Sát thần

Chương 930: An bài thích đáng


Ngả Phất trong đại điện.

Một cái u ảnh lơ lửng trên điện, sâu kín nói: "Bọn họ thuê một cái tu luyện trường, tiểu tử kia cùng ba người ẩn núp ở trong mật thất, hẳn là đang tu luyện."

Ngả Phất nằm nghiêng ở trên giường mềm, ăn hoa quả, uống rượu ngon, lạnh nhạt nói: "Vì sao không vào nhìn rõ ràng?"

"Mật thất có bảy tầng kết giới tồn tại, ta có thể tiến vào, nhưng không thể bảo chứng không kinh động bọn họ. Ta dựa theo ngươi phân phó, lấy không bạo lộ bản thân làm chủ, cho nên không có xé rách kết giới." u ảnh giải thích.

"Trước khi ngươi không có vẫn diệt, chính là Hư Thần đỉnh phong cảnh, chỉ thiếu chút nữa vấn đỉnh Thủy Thần. Mặc dù hôm nay chỉ còn hư hồn tồn tại, đừng nói là cả kết giới cũng không thể bí mật xé rách?" Ngả Phất nhíu mày.

u ảnh truyền đến một tiếng thở dài bất đắc dĩ: "Linh hồn đàn tế nổ, thức hải tiêu vong, tầng áo nghĩa cùng hư giới phân tán, ta chỉ còn hư hồn, thủ đoạn có thể vận dụng cực kỳ có hạn. Nếu ta còn đàn tế, tự nhiên có thể dễ dàng xâm nhập, nhưng bây giờ thật sự không có cách nào."

"Vậy thì thôi, ngươi theo dõi bọn họ cho ta, đừng để cho bọn họ rời Toái Tinh Thành ta cũng không biết." Ngả Phất không kiên nhẫn nói.

"Thiếu chủ xin yên tâm, bọn họ một khi xuất hiện ta lập tức có thể biết được, kính xin thiếu chủ nhớ rõ giúp ta một lần nữa xây dựng đàn tế." u ảnh chăm chú nói.

"Biết rồi." Ngả Phất phất phất tay, ý bảo u ảnh lui ra, đợi trên đỉnh đầu không có bóng tối, hắn mới hừ nhẹ một tiếng, thần thái khinh thường.

"Thiểu chủ." Phía sau hắn trong quang đạo năm màu sặc sỡ, một lão giả Hư Thần tam trọng thiên cảnh giới ra mặt: "Chủ nhân Huyết Kích đưa tin, muốn cho ngài hỗ trợ tìm Mễ Cách, sau trận chiến ấy, Mễ Cách đã trốn vào Toái Tinh Vực, ẩn nấp kín đáo."

"Mễ Cách?" Ngả Phất nở nụ cười: "Thật là một cái gia hỏa không may, bị người tính kể, cũng không biết một chút, ngược lại làm cho Huyết Kích đuổi giết, ha ha."

Lão giả kia không nói một lời, lẳng lặng chờ.

"Hắn đưa ra thù lao gì?" Ngả Phất hào hứng: "Mễ Cách chính là Hư Thần nhị trọng thiên cảnh, cái mạng này là rất đáng tiền.

"Một trăm vạn." Lão giả thấp giọng nói.

"Quá ít quá ít!" Ngả Phất lắc đầu liên tục: "Ngươi nói cho hắn biết, không có hai trăm vạn ta sẽ không đi quản cái chuyện này, Huyết Kích những năm này ở Toái Tinh Vực thu hoạch không nhỏ, đã cầu đến ta, tự nhiên phải hung hăng cạo một đao."

"Rõ." Lão giả chậm rãi thối lui.

Trong mật thất.

Thạch Nham hai con ngươi huyết sắc mất đi, huyết quang quanh thân cũng chầm chậm dẫn vào huyết nhục, hình thái dần dần lột xác, rất nhanh lại khôi phục nguyên trạng.

"Duy trì cái hình thái này, môi một giây cũng phải tiêu hao máu tươi trong thể nội, không phải trong chiến đấu, ta sẽ không dễ dàng thi triển." Thạch Nham cười cười, hướng Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác giải thích: "Ngưng luyện máu tươi, là một việc không dễ dàng."

Ba người yên lặng gật đầu, trong nội tâm lại cảm thấy có chút không hiểu thấu.

Máu tươi, không phải một mực trong thể nội? Vì sao cần ngưng luyện? Nếu thiêu đốt máu tươi, hắn sao có thể thừa nhận?

"Ồ! Tạp Thác ngươi đột phá?" Thạch Nham kinh ngạc, chợt nở nụ cười, : "Không tệ không tệ, xem ra tiền lời của ngươi rất lớn, ừm, dựa theo cái tốc độ này tiếp nữa, ta nghĩ cảnh giới của mọi người đều cùng nhau tăng lên nhanh hơn."

"Đều là do sư huynh ban tặng!" Tạp Thác chân thành nói: "Không có sư huynh trợ giúp, liền không có Tạp Thác hôm nay, Tạp Thác ghi khắc cảđời!"

Phất phất tay, Thạch Nham không chút nào kể công nói: "Chúng ta đều trên một con thuyền, tự nhiên cùng tiến thối, tự nhiên cùng một chỗ cố gắng."

"Sư huynh, ngươi vì sao không có nhanh chóng đột phá? Dựa theo tốc độ tu luyện của ngươi, cũng nên phải không sai biệt lắm chứ?"

Tạp Thác cùng Lỵ An Na, cũng lộ ra vẻ thắc mắc, thật sâu nhìn về phía Thạch Nham.

Từ khi tiến vào Liệt Diễm Tinh Vực, Thạch Nham liền như là kỳ tích không ngừng đột phá, tốc độ cực nhanh, phảng phất không đếm xỉa bình cảnh, không cần tích lũy lực lượng, loại kỳ tích này, một mực tiếp tục đến bây giờ.

"Lực lượng, ta tự nhiên không kém, nhưng cảnh giới còn kém một chút." Cười khổ một tiếng, hắn chậm rãi nói: "Cảnh giới đột phá, cũng là cần nhận thức lực lượng áo nghĩa, ta còn thiếu một ít. ừm. ta đang muốn cố gắng hơn ở phương diện này."

Nói xong, hắn tự tay đảo qua, huyễn không giới sáng lên.

Tử Mầu Liên Không Trận hiển hiện ra ở trong mật thất, bùm một tiếng rơi xuống đất, hai cái trận pháp đều từ huyễn tinh làm cơ sở hình thành, ở trong nội bộ tinh thể có linh đồ chàng chịt, chất chứa không gian áo nghĩa tinh diệu.

Cái Tử Mầu Liên Không Trận này, có thể mang cổ Lan Tinh và Toái Tinh Thành nối nhau, nếu sửa lại thành công, bọn họ liền không cần hao phí mấy tháng thời gian quay trở về.

"Ta muốn nhờ cái Tử Mau Liên Không Trận này, ở trên không gian áo nghĩa đi càng xa một chút." Thạch Nham cười cười, hướng ba người nói: "Tạm thời ở lại Toái Tinh Thành, ta thử xem có thể sửa lại không, mặc dù không thể, cũng khẳng định có thể tìm hiểu không gian áo nghĩa một chút, trõ chơi mua sắm này quả thực không thiệt thòi."

"Nạp Hâm đang ở bên ngoài chờ." Phí Lan thở nhẹ.

Thạch Nham sửng sốt một chút, nhẹ gật đầu: "Vậy thì gặp hắn trước, ừm, cùng hắn thông báo một chút cũng tốt."

Mở mật thất ra, hắn và Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác đi ra ngoài, đi vào phía trên tu luyện trường.

Tạp Tu Ân cùng Tử Diệu hai người, thấy bọn họ đi ra, đều lộ ra sắc mặt vui mừng.

"Ồ!" Tạp Tu Ân thần sắc chấn động, sững sờ nhìn hướng Tạp Thác, kinh hô: "Ngươi, ngươi... đột phá?"

"Ha ha!" Tạp Thác cất tiếng cười to: "ừm, đột phá! Tạp Tu Ân à Tạp Tu Ân, năm đó ngươi ở Thần Phạt Chi Địa du đăng, giết không ít người của chúng ta, hiện tại như thế nào? Ngươi hiện tại có thể dám đụng đến ta?"

Tạp Tu Ân y nguyên Nguyên Thần nhất trọng thiên.

Hắn mặt mũi tràn đầy cười khổ: "Chuyện năm đó, tại Mã Gia Tinh Vực nhắc tới còn có ý nghĩa gì?"

Lỵ An Na hừ lạnh, liếc qua Tạp Thác càn rỡ, nhàn nhạt nói: "Năm đó ta cũng ở Thần Phạt Chi Địa hoạt động qua một thời gian ngắn, ngươi cho rằng đột phá một tầng, liền có thể muốn làm gì thì làm? Đừng nói nơi đây chính là Mã Gia Tinh Vực, coi như là ở trong Liệt Diễm Tinh Vực, ngươi Nguyên Thần nhị trọng thiên cũng không phải đỉnh phong, Độ Thiên Kỳ muốn giết ngươi, ngươi trốn cũng trốn không thoát!"

Tạp Thác bị nàng răn dạy, lập tức xấu hổ, gãi đầu nói: "Ta chỉ là cao hứng, thoáng kích động một chút, ngươi không cần phản ứng lớn như vậy đi?"

Lỵ An Na hừ một tiếng: "Ta chỉ là không muốn ngươi đắc ý vênh váo."

Tạp Thác lập tức trung thực.

"Nạp Hâm ở bên ngoài." Tử Diệu mỉm cười nhìn Thạch Nham, nhẹ giọng nói: "Hắn và tộc nhân Cự Nhân Tộc, ở bên ngoài chờ rất lâu, nói muốn gặp ngươi."

"Ta đi gặp bọn họ." Thạch Nham cười cười, gật đầu nói.

Bọn họ thuê tu luyện trường có đình viện, có phòng tu luyện chuyên môn, đều là vì chủng tộc bình thường xếp đặt thiết kế, không thích hợp Cự Nhân Tộc, lấy hình thể Nạp Hâm bọn họ, một khi tiến đến, không mang phòng tu luyện chèn sập mới là lạ, cho nên chỉ có thể lưu ở bên ngoài chờ.

Nạp Hâm cùng tộc nhân Cự Nhân Tộc , đều ở trên đường phố bên ngoài, sau khi nhìn thấy Thạch Nham, nguyên một đám lộ ra vẻ cảm kích.

Nhất là Nạp Hâm, nhãn tình sáng lên, muốn lấy Cự Nhân Tộc đại lễ đối đãi.

Trong hai tròng mắt hắn đều là vẻ cảm kích, việc Mễ Cách, Mễ Lô huynh đệ, trong lòng của hắn sáng như tuyết, nhưng không tiết lộ cho tộc nhân khác, vừa thấy Thạch Nham đi ra, lập tức nói: "Ta thay mặt tộc nhân cám ơn ngươi, về phần thần tinh ngươi nói thiếu nợ chúng ta, không cần trả lại."

Vài tên tộc nhân Cự Nhân Tộc , nhìn về phía Nạp Hâm, trong nội tâm cảm thấy có chút kỳ quái.

Thạch Nham thay bọn họ mang sinh mệnh cổ thụ tàn phiến Mộc Tộc bán giá tốt, thật sự trong lòng bọn hắn rất cảm kích, nhưng hôm nay Nạp Hâm nói không cần trả thần tinh còn lại cho bọn họ, cái này để cho bọn họ có chút khó hiểu.

Nạp Hâm không có giải thích, chỉ là thật sâu nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham cười cười, biết rõ hắn hiểu được nguyên nhân Mễ Cách huynh đệ bị Đồ Triệu nhàm vào: "Tiềnbối không cần quá để ý, chúng ta đều sống ở Cổ Lan Tinh, tự nhiên phải giúp đỡ lẫn nhau, ừm, chuyện tiền bối bên này đã xong, nhưng mà xin tiền bối chờ một thời gian ngắn, giúp ta mang một thứ trở về."

Nạp Hâm khó hiểu: "Vật gì đó?"

"Cho ta một chút thời gian, chờ ta sửa lại thành công, ngươi giúp ta mang về cổ Lan Tinh." Thạch Nham không có lập tức giải thích, cùng Nạp Hâm tùy ý nói vài câu, để cho hắn tạm thời ở lại Toái Tinh Vực.

Nạp Hâm đã lấy được không ít thần tinh, vốn cũng không có ý định lập tức trở về, muốn lấy thần tinh đổi lấy chút vật tư, mang về cổ Lan Tinh cho tộc nhân, làm cho hài tử cùng chiến sĩ trong tộc có thể đột phá nhanh hơn.

Hắn đang muốn dừng lại một thời gian ngắn, nghe vậy tự nhiên không có hai lời, sảng khoái đáp ứng, chờ sau khi Thạch Nham làm tốt, mới có thể rời đi.

Cự Nhân Tộc đi lo chuyện của bọn hắn, Thạch Nham cũng nóng vội chữa trị Tử Mầu Liên Không Trận, không nói thêm gì, lập tức chui vào trong mật thất.

"Thạch Nham, ta ta muốn cùng ngươi nói chuyện một chút." Tử Diệu thấy hắn nóng vội tiềm tu, nhịn không được thở nhẹ, mắt đẹp lóe sáng dị sắc, hai má ửng đỏ, tựa như có chút bất an không yên.

Sửng sốt một chút, Thạch Nham quay đầu lại nhìn về phía nàng, nói: "Là chuyện trọng yếu gì sao?"

"Phải, không, không phải,, không quá gấp. . Tử Diệu lại có chút khẩn trương, nói không tỉ mỉ, ấp a ấp úng làm cho người ta cảm thấy trong nội tâm nàng có quỷ.

"Không phải rất khẩn yểu, ồ, vậy chờ vài ngày đi." Thạch Nham chần chờ một chút, chăm chú nói: "Ta cần mang một cái trận pháp chữa trị, trận này đối với chúng ta rất quan trọng, cần Nạp Hâm bọn họ mang về Cổ Lan Tinh."

Tử Diệu nghe hãn nói như vậy, vội vàng nói: "Vậy ngươi lo việc này trước, ta cũng không gấp." Nàng thầm buông lỏng một hơi, trong lòng lại không khỏi cảm thấy có chút thất lạc, bất ổn, không biết là cái tư vị

Thạch Nham cũng không biết nàng muốn cái gì, cũng không có hỏi tới, nhẹ gật đầu, liền chui vào trong mật thất, sau khi phong tỏa, bắt đầu mang chú ý đặt ở trên Tử Mâu Liên Không Trận.

Nếu như trận pháp có thể sửa lại thành công, để Nạp Hâm mang mẫu trận về Cổ Lan Tinh, bên cạnh hắn có tử trận, bất luận người ở nơi nào, đều có thể rất nhanh đi tới cổ Lan Tinh, trận pháp này ở sinh mệnh tinh cũng có thể liên hệ, có thể để hắn không cần quá lo lắng cổ Lan Tinh xảy ra việc ngoài ý muốn.

Trừ cái đó ra, ở trong quá trình chữa trị trận pháp, hắn cũng có thể biết người năm đó rèn luyện trận này, đã vận dụng không gian áo nghĩa tinh diệu thế nào.

Đây là việc liên quan tới phát triển không gian áo nghĩa triển của hắn, cũng là có chỗ tốt không thể đo lường, hắn đương nhiên nóng vội, cho nên không để mắt đến Tử Diệu không yên bất an.

Trong mật thất, Thạch Nham buông thần thức ra, ngưng luyện không gian lực, thận trọng thăm dò Tử Mâu Liên Không Trận, biểu lộ túc mục tỉnh táo.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như sua loi may tinh ket noi duoc wifi nhung khong co mang, chuot may tinh bi do chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status