Siêu cấp gen

Chương 213: Số chiều công thủ


Số chiều công thủ

Số chiều công thủ

Hắn tự biết không có khả năng nắm lấy số một, cho nên mục tiêu của hắn vẫn luôn là ba vị trí đầu!

Tiến vào ba hạng đầu! Đạt được phần thưởng thuộc về ba hạng đầu! Đây là mục tiêu của hắn từ trước tới nay.

Mấy người Vân Tiểu Đóa, Tần Hải kia có thực lực rất kinh khủng, hắn căn bản không có khả năng đánh lại, cho nên không thể kiếm điểm được từ trên người của bọn họ, cho nên, trước lúc đó, không thể thiếu điểm.

Một điểm của tên Trần Phong này, không thể thiếu!

"Oanh!" Lại là một bình thuốc thử gen khác bùng nổ, hết thảy tầng phòng ngự của Triệu Thiên đã triệt để sụp đổ, vết máu loang lổ toàn thân, hắn đã không chịu nổi.

"Đây là do ngươi bức ta." Triệu Thiên gầm lên giận dữ.

Oanh! Hào quang đáng sợ tản ra.

"Át chủ bài sao?" Tròng mắt của Trần Phong hơi híp lại.

Nhưng mà, ở trong cái nháy mắt này, thế giới trước mắt biến ảo, toàn bộ hoàn cảnh giả lập tựa hồ như cũng ở trong cái nháy mắt này biến mất, xuất hiện một cái thế giới mới tinh!

"Đây là..." Con ngươi của Trần Phong đột nhiên co rụt lại.

Mà vào lúc này, trong tòa cao ốc, Cao Vân Phong vốn đang ngồi ở trung tâm điều khiển xem náo nhiệt, sắc mặt đột nhiên đại biến: "Không tốt."

Số chiều công thủ! Triệu Thiên thế mà đem Trần Phong kéo vào thế giới Số chiều của hắn! Nguy hiểm!

"Đáng chết." Vẻ mặt của Cao Vân Phong trở nên khó coi.

Số chiều công thủ, có tính nguy hiểm cực lớn! Kỳ thi đấu gen tân tú các năm trước, đều có người chết bởi chuyện này, lần này khi thiết lập quy tắc tranh tài, ông ta đã tận khả năng tránh đi chuyện này! Nhưng mà, không nghĩ tới, vào vòng quyết đấu cuối cùng, bọn gia hỏa này y nguyên vẫn dùng đến! Đây là một năng lực thuộc về bản thân của gen chế tác sư, ông ta không có cách nào nghiêm cấm!

Phải biết rằng, chết đi ở trong thế giới giả tưởng, chỉ là giả chết, bởi vì người dự thi xuất hiện ở trong thế giới giả tưởng, chỉ là thể tinh thần mà thôi.

Thế nhưng Số chiều công thủ, lại có thể đem thể tinh thần gạt bỏ! Một khi ở bên trong Số chiều công thủ xảy ra chuyện, vậy thì sẽ xảy ra chuyện chân chính! Rất có thể, Trần Phong sẽ trực tiếp bị đánh chết!

"Mau truyền tin tức cho Trần Phong." Cao Vân Phong hít vào một hơi thật sâu: "Nếu như không chống nổi lập tức nhận thua, quyết không thể dùng cứng đối cứng!"

"Chờ một chút." Cao Vân Phong suy nghĩ một chút: "Mở ra một lối đi đặc biệt, mặc kệ là ai nhận thua, lập tức kết thúc tranh tài!"

"Hiểu rõ." Nhân viên kỹ thuật gật đầu.

Đủ loại mệnh lệnh được hạ xuống, sắc mặt của Cao Vân Phong y nguyên vẫn rất nghiêm túc.

Số chiều công thủ, vô cùng nguy hiểm, một khi hai cái thế giới Số chiều va chạm với nhau, không chết cũng bị thương, coi như Trần Phong muốn thối lui, Triệu Thiên sẽ để cho hắn thối lui hay sao? Đây là một trận giao phong giữa các Gen chế tác sư nguy hiểm nhất!

"Hi vọng là sẽ không xảy ra sự tình gì quá nghiêm trọng." Cao Vân Phong tự lẩm bẩm.

Bên cạnh Cao Vân Phong, Hầu Lượng chỉ cười cười, nếu như vòng tranh tài cuối cùng này các chế tác sư có thể sử dụng mọi thủ đoạn, tự nhiên sẽ bao hàm cả Số chiều công thủ! Rốt cục, cũng đã đến một bước này rồi sao?!

Mà vào lúc này, trong phòng giả lập trực tiếp, mọi người vốn đang xem náo nhiệt bỗng nhiên giật thót một cái.

"Đù móa, lại có thể là Số chiều công thủ!"

"Rốt cục cũng thấy được!"

"Đây là trận giao phong tàn khốc nhất giữa các Gen chế tác sư sao?"

"Triệu Thiên thật là ác độc!"

"Ác độc cái gì? Hắn đã sắp thua rồi, vì cái gì không thể dùng Số chiều công thủ? Coi như là ở bên trong quy tắc, chuyện này vẫn tính là hợp pháp! Vì xếp hạng cuối cùng, nhất định phải tranh thủ!"

Đám người nghị luận ầm ĩ.

Số chiều công thủ xuất hiện, đã kích thích tâm tình của tất cả mọi người.

Xoạt! Vô luận là Trần Phong hay là Triệu Thiên, lượng người theo dõi của hai cái phòng trực tiếp này đều đang điên cuồng tăng vọt.

"Chỉ sợ là sẽ xảy ra đại sự a!" Có người thấp giọng nói.

Số chiều công thủ, không sợ là mạnh hay là yếu, coi như đánh không lại cũng có thể rút lui, thế nhưng chỉ sợ một bên không khống chế được lực công kích, khiến cho một bên tử vong! Đây mặc dù là thủ đoạn thiết yếu của cao cấp chế tác sư, thế nhưng trung cấp chế tác sư cũng có mấy người học qua, một khi bị công kích trúng, rất có thể sẽ xảy ra chuyện! Đó mới là sự đáng sợ nhất!

Trần Phong có thể rút lui được hay không? Không có người nào biết rõ!

"Oanh!" Ánh sáng lung linh hiện lên, lộ ra hào quang rực rỡ lấp lánh, một cái thế giới kỳ quái xuất hiện ở trước mắt của mọi người.

Số chiều công thủ! Mở ra!

"Bắt đầu rồi!" Tâm thần của mọi người trở nên nghiêm nghị.

Số chiều công thủ, cuộc giao phong tàn khốc nhất trong thi đấu gen tân tú!

Bởi vì vào cái giai đoạn này, coi như may mắn học được kỹ thuật Số chiều công thủ, cũng đều là tân thủ, khống chế không được tốt, không hiểu nặng nhẹ, cho nên rất dễ dàng xuất hiện sự thương vong!

"Không tốt, Trần Phong giống như là chưa từng học qua Số chiều công thủ."

"Làm sao ngươi biết?"

"Ngươi nhìn thế giới Số chiều của hắn đi, không có bất kỳ một vật gì!" Sắc mặt của người kia trở nên khó coi.

Mà vào lúc này, đám người cũng đã phóng tầm mắt nhìn tới.

Lúc này, hai cái thế giới Số chiều đã va chạm vào nhau, ở cái thế giới kỳ quái này, Trần Phong cùng với Triệu Thiên đang giằng co ở phía xa xa, dưới chân là đất đai kiên cố.

Sau lưng của Triệu Thiên, có vô số đoạn gen lóe lên, chúng nó tạo thành những hình dạng kỳ dị, đó là thế giới Số chiều do Triệu Thiên tạo dựng, dùng để phụ trợ quá trình chế tác gen! Mà ở phía sau lưng của Trần Phong, lại không có vật gì!

"Đây chính là thế giới Số chiều sao?" Đám người kinh ngạc tán thán.

Thế giới Số chiều, là một bộ phận thiết yếu của Gen chế tác sư.

Chỉ bất quá, vào giai đoạn mới nhập môn, Thế giới Số chiều cũng chỉ là một mảnh trống rỗng, chỉ có cao giai chế tác sư, mới có thể hoàn thiện cùng với sửa chữa thế giới Số chiều, hiệu suất tìm kiếm gen cũng sẽ được tăng lên trên diện rộng, là một chương trình học mà mỗi một chế tác sư đều phải học!

Mà bởi vì thế giới Số chiều chính là thế giới tinh thần diễn hóa, cho nên cũng rất dễ dàng bị những chế tác sư khác tiến hành công kích, đây chính là lý do vì sao Số chiều công thủ tồn tại.

Số chiều công thủ một khi phát động, hai cái thế giới Số chiều sẽ va chạm vào với nhau. Thậm chí, ngươi có thể ở bên trong thế giới Số chiều chế tác vũ khí, phòng ngự, nhà cửa, hết thảy tất cả cũng đều sẽ xuất hiện, mặc cho ngươi sử dụng, ví dụ như vô số tạo hình kỳ quái từ các đoạn gen ở sau lưng của Triệu Thiên! Ngươi có thể điều khiển chúng nó tiến hành công kích cùng với phòng ngự!

Thắng, có khả năng trọng thương tinh thần của đối phương.

Bại, nhất định phải nhanh chóng rời đi.

Hoặc nói là...Cho dù liều mạng để cho tinh thần bị trọng thương cũng phải rời khỏi, bởi vì một khi thế giới Số chiều bị khóa chặt, không cách nào chạy ra, rất có thể thể tinh thần của ngươi sẽ bị đối phương chôn vùi ở chỗ này! Đó, mới thật sự là chết.

"A, sao nhìn có chút không đúng vậy?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhất chẳng hạn như Ăn mừng, ghi am cuoc goi zalo đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với