Sát thần

Chương 950: Ma luyện


Càng nhiều băng nhận, lôi đao, hỏa diễm, nham khối mang theo lực lượng áo nghĩa tinh diệu, từ khắp nơi ầm ầm vọt tới, mục tiêu nhắm thẳng vào Thạch Nham.

Thạch Nham muốn xây dựng hư không chi môn, muốn thoát khỏi Toái Tinh Vực, thần thể gặp oanh kích, còn không kịp ổn định thân thể, lại bị một lớp lực lượng mới cứng rắn đánh trúng.

Rầm rầm rầm!

Phảng phất bị mấy trăm cự chùy oanh kích, Thạch Nham thần thể bỗng nhiên nát bấy, máu tươi vẩy ra như mưa, ánh mắt bỗng nhiên uể oải xuống.

"Mẹ kiếp, còn không có thoát ra linh hồn đàn tế! Tiểu tử quả thực là con gián đánh không chết! " ;

"Linh hồn đàn tế không có thoát ly thần thể, có nghĩa thần thể hắn vẫn không có hoàn toàn bị phá hủy, kẻ mà này ở việc thân thể rèn luyện, rốt cuộc hạ bao nhiêu sức lực?"

"Quái thai!"

"Biến thái!"

Cường giả Toái Tinh Vực, mắt thấy Thạch Nham lại thừa nhận một lớp công kích, thần thể vẫn không có vẫn diệt, ào ào kinh hô lên.

Không ai không bị khiêp sợ, võ giả chỉ có Nguyên Thân nhị trọng thiên, thần thể có thể cường hãn đến trình độ như vậy, quả thực vượt qua tưởng tượng cực hạn của bọn họ.

Tễ Lan giúp Thạch Nham kiềm chế bọn người Đồ Triệu, mắt thấy Thạch Nham bị công kích liên tục, khuôn mặt phát lạnh, nhịn không được quát lên: "Vô sỉ!"

Hướng về Thạch Nham hạ sát thủ, không đơn giản chỉ là Thần Vương cùng Nguyên Thần cảnh, còn có vài tên đạt tới Hư Thần Cảnh, mặc dù bởi vì khoảng cách xa xôi, bọn họ không thể tận tình phóng xuất ra lực lượng, tuy nhiên vẫn khủng bố tuyệt luân.

Nhiều cường giả như vậy vây công một người, là chân chính không biết xấu hổ.

Tễ Lan nổi giận.

Trong ảnh thế giới nàng ngưng luyện ra, đột nhiên hiện ra từng đạo u ảnh, chính là bộ dáng người vây công.

Tễ Lan cắn răng, hừ lạnh một tiếng, ngón tay liên tục trống rỗng đâm ra, hướng vào thân ảnh của cường giả vây công.

Phốc phốc phốc!

Một tên cường giả Toái Tinh Vực đang vọt tới, trên đường thần thể vỡ vụn, quanh thân tràn ngập máu tươi, trước ngực xuất hiệ đầy lô máu.

Mấy tên cảnh giới cao thâm, lực lượng áo nghĩa tạm thời bị giam cầm, căn bản không thể mang năng lượng thúc dục ra, nguyên một đám ánh mắt nhìn về phía Tễ Lan, tràn đầy ngoan lệ cuồng nộ.

Tễ Lan giấu kín ở trong ảnh thế giới, sắc mặt bỗng trắng như tờ giấy, lực lượng hao tổn cực lớn.

Nàng xa xa liếc qua Thạch Nham, thanh âm can thiệp suy yếu nói: "Nhanh!"

Thạch Nham đang uể oải, được nàng kêu một tiếng làm bừng tỉnh, trong cơ thể Bất Tử Ma Huyết mạnh mẽ sôi trào.

Ba ba ba!

Hài cốt của hắn truyền đến tiếng nổ thanh thúy, một cỗ lực lượng tân sinh mãnh liệt phóng xuất ra, song đồng huyết hồng, dùng lực lượng lớn nhất mang hư không'chi môn kết cấu ra, chỉ thấy trước mắt hắn hiển hiện một cánh cửa ánh sáng, hắn cắn răng, quay đầu nhìn sau lưng một cái, dứt khoát nhảy vào cửa ánh sáng.

Chợt lóe rồi biến mất.

cửa ánh sáng chợt khép lại, không gian chấn động kỳ diệu khó lường, trong chốc lát khôi phục bình thường.

Mảnh vết nứt không gian dài hẹp, theo thần thể và khí tức hắn biến mất, dần dần trở nên mơ hồ, tiến tới triệt để tiêu tán.

Tễ Lan nhổ ra một ngụm máu tươi, trong mắt ánh sáng ảm đạm, ảnh thế giới nhất thời biến mất.

Đồ Triệu và những tên bị ảnh thế gian giới tạm thời giam cầm, nhất thời giãy ra, nguyên một đám phảng phất như bị giết cha mẹ, điên cuồng trừng mắt Tễ Lan.

Tễ Lan cắn đôi môi nhuốm máu, mỏi mệt cười cười, lưu ở đàng kia vẫn không nhúc nhích, tùy ý nói: "Các ngươi giết ta thử xem, nhưng các ngươi phải nhớ cho kỹ một chút, ta mà chết, Huyết Ma chắc chắn huyết tẩy cực tây!"

Lời vừa nói ra, rất nhiều người lộ ra biểu lộ sợ hãi, một số người vốn muốn ra tay, lập tức lộ vẻ do dự.

Liền vàổ lúc này, hai dị quang bỗng nhiên lập loè tới, hai cái Hắc Lân Tộc đại hán, mặt lạnh lùng, thần sắc thô bạo, một trái một phải mang Tễ Lan che chở ở chính giữa.

"Hắn đi rồi?"Trong đó một tên Hắc Lân Tộc đại hán hỏi khẽ.

Tễ Lan nhẹ gật đầu, "Hắn bị trọng thương, cũng không biết có thể sống sót không."

"Không có việc gì. "Người nọ miễn cưỡng cười, "Hắn và đại nhân là Bất Tử Ma tộc, chỉ cần thần thể không có triệt để vẫn diệt, tự nhiên có thể dần dần khôi phục lại."

Một người khác lạnh mắt, hừ một tiếng, nói: "Chúng ta đi, ta lại muốn nhìn người của cực tây, có thật sự dám đánh giết chúng ta hay không."

Hai gã Hắc Lân Tộc đại hán, hộ vệ Tễ Lan, mặt lạnh lùng hướng phía bên ngoài bay đi.

Ven đường rất nhiều cường giả rục rịch, lộ ra thần thái tức giận, nhưng mà, đợi cho ba người Tê Lan từ bên người bọn họ đi qua, bọn họ cũng không dám hành động thiểu suy nghĩ.

Mà ngay cả Ni Cách cùng Đạt Phong, cũng tại thời khắc này bảo trì trầm mặc, lạnh mắt nhìn ba người Tễ Lan thông suốt rời đi.

Bọn họ không phải e ngại ba người Tễ Lan, bọn họ sợ chính là Huyết Ma, không muốn chính thức triệt để đắc tội Huyết Ma, làm cho sinh linh cực tây chính thức đồ thán.

Tễ Lan ba người sau khi từ vòng vây đi ra, lập tức lấy toàn lực hóa thành bó luồng quang mang, rất nhanh liền không có tung tích.

Cực tây chúng cường giả, đều ở bên cạnh xa xa quan sát, không ai dám can đảm ra tay lúc này.

Bọn họ mục tiêu một chuyển này, vẻn vẹn chỉ là Thạch Nham, cũng không phải tới để đắc tội Huyết Ma, đã không thể thành công mang linh hồn đàn tế của Thạch Nham bắt lại, giết Tễ Lan bọn họ cũng không làm nên chuyện gì, chỉ nghênh đón lửa giận Huyết Ma bộc phát, một khi đã như vậy, bảo trì trầm mặc cũng là cử chỉ sáng suốt.

Ni Cách cùng Đạt Phong hai người, lặng lẽ đi vào khu vực Thạch Nham biến mất, hai người phân biệt phóng xuất ra thần thức điều tra.

Hồi lâu sau, hai người đồng thời thở dài, khẽ lắc đầu.

"Tu luyện không gian áo nghĩa giả, quả nhiên là khó đánh chết nhất."Ni Cách cười khổ, hướng Cái Đặc dưới trướng hắn nói: "Không có biện pháp, không phải không muốn vì Phong Nhu báo thù, lúc này tiểu tử kia không biết trốn đi nơi nào, lại muốn tìm hắn ngàn khó vạn khó."

"Kính xin đại nhân giúp ta điều tra hướng đi của hắn. "Cái Đặc cung kính nói.

Ni Cách nhẹ gật đầu, "Yên tâm, Phong Nhu là người của ta, ta tự nhiên sẽ vì nàng làm chủ, hếrsức tìm tung tích tiểu tử kia."

"Dựa theo như lời ngươi nói, tiểu tử kia không phải lẻ loi một mình, còn có một tên lão ẩu cùng một cái đại hán cương liệt, hai người kia đi nơi nào?"Huyểt Kích Đạt Phong hỏi thăm Đồ Triệu.

Bôi hôn lắc đầu, "Ta cũng không biết, không có thấy hai người kia."

Đột nhiên, một cái lão giả từ trong đám người đi ra, đi tới bên cạnh Ni Cách, Đạt Phong, người này đúng là giúp người trông nom bảo khố của Ngả Phất, theo đuôi mà đến Toái Tinh Vực, vốn muốn từ trong tay Thạch Nham đạt được tin tức Thiên Điệp Liên, lại bởi vì vì chủ nhân phân phó, cải biển phương châm.

"Hai người kia hẳn là ở Cỗ Lan Tinh. "Lão giả cau mày, "Thiên nhăn của chúng ta nhìn thấy, bọn họ thông qua Tử Mâu Liên Không Trận phân biệt biến mất, hẳn là ở cổ Lan Tinh Cự Nhân Tộc đóng quân."

"Cổ Lan Tinh?"Đạt Phong ánh mắt dần dần âm lành xuống, "Cự Nhân Tộc cùng bọn họ nhấc lên quan hệ, xem bộ dáng là muốn tự tìm đường chết."

"Cự Nhân Tộc thật sự chán sống."Ni Cách cũng tỏ thái độ.

"Đi Cổ Lan Tinh!" "Đi Cổ Lan Tinh!"

Phần đông cực tây võ giả, nguyên một đám cùng chung mối thù, ào ào chợt quát lên.

Cổ Lan Tinh.

Trong thành cổ thần bí, Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác ba người mặt sắc mặt ngưng trọng, nhìn mẫu trận ở trung tâm.

Rất lâu sau đó, mẫu trận vẫn không có một tia chấn động, không có dấu vết mở ra.

"Thời gian dài như vậy không có động tĩnh, sư huynh có thể gặp chuyện ngoài ý muốn hay không?"Tạp Thác bực bội nói: "Lúc trước sẽ không nên rời đi, chúng ta lưu lại ít nhất có thể trợ giúp sư huynh chiến đấu."

"Đối phương quá cường đại, chính là thế lực cả cực tây tụ hợp, trừ phi Thủy Thần cảnh cường giả đích thân tới, nếu không căn bản không làm nên chuyện gì." Lỵ An Na đạt tới Hư Thần Cảnh, tỉnh táo liếc về hướng hắn, "Sư huynh không dễ dàng bị giết như vậy, hắn tu luyện không gian áo nghĩa, am hiểu nhất thoát ra không gian, hiện tại hẳn là tạm thời không thể rảnh tay đưa tin tới."

Nạp Hâm cùng Cự Nhàn Tộc Chấn cổ, cũng ở chỗ này, thần sắc có chút khẩn trương bất an.

"Thật xin lỗi các ngươi, việc chúng ta giết chết Đồ Phong, hẳn là đã bại lộ."Phí Lan thở dài một hơi, hướng Nạp Hâm nói: "Huyết Kích sẽ không từ bỏ ý đồ, bọn họ tìm không được Thạch Nham, hẳn là sẽ đến Cổ Lan Tinh trả thù, cổ Lan Tinh có đại phiền toái."

Nạp Hâm cùng Chấn cổ nhìn nhau, ánh mắt ảm đạm xuống, thở dài thật sâu.

"Làm sao bây giờ? "Phong Khả lau trán, " Không thể chờ lâu ở cổ Lan Tinh, nhưng chúng ta còn có nơi khác sống yên ổn?"

Bích Thiên cùng rất nhiều người Liệt Diễm Tinh Vực, đều ào ào nhìn về phía Phí Lan, hy vọng Phí Lan cho ra chỉ thị.

Phí Lan cũng là thúc thủ vô sách, "Đối với Mã Gia Tinh Vực chúng ta cũng chưa quen thuộc, phải xem Nạp Hâm tộc lão có biện pháp gì tốt không."

"Nếu đối phương tới cổ Lan Tinh, chúng ta chỉ có thể rời đi nơi đây, căn bản vô lực chống lại. Chỉ cần một Huyết Kích, liền đủ để phá hủy tất cả sinh linh cổ Lan Tinh, Cự Nhân Tộc chúng ta cũng vô lực ngăn cản. "Nạp Hâm mặt mũi tràn đầy khổ tâm; "Cổ Lan Tinh không ở được nữa, phải mau chóng rút lui khỏi, âỉ, không nghĩ tới phải xa xứ, vốn tưởng rằng tìm được Tổ Địa truyền thừa, có thể mau chóng làm cho tộc nhân cường đại lên, lại gặp phải chuyện như vậy."

Phí Lan cùng Lỵ An Na đều cảm thấy rất áy náy, không biết nên nói cái gì, chỉ có thể trầm mặc.

Nếu như không phải Thạch Nham cố ý giết chết Đồ Phong, cũng không cho dẫn đến đại phiền toái như yậy cho Cự Nhân Tộc, Cự Nhân Tộc cũng không pần rời đi cổ Lan Tinh, bọn họ đều là người tham dự, biết là bởi YỈyVÌ Ịsự hiện hữu của bọn hắn, mới mang đên tai nạn cho Cự Nhân Tộc.

"Các ngươi không cần cảm thấy áy náy. "Nạp Hâm ngược lại thấy rõ, "Nếu như không có Thạch Nham, thời điểm ở Toái Tinh Thành, chúng ta không có khả năng tránh thoát tính toán âm tàn của Mễ Cách huynh đệ, nói không chừng lúc ấy liền không có thể sống sót rời khỏi Toái Tinh Thành."

Chấn Cổ nhẹ gật đầu, "Đây là kiếp số Cự Nhân Tộc chúng ta, một kiếp này thể tất tránh không được. Có được có mất, chúng ta chiếm được nhiều như vậy, tự nhiên cũng cần thừa nhận vận mệnh tra tấn, cổ Lan Tinh bỏ qua liền bỏ qua, chỉ cần cho chúng ta Cự Nhân Tộc đủ thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức, chúng ta chắc chắn sẽ cường đại lên!"

"Chúng ta trước tìm cách thoáng một chút, nhìn xem dời đi đến khu vực nào."Nạp Hâm trầm ngâm, hướng về Phí Lan bọn họ nói: "Các ngươi cũng sớm chuẩn bị, đúng rồi, mẫu trận có thể cùng Thạch Nham câu thông, một khi hắn rảnh tay, chắc chắn mở ra mẫu trận, nói không chừng chúng ta có thể trực tiếp lấy mẫu trận rút lui."

Bọn người Phí Lan ào ào gật đầu.

Nạp Hâm cùng Chấn cổ không có ở lâu, dặn dò một chút, chợt trở về Cự Nhân Tộc cự sơn, muốn bắt tay vào an bài đại sự di chuyển.

Phí Lan bên này cùng bọn người Long Trúc, vẫn Hạo đến từ Thần Ân Đại Lục, đã phát ra mệnh lệnh, phải nhanh chóng mang chuyện an bài thỏa đáng, hoặc là chờ Thạch Nham chủ động mở ra mẫu trận, nếu như thời gian dài không có phản ứng, cũng chỉ có thể trước một bước rời Cổ Lan Tinh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 27, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh tai san co dinh chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status