Sát vương

Chương 108: Đột phá Nhân Nguyên ngũ cấp


Đường Tiêu vội vàng bình tĩnh trở lại, tính toán tốc độ máu và chân khí thoát ra, hắn biết rõ chỉ trong vài phút đồng hồ nữa thôi mình sẽ bị Lý Ngạn triệt để hút khô, không còn máu huyết và chân khí, thân xác này cũng trở nên thối tha, thân thể tử vong hồn phách không có chỗ ẩn náu, rất có thể cũng bị luyện hóa thành khí linh.

Nếu như hồn phách bị luyện hóa thành khí linh cũng sẽ bị người khác làm thàn pháp khí, vĩnh viễn bị giam cầm ở trong bóng tối, thậm chí chủ nhân của pháp khí sẽ dùng thủ đoạn ngày đêm tra tấn, Đường Tiêu cảm thấy hắc y nhân kia là do Hưng Quốc hầu phái tới, rất có khả năng hắn sẽ rút sạch linh hồn của mình luyện hóa thành khí linh, để giải hận cho Từ gia.

Nhân Nguyên ngũ cấp đã vượt qua ngoài võ giả, nắm được quyền luyện hóa, không chỉ có thể luyện hóa pháp khí mà còn có một số môn đạo độc tà, có thể luyện hóa máu của người ta thành đan dược, luyện hồn phách thành khí linh, đương nhiên luyện hóa những thứ này tiêu hao chân khí vô cùng lớn, nếu như đối phương có tu vi không cao thâm luyện hóa cũng không để làm gì.

Tuy nhiên đối với kẻ thù của mình, rút hồn rút phách của hắn luyện hóa thành khí linh, ngày đêm tra tấn nghe những thanh âm thảm thiết xin tha của hắn thì là một chuyện rất thích ý.

Lý Ngạn càng ngày càng thu chặt Từ Vân Hấp Nguyên trận, chân khí của Đường Tiêu càng ngày càng bị hút không còn gì, nhưng đúng vào lúc này, Yên Thối Ma hồ trong người của hắn đột nhiên nhanh chóng xoay tròn, chân khí nồng đậm tràn ngập ở trong người Đường Tiêu, Đường Tiêu rùng mình hắn lập tức ý thức được những hộ thể cương khí này ngày càng trở nên căng phồng, đẩy Từ Vân Hấp Nguyên trận của Lý Ngạn ra ngoài.

- Tiểu súc sanh ngươi đang làm gì?

Lý Ngạn kinh hãi hắn vừa rồi rõ ràng đã hút khô chân khí ở trong người của Đường Tiêu, không ngờ ngay lúc đó Đường Tiêu lại tràn ngập chân khí, càng mạnh mẽ hơn so với trước.

- Áp hắn cho ta.

Lý Ngạn một lần nữa lại hét lớn, một ngụm tinh khí mãnh liệt lại xuất ra từ Từ Vân Hấp Nguyên trận, cái lồng đen nhánh một lần nữa trở nên hắc áp, lực lượng cũng trở nên tăng cường, theo đó mà đem cương khí của Đường Tiêu một lần nữa rút vào trong đan điền của Lý Ngạn.

Nhưng giờ phút này chân khí mà Lý Ngạn hút vào đan điền của hắn cùng với chân khí mà Đường Tiêu thoát ra từ trong Yêu Thối Ma Hồ không đáng là gì, cho dù Lý Ngạn phun ra tinh khí, tăng cường lực lượng của Từ Vân Hấp Nguyên trận nhưng Đường Tiêu cũng tiếp tục tăng hộ thể cương khí của mình, giống như nhanh chóng có thể chiến thắng Từ Vân Hấp Nguyên trận thoát khỏi cái lồng màu đen này.

- A.

Đường Tiêu phát ra tiếng gào lớn, Yêu Thối Ma Hồ luân chuyển ngày càng nhanh một lúc sau một tuyết điêu trắng toát đã bay ra từ Yêu Thối Ma Hồ, từng mảnh nhỏ tạo thành một phù triện, mỗi phù triện tựa hồ cũng có hình của tuyết điêu.

Một hai ba bốn... trọn vẹn tám mươi mốn cái.Đường Tiêu luyện Hóa Điêu Lược Không thất thức, trong cơ thể có chín chín tám mươi mốt miếng phù triện cho nên lúc Tuyết Điêu thành hình cũng trở thành màu tuyết trắng.

Nhưng tất cả mọi chuyện không dừng lại như vậy.

Không bao lâu sau một thanh tiểu kiếm từ trong Yêu Thối Ma Hồ cũng bay ra, cũng giống như tuyết điêu, nó bắt đầu vỡ vụn, tạo thành tám mươi mốt miếng phù triện màu xanh, mỗi miếng phù triện đều có hình tiểu kiếm, đây chính là nguyên nhân của việc luyện Thiên Địa Luân Hồi kiếm.

Phù triện màu xanh tổng cộng có tám mươi mốt miếng nhưng so với phù triện màu trắng lại nhỏ hơn một chút nguyên nhân rõ ràng là do Đường Tiêu luyện Nhật Nguyệt Luân Hồi Kiếm chưa đại thành, không được thuần thục như Hóa Điêu Lược Không thất thức, cho nên phù triện của Tuyết Điêu cũng nhỏ hơn nhiều.

Mỗi một tuyệt kỹ công pháp này một khi vận dụng chân khí đều ẩn náu phù triện trong đó, sau khi võ giả tu luyện đầy đủ sẽ vô tri vô giác khiến cho phù triện có nhan sắc như nó.

Đường Tiêu trong lòng kích động không thối, phù triện chính là trụ cột để tế luyện pháp khí, đan điền ngưng tụ ra phù triện có ý nghĩa trong lúc hắn bị Từ Vân Hấp Nguyên trận áp chế đã đột phá từ Nhân Nguyên tứ cấp lên Nhân Nguyên ngũ cấp.

Tế luyện pháp khí chính là con đường chính thức trở thành cường giả.

Đường Tiêu đã nghe Mục Thương nói qua, tiến vào Nhân Nguyên ngũ cấp, tuy có thể ngưng tụ phù triện để tế luyện pháp khí nhưng cũng không thể hình thành trận pháp để công kích địch nhân, chỉ có thể ngưng tụ một đạo phù triện duy nhất mà tôi, cho dù Đường Tiêu luyện hai công pháp thì cũng chỉ có thể tạo ra phù triện xanh trắng giao nhau không thể tạo thành hai màu sắc độc lập.

Nhưng bây giờ Đường Tiêu thì khác hắn rõ ràng đã tạo thành hai đạo phù triện độc lập không hề giao nhau.

Đường Tiêu giờ phút này cũng không có quá nhiều suy nghĩ về chuyện dị thường này hắn chỉ biết những chuyện này có liên quan tới Hấp Huyết hồ lô.

Đường Tiêu không thành thục khu động hai đạo phù triện trong người của mình, sau đó quát to một tiếng, hai đạo phù triện xanh trắng phá khỏi thân thể mà xông ra, tạo thành mốt lực lượng xuyên thủng nhanh chóng đâm về phía cái lồng sắt.

Quyền cương tuy không phá được trận pháp nhưng phù triện thì không như vậy

Phá.

Đường Tiêu quát to một tiếng, Tuyết Điêu phù triện cùng với Thanh kiếm phù triện kịch liệt xoay tròn, trong nháy mắt hai đạo phù triện ngưng tụ giống như mũi khoan, đem cái lồng đen nhánh đang bao phủ Đường Tiêu đập cho nát báy.

Lý Ngạn nhìn thấy hai đạo xanh trắng phù triện xuất hiện ở trên cơ thể của Đường Tiêu thì lập tức minh bạch tiểu súc sinh này trong thời khắc sinh tử giao đấu với mình đã đột phá rồi, từ Nhân Nguyên tứ cấp đột phá tới Nhân Nguyên ngũ cấp điều khiến cho Lý Ngạn phiền muộn chính là, tiểu súc sanh này tại sao có thể xuất ra tới hai đạo phù triện?

- Tiểu súc sinh cho dù ngươi đột phá thì cũng không phải là đối thủ của gia gi. Từ Vân Hấp Nguyên trận.

Lý Ngạn một lần nữa ngưng tụ ra trận pháp cái lồng sắt đen nhánh đánh về phía Đường Tiêu.

- Từ Vân Hấp Nguyên trận lại là Từ Vân Hấp nguyên trận ngươi có thể đổi thành chiêu khác được không tai ta nghe chán ngấy rồi, hãy xem Loa Toàn Giảo Nhục trận của bổn công tử.

Đường Tiêu nheo con mắt lại một lần nữa quát to, tuyết điêu phù triện cùng thanh kiếm phù triện bay lên trên cao, xoắn lấy chạm vào cái lồng đen nhánh của Lý Ngạn.

Tên Loa Toàn Giảo Nhục trận dĩ nhiên là do Đường Tiêu tạm thời nghĩ ra hắn hiện tại nhìn thấy hai đạo phù triện xoắn cùng một chỗ lực công phá rất cường đại cho nên đặt tên như vậy.

Tu vi võ học của Lý Ngạn dĩ nhiên vẫn cao hơn một bậc so với Đường Tiêu, cho nên đạo phù triện màu đen của Lý Ngạn so với hai đạo phù triện xanh trắng của Đường Tiêu có vẻ lớn hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như so do tu duy dan ghi ta cua lor ca ngan gon, phan tich buc tranh thien nhien de thay cai toi cua han mac tu sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.