Siêu cấp gen thần

Chương 188: Quỷ Diễm ĐiệpEditor: Nguyetmai

Con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết lật người muốn chạy trốn, nhưng lại bị Hàn Sâm quấn chặt lấy người, khiến nó tức giận gào rống nhưng cũng không giãy giụa nữa.

Hàn Sâm đang lấy làm lạ thì những đốm sáng bám trên vách núi và dây leo đột nhiên bay lên như bị tiếng gào của con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết dọa cho sợ hãi, cả không gian tràn ngập đốm sáng màu lam, hơn nữa còn liên tục bay về phía Hàn Sâm và con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết nọ.

"Chúng là gì đây?" Hàn Sâm kinh ngạc, nhìn kĩ thì mới phát hiện những đốm sáng này là những con bướm màu lam, mỗi con to cỡ một bàn tay, trên mỗi cánh bướm đều phát ánh sáng màu lam dìu dịu, mang vẻ đẹp yêu dị khó nói nên lời.

Đàn bướm màu lam kia nhanh chóng bay đến trên người Hàn Sâm và con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết nọ. Con Hắc Vũ Thú Vương thần huyết này vào đây ắt hẳn là có mục đích riêng, rõ ràng là nó muốn lợi dụng những con bướm màu lam này để đối phó với Hàn Sâm.

Hàn Sâm đề cao cảnh giác, thấy một con bướm màu lam sắp đậu lên người, hắn bèn vung dao găm trong tay lên, con bướm kia lập tức bị chém thành hai mảnh.

"Giết chết Quỷ Diễm Điệp cấp nguyên thủy, không nhận được thú hồn, không thể ăn thịt."

Trong lúc Hàn Sâm đang lấy làm khó hiểu thì bỗng thấy con Quỷ Diễm Điệp đã bị hắn chém thành hai nửa kia hóa thành một đốm lửa màu lam lan ra bốn phía.

Hàn Sâm xoay người nấp sau lưng con Hắc Vũ Thú Vương thần huyết kia, những đốm lửa này bắn vào trên người nó, khiến con Hắc Vũ Thú Vương thần huyết này gào lên đau đớn, lông trên người cũng bị đốt cháy.

Quỷ Diễm Điệp lao đến thành đàn, từng con bướm đâm sầm lên người Hàn Sâm và con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết nọ, chỉ cần chạm nhẹ là chúng lập tức hóa thành một đốm lửa màu lam.

Số lượng Quỷ Diễm Điệp ở đây thật sự quá nhiều, một người một thú không thể nào tránh thoát hết được, con Hắc Vũ Thú Vương thần huyết kia bị thiêu đốt, liên tục gào lên đau đớn.

Hàn Sâm cũng không tốt hơn là bao, áo giáp thần huyết của hắn không sợ va chạm với đàn Quỷ Diễm Điệp, nhưng khắp nơi đều là ngọn lửa do từng con bướm phát nổ tạo nên, hóa thành nhiệt độ cao, áo giáp thần huyết thì lại không chống được nhiệt.

Mới chỉ giây lát thôi mà Hàn Sâm đã cảm thấy mình sắp bị nướng chín tới nơi, lòng thầm mắng con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết này đúng là ngoan độc, nhưng lúc này hắn cũng không cố bám vào người nó nữa mà lại nhảy thẳng vào con sông ngầm kia, nếu không trốn đi thì hắn sẽ thành heo quay mất thôi.

Gần như ngay khi Hàn Sâm vừa buông con Hắc Vũ Thú Vương thần huyết ra để nhảy vào sông ngầm thì nó cũng nhảy xuống theo, nhưng động tác của nó lại cực kỳ nhanh.

Sau khi thu gọn hai cánh lại, thân thể khổng lồ của nó lại giống một con cá lớn bơi nhanh, xuôi theo dòng sông ngầm nhanh chóng bơi về phía hạ du.

Hàn Sâm nghiến răng một cái rồi đuổi theo nó, ở đây có quá nhiều Quỷ Diễm Điệp, trong đám này đa phần đều là Quỷ Diễm Điệp biến dị, ngọn lửa mà chúng tạo ra có nhiệt độ cực kỳ đáng sợ, không phải chỗ có thể ở lâu.

Nhưng con Hắc Vũ Thú Vương thần huyết này bơi quá nhanh, Hàn Sâm thấy khoảng cách giữa mình và nó ngày càng kéo giãn ra, sắp sửa bỏ xa hắn rồi.

Hàn Sâm nào chịu để nó chạy mất, kéo cây cung Ma Giác Xà ngay ở dưới nước rồi bắn một mũi tên về con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết nọ. Vì mũi tên ở trong nước nên không đi được quá xa, nhưng do khoảng cách giữa Hàn Sâm và con Hắc Vũ Thú Vương kia không xa nên mũi tên Hắc Châm Phong biến dị cũng cắm vào lớp lông của nó, sợi dây cột ở đuôi mũi tên cũng quấn lấy nó.

Con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết cứ lao về phía trước, đồng thời cũng kéo theo cả Hàn Sâm.

Con Hắc Vũ Thú Vương này còn bơi nhanh hơn cả cá, trong dòng nước sông chảy xiết thế này mà nó còn bơi nhanh hơn cả dòng nước chảy, cứ kéo Hàn Sâm xuôi dòng đi tới.

"Con Hắc Vũ Thú Vương này là động vật lưỡng cư sao?" Sau một hồi lâu bám đuôi sinh vật này, Hàn Sâm bắt đầu thấy sắp không nín thở nổi nữa, dù sao thì hắn cũng không thể nào hô hấp dưới nước, mà con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết đó thì chắc chắn có thể làm được, nếu không thì nó đã chết sau khi bơi lâu như vậy rồi.

Nhưng hiện tại nó vẫn rất linh hoạt, chẳng có vẻ gì là sắp tắt thở đến nơi.

Hàn Sâm cắn răng, triệu hoán mũi tên Hắc Châm Phong lúc này đang cắm vào lông vũ của con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết về, thả cho nó tự do bơi đi rồi trồi lên mặt nước thở dốc liên tục.

Hàn Sâm nhìn quanh một lúc, phát hiện ra đây vẫn ở trong hang, không biết cái hang này lớn bao nhiêu, trong động vẫn có vài con Quỷ Diễm Điệp, nhưng số lượng rất ít, đốm sáng lập lòe chẳng được mấy chỗ, đậu trên vách hang và dây leo.

Dù sao thì cũng đã mất dấu con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết kia rồi, chỗ này cũng không thật sự nguy hiểm nên Hàn Sâm cũng không vội gì nữa.

Nhìn những con Quỷ Diễm Điệp bám trên vách hang, Hàn Sâm giương Cung Ma Giác Xà nhắm thẳng một con rồi bắn tên. Chỉ nghe một tiếng phập vang lên, con Quỷ Diễm Điệp kia đã bị bắn thành một đốm lửa màu lam.

"Giết chết Quỷ Diễm Điệp, nhận được thú hồn Quỷ Diễm Điệp cấp nguyên thủy, không thể ăn thịt."

Hàn Sâm mừng thầm, hôm nay có vẻ vận may của hắn không tồi, lại được thêm một thú hồn nữa, chỉ là cấp nguyên thủy, thú hồn cấp này đa phần là không có nhiều tác dụng thiết thực lắm, toàn là thú hồn dùng một lần.

Cũng giống như thú hồn Lục Dực Bạo Phong mà trước đây Thần Thiên Tử đã từng dùng, chỉ sử dụng được một lần là thôi, nhưng uy lực của loại thú hồn này thường lớn hơn hẳn các thú hồn cùng cấp.

Những con Quỷ Diễm Điệp khác đều bị kinh động, lũ lượt vỗ cánh bay về phía Hàn Sâm. Bị hắn bắn xuyên từng con, chẳng bao lâu sau, tất cả Quỷ Diễm Điệp ở đây đều đã bị bắn chết, từng đốm lửa màu lam bùng lên trên không trung.

Sau khi bắn chết tất cả Quỷ Diễm Điệp thì Hàn Sâm mới ngoi khỏi mặt nước, ngồi trên tảng đá kiểm kê lại chiến lợi phẩm của mình.

Trừ thú hồn Quỷ Diễm Điệp cấp nguyên thủy ra, trước đó hắn còn có được một thú hồn Hắc Vũ Thú cấp nguyên thủy và một thú hồn Hắc Vũ Thú biến dị.

Thú hồn Quỷ Diễm Điệp cấp nguyên thủy: thú hồn dùng một lần loại ám khí.

Thú hồn Hắc Vũ Thú cấp nguyên thủy: thú hồn loại phi hành.

Thú hồn Hắc Vũ Thú cấp biến dị: thú hồn loại phi hành.

Hàn Sâm nhìn thấy hai thú hồn Hắc Vũ Thú đều thuộc loại phi hành thì trong lòng mừng rỡ vô cùng. Số lượng dị sinh vật cho ra thú hồn loại phi hành trong thành bảo hộ Cương Giáp thật sự quá ít, toàn bộ thành bảo hộ cũng chẳng được mấy người có cánh.

Vậy mà những con Hắc Vũ Thú này lại cho ra thú hồn loại phi hành, đúng là không thể tốt hơn được nữa. Hắn thiếu nhất là một đội cánh, dù sao thì đôi cánh Tử Vũ Lân Long kia hắn chỉ có thể dùng trong lốt B thần, nếu không sẽ lộ ra mất.

Hàn Sâm chỉ tiếc một điều là không giết được con Hắc Vũ Thú Vương cấp thần huyết kia, nếu không thì có khi lại may mắn nhận được một đôi cánh cấp thần huyết cũng nên.

"Chút nữa phải giết nhiều Hắc Vũ Thú hơn mới được, nếu bán thú hồn loại phi hành cấp nguyên thủy này cho những thanh niên thích ra vẻ làm màu thì cũng có thể kiếm được một khoản không nhỏ ấy chứ."

Hàn Sâm triệu hoán thú hồn Quỷ Diễm Điệp xem thử, nhất thời có một con bướm màu lam bay ra rồi đậu trên tay hắn, hóa thành một ám khí hình bướm mỏng như cánh ve có màu xanh đen.

Hai cánh của nó vừa mỏng vừa sắc, chỉ nhìn thôi đã khiến người ta thấy lạnh cả sống lưng.

Hàn Sâm chợt lóe suy nghĩ, phóng ám khí hình con bướm này đi, nhưng do hình dáng đặc biệt của nó nên không bay thẳng mà lại theo một quỹ tích quái dị trên không trung, lượn mấy vòng rồi lại bay ngược lại về phía Hàn Sâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vẻ đẹp của loài hoa này đã chạm đến tâm hồn của đa dạng thi sĩ, chính vậy mà mang vô cùng đa dạng bài thơ về hoa lan rất hay cứ tuần tự ra đời... Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như cach trong lan dai chau, gia the lan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status