Siêu cấp gen

Chương 138: Kế hoạch ám sát


Kế hoạch ám sát

Kế hoạch ám sát

Mà Vương Việt? Dường như chính là người kế thừa Vương gia nhận định gần đây.

"Sợ rồi hả?" Trần Phong cười tủm tỉm quan sát hắn.

"Làm sao có thể?" Từ Phi cười lạnh một tiếng, chỉ có điều rất nhanh liền ngượng ngùng một chút mà nói: "Nhưng mà tiểu cô nương Vương Dao đó..."

"Ta đã nói chuyện xong xuôi với nàng rồi." Trần Phong nhàn nhạt nói ra.

"M* kiếp!" Ánh mắt của Từ Phi đột nhiên trừng to lên.

Nói chuyện xong xuôi với nàng rồi hả? Này, thế nhưng ngươi là muốn giết tiểu đệ của nàng đó! Chẳng lẽ cái tên này lại thực sự có thể nắm tiểu cô nương này vào trong lòng bàn tay rồi hay sao? Từ Phi chỉ có thể cảm thấy bội phục.

"Tiền thuê 3 triệu!" Trần Phong cười tủm tỉm quan sát hắn.

"Tiếp nhận!" Hai mắt của Từ Phi tỏa sáng, thủ bút thật là lớn.

"Trước tiên hãy điều tra hành tung của Vương Việt." Trần Phong phân phó: "Sau đó mới tìm cơ hội ra tay, một lần, dứt khoát, nhanh gọn."

"Ta đã minh bạch." Từ Phi hưng phấn chuẩn bị đi ngay.

Trần Phong lạnh nhạt cười một tiếng, hiện tại hắn tài đại khí thô, coi như là không có tiền, bán ra mấy bình thuốc thử gen, một chút tiền như thế cũng không là gì, Vương Việt muốn chơi trò ám sát với hắn, vậy thì cùng hắn vui đùa một chút cho tốt a. Nhìn xem lần này, rốt cuộc là ai ám sát ai?

Về đến nhà, chuyện đầu tiên mà Trần Phong muốn làm, chính là nghỉ ngơi một đêm thật tốt.

Vào thời điểm ở kẽ núi hoang vu, vừa phải giữ vững cảnh giác, vừa phải bảo hộ Tần Kiệt không bị An Đặc tiêu diệt, Trần Phong thật đúng là không nghỉ ngơi được một chút nào, giúp Tần Kiệt suốt cả đêm, về sau còn phải dây dưa với Bóng Dáng, chiến đấu sinh tử với Tạ Khang Trung, nguy cơ ẩn nấp tứ phía, sớm đã chống đỡ không nổi rồi.

"Đông", Trần Phong ngã người nằm ngủ say trên giường.

Sáng sớm ngày hôm sau, Trần Phong đã khôi phục lại tinh thần đến trạng thái đỉnh phong.

"Lại trở về rồi." Trần Phong cảm thấy vui vẻ thoải mái.

Loại trạng thái tinh thần sung mãn này thật sự rất là tốt, nhất là hiện tại thuộc tính tinh thần của hắn đã cao tới 200 điểm, mỗi một điểm Tinh Thần lực tăng lên đều có thể khiến hắn cảm nhận được thế giới trở nên rõ ràng hơn.

Ăn xong điểm tâm, Trần Phong tổng kết thành quả đạt được trong nhiệm vụ lần này.

Đầu tiên, hắn học xong hai cách điều chế, gen lớp vảy huyễn xà và thuốc thử gen cực quang.

Trong đó, cách điều chế gen lớp vảy huyễn xà, trải qua vô số lần chế tác và luyện tập, đã tiếp cận đến tình trạng bão hòa! Điều này cũng có nghĩa là, nếu như Trần Phong tiếp tục chế tác thêm mấy lần nữa, rất nhanh hắn liền có thể nắm giữ được cách điều chế này, cho dù đối với hắn, cách điều chế này không có bất kỳ chỗ nào để dùng. Mà thuốc thử gen cực quang, đã giúp cho Trần Phong có được một lá bài tẩy siêu cường.

Tiếp theo, Trần Phong hoàn thành dung hợp thuốc thử gen cấp E, chân chính tiến vào cấp E, thiên huyễn cùng đao gió đã dung hợp hoàn mỹ, giúp cho sức chiến đấu của Trần Phong tăng mạnh trên một diện rộng! Đây là thu hoạch làm cho Trần Phong rất hài lòng, tiếp đó chính là những điểm còn chưa tốt.

Ví dụ như ——

Thuốc thử gen cực quang bị Bóng Dáng thuận tiện mang đi mất. Đây là sai lầm lớn nhất trong hành động lần này của Trần Phong, mặc dù dùng thuốc thử gen cực quang giả làm "Thuốc thử gen Địa Long" đã hù dọa được An Đặc mấy lần, cũng mang đến tác dụng rất lớn, nhưng sau đó lại bị Bóng Dáng mang đi, sức chiến đấu của Trần Phong bị giảm đi một khoảng lớn, nếu không, khi hắn đối mặt với Tạ Khang Trung cũng sẽ không vất vả như vậy.

"Đây là sai lầm." Trần Phong trầm ngâm: "Lần sau nên mang theo ít nhất là hai bình thuốc thử gen cực quang."

Đương nhiên, hắn có một chút ý nghĩ ác ý, nếu như Bóng Dáng thực sự cầm "Thuốc thử gen Địa Long" sử dụng như là một con át chủ bài, không biết là hắn có thể phát hiện ra được niềm "kinh hỉ" ngoài ý muốn hay không?

"Ô...ô...n...g ——" Vòng đeo tay vang động.

"Là ta." Hình ảnh của Từ Phi xuất hiện trên màn hình, hắn đã tiến hành một cuộc điều tra vào đêm hôm qua, hẳn là đã có được kết quả.

"Thời gian gần đây Vương gia hỗn loạn không yên, dường như là Vương gia lão gia tử đã không còn sống được bao lâu nữa."

"Về phần Vương Việt..." Từ Phi nhìn kết quả điều tra một chút, nói: "Gần đây hắn đang điên cuồng tăng cường thực lực của bản thân. Tiến triển rất nhanh! Không chỉ vẻn vẹn như thế, toàn bộ Vương gia cũng đang giúp hắn thu thập tài liệu, mỗi ngày hắn đều chìm vào trong quá trình chế tác gen và bế quan huấn luyện, nghe nói là làm công tác chuẩn bị cho một cuộc tranh đấu gọi là "Thi đấu gen Tân Tú ""

"Là thi đấu gen tân tú?" Hai mắt của Trần Phong tỏa sáng.

Quả nhiên! Tên Vương Việt này cũng tham gia vào thi đấu gen tân tú!

Tuy rằng hắn luôn bị Trần Phong dẫm đạp dưới chân, nhưng mà hôm nay dùng toàn bộ tài nguyên Vương gia mà nỗ lực lao lên, tự nhiên thực lực sẽ tăng nhanh, nhất là thuật chế tác gen...

"Hắn dự định bế quan lâu dài trong Vương gia hay sao?" Trần Phong bỗng nhiên nhíu mày.

"Không." Từ Phi lắc đầu: "Căn cứ theo sự điều tra của chúng ta, Vương Việt đã trải qua rèn luyện, nắm giữ được rất nhiều cách điều chế trụ cột, hiện tại dường như đang nhắm vào cách điều chế có độ khó cao, mà một trong số đó, cần phải chế tác ở ngay tại hiện trường! Chúng ta đã điều tra kỹ lưỡng tất cả mọi tư liệu, đã xác định rõ ràng thời gian cùng với địa điểm."

"Là ba ngày sau, tại Tử Lâm Châu." Từ Phi trầm ổn nói.

Tử Lâm Châu...Trần Phong giống như có điều suy nghĩ.

Tử Lâm Châu là một địa phương mà biến dị thú cấp E thường xuyên hoạt động, nơi đó cũng có rất nhiều chủng loại biến dị thú, đã hình thành một vòng sinh thái hoàn mỹ.

"Đại khái có bao nhiêu người đi?" Trần Phong khẳng định, Vương Việt tuyệt đối sẽ không đi một mình.

"Năm mươi người." Từ Phi cười khổ.

"Bao nhiêu?" Trần Phong cho là mình nghe lầm rồi.

"Là năm mươi người, trong đó, có bốn mươi bảy tên gen chiến sĩ cấp E, ba tên gen chiến sĩ cấp D sơ giai, còn có bản thân Vương Việt, tổng cộng là năm mươi người." Từ Phi cười khổ nói.

Trần Phong: "..."

??? Năm mươi người?! Tổ tông con m* nhà ngươi, vì sao ngươi không leo lên làm ông tổ ông tông luôn đi a? Con nhà ai mà đi ra ngoài rèn luyện, lại muốn mang theo năm mươi người? Điên rồi sao!

"Đoán chừng chính hắn thường xuyên phái người ám sát người khác, cho nên mới làm như vậy để phòng bị." Từ Phi phỏng đoán.

"Hừ." Trong mắt của Trần Phong chợt lóe lên hàn quang.

Mang theo nhiều người để phòng bị sao? Ngươi có phòng bị cỡ nào, lần này ta cũng phải giết chết ngươi!

"Các ngươi có thể đối phó được với bao nhiêu người?" Trần Phong ngưng trọng hỏi.

"Ba tên cấp D hoặc ba mươi tên cấp E!" Từ Phi không chút do dự nói: "Gen chiến sĩ cấp D tuy rằng khủng bố, nhưng mà những tên cấp E kia càng phiến toái hơn, chủ yếu là số lượng quá nhiều, năng lực hỗn tạp, ai cũng không biết được bọn hắn có cái năng lực gì. Nếu như bọn hắn phân tán ra, giải quyết toàn bộ cũng không có vấn đề gì, nhưng một khi lẫn vào chung một chỗ, sẽ vô cùng nguy hiểm."

Số lượng lẫn vào quá nhiều, có đôi khi sẽ có thể ảnh hưởng đến chất lượng.

"Vậy đã đủ rồi." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

"Các ngươi chịu trách nhiệm ba tên cấp D kia là được rồi." Trần Phong suy nghĩ một chút, nói: "Cấp E, ta sẽ nghĩ ra biện pháp."

"Tốt." Từ Phi cũng không nói nhảm.

Kế hoạch ám sát Vương Việt, bắt đầu lặng lẽ tiến hành.

Trần Phong rơi vào trong trầm tư, bốn mươi bảy tên cấp E, thực lực thậm chí hơn xa cấp D, nếu như để cho bọn hắn phát huy hết toàn bộ uy lực, uy năng bạo phát ra thật sự vượt quá tưởng tượng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như Hàm insa, ke toan thue chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.