Siêu cấp binh vương

Chương 63: Hỗn Loạn Trong Cục Cảnh Sát


"Diệp Khiêm, người bị tình nghi giết người tối hôm qua đã vượt ngục!" Dương Vĩ vẻ mặt tiểu nhân đắc chí, hắn thậm chí có thể tưởng tượng lúc Diệp Khiêm bị hắn đánh gục tại chỗ.

Vương Vũ xem thường nhìn tên tiểu nhân này, nhưng trong nội tâm lại loạn không thôi, âm thầm mắng: "Ngươi cái đồ đần, sao có thể làm như vậy? Đây không phải cho bọn hắn kiếm cớ đối phó ngươi sao?" Bất quá lúc này lại không phải lúc trách cứ Diệp Khiêm, Vương Vũ hung hăng trợn mắt nhìn cảnh sát trực ban, quát: "Tối hôm qua là ngươi trực ban, ngươi sao có thể lại để cho nghi phạm đào tẩu? Rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?"

Cảnh sát trực ban thấy dáng vẻ phẫn nộ của Vương Vũ, đáy lòng có một chút sợ hãi, sự cường hãn của Vương Vũ hắn rất rỏ ràng. Toàn bộ cảnh đội, người có thể so chiêu cùng Vương Vũ không nhiều, hơn nữa nha đầu kia thuộc về phần tử bạo lực điển hình, mỗi lần phạm nhân bị nàng bắt hơn phân nửa toàn thân đều là vết thương, đương nhiên, Diệp Khiêm là ngoại lệ. "Ta tối hôm đang trực ban, nghi phạm bỗng nhiên nói bụng của mình đau, vì vậy ta liền đi qua đó xem, ai biết hắn thừa dịp lúc ta không để ý liền đem ta đánh ngất xỉu, sau đó vượt ngục. Chờ khi ta tỉnh lại, trời cũng sắp sáng rồi, cho nên đành phải đợi đến lúc cục trưởng đến nói lại cho hắn biết." Tôn Tể Sinh nói.

Kỳ thật đối với chuyện của Diệp Khiêm, Tôn Tể Sinh trong nội tâm vẫn có một ít áy náy, đối mặt với sự áp bách của Dương Vĩ, hơn nữa đủ loại hấp dẫn, hắn cuối cùng vẫn lựa chọn vẽ đường cho hươu chạy.

Nghe xong Tôn Tể Sinh nói, Hồ Dược quả thực muốn tức điên, tên tiểu tử này chẳng lẽ không rõ tầm quan trọng của Diệp Khiêm sao? Nếu như Diệp Khiêm chạy thoát, người ở trên trách tội xuống, chỉ sợ ngay cả chức quan của mình cũng khó bảo toàn. Tiểu tử này ngược lại không lo lắng a, lúc ấy còn không gọi điện thoại cho mình, thậm chí còn kiên nhẫn đợi đến lúc hừng đông mới đến nói với mình, hiện tại lại để cho chính mình như thế nào đi bắt? Thời gian một buổi tối, người ta đều có thể chạy đến đảo Hải Nam rồi. Bất quá hiện tại cũng không phải là lúc trách cứ Tôn Tể Sinh, chính mình vẫn là nên tìm cách ứng phó thượng cấp như thế nào.

Lúc này, điện thoại Hồ Dược bỗng nhiên vang lên, lấy ra nhìn thoáng qua màn hình điện thoại, Hồ Dược sắc mặt lập tức biến thành dị thường khó coi. Chuyện này, tuy Hồ Dược từ đầu tới đuôi cũng không biết là chuyện gì xảy ra, nhưng là cũng đoán ra một ít, dù sao cũng là tiểu tử Diệp Khiêm kia không may, đắc tội người không nên đắc tội. Bây giờ lại đem phiền toái lan sang mình, Hồ Dược trong nội tâm thật biệt khuất. Sau khi bắt máy Hồ Dược cẩn thận từng li từng tí nói: "Âu Dương phó bí thư, ngài có chuyện gì không?"

"Ta chỉ là muốn hỏi một chút, tên nghi phạm gọi là Diệp Khiêm thế nào rồi?" Đối diện truyền đến âm thanh của Âu Dương Thành.

Hồ Dược xoa xoa cái trán đổ mồ hôi, run run rẩy rẩy nói: "Âu Dương phó bí thư, thật sự có lỗi, thuộc hạ của ta vậy mà lại để cho nghi phạm tối hôm qua vượt ngục chạy trốn. Ngươi... Ngươi yên tâm, ta sẽ lập tức tổ chức nhân mã toàn cục truy bắt hắn về quy án."

Lại để cho Hồ Dược nghi hoặc chính là, sau khi nghe lời hắn nói, Âu Dương Thành tựa hồ cũng không có giật mình, mà là thản nhiên nói: "Tiểu Hồ a, đây chính là ngươi sơ sẩy a, sao có thể lại để cho nghi phạm đào tẩu? Nhất định phải mau chóng đem nghi phạm bắt về quy án, biết không? Bất quá các ngươi cũng phải chú ý thủ đoạn, chúng ta là quốc gia dân chủ, đối phương một ngày không có bị tòa án chính thức khởi tố, vậy thì vẫn là công dân của quốc gia, cho nên lúc bắt phải nên nắm chắc mức độ."

Bị Âu Dương Thành nói như vậy, Hồ Dược càng là một đầu hắc tuyến, mờ mịt vô cùng, hắn như thế nào cũng không ngờ Âu Dương Thành sẽ nói như vậy. Ngày hôm qua thế nhưng mà còn nghiêm túc hạ lệnh, một khi nghi phạm phản kháng thì đánh gục ngay tại chỗ, nhưng là bây giờ, lại nói như vậy. Chẳng lẽ hắn uống nhầm thuốc? Hồ Dược bất đắc dĩ lắc đầu, lãnh đạo tâm tư thật đúng là khó cân nhắc a, mỗi ngày mỗi biến hóa. Bất quá cũng may Âu Dương Thành tựa hồ cũng không có ý tứ truy cứu trách nhiệm của mình, Hồ Dược trong nội tâm cũng nhẹ nhàng thở ra, liên tục đáp ứng vài tiếng.

Sau khi cúp điện thoại, Hồ Dược nhìn lướt qua cảnh sát ở bên trong cục, quát: "Đều còn đứng ngây đó làm gì? Còn không nhanh đem nghi phạm bắt trở lại! Bất quá các ngươi phải chú ý, ngàn vạn không nên sử dụng súng, biết không? Chúng ta phải bắt sống nghi phạm, sau đó để cho hắn tiếp nhận phán quyết của pháp luật."

Dương Vĩ vẻ mặt kinh ngạc nhìn Hồ Dược, hoàn toàn không rõ tình thế tại sao lại phát triển như vậy, Âu Dương Thiên Minh không phải là cùng mình thương lượng qua, để cho mình cố ý lộ ra sơ hở để cho Diệp Khiêm vượt ngục, sau đó lại lại để cho phụ thân hắn đối với phía dưới gây áp lực, sau đó chính mình lúc bắt Diệp Khiêm sẽ tại chỗ đánh gục."Cục... Cục trưởng, ngươi... Ngươi có phải hay không nghĩ sai rồi? Diệp Khiêm thế nhưng mà là tội phạm vượt ngục, hơn nữa..." Dương Vĩ nói.

Thế nhưng mà lời còn chưa nói hết, liền bị Hồ Dược đánh gãy, "Cái gì tính sai không tính sai? Ta cho các ngươi làm như thế nào, các ngươi liền làm như thế đó? Đây là mệnh lệnh của thượng cấp, còn không mau đi."

Vương Vũ cùng Dương Vĩ đồng dạng có chút kinh ngạc, dựa theo tình hình ngày hôm qua, đối phương rõ ràng là muốn đưa Diệp Khiêm vào chỗ chết, thế nhưng mà vì cái gì chỉ sau một buổi tối bỗng nhiên liền cải biến chú ý? Chẳng lẽ xảy ra biến cố gì? Bất quá bất kể như thế nào, chuyện này đối với Diệp Khiêm mà nói đều là chuyện tốt.

Lúc người ở đồn công an chuẩn bị xuất phát, khu cục trưởng cục công an Lí Hạo vẻ mặt nghiêm túc đi đến. Hồ Dược cuống quít đón tiếp, phó bí thư thị ủy tuy là quan lớn, thế nhưng mà dù sao cũng không phải là lãnh đạo trực tiếp của mình, mà Lí Hạo lại bất đồng, đây chính là lãnh đạo trực tiếp a."Lý cục, như thế nào có có thời gian rảnh đến thị sát?" Hồ Dược đi lên, nhìn thấy gương mặt nghiêm túc của Lí Hạo, cẩn thận từng li từng tí nói.

"Nghe nói các ngươi ngày hôm qua bắt một nghị phạm giết người có phải hay không?" Lí Hạo hướng bên trong cục cảnh sát đi vào, vừa nói.

Hồ Dược đầu đầy hắc tuyến, chính mình như thế nào hồ đồ như vậy a, Diệp Khiêm thế nhưng mà là huynh trưởng của Lý cuc, chính mình đem Diệp Khiêm bắt lại, Lý cục như thế nào không quan tâm? "Vâng... Là có chuyện như vậy, Lý cục, ta đây cũng là dựa theo thượng cấp phân phó, thi hành mệnh lệnh." Hồ Dược đem tất cả trách nhiệm đều đẩy ra ngoài.

"Hừ!" Lí Hạo lạnh lùng hừ một tiếng, nói: "Thượng cấp rất xem trọng chuyện này, Vương phó bí thư đã hạ lệnh, để cho ta đem nghi phạm đưa đến tổng bộ giam giữ."

Hồ Dược không khỏi chấn động, thậm chí ngay phó bí thư Vương Bình gần đây ít xuất hiện cũng nhúng tay vào chuyện này rồi, xem ra chuyện này là càng náo càng lớn. Hồ Dược ở trong quan trường lăn lộn thời gian cũng không ngắn, đối với Vương Bình cùng Âu Dương Thành quan hệ thế nào cũng biết một chút, nghĩ thầm, chỉ sợ đây là bọn hắn hai cái phe phái một hồi chiến tranh a, thế nhưng mà vô duyên vô cớ lại đem mình liên lụy đi vào, mình là người vô tội ah."Thế nhưng mà... Thế nhưng mà..." Hồ Dược ấp úng nói.

"Như thế nào? Chẳng lẽ liền Vương phó bí thư mệnh lệnh ngươi cũng muốn cải lời sao?" Lí Hạo sắc mặt trầm xuống, lạnh lùng nói, "Hồ Dược, xem ra ngươi là muốn xin về hưu sớm à?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua cap phep va nhuong quyen, su khac nhau token Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.