Siêu cấp gen

Chương 122: Không hiểu được


"Ong —— " Trên người của con Huyễn Xà thủ lĩnh, lớp vảy màu bạc bỗng nhiên lóe sáng, nhanh chóng biến thành màu đỏ, ánh sáng màu đỏ loá mắt loé lên, lớp vảy của con Huyễn Xà thủ lĩnh lại biến thành màu lam..., màu tím...,màu vàng...

Mỗi một lần màu sắc biến hóa, đều hết sức lấp lánh.

"Cái này là năng lực gì?" Tâm thần của mọi người kinh hoàng.

Bọn hắn cảm giác được, mỗi một lần màu sắc biến ảo, đều có một loại gen năng lực tiềm phục ở bên trong, lúc nào cũng có thể bộc phát!

Mà trong lúc mọi người đang kinh nghi bất định, Huyễn Xà thủ lĩnh, lớp vảy cuối cùng biến thành màu trắng, sau đó, ở trước mặt của tất cả mọi người, biến mất! Vô tung vô ảnh, nó, thế mà biến mất.

"Ẩn thân?" Sắc mặt của mọi người đại biến.

"Oanh!" Lực lượng kinh khủng không ngừng tràn ra, vách đá chấn động, mấy lần công kích của An Đặc đều thất bại, suýt nữa bị Huyễn Xà thủ lĩnh trực tiếp đánh bay ra ngoài, không nhìn thấy địch nhân, thì phải đánh như thế nào?

"Tần Kiệt!" An Đặc gầm lên giận dữ.

"Hiểu rõ." Tinh quang trong mắt của Tần Kiệt lấp lóe, lỗ tai không ngừng rung động.

Ẩn thân sao... bí kỹ dung hợp 2 tinh—— Thiên Thính!

Tần Kiệt khởi động năng lực đặc thù của mình, hai mắt lấp loé điện tích, từng đạo từng đạo hào quang xen lẫn ở trước mắt, hai bên tai tản ra các luồng sóng ba động.

"Ong —— " Toàn bộ thế giới, đều xuất hiện ở trong mắt của Tần Kiệt.

Trong hư không, bên trong bão cát đầy trời kia, bỗng nhiên xuất hiện một tia dị động, cho dù là người bình thường căn bản sẽ không để ý tới, thế nhưng Tần Kiệt lại có thể bắt được.

"Ở nơi đó!" Tần Kiệt chỉ về phía một phương hướng.

"Oanh!" Công kích của An Đặc trong nháy mắt bắn ra, một đạo lôi quang quỷ dị hiện lên, một tiếng rít bén nhọn truyền ra, một thân ảnh khổng lồ rớt xuống mặt đất, Huyễn Xà thủ lĩnh đã hiện thân.

"Phía dưới, cứ giao cho ta đi." An Đặc lộ ra sắc mặt dữ tợn.

"Oanh!" Sức chiến đấu cường đại bộc phát.

Tần Kiệt lưu chuyển hai mắt, toàn lực thôi động năng lực, không ngừng chỉ dẫn vị trí cho An Đặc, Huyễn Xà thủ lĩnh nguyên bản xuất quỷ nhập thần, ở trước mặt Tần Kiệt lại không thể nào ẩn trốn!

"Phốc!" Trên người của Huyễn Xà thủ lĩnh lưu lại từng đạo vết thương.

"Híz-khà-zzz —— " Một tiếng rít bén nhọn vang lên, con Huyễn Xà thủ lĩnh phát hiện ra vấn đề, hướng về phía Tần Kiệt đánh tới, nhưng mà Tần Kiệt chỉ cười lạnh một tiếng, luận lực công kích hắn không bằng An Đặc, thế nhưng về thuộc tính nhanh nhẹn cùng với tốc độ? Ở đây không có ai có thể so sánh với hắn!

"Nó đang muốn công kích Tần Kiệt..." Hành động của An Đặc có chút dừng lại.

Đây là một cái cơ hội tốt, tính cảnh giác của Tần Kiệt quá cao, nếu như tranh thủ thời cơ Tần Kiệt đang tránh né này để đánh lén, nhưng mà, ý nghĩ này vừa mới xuất hiện, hắn liền từ bỏ, bởi vì hắn bỗng nhiên trông thấy Trần Phong vẫn còn đang cầm bình thuốc thử gen Địa Long gì đó nhìn chằm chằm vào trận chiến đấu!

Hiện tại ra tay, cũng không nắm chắc được bao nhiêu! An Đặc hít vào một hơi thật sâu.

"Tránh ra!" An Đặc gầm lên giận dữ, trong nháy mắt bộc phát ra sức chiến đấu mạnh nhất của mình! Bí kỹ dung hợp 2 tinh!

"Oanh!" Công kích đáng sợ từ trong tay của An Đặc tỏa ra.

Huyễn Xà thủ lĩnh đang đuổi theo Tần Kiệt, sơ sẩy một cái, liền bị đòn công kích của An Đặc đâm xuyên tim, bị cứ thế bị đóng đinh trên mặt đất, điên cuồng vung vẩy thân thể, các tảng đá xung quanh bị thân thể của nó đập nát, nhưng mà, Huyễn Xà thủ lĩnh cuối cùng vẫn không thể thoát được An Đặc, rốt cuộc ngã oặt ra, không có động tĩnh, Huyễn Xà thủ lĩnh, chết.

Thực lực của nó rất mạnh, thế nhưng vẫn như cũ không cách nào đối kháng với hai chiến sĩ cấp E đỉnh phong, về phần những con Huyễn Xà bình thường có đủ loại năng lực kia? Cuối cùng cũng chỉ là vấn đề về xác suất mà thôi!

"Chết rồi!" Trong lòng Trần Phong kích động, đây chính là tài liệu tốt nhất để chế tác thuốc thử gen Huyễn Xà!

"Mau đi vào lều vải chế tác đi." Trên khuôn mặt của Vương Thuần cũng lộ ra một chút vui mừng.

"Được." Trần Phong gật đầu.

Hang đá đã bị con Huyễn Xà đánh sụp một nữa, An Đặc cùng với Tần Kiệt từ trong đống đá vụn khai thông cửa hang, Trần Phong cùng với Vương Thuần chui vào bên trong, so với trước kia càng thêm an toàn. Hai người Tần Kiệt cũng tiến vào bên trong hang đá.

"Các ngươi ở chỗ này cảnh giới giúp chúng ta." Vương Thuần nói ra.

"Yên tâm đi." An Đặc nghiêm mặt nói, trong lòng của hắn rục rịch, Trần Phong cùng với Vương Thuần đi vào bên trong chế tác gen? Đây là cơ hội tốt nhất của hắn!

Chỉ cần đợi Tần Kiệt sơ sẩy hắn sẽ xử lý Tần Kiệt, sau đó tự mình giả chết mất tích, dẫn đến một đám Huyễn Xà tiêu hao hết lá bài tẩy của Trần Phong! Chỉ cần xử lý xong Vương Thuần cùng với Trần Phong, là hắn có thể nhận được tiền thù lao mà Vương Việt đã hứa! Sau đó ——hắn sẽ cao chạy xa bay!

"Sắp xong rồi." An Đặc cảm thấy kích động.

Nhưng mà, vào ngay lúc này, Trần Phong bỗng nhiên đi tới.

"Trong quá trình chế tác gen không được phân tâm." Trần Phong nghiêm túc nói: "Cho nên, làm phiền hai vị hãy bảo vệ chúng ta, người thần bí kia rất có thể sẽ nhân cơ hội này xuất hiện, Tần Kiệt là người có năng lực điều tra mạnh nhất, ta giao vật này cho ngươi..."

Trần Phong đem bình thuốc thử gen Cực Quang giao cho Tần Kiệt, nói: "Một khi người thần bí kia xuất hiện, thì ngươi hãy dẫn nổ bình thuốc thử gen Địa Long này! Tuyệt đối có thể khiến cho hắn bị nổ chết."

"Được." Tần Kiệt cảm thấy kích động, đây chính là bình thuốc thử có uy lực một kích của một chiến sĩ cấp D đỉnh phong kia? Có thứ này...

"An toàn của chúng ta liền giao cho các ngươi." Trần Phong vỗ vỗ bả vai của Tần Kiệt, sau đó liền chui vào bên trong lều vải.

"Yên tâm đi." Ánh mắt của Tần Kiệt trở nên kiên định.

"Ong —— " Hai mắt của Tần Kiệt lấp loé điện tích, toàn lực thôi động năng lực điều tra, hắn tuyệt đối sẽ không cho người thần bí kia một tia cơ hội nào, bình thuốc thử gen Địa Long kia, càng là nắm chặt ở trong tay, tùy thời chuẩn bị dẫn nổ.

Mà ở bên cạnh hắn, An Đặc biểu lộ ra một vẻ mặt phát mộng.

??? Vì sao lại như thế? Đây là một cơ hội rất tốt! Hắn rõ ràng có thể nhẹ nhõm xử lý Tần Kiệt a, tại sao cái tên Trần Phong lúc này lại đưa lá bài tẩy mạnh nhất của mình cho Tần Kiệt để làm gì?

Có bị bệnh hay không? Đây chính là nơi hoang dã! Ngươi đem lá bài tẩy của mình giao cho Tần Kiệt, không sợ là hắn sẽ trở mặt hay sao, sau đó xoay đầu xử lý các ngươi? An Đặc thật sự không thể hiểu được!

Hắn thấy, loại hành vi tự bộc lộ lá bài tẩy của mình, hơn nữa còn giao cho người khác, quả thực là chỉ có những kẻ không có não mới làm, đặc biệt hơn nữa là loại hành vi này của Trần Phong còn phá hư kế hoạch của hắn.

Giết Tần Kiệt sao? Hiện tại làm sao mà giết được? Tính cảnh giác của Tần Kiệt quá cao, chỉ cần có điều gì đó không đúng, Tần Kiệt sẽ dẫn nổ cái bình thuốc thử gen Địa Long kia, đồng quy vu tận cùng với hắn.

"Đáng chết." An Đặc thầm hận.

Nghĩ đến Trần Phong trên đường đi đã mấy lần phá hư kế hoạch của mình, hắn thậm chí còn hoài nghi Trần Phong đã nhìn ra vấn đề của hắn! Không nghĩ ra đối phương lại chỉ là một tên chế tác sư...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như bieu mau thanh toan cong tac phi moi nhat, file excel tinh tien luong 2016 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.