Sát vương

Chương 557: Lang thần


Sau khi hóa thân Lang thần, năm đạo linh phù chi lực của Đường Tiêu lập tức ngưng tụ thành một thủ ấn, đúng là Thối Ma Đại Thủ Ấn của Đường Tiêu, đón cự mãng do sáu đạo linh phù chi lực của Vệ Mãng hóa thành đánh tới. Hai bên va chạm về sau, thủ ấn của Đường Tiêu bị cự mãng đụng nát, sau đó cự mãng trở nên ảm đạm tiếp tục hướng Đường Tiêu cắn tới.

Một bộ Thần Minh Chiến Giáp trở nên cực lớn, từ trong thể nội của Đường Tiêu bay ra, nghênh hướng cự mãng cực lớn kia ." Phanh" một tiếng vang thật lớn, Thần Minh Chiến Giáp bị cự mãng cắn đến biến hình, nhưng rốt cục cũng đánh tan một kích do sáu đạo linh phù chi lực này hóa thành.

Đường Tiêu đem Thần Minh Chiến Giáp thu hồi vào trong Luyện Yêu Thối Ma Hồ, sau khi Thoát Thai Hoán Cốt, hắn khống chế Luyện Yêu Thối Ma Hồ cũng càng tiến một bước, tốc độ chữa trị các loại pháp khí pháp bảo của Luyện Yêu Thối Ma Hồ cũng trở nên nhanh hơn, Thần Minh Chiến Giáp trở lại Luyện Yêu Thối Ma Hồ, cũng chỉ mấy hơi thở đã được chữa trị như lúc ban đầu rồi.

Tuy Thần Minh Chiến Giáp đối với Đường Tiêu hiện tại mà nói, năng lực bảo hộ rất có hạn, đặc biệt là dưới công kích của võ giả có bốn đạo linh phù chi lực trở lên, nhưng mà thời khắc mấu chốt, để nó ngăn cản một ít công kích nỏ mạnh hết đà vẫn là không có vấn đề.

Phối hợp thêm năng lực chữa trị cường đại của Luyện Yêu Thối Ma Hồ, thời điểm Thần Minh Chiến Giáp đối diện với mấy Địa Nguyên đỉnh phong võ giả siêu cường, vẫn có tác dụng nhất định.

Trừ khi về sau Đào Thần chiến giáp hướng Đường Tiêu nhận chủ, Thần Minh Chiến Giáp mới có thể chính thức quy điền.

Vệ Mãng sau một kích toàn lực vừa rồi, muốn một lần nữa ngưng tụ sáu đạo linh phù chi lực hướng Đường Tiêu công kích, ít nhất phải mất một khoảng thời gian mấy cái hô hấp, bất luận võ giả nào, sử dụng phù triện, vân triện hoặc linh phù chi lực tiến hành công kích, đều gặp phải tình huống này. Nhưng mà Đường Tiêu có Luyện Yêu Thối Ma Hồ cường đại trợ giúp, hai lần phát ra Thối Ma Đại Thủ Ấn, căn bản không cần bất luận thời gian chờ đợi gì.

Đối với hai gã Địa Nguyên đỉnh phong cường xem mà nói, nhanh hơn một cái hô hấp, sẽ là một ưu thế thật lớn, Đường Tiêu sau khi công ra Thối Ma Đại Thủ Ấn, cũng không có hướng bản thể Vệ Mãng, mà là chụp về phía song đầu cự mãng chưa trốn của Vệ Mãng, đương nhiên hiện tại cái hai đầu này chỉ còn một đầu. Bị chém rụng một đầu, thực lực của song đầu cự mãng sẽ giảm mạnh, còn Vệ Mãng thì không kịp ra tay bảo hộ song đầu cự mãng bị thương, kết quả bị Thối Ma Đại Thủ Ấn của Đường Tiêu vỗ xuống, một cái đầu còn lại bị đập trở thành một đống thịt vụn, thân thể còn sót lại của song đầu cự mãng cứng đờ, lập tức từ không trung rơi xuống.

Khế ước yêu thú bị giết, thần hồn của Vệ Mãng cũng nhận không nhỏ tổn thương, hơn nữa đau lòng vô cùng, nghĩ thầm muốn đem tàn thi của song đầu cự mãng thu hồi lại, thân thể nó là tài liệu giá trị xa xỉ, ít nhất có thể bổ khuyết một ít tổn thất, nhưng không có ngờ tới chính là ngay lúc Vệ Mãng chụp tới, sắp đem tàn thi của song đầu cự mãng thu hồi, tàn thi đột nhiên bị một cổ hấp lực cường đại, bị Đường Tiêu lấy đi, thần hồn cốt nhục bị Luyện Yêu Thối Ma Hồ cùng một chỗ thu vào, ngay cả cặn bã cũng không chừa.

Vệ Mãng tức giận đến oa oa gọi bậy, tuy có sáu đạo linh phù chi lực, nhưng mà giờ phút này lại đối với Đường Tiêu phi thường kiêng kị, vị tiểu hầu gia này tuy chỉ có bốn đạo linh phù chi lực, nhưng lại quỷ kế đa đoan, kinh nghiệm chiến đấu thập phần phong phú, khiến Vệ Mãng có cảm giác không biết làm sao.

Đặc biệt là khế ước yêu thú của hắn, ở trong nhiều lần chiến đấu dĩ vãng, đều phát huy sức chiến đấu rất mạnh, kỹ năng thuấn di đối với địch nhân xuất kỳ bất ý đánh lén rất sắc bén, không ngờ tới chính là, rõ ràng bị hai chiêu của Đường Tiêu giết chết!

- Ngươi còn có chiêu số gì thì sử dụng đi, bằng không thì hướng Thất hoàng tử quy hàng!

Đường Tiêu ngược lại là ngừng tay, rất cường thế mà hướng Vệ Mãng uy hiếp một tiếng.

- Hừ! Ngươi cảm thấy giết chết khế ước yêu thú của bổn vương, là có thể đả bại bổn vương sao?

Vệ Mãng phô trương thanh thế mà trả lời Đường Tiêu một câu, nhưng ánh mắt bối rối của hắn rõ ràng đã bán rẻ hắn.

- Vậy bổn công tử sẽ đưa ngươi lên đường!

Đường Tiêu lập tức giận tái mặt, Lang thần bổng trong tay lập tức trở nên cực lớn, đột nhiên hướng Vệ Mãng nện xuống.

Vệ Mãng đem hết sáu đạo linh phù chi lực lượng, huyễn hóa thành một đại mãng cực lớn, nghênh hướng Lang thần bổng của Đường Tiêu, Lang thần bổng chống đỡ hết nổi, thiếu chút nữa đã bị nện bay trở về, nhưng trong thân thể Đường Tiêu lập tức có một đạo Đại Thủ Ấn màu vàng bay ra, đột nhiên hướng Vệ Mãng đập đánh tới.

Dùng sáu đạo linh phù chi lực của Vệ Mãng, cùng Đường Tiêu chính diện đối kháng vốn là không có vấn đề, nhưng mà chiến đấu lúc trước, Vệ Mãng đã phát hiện Đường Tiêu sử dụng linh phù chi lực ngưng tụ Đại Thủ Ấn công kích, hai lần công kích rõ ràng có thể không dừng lại.

Hắn sáu đạo linh phù chi lực căn bản không cách nào làm bị thương đối phương, Đại Thủ Ấn của Đường Tiêu sau khi đập nát cự mãng, song song triệt tiêu, nhưng hắn lập tức lại đánh ra một Đại Thủ Ấn khác, mà Đại Thủ Ấn này rõ ràng so với lúc trước mạnh hơn không ít!

Lúc trước nói Đường Tiêu cuồng vọng, khí thế không ai bì nổi Vệ Mãng, giờ phút này sáu đạo linh phù chi lực chưa hoàn toàn khôi phục, căn bản không cách nào đánh trả, chỉ phải đem sáu đạo linh phù chi lực thu hồi thể nội, miễn cưỡng ngưng tụ ra một cự thuẫn, sau khi đón đỡ Đại Thủ Ấn của Đường Tiêu, khu lái một kiện phi hành pháp khí quay người hướng bên ngoài hơn nghìn trượng tật độn mà đi.

Phi hành pháp khí này phẩm giai hiển nhiên không thấp, tốc độ bay nhanh đến mức chỉ thấy một đạo tàn ảnh của Vệ Mãng.

Đường Tiêu cười lạnh một tiếng, thân thể Người Sói lại lần nữa biến hình, lúc này rõ ràng huyễn hóa thành một Sói điêu toàn thân lông sói đen nhánh! Hai bên hông có cánh điêu, dưới thân rõ ràng có bốn vuốt sói, sau khi cánh giương ra, đạt tới tầm hơn mười trượng, hai cánh mở ra, Sói điêu cực lớn liền bay lên trời, hai cánh sau lưng đột nhiên vỗ mạnh, một hồi cuồng phong gào thét, thân hình Đường Tiêu bỗng nhiên tại chỗ biến mất, sau một khắc, dĩ nhiên xuất hiện bên cạnh Vệ Mãng.

Đường Tiêu ở Ác Long đầm Thoát Thai Hoán Cốt, sau khi hấp thu huyết nhục của Viễn Cổ Cự Long, thân thể dĩ nhiên cùng long tộc độc nhất vô nhị, cũng không cách nào ngưng khí hóa điêu nữa, nhưng mà không có ngờ tới, sau khi hóa thân Người Sói, ngưng khí hóa điêu lại có thể biến ra một Sói điêu kỳ dị!

Vệ Mãng thấy hình dáng tướng mạo Sói điêu dữ tợn trước mặt, trên mặt hiện ra vẻ sợ hãi. Hai gã võ giả tầm đó đánh nhau, khí thế là rất trọng yếu, Vệ Mãng tuy tu vi rất cao, nhưng mà sống an nhàn sung sướng lâu rồi, cơ hội cùng nhân sinh liều chết cũng ít đi rôất nhiều.

Còn Đường Tiêu những năm gần đây, đi qua đường ranh sinh tử, dạo qua mấy Bí Cảnh, giết người vô số, sát khí trong thần hồn lăng lệ ác liệt, căn bản không ai bằng. Hơn nữa hắn bẩm sinh cuồng vọng, không thể không nói, đối mặt với Đường Tiêu hóa thân Sói điêu hiện tại có năm đạo linh phù, thật là ác mộng của nhiều võ giả.

Vệ Mãng do dự một lát, nhưng vẫn không có dũng khí cùng Đường Tiêu chính diện đối địch, sáu đạo linh phù chi lực biến ảo thành một cự mãng cực lớn, hướng Đường Tiêu đánh nghi binh, sau đó biến đổi phương hướng bỏ chạy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như nguoi menh hoa, hoa violet chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.