Siêu cấp gen

Chương 215: Ngươi gian lận


Ngươi gian lận

Ngươi gian lận

"Tạch...!" Hư không xuất hiện vết rách, ở dưới cỗ lực lượng công kích cường hãn này, thế giới Số chiều vốn cũng không có dung hợp hoàn mỹ này, đã xuất hiện dấu hiệu không ổn, lúc nào cũng có thể sụp đổ.

"Đã xảy ra chuyện!" Hết thảy người xem đều kinh hô một tiếng.

Bọn hắn đã suy đoán là Số chiều công thủ có khả năng sẽ hết sức tàn khốc, nhưng mà chưa từng nghĩ tới, Triệu Thiên thế mà lại ra tay tàn nhẫn như vậy, mà Trần Phong, còn là một tên tân thủ mới tinh!

Nhìn thấy Trần Phong ngốc trệ tại chỗ không có bất kỳ một hành động nào, trái tim của đám người bỗng nhiên đập nhanh.

Trần Phong...hắn thật sự hoàn toàn không hiểu gì hay sao! Hắn thậm chí ngay cả chạy trốn như thế nào cũng đều không hiểu! Không, chuẩn xác mà nói là sau khi tiến vào thế giới Số chiều, ở một cái thế giới hoàn toàn xa lạ này, Trần Phong giống như là đang trợn tròn mắt, căn bản là không có bất cứ một động tĩnh gì! Một kiếm này chém xuống, chỉ sợ là hắn sẽ đi tong!

Mà vào lúc này, tại tầng cao nhất trong tòa cao ốc.

"Chuyện gì đã xảy ra?" Sắc mặt của Cao Vân Phong trở nên tái xanh.

"Phương thức nhận thua đâu? Đã gởi cho Trần Phong hay chưa?"

"Đã gửi rồi." Nhân viên kỹ thuật cười khổ, hắn đã lập tức gửi cho Trần Phong, thế nhưng không biết vì sao, Trần Phong từ đầu tới đuôi cũng không có bất kỳ một chút phản ứng nào.

Vì sao lại chưa nhận được? Cao Vân Phong cảm thấy lo lắng.

Chẳng lẽ Triệu Thiên có loại thủ đoạn nào đó có thể chặn được phương thức nhận thua, đây chính là do hệ thống thông báo cơ mà! Nhưng mà không có ai có thể chắc chắn được! Bởi vì cái thế giới này có nhiều loại năng lực thần kỳ lắm!

Xoạt! Nhìn thấy một kiếm đáng sợ kia chém về phía Trần Phong, trái tim của Cao Vân Phong không khỏi đập nhanh, chẳng lẽ Trần Phong sẽ phải chết ở chỗ này? Mặc dù lúc trước ông ta vẫn cho rằng là Trần Phong không có tư cách chiến thắng! Thế nhưng mà, ông ta chỉ vẻn vẹn nhằm vào tuổi tác của Trần Phong.

Nhưng thiên phú của Trần Phong——ông ta lại không có cách nào có thể giám định!

"Nhanh nhận thua a!" Cao Vân Phong gầm thét trong lòng.

Đây là vòng quyết đấu cuối cùng, không có bất kỳ người nào có thể can thiệp trận tranh tài này, cho dù là người chế định quy tắc như ông ta, cũng chỉ có thể ở chỗ này khẩn trương nhìn một màn này.

Mà đúng vào lúc này.

Bỗng nhiên, Trần Phong nhẹ nhàng nâng tay lên, chỉ về hướng Triệu Thiên.

"Kịp phản ứng rồi sao?" Triệu Thiên nhe răng cười một tiếng: "Muộn rồi!"

"Oanh!" Ánh kiếm đáng sợ chém xuống.

"Oanh!" Mặt đất rung động.

"Trần Phong chết rồi sao?" Đám người có chút không đành lòng nhìn về phía giữa sân, sau đó liền ngốc trệ tập thể.

Chuyện này...trời ạ! Bọn hắn đã nhìn thấy cái gì?! Làm sao có thể?! Vô số người kinh hãi đứng lên.

"Móa nó!" Cao Vân Phong cũng nhịn không được chửi tục một câu.

Trong thế giới Số chiều, Trần Phong vẫn đứng tại nguyên chỗ, không hề di động một bước.

Mà thanh kiếm chém về phía hắn đã nổ tung, hóa thành vô số đoạn gien, mà Triệu Thiên ở cách đó không xa, trên trán xuất hiện một cái lỗ thủng to bằng ngón tay! Áo giáp được vũ trang ở trên người, toàn bộ nổ tung!

"Làm sao có thể..." Triệu Thiên không dám tin mở to hai mắt.

Hắn thua? Bại bởi Trần Phong? Còn là ở bên trong Thế giới Số chiều?! Làm sao có thể! Trần Phong rõ ràng chỉ là một tên tân thủ thế giới Số chiều a! Mà vào lúc này…

"HƯU...U...U" Ánh sáng màu đỏ lóe lên, Triệu Thiên mới nhìn thấy ở trong tay của Trần Phong, cái một đoạn ánh sáng màu đỏ sáng chói, nó đang nghịch ngợm vờn quanh bàn tay của Trần Phong, giống như là một sinh vật sống.

"Đó là cái gì..." Triệu Thiên gần như thì thào, hắn nhớ tới, vừa rồi, đúng là cái đoạn ánh sáng màu đỏ này, thẳng tắp xuyên qua.

Trong nháy mắt đó! Áo giáp được vũ trang ở trên người của hắn sụp đổ toàn diện! Thứ này...

"Ngươi có hay không cảm thấy mảnh đất này có chỗ khác biệt?" Trần Phong bỗng nhiên mở miệng cười nói.

"Cái gì?" Vẻ mặt của Triệu Thiên đột nhiên đại biến: "Đây là thế giới Số chiều do ngươi cấu trúc!"

"Không sai." Trần Phong lạnh lùng nói: " Thế giới Số chiều của ta, chỉ cấu trúc một mảnh đất đai kiên cố, cùng với một loại công kích mạnh nhất! Có những thứ này, đã đầy đủ."

Khuôn mặt của Triệu Thiên lập tức xám như tro tàn.

Thì ra là thế! Mảnh đất này... đoạn ánh sáng này...rõ ràng đều là thủ đoạn trong thế giới Số chiều của Trần Phong! Tên Trần Phong bị hắn nhận định là không có cơ sở gì này, ngược lại còn có được thủ đoạn công kích mạnh nhất ở bên trong thế giới Số chiều.

Cùng với hắn so Số chiều công thủ? Quả thực là muốn chết!

Mà vào lúc này, hết thảy những người thấy được cảnh này đều lộ ra vẻ mặt phát mộng, chẳng ai ngờ được, bọn hắn mới vừa rồi còn đang lo lắng cho tính mạng của Trần Phong, đảo mắt lại biến thành loại kết quả này?!

Vẻn vẹn chỉ cần vung tay lên, hết thảy thủ đoạn của Triệu Thiên liền nổ tung, vẻn vẹn chỉ một vệt ánh sáng, cái trán của Triệu Thiên liền trực tiếp bị xỏ xuyên qua! Thủ đoạn Số chiều công thủ của hai người, căn bản cũng không phải là cùng một cấp bậc a!

"Thật là mạnh!"

"Trần Phong quá đẹp trai rồi!"

"Các ngươi không biết tâm tình vừa rồi của ta đâu, một giây phía trước còn tưởng rằng Trần Phong sẽ chết, một giây sau liền có thể phản sát kinh người!"

"Đù móa nó, thật là mạnh."

Bình luận giống như mưa xuất hiện trên khung chat, cho dù là những người bình thường thích ẩn dật lúc này cũng đều xuất hiện bình luận.

Số lượng bình luận ở trong phòng trực tiếp của Trần Phong trong vòng một phút này, cũng là một lần nhiều nhất, trong nháy mắt Trần Phong thể hiện ra thủ đoạn của mình, đã làm kinh diễm không biết bao nhiêu người.

"Ngươi..." Trong mắt của Triệu Thiên lộ ra tia sáng lạnh lẽo: "Đây thật sự là đồ vật của ngươi sao?"

Có thể hay không là gian lận! Thi đấu gen tân tú, cho phép ngươi dùng hết thảy thủ đoạn của chính mình, thế nhưng, nếu là của người khác thì sẽ không được. Điều này rất dễ lý giải, nếu như trưởng bối truyền thụ cho ngươi một loại thủ đoạn nào đó, ngươi cố gắng luyện tập biến nó trở thành đồ vật của mình, chuyện này là có thể, thế nhưng nếu như đây là tạm thời mượn dùng thì sao? Vậy liền tuyệt đối không được!

Ví dụ như... dấu ấn hoa mai của Vương Việt lúc trước, đó chính là gian lận!

Trần Phong thật sự có khả năng mạnh như vậy? Triệu Thiên cảm thấy hết sức hoài nghi.

"Ngươi cũng có khả năng thật sự chỉ là một tân thủ, thế nhưng —— có một vị cường giả giúp ngươi lưu lại đoạn ánh sáng màu đỏ ở trong này." Triệu Thiên không phục nói.

Hắn nhọc nhằn khổ sở luyện tập bao nhiêu lâu mới học được kỹ xảo Số chiều công thủ? Trung cấp chế tác sư nếu muốn vượt cấp học tập kỹ xảo Số chiều công thủ, sẽ có độ khó cực kỳ cao!

Mà Trần Phong thì sao? Chỉ là một sơ cấp chế tác sư? Làm sao có thể!

"Ngươi nghĩ như vậy sao?" Trần Phong chỉ là cười cười.

Theo tiểu Ảnh tiến vào thế giới tinh thần, hắn liền có thể cảm giác được tần suất của tiểu Ảnh đã dần dần dung hợp với tinh thần lực của hắn, cuối cùng liền trở thành một bộ phận tinh thần lực của hắn!

Gian lận? Quả thực là một chuyện tiếu lâm!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như thach thuc danh hai, full hd nguyen ngoc ngan 2016 troll hoa hau ky duyen cuc hai cuoi ta la paris by night uc chau rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.