Siêu cấp gen

Chương 193: Vòng tranh tài thứ 4


Vòng tranh tài thứ 4

Vòng tranh tài thứ 4

Tần Hải đã hiểu ra, đối với hắn mà nói, chỉ cầm tới hạng hai, chính là thất bại!

Tần Hải tổng kết kinh nghiệm cùng với giáo huấn của lần thất bại này, chiến ý càng trở nên sục sôi, hết sức chăm chú bắt đầu làm chuẩn bị cho vòng tranh tài thứ tư, vòng tiếp theo, hắn nhất định phải thắng!

Mà vào lúc này, những chế tác sư vừa mới kết thúc tranh tài đều xem lại đoạn video thi đấu của những người dự thi khác, nhất là những chế tác sư nằm trong top 100 chế tác sư mạnh nhất kia! Bọn hắn không có thời gian để đi chơi cùng với giải trí, bọn hắn muốn phân tích ra thực lực của đối thủ! Bởi vì căn cứ vào kinh nghiệm tranh tài của các năm trước, vòng tranh tài thứ tư, rất có thể là giao phong thực sự!

Thất bại ——có thể sẽ chết.

Nhưng mà, bọn hắn đã gần như xem hiểu tất cả thủ đoạn của những người dự thi khá, duy chỉ có một mình Trần Phong, bọn hắn càng xem càng cảm thấy phát mộng, nguyên lai đây là Trần Phong cầm đệ nhất?

Trần Phong! Lại là Trần Phong! Mỗi một lần thi đấu xong, bọn hắn đi ra liền nhìn thấy cái tên Trần Phong ở vị trí thứ nhất!

Lúc này, nếu như vẫn có người ngu ngốc ngây thơ đem Trần Phong xem như là một chế tác sư bình thường, như vậy liền thật sự là quá ngu xuẩn, căn cứ theo suy đoán của mọi người, Trần Phong rất có thể là có trình độ chế tác cực kỳ kinh người, chỉ là chưa có đi đến Hiệp hội chế tác gen làm qua đăng ký, chỉ thế mà thôi.

Còn thực lực của hắn thì sao, vô cùng khinh khủng! 1200 điểm! Biến dị! Cách điều chế gen mới!

Trần Phong lại một lần nữa đổi mới nhận biết của tất cả mọi người, đám người một lần nữa xem qua đoạn video thu hình, xem như bọn họ có một lần nữa thi đấu lại, chỉ sợ cũng sẽ không được làm giống như Trần Phong, bởi vì bọn hắn căn bản không thể chế tác ra loại gen biến dị này được!

Xem như có thể xem thấu được hắn, cũng vô pháp có thể chiến thắng được hắn! Đây chính là Trần Phong.

Nếu như nói lần thứ nhất nắm lấy hạng nhất, rất nhiều người cho còn cho rằng là Trần Phong may mắn, nhưng mà đến thời điểm Trần Phong nắm lấy hạng nhất, thì đã có thể chứng minh được năng lực của Trần Phong. Vô luận hắn là hắn có thể đi được đến cuối cùng hay không!

Ở một phân hội Hiệp hội chế tác Gen nào đó, một chế tác sư lâu năm tản ra cảm xúc sục sôi: "Cái tên Trần Phong này, ta muốn thu hắn làm đồ đệ, hắn hiện tại chỉ mới có trình độ sơ cấp hoặc là trung cấp, một khi đi qua học tập..."

"Xéo đi, đến phiên ngươi chắc?"

"Muốn thu Trần Phong làm đồ đệ thì cũng là ta mới đúng?"

Mấy chế tác sư nhao nhao thành một đoàn.

Tại một tập đoàn chế dược nào đó, có một ông lão nhìn con cái đang tranh chấp vì lợi ích trước mắt, thất vọng lắc đầu, sau đó hướng ánh lên trên người của Trần Phong ở trên màn sáng.

Loại tiềm lực này...

"Vân nhi." Ông lão bỗng nhiên mở miệng hỏi: "Tiểu Uyển năm nay bao nhiêu tuổi rồi?"

"Cha." Một quý phụ trung niên lộ ra vẻ mặt cười khổ, nói: "Nàng mới 14 tuổi."

"14 tuổi sao?" Ông lão nghĩ nghĩ: "Có khả năng thử một chút."

Ông ta tin tưởng, nếu như đem Trần Phong kéo đến công ty của bọn họ làm nhân viên nghiên cứu khoa học, có lẽ tình huống của công ty sẽ có sự đổi mới, nói không chừng cái công ty tuổi xế chiều này có thể khởi tử hồi sinh. Coi như trình độ hiện tại của Trần Phong không đủ, vẻn vẹn bằng vào số lượng người theo dõi của Trần Phong bây giờ, cũng đã có thể khiến cho công ty của ông ta kiếm một món hời lớn!

Người trung niên ở bên cạnh thì lại lộ ra vẻ mặt ưu sầu, lôi kéo Trần Phong sao? Đây là một ý kiến hay.

Thế nhưng mà căn bản hắn không có con gái a? Không biết hiện tại sinh thêm một đứa có kịp hay không.

"Trần Phong..." Một đêm này, có vô số người nhớ kỹ tên của hắn.

Cùng lúc đó, trên các tạp chí lớn đều thuần một sắc tán dương Trần Phong, trước vòng đấu này, còn có không ít người nghi vấn Trần Phong, bây giờ ngay cả một cái cũng không thấy được. Hiệp hội chế tác Gen cố ý công bố số liệu, chứng minh tài năng của Trần Phong, tức thì được mọi người không ngừng chia sẽ lên trang cá nhân của mình, nhất là mười giây cuối cùng!

Loại thánh quang chữa trị hoa lệ kia! Loại phản kích ở trong tuyệt địa kia! Khiến cho trong nội tâm của mọi người phát ra sự sảng khoái.

Đây là vinh quang thuộc về Trần Phong! Suốt ba ngày, cái tên Trần Phong vang vọng trên toàn cầu!

3 ngày cứ như vậy lặng lẽ trôi qua, hết thảy người dự thi đều đang cố gắng nghiêm túc nghiên cứu tư liệu về đối thủ, không có ai dám xem thường đối phương! Vô luận là đối phương xếp ở vị trí thứ mấy!

Sự chờ mong của người xem về kỳ thi gen tân tú càng ngày càng tăng vọt.

Rất nhanh, ba ngày đã kết thúc.

Mười giờ đúng, mấy người Trần Phong đúng giờ xuất hiện tại sân thi đấu.

Xoạt! Ánh sáng lung linh hiện lên, vòng tranh tài thứ tư, chính thức bắt đầu!

Vòng tranh tài thứ tư là cái gì? Chính là cuộc chiến của Top 100! Có thể lưu lại đến bây giờ, cũng đều là chế tác sư tinh anh được sàng chọn ra từ vô số chế tác sư, mỗi một người đều có được trình độ chế tác siêu cường! Mỗi một người đều có được một lượng lớn người theo dõi cùng với Fan hâm mộ!

Nhiệt độ của trận thi đấu gen tân tú, cũng một lần nữa tiến vào thời kì đỉnh cao từ lúc thi đấu cho đến bây giờ.

"Vòng đấu này sẽ là cái gì?" Vạn chúng chờ mong.

Xoạt! Ánh sáng lưu chuyển, âm thanh máy móc lạnh buốt vang lên.

"Vòng tranh tài thứ tư, chế tác thuốc thử gen phụ trợ, phụ trợ máy móc mô phỏng hình người tiến hành chiến đấu, cùng với những người khác tiến hành quyết đấu. Thắng lợi một trận, sẽ đạt được 1 điểm tích lũy, thất bại, đạt được 0 điểm tích luỹ."

"Miễn phí cung cấp một cách điều chế gen, cung cấp vô hạn tài liệu chế tác."

"Thời gian chế tác: Ban ngày (10 giờ), sau khi chế tác hoàn thành, sẽ tiến vào giai đoạn chiến đấu, người dự thi sẽ điều khiển máy móc mô phòng hình người tiến hành quyết đấu." (nhắc nhở hữu nghị: Vì để khảo thí tốt hơn, thuốc thử gen mà người dự thi chế tác ra cũng sẽ không tiêu hao hết trong khi chiến đấu, sau khi chiến đấu kết thúc sẽ một lần nữa khôi phục, thuận tiện cho lần chiến đấu tiếp theo của người dự thi.)

"Sau cùng sẽ dựa vào số điểm tích luỹ để xếp hạng, chỉ lấy 10 người có số điểm cao nhất, những người còn lại —— đào thải toàn bộ!"

Xoạt! Đám người xôn xao một mảnh.

Phụ trợ! Lại có thể là phụ trợ! Cái gì là thuốc thử gen phụ trợ? Đó chính là thuốc thử gen do ngươi chế tác, chỉ có thể tác dụng lên trên máy móc mô phòng hình người, không cách nào tác dụng lên trên người của địch nhân, chỉ có thể phụ trợ máy móc hành chiến đấu!

Hơn nữa, cái vòng đấu này cũng không có hạn chế số lượng! Nói một cách khác, trên lý luận, ngươi có khả năng sử dụng vô số loại gen phụ trợ! Chỉ cần chúng nó không phát sinh xung đột là được.

Cùng một thời gian sử dụng các loại thuốc thử gen khác biệt, sẽ có tỷ lệ nhất định phát sinh xung đột dẫn phát biến dị hoặc là một chút biến hóa bất lợi, nhưng chỉ cần xử lý vấn đề này...ngươi liền có thể sử dụng vô số thuốc thử gen!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như extension chrome, blog seo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.