Sát thần

Chương 849: Phá kén


Mười chiếc chiến hạm dài vài trăm thước, nhìn thoáng qua, những chiến hạm này như là những vẫn thạch thu nhỏ, chỉ là có thể tùy ý di động, trên Môi một chiến thuyền chiến hạm cũng có những võ giả cảnh giới không thấp đứng thẳng.

Phía trên một chiến hạm, luyện dược sư Bác Ny Tháp không ngờ ở đó, nàng ta thần thái cung kính đứng phía sau một lão già gầy ỵểu, lão già tóc trắng ngang vai, chính là một trong U Minh tam đại thống lĩnh Thác Hải, nổi danh ngang Bích Thiên.

Trên một chiến xa khác thì có một mĩ mỹ hải tộc đứng, tóc đen như thác nước xõa tung, rủ xuống cái mông tròn trịa, mắt đẹp màu lam như biển xanh, tràn đầy xuân tình.

Nàng ta là một U Minh đại thống lĩnh khác, Mạc Ny Tạp, chính là mỹ nữ nổi tiếng động lòng người của toàn bộ Liệt Diễm tinh vực, chỉ là... lại có tiếng xấu.

Thác Hải và Mạc Ny Tạp đều là U Minh đại thống lĩnh, thế lực ở U Minh so sánh với Bích Thiên thì cũng chỉ kém hơn một chút, đều là nhân vật cường thể tay nắm quyền to.

Hai người được sự U Minh minh chủ dặn dò, vì tinh đồ mà tới Thần Phạt chi địa, sau khi hội hợp với Bích Thiên thì phải đoạt được tinh đồ, nhằm mở rộng lãnh thổ cho U Minh .

Chỉ là, hai người chưa tiến vào Thần Phạt chi địa, nửa đường thì phát hiện một chổ dị thường có một cái kén máu cực lớn.

Sinh mệnh ba động Mãnh liệt từ trong kén máu truyền ra, tinh quang chiểu xuống, kén máu đó giống như một khối thủy tinh màu máu cực lớn, lấp lánh huyết quang yêu diễm, khiến cho người ta có chút run sợ.

Thác Hải và Mạc Ny Tạp phân biệt đứng trên chiến hạm của mình, nhìn về phía cự kén màu máu, sắc mặt cũng có chút ngưng trọng.

Bọn họ cảm ứng được, bên trong cự kén màu máu rõ ràng có một sinh mệnh đang tiến hành lột xác, mà với cảnh giới tu vi của cảnh giới cũng không thể xuyên qua kén máu mà nhìn thấy tình trạng bên trong, không biết bên trong rốt cuộc là ai, cho nên do dự chưa áp dụng hành động.

Thần Phạt chi địa có rất nhiều chỗ thần bí, có rất nhiều ẩn số khó hiểu, cho dù là Thác Hải, Mạc Ny Tạp thân là U Minh đại kiêu, ở đây cũng không dám không cố kỵ gì.

Huống chi, trước khi tới bọn họ đều nhận được tin tức, nghe nói trong Thần Phạt chi địa có một cường giả cực kỳ khủng bố ẩn náu, ngay cả thân đệ đệ của Phạm Hạc đều dám giết.

Bởi vậy bọn họ càng thêm không dám mạo muội xuống tay.

" Thác Hải, ngươi thấy thế nào?" Mạc Ny Tạp cao giọng cười duyên, thanh âm như có ma lực, nam nhân nghe thấy ai nấy nổi lòng hươu ý vượn, mặt đỏ tai hồng, như bị diễm diễm khiêu khích, không tự kìm hãm được mà có phản ứng sinh lý.

Khu vực chỗ Bọn họ ở bên trái của Thần Phạt chi địa, mà chính diện Thần Phạt chi địa lúc này đang tiến hành giao chiến kịch liệt, chỉ bởi vì cách nhau khá xa, bọn họ chỉ có thể cảm thấy lờ mờ, cũng không thể thấy rõ được tất cả cảnh tượng.

" Ta thấy thế nào ư?" Lão già gầy yếu tóc dài nhíu mày: "Ta không muốn lãng phí thời gian, hoặc là giết chết hắn, hoặc là tránh ra, chiến đấu phía trước ngươi cũng cảm ứng được rồi đó, chắc biết ở Thần Phạt chi địa đang có biến hóa, chẳng lẽ ngươi muốn xem hắn tự chui ra ư!"

"Ngươi là đại ca, ta nghe lời ngươi, ngươi nói thế nào thì làm như thế." Mạc Ny Tạp cười cười, đôi mắt màu xanh da trời thâm tình vô hạn, như là đang làm nũng với tình lang.

Các võ giả các tộc trên Hơn mười chiến thuyền chiến hạm nghe thấy lời nói của nàng ta thì mắt nóng rực, đều nhìn về phía nàng ta, tựa hồ hận không thể nuốt nàng ta vào.

Nữ nhân này trong mỗi cái nhăn mày, mỗi một nụ cười đều vô cùng quyển rũ, giống như là quả đào mật chín mọng, đối với nam nhân có sức

quyển rũ, giống như là quả đào mật c hấp dân phi thường mãnh liệt.

Đã thế, nàng ta tựa ho còn cực kỳ am hiểu câu dẫn dục vọng của nam nhân, mỗi tiếng nói đều tràn ngập khiêu khích, khiến cho người ta điên cuồng, không tự kìm hãm được mà bị ảnh hưởng.

"Đừng có giở trò này với ta." Thác Hải hừ lạnh một tiếng: "Ta không muốn lãng phí thời gian, tới đó, cắt kén máu, xem người bên trong là thần thánh phương nào!"

Hắn ra lệnh một tiếng, ở phía sau hắn một cường giả cảnh giới Thần Vương nhị trọng thiên lao tới, một cánh tay không có huyết nhục, chỉ có xương cốt trong suốt, tay như lưỡi dao sắc bén, phóng thích ra lệ quang, hung hăng đâm vào kén máu.

Xì xì xi.

Không trung truyền đến tiếng vang kỳ lạ, điện quang màu trắng hiện ra, bàn tay không có huyết nhục gân mạch của hắn đột nhiên truyền đến lực lượng cực kỳ sắc bén.

Ầm.

Tay đâm vào kén máu, một vâng huyết quang nhộn nhạo lóe ra, kén máu rung rung.

Cường giả cảnh giới Thần Vương nhị trọng thiên đó giống như bị cự chùy đánh vào ngực, bị lực phản kích từ trên kén máu truyền đến đánh cho bay ngược ra sau, khi ở giữa không trung thì ngực tóe máu, xương cốt cũng bị dập nát.

Một cỗ sát khí đột nhiên từ trong kén máu ùa ra, ba động cực kỳ kinh người, có thể so với một kích toàn lực của cường giả Nguyên Thần nhất trọng thiên.

Mọi người biến sắc.

Thác Hải và Mạc Ny Tạp cũng ngẩn ra, mày nhíu chặt.

" Xem ra cái nhân vật khó giải quyết." Mạc Ny Tạp cười duyên, vỗ tay hoan hô: "Ta thích, thú vị thú vị, Thần Phạt chi địa quả nhiên thú vị, tùy tiện đi trên đường cũng đụng phải người tu luyện có lực lượng như vậy, so với chổ chúng ta thì thú vị hơn nhiều."

Sắc mặt Thác Hải âm trầm, mắt đã có một tia kiêng kị: "Ngươi thấy sao!" Hắn nhìn về phía võ giả vừa bay ngược về.

" Đại thống lĩnh, lực lượng của đối phương rất cường hãn, phi thường tà ác, ta... Không phải là đối thủ." Người đó cúi đầu xấu hổ cười khổ.

"Một người nữa lên đi." Thác Hải gật đầu, hạ lệnh.

Một cường giả ma tộc Thần Vương tam trọng thiên, tinh tu kim chi lực lượng áo nghĩa bỗng nhiên bay ra, một đạo kim quang từ lòng bàn tay hắn bắn ra, mang theo kim chi nhuệ khí, oanh kích lên kén máu.

Ầm

Huyết quang vẩy ra, nhuệ khí màu vàng kim trong nháy mắt bị áp chế, cường giả ma tộc đạt tới cảnh giới Thần Vương tam trọng thiên cũng không chịu nổi, như diều đứt dây bay đi.

Thác Hải biến sắc.

Mạc Ny Tạp cũng dừng đùa cợt, mắt đẹp trở nên ngưng trọng.

Bốp bốp bốp!

trong cự kén Màu máu truyền đến tiếng tim đập hữu lực, dần dần, kén máu bị xé rách, hóa thành bột phấn màu máu rồi tiêu tán.

Thạch Nham trần truồng lập tức hiện ra, cả người đỏ như máu, giống như tôm luộc chín, mỗi một khối cơ nhục đều đang rung rung, có huyết khí mạnh mẽ phóng xuất ra, tràn ngập sức bùng nổ.

" Nam tử cường kiện quá!" Mạc Ny Tạp kinh hô một tiếng, đôi mắt lóe sáng, lộ ra hưng trí cực lớn, liên tục cười duyên: "Hảo đệ đệ, ngươi sao lại tu luyện ở đây? Lực lượng áo nghĩa của ngươi là gì mà trông lạ thể."

Mạc Ny Tạp từ trên chiến hạm bay, tóc đỏ phiêu đãng, thân thể thướt tha mê người như yêu nữ, đùi đẹp lắc lư, mông rung rung.

Thạch Nham cả người lõa lồ, nửa người dưới đang ngúi đột nhiên ngẩng lên, lộ ra vẻ dữ tợn, dựng đứng như trường thương, có chút đáng sợ dọa người.

Mặt Mạc Ny Tạp đỏ rực, mắt lấp lánh, ôm miệng kinh ngạc nhìn nửa người dưới của hắn, cười phóng đăng: "Tiền vốn hùng vĩ quá."

"Phỉ! Yêu phụ Không biết xấu hổ!"

" Thật sự là hạ lưu!"

" Quả nhiên dâm tiện."

Bên Thác Hải có không ít võ giả nữ tính, ai nấy quay đầu đi chỗ khác, không dám nhìn Thạch Nham, cắn răng chửi bới Mạc Ny Tạp.

Mạc Ny Tạp cũng không để ý, vẫn cười như gió xuân, bộ dạng rất cao hứng, hứng trí bừng bừng nói: "Hảo đệ đệ, đến bên tỷ tỷ đi, tỷ tỷ mặc quần áo giúp ngươi."

Thanh âm Của nàng ta bỗng nhiên trở nên mềm nhẹ trầm thấp, như có thể ảnh hưởng tới lòng người, khiến cho người ta không tự chủ được trầm luân, ngã xuống dưới chân nàng ta không muốn tỉnh lại.

Thạch Nham hiện ra hiện ra ra vẻ mê mang trong thoáng chốc, mắt nóng lên, nhưng lập tức một cô khí tức băng hàn truyền khắp toàn thân, lúc này mới đột nhiên bừng tỉnh, trong lòng thất kinh, vừa đề phòng vừa lấy ra trang phục võ giả màu xanh mặc lên người.

" Là ngươi!" Bác Ny Tháp hét lên.

"Ai cơ? hắn là ai?" Thác Hải cau mày, quay đầu lại nhìn về phía nàng ta, sắc mặt nghiêm túc.

" Thạch Nham, hắn là Thạch Nham! từng Tham gia Cực đạo luyện ngục tràng, kẻ mang tinh đồ ra khỏi Luyện Ngục tinh, giao cho Phong Khả chính là, Bác Ny Tháp kinh hãi hét lên, trên mặt có vẻ sợ hăi và kiêng kị.

Ắn tượng của Nàng ta đối với Thạch Nham quả nhiên là vô cùng sâu sắc.

Năm đó, sau khi Bích Nhu và A Lạp Đức hai người dân Thạch Nham ra khỏi dược tiíứí thứ sau, không lâu sau thì được Tử Diệu giải cứu, A Lạp Đức và Bích Nhu xin lỗi nàng ta, sau đó Bác Ny Tháp đã liền bắt đầu lưu ý tới Thạch Nham.

Sau vài năm, nàng ta thông qua đủ loại cách biết được biểu hiện của Thạch Nham ở Thiên Niết thần quốc, biết cảnh giới của Thạch Nham đề thăng rất nhanh, dựa vào Tử Diệu, ở Thiên Niết thần quốc có biểu hiện chói mắt thì nàng ta có một đoạn thời gian dài sống một cách ăn ngủ không yên.

Nàng ta đương nhiên nhớ rõ nàng ta đã làm chuyện ác gì với Thạch Nham.

Thạch Nham cường đại khiển nàng ta sợ hài bất an. Nàng ta sợ Thạch Nham sẽ trả thù nàng ta, quay lại Dược tinh thứ sáu lấy tính mạng của nàng ta.

Đoạn thời gian trước, được Thác Hải mời đến Thần Phạt chi địa, nàng ta trên đường lại nghe thêm nhiều tin tức về Thạch Nham hơn, nói càng nhiều nói càng nhiều thì nàng ta càng sợ hãi, càng lo mình sẽ bị Thạch Nham giết chết.

Nào ngờ mới tới bên ngoài Thần Phạt chi địa, chưa thực sự tiến vào Thiên Phạt thành, ở ngay trên đường gặp phải người không muốn gặp, Bác Ny Tháp vội vàng nói: "Người này không thể lưu lại được, hắn có quan hệ với lược đoạt giả, không còn là người của Thiên Niết thần quốc, đáng giết! Hơn nữa phải trừ bỏ thật sớm!"

Lời nói của nàng ta vang lên như pháo trúc, người của Thác Hải và Mạc Ny Tạp đều nhao nhao ngạc nhiên nhìn về phía Thạch Nham, hiện ra vẻ khiếp sợ.

Trong đó có không ít võ giả nữ tính yêu điệu tôn trọng cường giả chí tôn, lại mắt đẹp lóe sáng, ai nấy ngẩng đầu nhìn hắn không chớp mắt.

Nữ nhân thích võ giả cường hãn, nhất là người tuổi còn trẻ đã có thể nổi tiếng, càng làm cho các nàng chú ý hơn.

Mà hôm nay Thạch Nham đã không còn là tiểu bối vô danh, bởi vì dính tới tinh đồ mà danh hào đã vang vọng cả Liệt Diễm tinh vực hắn và Phong Nhiêu dính lấy nhau, chiến đấu với Hắc Giác, biểu hiện ở Thiên Phạt thành mấy ngày trước, đều như là gió rít thổi khắp cả Liệt Diễm tinh vực, khiển vô số nữ nhân sùng bái cường giả trẻ tuổi đều nao lòng.

Lúc này, Thạch Nham đột nhiên xuất hiện ngay trước mắt, tuy rằng có thể là phía đối địch, nhưng vân khiến những nữ nhân này tâm thần lay động, càng chú ý hắn hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac cho tre so sinh ngu ngon thong minh nhac cho be, tu dieu de bon chan ly mau nhiem qua sau sac rat hay thay thich minh niem rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status