Siêu cấp gen thần

Chương 114: Nếu thắng tôi sẽ hẹn hò với cậu

Translator: Nguyetmai

Du lịch dài ngày trong vũ trụ là chuyện rất nhàm chán, rất nhiều người chọn cách đến phòng tập thể hình hoặc lên mạng để giết thời gian trong lúc ngồi trên phi thuyền vũ trụ.

Mục tiêu của Hàn Sâm là hành tinh Phi Ưng, cho dù khoảng cách không xa lắm nhưng cũng tốn đến mấy ngày.

Ngồi trên ghế của mình, Hàn Sâm cảm thấy buồn chán, đang nghĩ xem có nên tới phòng tập thể hình để chơi một chút hay không thì hắn đột nhiên nhìn thấy một nữ sinh ngồi chếch với mình ở phía đối diện. Cô gái này đang dùng máy truyền tin để lên mạng, chơi một trò chơi tương tự với Bàn tay của Thượng Đế.

Sở dĩ nói tương tự với Bàn tay của Thượng Đế là vì Bàn tay của Thượng Đế mà Hàn Sâm chơi trên trạm dịch chuyển là trò chơi toàn thân cần dùng thiết bị lập thể ba chiều (3D) để hỗ trợ.

Còn trò nữ sinh kia đang chơi thì được chiếu từ máy truyền tin, phạm vi nhỏ hơn rất nhiều, chỉ cần dùng năm đầu ngón tay là đã chơi được.

Năm ngón tay mịn màng thon dài của nữ sinh kia ấn thoăn thoắt lên điểm sáng xung quanh, tốc độ cũng khá nhanh.

Nhưng điều khiến Hàn Sâm không hiểu chính là trò chơi mà nữ sinh đang chơi vẫn khác với trò mà hắn chơi.

Trong những hình ảnh 3D do máy truyền tin chiếu ra, ngoài những điểm sáng ra thì còn có một bàn tay 3D khác. Bàn tay này cũng liên tục ấn lên trên những điểm sáng mới xuất hiện, giống như đang giành những điểm sáng kia với nữ sinh này.

Hàn Sâm nhìn một hồi thì đã hiểu đại khái, trò chơi này giống như Bàn tay của Thượng Đế bản mini chơi online vậy, còn trò mà trước đây Hàn Sâm chơi thì giống offline.

Sau khi chơi một lúc, nữ sinh kia phát hiện Hàn Sâm cứ nhìn mình mãi thì trừng mắt lườm hắn một cái.

Lúc này Hàn Sâm mới để ý thấy đó là một cô gái xinh đẹp, trông có vẻ trạc tuổi hắn, cũng có thể là lớn hơn hắn một chút, trên người mặc bộ quần áo gọn gàng sạch sẽ khá giống quân phục. Khuôn mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn, bờ môi đỏ mọng và mái tóc đen nhánh như búp bê làm cô trông xinh xắn theo kiểu ngọt ngào, dễ khiến người khác ngơ ngẩn ngắm nhìn.

Cô gái kia thấy Hàn Sâm vẫn nhìn mình thì ngoảnh đầu sang một bên định chơi trò chơi tiếp, không thèm để ý tới hắn nữa.

Hàn Sâm đứng lên, đi tới bên cạnh cô gái đó rồi mỉm cười hỏi: "Chào chị, xin hỏi chị là học sinh của trường quân đội Hắc Ưng đúng không?"

Cô gái kia quay đầu lại, kinh ngạc nhìn Hàn Sâm: "Cậu cũng là học sinh trường quân đội Hắc Ưng à?"

"Giờ thì vẫn chưa phải, lần này tôi tới để đăng ký vào trường quân đội Hắc Ưng." Hàn Sâm đáp.

Cô gái kia nghe đến đây thì lập tức cụt hứng. Có rất nhiều người đăng ký thi vào trường quân đội Hắc Ưng, nhưng trong ngàn người chưa chắc đã có một người thi đỗ.

Huống hồ gì cô cảm thấy Hàn Sâm chỉ lấy cớ để bắt chuyện mà thôi, chuyện thế này cô cũng gặp nhiều rồi nên không thấy bất ngờ gì.

"Đàn chị, chị đang chơi trò gì vậy, trông có vẻ giống Bàn tay của Thượng Đế nhỉ?" Hàn Sâm ngồi xuống bên cạnh cô rồi hỏi tiếp.

Cô gái chào thua đành quay đầu lại nhìn Hàn Sâm một cái, đột nhiên nhoẻn môi cười gian: "Cậu đừng hỏi gì cả, cứ đấu với tôi một ván đã. Nếu như cậu thắng thì dù cậu có muốn tôi làm bạn gái hay hẹn hò gì với cậu cũng được hết."

Cô gái cho rằng làm gì có ai mà không biết trò Bàn tay của Thượng Đế bản online cho được, huống hồ gì đây còn là một người muốn thi vào trường quân đội, rõ ràng cậu thanh niên này chỉ muốn lấy cớ để bắt chuyện với cô mà thôi.

"Chỉ cần thắng được chị thì chị sẽ đồng ý làm bạn gái của tôi thật à?"

Hàn Sâm kinh ngạc nhìn về phía cô, không ngờ trên đời này lại có chuyện tốt như vậy.

Cô gái này chẳng những xinh đẹp mà body cũng hết xẩy với đôi chân dài, bộ ngực cao ngất và vòng eo con kiến, đúng là một người đẹp hiếm có khó tìm.

Nhưng hiện giờ vẫn còn nhỏ tuổi, qua vài năm nữa, tăng thêm vài phần phong tình của phụ nữ thì cô ấy sẽ không thua kém Tần Huyên chút nào.

Chỉ cần thắng một ván Bàn tay của Thượng Đế là sẽ có được người bạn gái như cô ấy, Hàn Sâm chưa từng gặp chuyện gì hời đến vậy.

"Đương nhiên, Kỷ Yên Nhiên tôi chưa từng nói suông bao giờ. Nếu như cậu thi đỗ vào trường quân đội Hắc Ưng thì có thể hỏi thử, người trong trường có ai mà không biết con người Kỷ Yên Nhiên tôi chứ?" Kỷ Yên Nhiên lại cười gian đầy tinh nghịch.

Cô là sinh viên năm ba của trường quân đội Hắc Ưng, hơn nữa còn là chủ tịch câu lạc bộ Bàn tay của Thượng Đế của trường học, trình độ Bàn tay của Thượng Đế đứng trong top 10 của cả trường. Đừng nói là một cậu nhóc còn chưa thi vào trường quân đội giống Hàn Sâm, cho dù là đám tuyển thủ chuyên nghiệp trong trường học cũng không có mấy ai dám chắc chắn mình có thể thắng được Kỷ Yên Nhiên cô.

"Được, vậy chúng ta đấu ngay đi."

Hàn Sâm cảm thấy không thể bỏ qua chuyện tốt như vậy được. Chưa vào trường học mà đã có một cô bạn gái xinh đẹp như hoa thế này, chuyện tốt như vậy có đốt đèn lồng cũng khó mà tìm được.

Kỷ Yên Nhiên cười duyên: "Nếu là thi đấu thì phải có thắng có thua, cậu thắng thì tôi sẽ đồng ý làm bạn gái và hẹn hò với cậu, nhưng nếu cậu thua thì sao?"

"Thua thì tôi sẽ làm bạn trai của chị, thế đã công bằng chưa?"

Hàn Sâm trả lời với vẻ mặt rất chi là thật thà.

Kỷ Yên Nhiên lườm Hàn Sâm: "Đừng có mà chơi trò này, không có tác dụng gì với tôi đâu. Nếu cậu thua thì từ giờ cho tới lúc phi thuyền đến hành tinh Phi Ưng, cậu không được xuất hiện trước mặt tôi nữa."

"Được, quyết định thế nhé." Hàn Sâm gật đầu chấp nhận.

Hàn Sâm đã nhìn rõ trình độ của Kỷ Yên Nhiên khi nãy, theo hắn thì cô ấy cũng thường thôi, chậm hơn hắn khi chơi Bàn tay của Thượng Đế nhiều. Hàn Sâm tự tin rằng mình sẽ thắng trận so tài này.

"ID trong trò chơi của cậu là gì, để tôi thêm bạn rồi mời cậu vào phòng."

Kỷ Yên Nhiên muốn tốc chiến tốc thắng để đuổi "con ruồi" này cút khỏi tầm mắt của mình ngay.

"Ngại quá, tôi chưa từng chơi Bàn tay của Thượng Đế bản này, chị có thể dạy tôi cách chơi trước được không?" Hàn Sâm giơ hai tay ra, bất đắc dĩ nói.

Trước kia hắn chỉ chơi trong thiết bị cỡ lớn trên trạm dịch chuyển, chưa từng chơi phiên bản online trên máy truyền tin thế này.

"Cậu chưa chơi bao giờ thật sao?" Kỷ Yên Nhiên nhìn chằm chằm vào Hàn Sâm với vẻ không dám tin.

"Trò đó tên gì thế? Để tôi tìm thử xem." Hàn Sâm mở máy truyền tin lên.

"Hừ, để tôi xem cậu còn giả vờ được tới khi nào?"

Rõ ràng Kỷ Yên Nhiên không tin những gì Hàn Sâm nói, nhưng cô cũng không tức giận. Cô chỉ Hàn Sâm cách tìm kiếm và đăng nhập vào trò chơi, để xem Hàn Sâm đóng kịch đến khi nào.

Sau khi thấy Hàn Sâm dùng số của máy truyền tin để đăng nhập vào trò chơi thì Kỷ Yên Nhiên ngẩn ra. Lúc này máy truyền tin của Hàn Sâm lại tự động nhảy phần hướng dẫn chơi dành cho người mới lên, chỉ có lần đầu đăng nhập thì trò chơi mới hiện ra những hình ảnh này.

"Cậu chưa từng chơi Bàn tay của Thượng Đế thật sao?" Kỷ Yên Nhiên kinh ngạc nhìn Hàn Sâm.

"Tôi chưa từng chơi bản online thế này, tôi chỉ chơi bản offline thôi." Hàn Sâm thành thật đáp

"Hình thức offline và online khác nhau rất nhiều, cậu chưa từng chơi loại này mà cũng dám thi đấu với tôi à?"

Kỷ Yên Nhiên dở khóc dở cười, cảm thấy cậu nhóc này đúng là gan to bằng trời, vì tán gái mà cái gì cũng dám làm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như cuoi thoi cam nghi bay, ong gia huong ngoai rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.