Sau khi xuyên thành nữ chính tiểu bạch hoa

Chương 1-1

Hai Nhân Vật chính

Nữ Chính: Quý Chu Chu (22 tuổi).

- Biệt danh: Chu Chu.

- Công việc: Biên kịch.

- Tính cách: Kiên cường, lý trí, thông minh, có nghĩa khí, rất giỏi lấy lòng người khác...

- Sở thích: ăn, ăn và ăn, uống trà sữa thêm 2 phần pudding, kiếm tiền và có tiền....

Nam chính: Cố Quyện Thư (27 tuổi).

- Biệt danh: Quyện Tể (Quyện nhóc con).

- Công việc: Chủ tịch tập đoàn Cố Thị.

- Tính cách:

+ Đối với người ngoài: Lạnh lùng, cool ngầu, độc đoán...

+ Đối với Chu Chu: Thê nô chính hiệu, yêu thương chiều chuộng, hay hờn dỗi và thích được dỗ dành, tính chiếm hữu cao, đại lí phân phối "Giấm"...

- Sở thích: Ăn bánh ngọt, uống trà sữa thêm 2 phần pudding (Giống Chu Chu), xem phim truyền hình cẩu huyết (xem riếc cuộc đời cũng cẩu huyết như phim truyền hình), hay lên diễn đàn hoặc hỏi ý kiến bạn bè (VD: Bạn gái như thế này, thế kia... thì phải làm sao, blalala...)

Review của Tiểu Hi

Chu Chu ở Thế giới hiện thực là một cô nhi, sống một mình, nghề chính của cô là Biên kịch. Đột nhiên xuyên thư đến Thế giới truyện mà cô vừa đọc. Vì biết trước kết cục nên cô đã cố gắng cắt đứt quan hệ với tra nam và cố gắng lấy lòng "Kim chủ" với mong muốn một ngày nào đó có thể thoát khỏi cái vòng xoáy này, sống hết cuộc đời còn lại. Nhưng nào được như cô mong muốn... Vì lấy lòng, cô đã khiến "Kim chủ" yêu cô, cắn chặt cô không buông. Vì cố gắng cắt đứt quan hệ với tra nam nhưng lại khiến tra nam càng đeo bám, cũng cắn chặt cô không buông. Quý Chu Chu bắt đầu kế hoạch bỏ trốn...

Cố Quyện Thư từ nhỏ phải sống với bà nội, vì sự cố gia đình nên bị tổn thương thể xác lẫn tinh thần, càng lớn tính tình càng lạnh lùng, càng độc đoán. Cho đến khi Chu Chu xuất hiện, cuộc sống của Quyện Thư đã hoàn toàn thay đổi, hỷ nộ ái ố đều biểu hiện ra. Quyện Thư nghĩ, chỉ cần đối xử tốt với cô ấy, làm mọi điều cho cô ấy (mặc dù nhiều lúc cưỡng ép), cho cô ấy thật nhiều tiền thì cô ấy sẽ ở bên cạnh mình mãi mãi. Nhưng đến một ngày, biết được Chu Chu không yêu mình, muốn rời xa mình thì mọi thứ như sụp đổ... Quyện Thư không ngại làm đủ mọi cách để có được tình yêu của Chu Chu, rốt cục chẳng những không có được mà còn làm tổn thương hai người... Quyện Thư chấp nhận buông tay, để Chu Chu rời xa mình, sống cuộc sống mà cô ấy muốn. Nhưng...

Thẩm Dã (Tra nam), cướp đoạt tài sản của gia đình Chu Chu (bản gốc), sau đó bán Chu Chu (bản gốc) cho Cố Quyện Thư. Vì cứ nghĩ Chu Chu (bản gốc) yêu anh ta, nên hết lần này đến lần khác làm tổn thương Chu Chu (bản gốc). Nhưng khi Chu Chu hiện thực xuyên qua, không chút lưu tình nào đem anh ta đặt vào trong lòng, anh ta bắt đầu cảm thấy mất mác, cảm thấy khó chịu và có chút nghi ngờ. Cho đến một ngày, anh ta xảy ra tai nạn và được trùng sinh, anh ta nhìn thấy được những chuyện xảy ra trong tương lai (Giống như Chu Chu hiện thực biết được). Anh ta bắt đầu kế hoạch đoạt lại Chu Chu, hủy hoại Cố Quyện Thư...

Đây chỉ là phần review trước khi yêu của Chu Chu và Cố Quyện Thư. Đợi mọi người đọc đến khi Chu Chu và Quyện Thư yêu nhau thì Hi review tiếp nhé. Vì phần sau ly kỳ hơn một chút, nên Hi sẽ review sau cho hấp dẫn nhé. Chứ review hết mất vui. Ahihi.

Tác giả viết truyện khá chi tiết (cũng có vài tình tiết hơi dài dòng), nên mạch truyện hơi chậm, chương truyện dài (Tổng cộng 107 chương mà cứ ngỡ 200 chương truyện...). Thể loại chính của truyện là NGỌT VÀ SỦNG nha mọi người, các thể loại còn lại chỉ là phụ thôi, nên đừng chỉ đọc mấy lời review của Hi mà bị lừa nhé. Hi review tệ lắm, có thể không diễn tả hết ý của tác giả, mọi người hãy đọc truyện để hiểu rõ nhé.

Đôi lời của Hi

Đây là truyện thứ 2 Hi edit, chắc chắn vẫn còn nhiều thiếu sót. Mong mọi người thông cảm bỏ qua và nếu có thấy Hi edit sai chổ nào thì góp ý để Hi sửa lại nhé.

Ở mỗi chương truyện, Hi sẽ chèn một bài hát tiếng Hoa (Vì Hi thích nhạc Hoa). Bạn nào có bài hát nào hay hoặc thích bài nào thì hãy bình luận lại để chương sau Hi chèn vào nhé (nếu bài hát đó chưa chèn).

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như cuộc đời đức phật tập 33, nhac phat giao mua vu lan 2019 nhung ca khuc phat giao hay nhat 2019 những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status