Thông tin truyện

Sau khi phu quân bị trúng gió

Sau khi phu quân bị trúng gió
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Tô Ngọc Dung cảm thấy thành hôn là một chuyện cực kì bi ai. Trước khi gả cho người càng mơ ước về cuộc sống sau này bao nhiêu, sau khi đến nhà chồng thì chết lặng bấy nhiêu. Trượng phu lãnh đạm hờ hững với nàng. Không chỉ vậy còn sủng thiếp diệt thê. Tô Ngọc Dung một mình trong căn phòng trống, chảy nước mắt mỗi đêm...

Nhưng ngày lành của nàng đã tới rồi!!! Hắn trúng gió ngã xuống. Nàng cảm thấy quả nhiên ông trời cũng mở mắt.

Nàng nhìn lão già mất nết nằm trên giường, chỉ có tròng mắt còn có thể động đậy, cười sâu kín: “Phu quân, khát sao?”

Lão gia hỏa bi phẫn trừng lớn tròng mắt: Ta không khát!!

Nhưng nháy mắt tiếp theo, nước thuốc đắng tựa hoàng liên được rót đầy miệng hắn.

****

Sau khi bị trúng gió, mỗi ngày Phong Vu Tu đều muốn chết, để thoát khỏi ma chưởng của Tô Ngọc Dung. Nhưng dần dần hắn phát hiện, dường như bản thân chưa từng hiểu biết về thê tử đã sống chung nửa đời cùng hắn.

thì ra, nàng lại là người nhát gan thích khóc, làm nũng cọ người như vậy.

Khi sét đánh, nàng sẽ bị dọa khóc. Khi uống thuốc lại giống tiểu hài tử không chịu há mồm. trên người có chút không thoải mái, nàng cũng sẽ ủy khuất rớt nước mắt. Hoàn toàn không giống lúc trẻ tuổi, là nữ nhân lạnh nhạt và khắc nghiệt, dễ dàng làm người ghét.

Nhưng sau này, nữ nhân làm hắn chán ghét nửa đời ấy lại đi trước. không còn ai lấy cớ bắt muỗi đánh lên bàn tay hắn, cười xấu xa cho hắn ăn quýt chua, thương tâm lúc cho hắn uống nước thuốc đắng ngắt. rõ ràng hắn nên cao hứng. Nhưng hắn lại cảm thấy tâm tình không tốt. Giường quá lạnh lẽo, hắnrất cô độc……

****

Lại lần nữa mở mắt ra, trở lại ngày tân hôn. Tô Ngọc Dung nhìn nam nhân cẩn thận từng chút một cầm lấy bàn tay bị bỏng của nàng, khuôn mặt vặn vẹo: “Ngươi làm cái gì vậy?”

Phong Vu Tu nhìn nàng thật sâu: “Ngoan, ta thổi thổi cho nàng, liền không đau……”

Tô Ngọc Dung:…… Ai có thể tới nói cho nàng biết, người nam nhân này, rốt cuộc là làm sao vậy!!!

Gỡ mìn —— bổn văn không đổi nam chủ, người không thích mời nhấn dấu X.

Editor: Yêu Hồ Đại nhân (LinhLan601).

Danh sách chương

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như flatsome theme bán hàng cho wordpress, sạc pin điện thoại đúng cách chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status