, liền biến mất không tung tích.

vẫn còn ở nguyên chỗ cũ, chỉ còn có một nửa số người, những người này, đều sốt ruột rời đi, có lý do phải kiên trì.

Ở bên ngoài, có người mà bọn hắn quan tâm, hoặc là có kẻ thù không đội trời chung, đều phải vội vả rời đi, cho nên, những nguy hiểm trong hang động, không thể dọa lùi bọn họ.

Lạp Cơ cùng Phất Lạc, đều là loại người này, cho nên còn chờ đợi ở chổ cũ.

Hai tên võ giả cảnh giới Thân Vương Nhị trọng thiên này, đứng nhìn nhau, sắc mặt âm u.

Một lát sau, Lạp Cơ đột nhiên nói chuyện: "Nhất định là do tiểu tử kia thiết lập thủ đoạn gì đó ở trong hang động, một người đi vào, có thể gặp phải nguy hiểm. Chẳng qua, nếu mọi người cùng nhau xâm nhập, ta nghĩ nguy hiểm mà hắn cài đặt, tất nhiên sẽ không có toàn bộ uy lực."

Dừng một chút, hắn nhìn hướng Phất Lạc, "Ngươi nghĩ như thế nào?"

"Hừ, ngươi cũng biết ta phải rời đi, ta làm sao lại có thể dễ dàng buông tha cho." Phất Lạc cắn răng, "Bất kể là hắn lợi hại như thế nào, lúc đang đột phá, đều sẽ phi thường suy yếu. Chỉ cần chúng ta có thể đột phá trạm kiểm soát kia, nhìn thấy chân thân của hắn, tự nhiên có thể dễ dàng xử lý hắn."

Cách nói của hắn, chiếm được rất nhiều người ủng hộ.

Đám tử tù này thương lượng ra kết quả rất nhanh: Hợp lực đánh sâu vào.

Sửng sốt một chút, chỉ thấy người vây này xem đột nhiên lao lên, hóa thành từng đạo bóng người, đều tự đem Thần Chi Lĩnh Vực triển khai, ầm ầm bắn về phía huyệt động.

Bất luận là Luỵện Ngục Tinh Lỵ An Na cùng Áo cổ Đa, vẫn là hai người ở Thiên Niết Tinh Hoàng cung, đều thích thú nhìn xem, ánh mắt hội tụ tại cùng một chỗ.

Từng đạo bóng người đều tự biết nguy hiểm cho nên đều muốn tăng lực lượng lên tới cực hạn, Thần Chi Lĩnh Vực khuếch tán mở ra.

Xoẹt xoẹt xoẹt!

Đột nhiên, từ phía cửa hang, hư không hiện ra cái khe, từng khe hở giống như những thanh kiếm sắc bén nhấp nhô trên bầu trời, lóe ra ánh sáng chói mắt.

Ba cái võ giả nhảy vào trong đó nhanh nhất-cỏn chưa kịp kêu thảm thiết thì đã bị từng khe hở xé rách, huyết nhụữ ốệnỵngười lặng yên biến mất ở trong khe hở, dễ dàng bị gạt bỏ như vậ^.,

Rất nhiều người hoảng loạn la lên, muốn lui về phía sau, không dám tiếp tục nhào về phía trước.

Nhưng mà, không gian khe lìỏKara xuất hiện, liền khuếch tán ra, bên năng lượng ở ngoài hang độna ngưng tụ lại, khắp các ngõ ngách, đều có khe hở không gian.

Những khe hở không gian này hẹp dài, cũng không phải đặc biệt rộng lớn, lại đủ để cho người tiến vào tan xương nát thịt, không thừa một chút cặn bã nào.

Người vội vàng né ra, không có đoán được được đường lui của bọn họ cũng bị khe hở không gian chận lại, khi thân hình xuyên qua, thấy quỷ dị, tay chân bỗng nhiên biến mất không thấy, còn có kẻ xui xẻo, thời điểm lui ra phía sau, đầu cũng biến mất.

Trong lúc nhất thời, lại có sáu gã Thần Vương nhất trọng thiên cảnh giới, trực tiếp chết thảm rồi.

"Mẹ, là không gian lực lượng!"

"Ông trời, lại là người tu luyện không gian lực lượng tiến giai, đúng là bắt không được gà còn mất nắm gạo rồi!"

"Đáng chết, quá tệ rồi, ta biết ngay không dễ dàng như vậy!"

Tiếng la mắng từ trong đám người vang vọng ra, mặt mỗi người đều không còn chút máu, sợ hãi đến vỡ mật.

Mà ngay cả vẻ mặt của Lạp Cơ cùng Phất Lạc cùng tràn đầy sợ hãi, bị từng đạo không gian khe hở hiển hiện ra hù dọa- rồi, đột nhiên đem thân hình dừng lại, một cử động nhỏ cũng không dám

Lỵ An Na thảnh thơi ăn trái cây xanh tươi trong suốt, liếc nhìn sắc mặt Áo Cổ Đa xanh mét một cái, châm chọc nói: "Ngươi nghĩ mọi người là người ngu? Hắn dám ở trong óực Đạo luyện ngục tràng đột phá, tự nhiên biết nên làm như thế nào để bảo vệ chính mình, nếu hắn ngu ngốc như ngươi nghĩ, thì đây là chuyện gì?"

"Lực lượng áo nghĩa đột phá, dẫn động không gian thay đổi, tiểu tử này, đừng nói là chủ áo nghĩa mà hắn tu luyện, chính là không gian chi lực?" Tạp Tu Ân ngờ ngác một chút, bỗng nhiên giật mình rồi, "Ta đã nói rồi, hắn không giống người lỗ mãng như vậy, không có lý do gì mà không bố trí phòng vệ, cứ khổ tu đột phá như vậy?"

"Tu luyện Không Gian Lực Lượng Áo Nghĩa, lúc đột phá, Thần Chi Lĩnh Vực mới thành lập quanh thân thể, sẽ hình thành khe hở không gian dày đặc. Xem ra, toàn bộ chúng ta đều không để mắt đến điểm này, khó trách hắn không sợ hãi gì rồi." La Thiết Tư Đặc cũng là hiểu ra, nhếch miệng nở nụ cười, "Tiểu tử độc ác, xem ra đã tính kể từ trước, đám tử tù muốn đoạt lấy tính mệnh của hắn, đúng là gặp xui xẻo."

Bên này mọi người cười nói, trong Cực Đạo luyện ngục tràng, ở hang động, khe hở không gian hiển hiện ra, càng ngày càng dày đặc rồi.

Tất cả võ giả xông lại, một đám hoàn toàn trợn tròn mắt, thân hình đứng im ở khu vực khe hở không gian, không dám nhúc nhích, thật cẩn thận phòng bị.

Nhưng vào lúc này, lại là một loại kỳ diệu ý cảnh, phút chốc từ trong hang động xuất hiện, hình như cùng thiên địa năng lượng đang bao trùm đỉnh đầu bọn họ đạt được cộng hưởng.

Tĩnh mịch hơi thở, tràn ra ngoài hang, dưới sự thẩm thấu của Tử Vong Áo Nghĩa, lưu tại bất động ở chỗ cũ, đột nhiên cảm thấy tinh thần mỏi mệt, phát hiện linh hồn lực lượng, giống như bị một bàn tay nhìn không thấy hung hăng túm lấy, lôi kéo vào trong hang động.

Ánh sáng lấp lánh, năng lượng trong thiên địa ngưng tụ lại thường sáng lên một chút, không bao lâu, phần đông điểm sáng giống như ngân hà, trở nên càng rõ ràng đứng lên.

Mà ngay cả Cực Đạo luyện ngục tràng, hình như cũng khó chèn ép 3 tinh quang này, tinh quang cùng tinh hải ở bên ngoài giống như đạt được liên hệ, tinh quang kia dần dần sáng lên, hình thành một dải ngân hà xinh đẹp.

Khe không gian dày đặc, là do người tu luyện Không Gian Áo Nghĩa ngưng luyện diễn biến thành Thần Chi Lĩnh Vực, phóng xuất ra Linh Hồn Táng Tràng, chính là lĩnh vực của người tu luyện Tử Vong Áo Nghĩa, còn tinh hải, lại là hình thái Thần Chi Lĩnh Vực của Tinh Thần Áo Nghĩa.

Ba loại lực lượng áo nghĩa bất đồng, ở ba phương hướng, cùng nhau hiện ra Thần Chi Lĩnh Vực đặc thù, làm cho đám tử tù, côn đồ liều lĩnh nhảy vào khóc không ra nước mắt.

Mặc kệ bọn họ tưởng tượng như thế nào, bọn họ cũng không đoán được, Thạch Nham trốn trong hang động đột phá, lại có thể nắm giữ ba loại lực lượng áo nghĩa quỷ dị kinh khủng, nhưng điều làm cho bọn họ khó có thể chấp nhận, là ba loại lực lượng áo nghĩa, lại có thể đều hình thành Thần Chi Lĩnh Vực!

Đây quả thực là đều không thể tưởng tượng, tuyệt đối trái với đạo lý tu luyện của võ giả ở Liệt Diễm tinh vực.

Bất kỳ một tên võ giả nào đột phá đến Thần Vương cảnh, chỉ có thể có chủ áo nghĩa hình thành Thần Chi Lĩnh Vực, bất kể những áo nghĩa còn lại tinh thâm như thế nào, đều không thể diễn biến thành Thần Chi Lình Vực.

Vì vậy cho n ên những vỏ giả gần như đều chỉ có được một cái Thần chi l ĩnh vực,vì vậy đại số võ giả, đều chỉ chọn một loại áo ngh ĩa tu luy ện cho đ ến ch ết

Thần chi lĩ nh vự c hình thành, ẩn chứa thiên địa kỳ diệu, cất dấu ý chí thiên địa, cho dù là người có trí tuệ hơn người, cũng không thể nói ra tột cùng là thần chi lĩnh vực hình thành như thế nào không nắm được sự ảo diệu trong đó.

Thạch Nham đột phá, xuất hiện dấu hiệu của ba loại Thần Chi Lĩnh Vực bất đồng, chẳng những làm cho đám tử tù cùng côn đồ sợ hãi đến nỗi sắc mặt trắng bệch, cũng đem những người khác trên Luyện Ngục Tinh cùng Thiên Niết Tinh chấn động cùng khiếp sợ.

"Ba loại lực lượng áo nghĩa, toàn bộ hình thành Thần Chi Lĩnh Vực, kỳ tích!" Tạp Tu Ân thì thào nói nhỏ.

"Như thế nào cân bằng, làm sao có thể hợp lại, rốt cuộc hắn làm như thế nào?" Hai mắt La Thiết Tư Đặc tỏa sáng, vẻ mặt kinh hãi.

"Tiểu tử đáng chết!" Áo cổ Đa nghiến răng nghiến lợi.

Khóe miệng Lỵ An Na hiện ra một nụ cười quỷ dị, im lặng không lên . .... . ,

Người đứng đầu thần quốc, Độ Thiên Kỳ từ trên ngai vàng đứng lên, mắt sáng như đuốc, nhìn mặt gương trước mắt thật kĩ, hồi lâu không ra tiếng, sắc mặt trở nên vô cùng quái dị.

Tử Diệu công chúa ở phía dưới, vẻ mặt không dám tin che miệng, trong đôi mắt đẹp phóng ra tia sáng kỳ dị, tuôn ra chùm tia sáng chói mắt, thân thể mềm mại bắt đầu run rẩy.

"Ta nghĩ, thế gian này thực sự có kỳ tích, ta vôn không tin, nhưng hôm nay tận mắt nhìn thấy, ta tin rồi." Độ Thiên Nhạc thẳng trên ngọn núi, đi vào mậtạóc của ngọn núi, nhìn vể pliía hồ nước thật kĩ, từ từ nói: " Nếu hắn có thể thành công tiến giai, bên trong Liệt Diễm tinh vực, sẽ vì hắn mà hiện ra một trào lưu mới. Nếu kẻ nàỵ có thể để thần quốc sử dụng, có lẽ, lãnh thổ của thần quôc, có thể khuếch trương gấp đôi so với hiện nay!"

Không người nào dám kkông tin.

Bất luận là Lỵ An Na, Tạp Tu Ân, La Thiết Tư Đặc, Đạt Lặc, thậm chí Áo Cổ Đa, đều im lặng, không nói lời nào phản đối.

Đột phá Thần Vương cảnh, xuất hiện ba loại Thần Chi Lĩnh Vực, cho thấy tạo nghệ của Thạch Nham ở ba loại lực lượng áo nghĩa này, đều đạt đến mức cực kỳ tinh thâm rồi, hơn nữa còn có thể làm cho ba loại lực lượng áo nghĩa cân bằng một cách kỳ diệu, không có bên nào quá mạnh mẻ, không có bên nào quá yếu.

Người có thể có được ba loại Thần Chi Lĩnh Vực, ở Liệt Diễm tinh vực, chưa bao giờ nghe chưa bao giờ thấy, chưa từng có trong lịch sử.

Hôm nay, Thạch Nham xuất hiện, ở dưới sự chứng kiến của phần đông cường giả, lâp chỗ trống này.

Hắn xuất hiện, hình như nói cho mọi người, con đường tu luyện võ đạo, đều không phải chật hẹp như cách suy nghĩ của bọn họ, nói cho mọi người, một gã võ giả chân chính tài giỏi, không phải chỉ có thể tu luyện một loại áo nghĩa, chỉ có thể hình thành một cái Thần Chi Lĩnh Vực mà thôi.

Kì tích đánh vỡ những quy củ xưa nay, in dấu thật sâu trong trái tim từng người, dường như mở ra cho họ một con đường mới.

Hình như có rất nhiều người nghĩ tới cái gì.

Mà ngay cả ngựời đứng đầu thần quốc, võ ậiầ cực mạnh là Độ Thiên Kỳ, cũng ngây ngẩn cả người, bắt đầu hoài nghi đạo lý mà hắn tin tưởng vững chắc, cảm thấy võ đạo thần kỳ này làm cho rung động không hiểu được.

"Chẳng lẽ chúng ta đều sai lầm rồi?" Độ Thiên Kỳ thì thào nói nhỏ, "Toàn bộ võ giả của Liệt Diễm tính vực, vô số năm nghiên cứu bổ sung, có đầy đủ hay không? Chúng ta có thật sự hiểu rõ ảo diệu của võ đạo chưa, hay đối với viêá nghiên cứu lực lượng có sự thiểu hụt?"

"Phụ vương, có lẽ, ở tinh vực đại lục cao cấp hơn, cũng không phải chỉ tu luyện một loại áo nghĩa giống như chúng ta.

Thạch Nham chiếm được truyền thừa của người nọ, mà người nọ, không phải là người của Liệt Diễm tinh vực chúng ta, có thể hắn đến từ tinh vực cao cấp hơn, có lẽ hắn hiểu biết chính xác chân lý áo nghĩa. Chúng ta, đều hơi có chút nông cạn, ít nhất, Thạch Nham đã chứng minh, nhiều loại lực lượng áo nghĩa kiêm tu, toàn bộ vẫn có thể hình thành Thần Chi Lĩnh Vực."

Tử Diệu nhìn về phía hắn, nhẹ giọng nói ra.

"Hắn mở ra cho ta một cánh cửa, điều này làm cho ta càng thêm quyết tâm, muốn thoát ra ngoài, đánh vỡ gông cùm xiềng xích, nhìn xem thế giới bên ngoài, có khác biệt hay không?!" Độ Thiên Kỳ quát lên một tiếng, ánh mắt kiên định, hình như đã quyết định một điều gì đó.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam nhat ngu tot nhat binh duong 2021, top 10 cong ty thiet ke noi that uy tin tai khanh hoa 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status