Siêu cấp gen thần

Chương 102: Hẹn gặp lại ở trận chung kết

Translator: Nguyetmai

Hàn Sâm quyết định luyện tập Nghịch Tâm Trảm trong thực chiến, không dùng đến thủ đoạn khác để chiến đấu. Người dám làm vậy thì đã chết từ đời nào rồi, nhưng Hàn Sâm có bộ giáp cấp thần huyết bảo vệ, rất khó gây ra vết thương trí mạng với hắn chỉ bằng một đòn, điều này khiến hắn có cơ hội học tập trong chiến đấu.

Hàn Sâm tạm thời ngưng dùng Huyết Cứ Thương biến dị. Vì hắn không có một môn thương pháp ra hồn nên Huyết Cứ Thương biến dị không thể phát huy được tác dụng gì lớn trước mặt những cường giả ở Thần Chiến.

Được đối chiến với những cường giả có phong cách chiến đấu riêng biệt khiến kinh nghiệm thực chiến của Hàn Sâm tăng nhanh, dùng Nghịch Tâm Trảm ngày càng thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần không gặp phải đối thủ quá đáng sợ, hắn chỉ dùng Nghịch Tâm Trảm cũng dư sức đánh một trận. Nhưng cuối cùng Hàn Sâm đều phải biến thân thành Huyết Tinh Đồ Lục Giả mới chật vật thủ thắng được.

Nhưng làm như vậy lại khiến những trận đấu của Hàn Sâm trở nên rất khó coi, mỗi lần đều gian nan muôn phần mới giành được chiến thắng, vất vả tiến vào vòng trong, thậm chí có hai lần trông như suýt thua.

Hơn nữa có hai trận đối thủ đều bị thương nặng từ vòng trước, khiến Hàn Sâm dễ dàng đánh bại đối phương, điều này khiến mọi người cảm thấy Hàn Sâm chỉ đang gặp may mà thôi.

Bên ngoài đầy rẫy những tin tức không tốt về Hàn Sâm, đặc biệt là có Thần Chiến Thiên Hạ và Phương Minh Toàn đang tích cực kéo thêm antifan cho B thần, luôn giới thiệu B thần sẽ vô địch như thế nào, phân tích B thần sẽ chiến thắng ra sao.

Phương Minh Toàn đúng là cái gì cũng dám nói. Gã là người của vùng đất được thần bảo hộ thứ hai, căn bản không thể xem Hàn Sâm tranh tài, nhưng chỉ dựa vào những lời tường thuật của nhân viên phụ trách quan sát trận chiến, Phương Minh Toàn vẫn có thể phân tích đến tận đâu đâu, cuối cùng đều nhận định B thần là vô địch, tất cả chỉ là chiến thuật, người thắng lợi cuối cùng chắc chắn sẽ là B thần.

Phương Minh Toàn làm vậy đương nhiên khiến rất nhiều người tức giận, mọi người thi nhau lên tiếng chửi rủa Phương Minh Toàn và Thần Chiến Thiên Hạ. Nhưng hết trận này tới trận khác, dù B thần đánh rất nát nhưng vẫn chưa hề thua.

Điều này khiến Phương Minh Toàn có đủ lực lượng tiếp tục làm Thần Chiến Thiên Hạ, chỉ là tiếng mắng chửi ngày càng dữ dội hơn mà thôi.

Đặc biệt là những người coi trọng Y Đông Mộc, bọn họ đều khịt mũi coi thường những điều Phương Minh Toàn nói, mỗi ngày cả đám xúm lại đồng lòng mắng chửi Phương Minh Toàn và Thần Chiến Thiên Hạ.

Y Đông Mộc vẫn duy trì trạng thái toàn thắng khủng bố, liên tục hai trận một đòn đánh chết đối thủ, khiến những đối thủ sau đó của gã đều chủ động nhận thua ngay lập tức, không dám đấu chính diện với gã.

Ba đối thủ liên tiếp nhận thua khiến danh tiếng Y Đông Mộc lên cao đến mức như mặt trời giữa trưa, có rất nhiều bên truyền thông đưa tin về gã, đồng thời rất nhiều người cho rằng năm nay Y Đông Mộc sẽ áp đảo tất cả mọi tuyển thủ, thẳng tiến tới chức quán quân.

Danh tiếng của Đường Chân Lưu và Lâm Phong cũng bị gã ép xuống.

Còn Thần Chiến Thiên Hạ, Phương Minh Toàn và B thần đã trở thành trò hề của giới truyền thông.

Trong những câu nói mỉa hot nhất của năm nay đã xuất hiện thêm một câu, đó là "B thần nhất định sẽ đoạt giải quán quân", đương nhiên câu nói này có ý mai mỉa là nhiều.

Có người phát hiện ra chuyện Y Đông Mộc và B thần sẽ chạm trán nhau trước khi tiến vào top 10, sau đó đăng tin này lên mạng, tin tức này lập tức trở thành chủ đề cực hot.

"Bây giờ ngày nào tôi cũng thành tâm cầu trời khấn phật, hy vọng ông trời phù hộ B thần cứ may mắn thắng tiếp, tuyệt đối đừng thua cuộc trước khi gặp phải Y Đông Mộc nhà chúng tôi. Như vậy thì mới có thể cho hắn một bài học, cho hắn biết cao thủ chân chính là như nào."

"Ha ha, người bên trên làm tôi buồn cười quá, tôi cũng đồng ý, cầu trời phù hộ cho B thần!"

"Trời phù hộ B thần!"

"Trời phù hộ B thần!"Trời phù hộ B thần cũng trở thành trào lưu mới của năm nay. Trên mục bình luận của Thần Chiến Thiên Hạ, mọi người thi nhau spam câu này để chế giễu.

Đặc biệt là khi Thần Chiến Thiên Hạ đang phát sóng, gần như ngày nào cũng bị spam hai câu "Trời phù hộ B thần" và "B thần nhất định sẽ thắng" để mỉa mai.

Hàn Sâm cũng biết chuyện này, nhưng hắn hoàn toàn không có phản ứng gì với nó cả. Hắn chưa từng xem Y Đông Mộc là đối thủ của mình.

Theo Hàn Sâm, Y Đông Mộc đấu với Đường Chân Lưu thì tỉ lệ thắng cũng chưa đến 30%, khi gặp Lâm Phong thì chắc chắn sẽ thua cuộc, không thể thắng nổi.

Đối thủ mà Hàn Sâm chú ý nhất chính là Lâm Phong. Những ngày qua hắn chiến đấu với rất nhiều người, đã có nhận thức tương đối với phần lớn các tuyển thủ, nhưng người khiến hắn cảm thấy đáng sợ nhất chính là Lâm Phong.

Người đàn ông điềm đạm này khiến hắn không đoán được đối phương sâu cạn ra sao, mỗi hành động của hắn đều rất tự nhiên, nhưng trong sự tự nhiên đó đều mang một tiết tấu rất kỳ lạ. Kẻ giỏi dự đoán như Hàn Sâm cũng không thể đoán được tiết tấu của Lâm Phong, chuyện này khiến Hàn Sâm cảm thấy kinh sợ.

Hàn Sâm luôn chú ý quan sát các trận đấu của Lâm Phong, gần như mỗi đối thủ đấu với Lâm Phong đều đánh tới mức khó phân thắng, cuối cùng lại thua trong tiếc nuối.

Hàn Sâm xem rất nhiều trận, nhưng kết quả đều giống như thế. Mỗi đối thủ của anh ta đều như phát huy vượt xa trình độ của bản thân, nhưng cuối cùng vẫn thua, thua một cách đầy tiếc nuối. Tình huống kỳ lạ này khiến Hàn Sâm phải nhíu mày.

"Đúng là một kẻ đáng sợ!"

Hàn Sâm chỉ có thể đánh giá Lâm Phong như vậy mà thôi. Hắn tự nhận các mặt như lực lượng lẫn kỹ xảo đều thua kém Lâm Phong, may là không gặp phải đối phương trước khi vào top 10, bằng không chính Hàn Sâm cũng chẳng biết mình có thể tiến vào top 10 được hay không.

Đường Chân Lưu vẫn đang liều mạng luyện tập cách né tránh công kích của Hàn Sâm ở cự ly gần, nhưng vẫn không có tiến bộ gì mấy, mãi mà không thể tránh thoát được.

Nhưng Lâm Phong lại nói, nếu Đường Chân Lưu gặp phải Y Đông Mộc thì gã sẽ không thể tạo thành uy hiếp quá lớn với Đường Chân Lưu khi cận chiến nữa.

Nhận xét này khá giống với Hàn Sâm, kỹ xảo của Y Đông Mộc rất mạnh, nhưng vẫn chưa hiểu được tinh túy của thuật ám sát. Với trình độ của Đường Chân Lưu hiện giờ thì Y Đông Mộc khó mà thắng được hắn ta.

Có lẽ câu "Trời phù hộ B thần" đã phát huy tác dụng, mấy vòng đấu sau đó, đối thủ của Hàn Sâm không bị thương nặng thì cũng đã mất đi thú hồn quan trọng ở các trận đấu trước, thậm chí có người còn gặp sự cố bất ngờ khi ở trong Liên minh. Nhờ vậy mà hắn thuận lợi tiến vào vòng trong, căn bản không hề tốn sức gì nhiều, thuận lợi tới mức chính Hàn Sâm cũng cảm thấy khó mà tin nổi.

Những người hâm mộ của Y Đông Mộc đặt cho Hàn Sâm thêm một biệt danh, đó là B số đỏ, đương nhiên là để châm chọc chuyện hắn dựa vào ăn may mới được vào vòng trong.

Sau khi trận tranh tài ngày hôm nay kết thúc, Hàn Sâm vừa xuống khỏi sân đấu đã phát hiện Lâm Phong cũng đang bước xuống sân đấu, trùng hợp là sân đấu của hai người rất gần nhau nên Lâm Phong cũng nhìn thấy Hàn Sâm, bèn đi về phía bên này.

Những người xung quanh đều chú ý tới cảnh này, dù sao Lâm Phong cũng là á quân trong lần Thần Chiến trước, dù biểu hiện năm nay không hề bắt mắt gì, nhưng vẫn là một trong số những người có hy vọng giành chức quán quân. Còn Hàn Sâm thì đang rất nổi tiếng, cả hai đều dễ thu hút sự chú ý của mọi người.

Lâm Phong đi tới trước mặt Hàn Sâm, mỉm cười đưa tay ra rồi nói: "Tôi vẫn muốn chào hỏi cậu, nhưng trước kia không có cơ hội."

"Tôi cũng vậy."

Hàn Sâm cũng giơ tay ra bắt tay Lâm Phong

Dường như Lâm Phong rất hài lòng, sau đó nói với Hàn Sâm một câu: "Hẹn gặp lại ở trận chung kết."

Sau đó Lâm Phong xoay người rời đi, nhưng câu nói này khiến mọi người xung quanh đều trợn mắt há hốc mồm, giống như vừa trải qua một trận động đất cấp 12 vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau amoled, su khac nhau usb rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.