Thông tin truyện

Sau khi ly hôn cùng Giản tổng

Sau khi ly hôn cùng Giản tổng
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt.
Yêu đương bảy năm, trải qua bao sóng gió, Tô Tân và Giản Diệc Thận cuối cùng cũng đi đến hôn nhân.

Nhưng kết hôn sau ba năm, cô cảm thấy mọi thứ không như ý nguyện, vì vậy quyết định kết thúc cuộc hôn nhân chả ra gì này.

Giản Diệc Thận nói với vẻ bình thản: Được thôi. 

Hừ, để xem lúc nào em sẽ mặt dày đòi phục hôn với tôi. Một năm sau, trong một buổi dạ tiệc từ thiện, Tô Tân của công ty giải trí Ngân Hà tới dự tiệc với dáng vẻ chói lòa, vây quanh cô là những tiểu thịt tươi mới nổi tiếng gần đây. Họ đang xum xoe với nữ vương tư bản của giới giải trí. 

Đối thủ một mất một còn nhìn mà vô cùng hả hê: Giám đốc Giản, tận mắt thấy nhiều đóa hoa đào vây quanh vợ cũ của mình, trong lòng anh có cảm giác gì?

Giản Diệc Thận vẫn nói với vẻ vô cùng bình tĩnh: Bình thường thôi. 

Ừ, anh rất muốn xuyên về quá khứ bóp chết bản thân. 

Biết thế chẳng làm. 

*Đoạn kịch nhỏ: 

Tô Tân nổi tiếng nhờ gif được đăng trên mạng. Trong gif, vẻ đẹp của cô trong trẻo mà lạnh lùng cao ngạo, rồi ở giây tiếp theo, cô vứt luôn dáng vẻ xinh đẹp đó ra sau vai, dẫm nát dưới chân người đàn ông có ý đồ quấy rầy mình. 

Sợi dây chuyền trên cổ cô hơi di chuyển theo động tác, phản chiếu ra vô số vòng cung đẹp mắt. 

Cư dân mạng A: Đẹp trai quá, muốn gả!

Cư dân mạng B: Hấp dẫn quá. Nữ thần, gả cho tôi đi!

Nửa tiếng sau, tạp chí Fortune lần nữa vinh danh kim cương vương lão ngũ Giản Diệc Thận đứng ở một trong ba vị trí đầu trong năm nay đăng weibo. Tin trên weibo được đăng cùng với dây chuyền tình nhân đầy mập mờ: Em yêu @Tô Tân

Cư dân mạng C: Ha ha, chồng cũ lại tới cọ nhiệt à?

Lưu ý:

1/ 1v1, HE.

2/ Có thể mắng nam chính nhưng đừng mắng nữ chính và tác giả

3/ Weibo @晋江陈小醋 (đây là weibo tác giả)

4/ Chúng tớ mới edit nên nhận mọi gạch đá, góp ý

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten dep gunny, share acc minecraft premium mien phi moi nhat chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status