Sát thần

Chương 957: Kiếp số


Y Ba Tạp, Khắc Lý Sâm, Tạp Lạc Tư linh hồn ba người, gần như trong nháy mắt liền mang ba người Thạch Nham ngăn chặn, phân ra ba phương hướng, ánh mắt bất thiện.

Thạch Nham sắc mặt bỗng nhiên âm trầm xuống.

Dựa theo Băng Tộc nữ tử nói, ba người này đều đạt tới cảnh giới Hư Thần đỉnh phong, cách Thủy Thần chỉ có một bước ngắn, sở dĩ sẽ tiến vào nơi đây cũng là vì thành tựu Thủy Thần.

Ba người cực kỳ quen thuộc tình huống nơi này, linh hồn hình thái lại không bị loạn lưu ảnh hưởng, càng có thể vận dụng kỳ diệu nơi này để đối phó bọn họ, nếu thật là liều chết giao chiến, bọn họ không có một thành phần thắng.

Thạch Nham dần dần tỉnh táo lại, nhìn ba người thật sâu, trong đầu điện quang lập loè.

Nếu như có thể khơi dậy mâu thuẫn của ba người, làm cho ba người tàn sát lẫn nhau, có lẽ còn có một đường sinh cơ.

Chỉ là...

Đối với ba người kia mà nói, bọn họ chỉ là một cái chìa khóa, thân thể của bọn hắn chính là mấu chốt, ở trước khi tiến vào khu vực thần bí, ba đoàn linh hồn này có thể sẽ không chiến đấu kịch liệt.

Nếu thông qua điểm này làm cho ba người mâu thuẫn, tựa như không là một ý kiến hay.

Thạch Nham tiếp tục chăm chú cân nhắc, mạnh mẽ làm cho mình tỉnh táo lại, hắn không khỏi nhìn về phía Ỹ Ba Tạp, trầm mặc vài giây, đột nhiên nở nụ cười, nói với Tạp Lạc Tư mang hắn đến: "Bổn nguyên cùng ta dung nhập nhất thể, là một bộ phận linh hồn ta, không có bổn nguyên, linh hồn đàn tế của ta hỏng mất, chỉ còn một cụ hài cốt." Dừng một chút, hắn còn nói thêm: "Một cụ thi hài, đối với ngươi còn hữu dụng không?"

Lời vừa nói ra, Tạp Lạc Tư sắc mặt hơi đổi, trong nội tâm có so đo, chợt hướng về Y Ba Tạp nói: "Ta muốn dựa vào hắn đi vào, trước đó, ngươi không thể thương tổn hắn!"

Y Ba Tạp hừ lạnh một tiếng, ánh mắt hung ác: "Tiểu tử này lợi dụng thiên hỏa đả thương hồn phách ta, Tạp Lạc Tư, ngươi muốn bảo vệ hắn?"

"Ngươi có Nghiệt Long, Khắc Lý Sâm có tế phẩm, ta có cái gì?" Tạp Lạc Tư nhẹ gật đầu: "Ta muốn dùng hắn tiến vào, đừng nói là ngươi muốn phá hư? Nếu thực như thế, ta tuyệt sẽ không từ bò!"

Y Ba Tạp thần sắc ngưng trọng, nhìn về phía Thạch Nham thật sâu, lại liếc qua Tạp Lạc Tư, cắn răng nở nụ cười dữ tợn, nói: "Tốt! Tạp Lạc Tư, ta tạm thời cho ngươi mặt mũi.

Tạp Lạc Tư nhẹ gật đầu, chợt không nói thêm gì nữa.

Y Ba Tạp cười lạnh, bỗng nhiên phóng tới Nghiệt Long Mạch Cơ, gương mặt ngưng luyện ra rõ ràng, trong ánh mắt một linh hồn ấn ký hình tam giác, đột nhiên hiển hiện ra.

Một khối tinh thể băng lam sắc từ linh hồn hắn bay ra, làm cho ấn ký linh hồn lực lượng đột nhiên trướng lớn, lại hướng phía Nghiệt Long Mạch Cơ hư không áp bách mà đến.

Nghiệt Long Mạch Cơ hóa thành hình ngjkn; hai con ngươi gần muốn phóng hỏa, tiếng rống giận dữ rung trời: "Ngươi dám can đảm năm lần bảy lượt khiêu khích Mạch Cơ ta, đây là cùng Nghiệt Long tộc chúng ta không phết không ngớt, cha ta tuyệt sẽ không bỏ qua cho ngươi!" v

Mạch Cơ ở trong tiếng gầm gừ, thân thể lại trướng lớn ra, Yêu Tộc chân thân biến hóa , lực lượng như một chút kích xạ tia sáng, ý đồ phản kháng.

Đáng tiếc, Y Ba Tạp đối với hắn rất quen thuộc, rất rõ ràng áp chế hắn như thế nào, phóng thích ra linh hồn ấn ký còn có thể dung hợp ăn mòn của loạn lưu, một lần nữa bao phủ xuống, lại mang hồn phách Nghiệt Long giam cầm.

Thạch Nham cùng Băng Tộc nữ tử, thiên tân vạn khổ thật vả mang linh hồn Mạch Cơ giải thoát ra, lại phát hiện chỉ là vô ích.

Mạch Cơ chợt yên lặng xuống, cùng lúc trước như nhau, ngay cả nói chuyện cũng không thể.

Làm xong tất cả cái này, Y Ba Tạp hắc hắc cười rộ lên: "Nghiệt Long tộc cường đại thì như thế nào? Bọn chúng còn có thể truy xét đến nơi này sao? Chờ ta thành Thủy Thần, Mã Gia Tinh Vực trời đất bao la, Nghiệt Long tộc lại có thể làm gì ta?" Hắn tựa như cũng không e ngại Nghiệt Long nhất tộc.

Tạp Lạc Tư cũng cười lạnh, nhìn Thạch Nham nói: "Tiểu tử, ngươi tốt nhất không nên có lần sau, bằng không. . . Ta sẽ đích thân giam cầm ngươi!"

Băng Tộc Khắc Lý Sâm, đã đi tới bên cạnh Băng Tộc nữ tử, ánh mắt u lãnh nhìn hướng nàng, lạnh nhạt nói: "Trong tộc chọn lựa ngươi tiến vào, là vì thành tựu ta, ngươi không tình nguyện cũng bình thường. Nhưng trong tộc có tính toán của mình, nếu như trong tộc có thể nhiều hơn một tên Thủy Thần, tộc chúng ta tương lai sẽ thông thuận rất nhiều. Vì chủng tộc mạnh mẽ, hy sinh một người, ta không thẹn với lương tâm!"

Băng Tộc nữ tử con ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng hiện lên một tia bi ai, nàng không có giải thích cái gì, cứ hờ hững đứng như vậy, như là một cụ khôi lỗi, có chút tuyệt vọng chua xót.

Đã thủ giãy dụa, thật sự không thể thoát khỏi vận mệnh ư?

Băng Tộc nữ tử thần sắc buồm rầu, âm thầm rơi lệ, toàn thân lượn lờ một cỗ âu sầu.

Khắc Lý Sâm nhíu mày, trong nội tâm tựa như cũng có chút cảm thấy không có ỵ tứ, dù sao đều là nhất tộc, hắn lại biết rõ nữ tử này tư chất đích xác bất phàm, còn được trong tộc đặc thù tài bồi qua, chính là vì chuyên môn làm tế phẩm, làm cho hắn tranh đoạt, thành tựu Thủy Thần.

"Đi thôi." Khắc Lý Sâm thở dài một hơi, một cỗ ý niệm lạnh vô cùng từ trong đầu phóng thích.

Băng Tộc nữ tử tựa hồ bị lực lượng nào đó kéo lấy, lại hướng đích đến chậm rãi bay đi.

Y Ba Tạp cười lạnh không ngừng, đoàn hồn phách lơ lửng ở chỗ đầu Nghiệt Long, cũng buông lỏng Nghiệt Long, hướng khu vực bọn họ bố trí tốt bước đi.

Tạp Lạc Tư chợt nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham trong lòng thở dài, gật đầu bất đắc dĩ: "Ta biết làm như thế nào, không nhọc ngươi hao tâm tổn trí." Nói xong, hắn chủ động đi theo Nghiệt Long cùng Băng Tộc nữ tử.

Khắc Lý Sâm cười hắc hắc, âm dương quái khí nói: "Coi như ngươi thức thời."

Ba đoàn linh hồn cùng ba cái thân thể ở trong khe hẹp tràn ngập lưu quang các loại màu sắc chậm rãi bay đi, hướng phía bọt khí lớn nhất hội tụ, trên đường ba đoàn linh hồn thỉnh thoảng trao đổi vài tiếng, nhưng không phản ứng đến mấy người Thạch Nham.

Thạch Nham cũng không nói nhiều, không có chủ động hỏi thăm ảo diệu có quan hệ nơi đây, có đôi khi cùng Mạch Cơ trao đổi ánh mắt một chút, hắn nhìn ra Mạch Cơ y nguyên không cam lòng, tựa như là ám chỉ hắn, để cho hắn lúc nào đó duỗi ra viện thủ.

về phần Băng Tộc nữ tử, tựa như thật sự tuyệt vọng buông tha, Thạch Nham đánh mắt vài lần, nàng đều không có trả lời, giống như cảm thấy không có khả năng nhấc lên gợn sóng gì, giống như thật sự vì chủng tộc cường thể, chấp nhậpn Khắc Lý Sâm an bài, muốn trợ giúp hắn thành tựu Thủy Thần.

Thạch Nham hờ hững.

Lần này ra tay làm cho Mạch Cơ giải thoát trói buộc, nhìn như vô ích, nhưng thật ra có thu thập.

Hắn biết mình sẽ gặp cái gì, cũng bày ra lực lượng, chiếm được Mạch Cơ cùng Băng Tộc nữ tử tán thành, để cho bọn họ không đến mức bỏ qua hắn, cảm thấy hắn không có một chút trợ lực.

Trước khi tới đích, hắn một mực yên lặng cân nhắc, cân nhắc kế tiếp nên làm như thế nào.

Có một điêm là hắn chiếm được đáp án vô cùng xác thực, Tạp Lạc Tư sẽ mượn nhờ nhục thể của hắn tiến vào nơi nào đó, phải dùng linh hồn tiến vào trong đầu của hắn, phụ thuộc thần thể của hắn, tránh né lực lượng oanh kích.

Nói cách khác, hắn và Tạp Lạc Tư, hẳn là sẽ trở thành hai linh hồn trong một thức hải. . .

Thạch Nham thần sắc như thường, trong lòng dần dần lạnh lẽo, chuẩn bị chờ cơ hội đến.

Cũng không biết trôi qua bao lâu, một chuyến sáu tồn tại kỳ dị, rốt cục hàng lâm bọt khí lớn nhất, bọt khí khổng lồ như sinh mệnh tinh, sinh ra hấp xả lực rất mãnh liệt.

Ánh sáng không gian loạn lưu, còn có rất nhiều bọt khí, đều ào ào hướng phía bọt khí lớn nhất hội tụ, biến thành một bộ phận của bản thân nó.

Khắc Lý Sâm ba người ở bên ngoài bọt khí ngừng lại, yên lặng chờ cái gì đó.

Thạch Nham cùng Băng Tộc nữ tử, còn có một Nghiệt Long, phân biệt bị ba đoàn linh hồn canh giữ, lơ lửng ngạc nhiên nhìn bọt khí khổng lồ, ánh mắt như có điều suy nghĩ.

Thạch Nham lặng lẽ buông thần thức ra.

Xuy!!

Một đám thần thức mới thoáng đụng chạm bọt khí. phảng phât bị điện quang đánh trúng, bỗng nhiên tán loạn ra.

Thần thức của hắn trực tiếp tan thành mây khói.

Sắc mặt hơi đổi, trong lòng của hắn có chút suy ngẫm, không khỏi nhìn về phía ba đoàn linh hồn thật sâu.

Bên ngoài bọt khí lượn lờ điện mang khủng bố có thể ủy diệt hồn phách thần thức, tựa như có thể đánh nát bấy tất cả sinh linh không có thật thể.Ba đoàn linh hồn bằng vào lực lượng của mình, tuyệt đối không có khả năng nhảy vào trong đó.

Trong lòng của hắn sáng như tuyết, biết rõ ba đoàn linh hồn sở dĩ sưu tầm thân thể, tìm thân thể cường hãn nhất, hẳn là làm chìa khóa tiến vào bọt khí.

Hắn không khỏi nhìn về phía Khắc Lý Sâm, Y Ba Tạp cùng Tạp Lạc Tư ba đoàn hồn phách, biết mình sẽ gặp phải cái gì.

Ba đoàn hồn phách không có hành động thiếu suy nghĩ, yên lặng chờ đợi, tựa như thời cơ chưa tới

Càng lúc càng nhiều bọt khí hội tụ, như ngàn vạn dòng suối nhập vào biển rộng, vô thanh vô tức, vô số đạo lưu quang sáng lạn, cũng giống như sông dài từ phía trên hàng lâm, biến mất ở trong đó, tạo ra hình ảnh cực kỳ mỹ lệ.

Trải qua hồi lâu, ánh sáng và bọt khí dũng mãnh tiến vào dần dần thưa thớt, về sau bọt khí dần dần trở nên hiếm thấy.

Đợi một cái bọt khí cuối cùng chui vào trong, một mảnh lưu quang dài hẹp tụ tập tới, tựa hồ thoáng cái bị cắt đứt, như pháo hoa nổ ra, kích xạ bốn phương tám hướng.

Bọt khí dần dần diễn sinh biến hóa, có vô số điện mang băng lam sắc lập loè bất định, phảng phất như rắn độc quấn quanh ở phía trên, hình thành một loại kết giới tự nhiên, có thể phá hủy tất cả vật chất thông thường tiếp cận, làm cho linh hồn người ta đều cảm thấy kinh hãi bất an.

"Không sai biệt lắm.. Nhưng vào lúc này, Tạp Lạc Tư hô nhỏ một tiếng, con mắt hiện ra cuồng nhiệt, giống như đã chờ vô số năm.

Khắc Lý Sâm cùng Y Ba Tạp, cũng lộ ra cuồng hỉ, phảng phất một cánh cửa hy vọng nhiều năm, ở họ trước mắt ba người bọn từ từ mở ra, chỉ cần xuyên qua cánh CỊửa nọ, bọn họ có thể tiến vào một cái thiên địa khác, có thể thành tựu Thuy/Thần.

Ba đoàn linh hồn ngưng luyện thành khuôn mặt, tại thời khắc này, đồng thời nhìn về phía con mồi của mình.

Ở dưới ánh mắt của bọn hắn, Thạch Nham ba người sắc mặt phát lạnh, phát ra bất an mãnh liệt, giống như sinh mệnh sắp đi đến cuối cùng.

Ánh mắt ba người kia, hưng phấn cuồng nhiệt, như là đưa bọn họ trở thành tế phẩm hiến tế, tựa như muốn dùng máu tươi cùng sinh mệnh của bọn họ, để lọt vào mắt xanh của ông trời.

"Hắc hắc!"

Ba đoàn linh hồn đồng thời nở nụ cười, cười cực kỳ không có hảo ý, ở trong tiếng cười, ba đoàn linh hồn cùng một chỗ gào thét, phân biệt phóng hướng thân thể Thạch Nham, Mạch Cơ cùng Băng Tộc nữ tử, linh hồn muốn chui vào thức hải của bọn hắn, khống chế quyền chủ đạo thân thể.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như di lam lau nam, serum huyet thanh Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status