Siêu cấp gen

Chương 219: Hệ trục toạ độ


Hệ trục toạ độ

Hệ trục toạ độ

"Chẳng lẽ là..." Trần Phong đột nhiên nghĩ đến cái gì.

Không lẽ hắn dùng thủ đoạn đặc thù? Trần Phong trợn to con mắt, có một chút không thể tưởng tượng nổi.

M* nó...lại có người dám chơi hoa chiêu đối với hắn?! Hắn rốt cuộc cũng đã hiểu rõ, Bối Tháp đang muốn ẩn trốn, đồng quy vu tận cùng với hắn! Mạch suy nghĩ đúng, sự tình phía sau liền có thể dễ dàng đối phó, Trần Phong rất nhanh liền đoán được phương thức mà Bối Tháp có thể dùng, cho nên vẫn ở nguyên tại chỗ chờ đợi Bối Tháp hiện thân.

Bởi vì phạm vi hạn chế! Ý nghĩ của Trần Phong rất đơn giản —— phạm vi hạn chế không chỉ riêng là mặt đất, mà còn là ở trong lòng đất, bởi vì như thế cho nên phạm vi hạn chế là một quả cầu, đang không ngừng thu nhỏ!

Cho nên, trong thời điểm bầu trời với mặt đất bị thu nhỏ đến khoảng cách 3 mét, Bối Tháp tất nhiên sẽ xuất hiện, bởi vì không gian còn thừa, căn bản là không có cách nào có thể dung nạp được hai người.

Nhưng mà, Trần Phong chờ đến 4 phút đồng hồ cuối cùng, không gian hạn chế đã co lại chỉ còn ba mét, Bối Tháp, y nguyên vẫn còn chưa xuất hiện!

"Oanh!" Các vật thể ở chung quanh bị Trần Phong lật tung lên, vẫn không phát hiện ra được Bối Tháp.

"Cái tên này..." Trần Phong nhíu mày, hắn đã sử dụng một loại thuốc thử gen đặc thù hay sao?

Trần Phong mơ hồ đoán được cái gì đó, đối phương có thể đã dùng một loại năng lực đặc thù nào đó để tiến hành che giấu, coi như là đối phương xuất hiện ở trước mắt, hắn cũng không nhìn thấy!

"Oanh!" Ánh lửa nổ tung, Trần Phong ném vào mặt đất một bình thuốc thử gen, mặt đất rung động.

Nhưng mà, cũng không phát hiện ra được sự dị thường nào cả.

Mà vào lúc này, người xem ở trong phòng trực tiếp của Bối Tháp đã cười đến bể bụng rồi.

"Trần Phong chỉ sợ là phải thua."

"Ta thấy đúng là như thế."

Đám người vui vẻ bình luận, làm quần chúng xem náo nhiệt, bọn hắn đều có thể thấy, Bối Tháp đang ở bên cạnh Trần Phong, chờ đợi tranh tài kết thúc, mà Trần Phong, lại không có một chút phát giác nào. Ám Thử biến dị quá nhỏ, hơn nữa lại có thể hoà làm một thể với hoàn cảnh xung quanh, nhìn qua chỉ giống như là một khối đất nhỏ, theo vô số khối đất ở xung quanh không có bất kỳ một sự khác biệt nào.

Vừa rồi cái bình thuốc thử gen kia đã công kích trúng Bối Tháp, thế nhưng... Bối Tháp thế nhưng chính là biến dị thú cấp E! Còn có lực phòng ngự gấp mười lần! Bình thuốc thử gen kia chỉ là một loại thuốc thử gen cấp thấp, làm sao có thể tổn thương được hắn?

"Vẫn còn chưa xuất hiện hay sao?" Trong mắt của Trần Phong bắn ra ánh sáng lạnh lẽo.

Nếu chưa xác định được phương thức ẩn tàng của Bối Tháp, sẽ căn bản không có cách nào tìm được hắn!

Ẩn thân? Thu nhỏ? Hoặc là...trực tiếp hóa thành bụi bặm phiêu đãng trong không khí?

Hoặc là...biến thành một cái gì đó bám lên trên quần áo của mình?

Hoặc là...biến thành vi khuẩn ở trong người của mình? Mọi chuyện đều có khả năng!

Vào thời điểm mấy ngày trước Trần Phong quét ngang cách điều chế gen ở trên "Cộng đồng giả lập", đã từng gặp qua đủ loại thuốc thử gen thần bí, nhất là cách điều chế gen cấp E 4 tinh và 5 tinh! Có rất nhiều cách điều chế gen có được năng lực kỳ diệu!

Mà Bối Tháp, rất có thể cũng nắm giữ một cái!

"Nhất định phải nhanh chóng phá cục." Vẻ mặt của Trần Phong trở nên nghiêm túc.

Quầng sáng may mắn? Vô dụng! Hiện tại ngay cả chuyện Bối Tháp ở nơi nào, có hình dáng như thế nào, loại hình là cái gì, cũng không rõ ràng, coi như mở Quầng sáng may mắn ra, Trần Phong cũng không biết làm sao để phát huy tác dụng! Bởi vì Bối Tháp có khả năng biến thành bất kỳ một vật gì, nếu như phương hướng sai, sẽ chỉ làm lãng phí hàng loạt giá trị may mắn!

Thử nghiệm từng cái? Thời gian đã không còn kịp! Vậy thì bây giờ phải làm như thế nào? Trần Phong lâm vào trầm tư.

Loại hình...hình dáng...Không! Những cái này đều không trọng yếu, trọng yếu nhất chính là vị trí! Như vậy, làm như thế nào để xác định được vị trí của Bối Tháp?

Quầng sáng may mắn cho tới nay chỉ có thể tác dụng trên tỷ lệ, khiến cho Trần Phong thậm chí quên mất, Quầng sáng may mắn, bản thân thế nhưng lại chính là một loại tồn tại giống như vạn năng!

Coi như không thể ảnh hưởng đến hiện thực, nó cũng phi thường cường đại! Chỉ có thể dùng ở bên trên tỷ lệ? Như vậy chỉ cần đem chuyện này biến thành tỷ lệ là có thể!

Ví dụ như —— trên khóe miệng của Trần Phong bỗng nhiên lộ ra một nụ cười.

Xoạt! Trần Phong khép hờ hai mắt, bất thình lình tiến vào thế giới Số chiều của chính mình.

Lên! Đại địa chấn động, những đoạn gien tạo thành mặt đất bắt đầu hiển hiện, Trần Phong vung tay lên, căn cứ theo tình huống trước mắt trong hiện thực, đem những đoạn gen này kết nối với nhau tạo thành từng đường thẳng, hắn dùng những cái đường thẳng này, xây dựng ra một cái hệ trục toạ độ không gian.

Còn hắn, chính là gốc toạ độ!

Xoạt! Trần Phong vung tay lên, căn cứ theo các đoạn gen có màu sắc khác nhau phân chia thành các con số từ một đến mười, một đống con số rối loạn, toàn bộ phiêu phù ở trong hư không trước mắt!

"Như vậy —— nếu như bây giờ ta yêu cầu một con số, thì đó sẽ chính là vấn đề tỷ lệ chứ?" Trần Phong suy đoán.

Hiện tại, hắn yêu cầu số liệu của một tọa độ.

"Như vậy...nếu như có vận khí đủ tốt, ta bắt đại những con số này, thì sẽ chính là toạ độ vị trí của Bối Tháp?" Trần Phong nghĩ thầm.

Mặc dù cái tỷ lệ này sẽ vô cùng thấp, thế nhưng, chỉ cần là vấn đề có tỷ lệ thì cho dù có thấp đến đâu Quầng sáng may mắn cũng sẽ đào ra được.

Xoạt! Xoạt! Xoạt!

Trần Phong tiện tay bắt ba lần.

Hoành độ, xác nhận vị trí, tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn!

Tung độ, xác nhận vị trí, tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn!

Cao độ, xác nhận vị trí, tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn!

"Chính là chỗ này!" Đôi mắt của Trần Phong sáng rõ.

Oanh! Hắn trở về hiện thực.

Trần Phong vồ một phát về một phía nào đó.

Xoạt! Bắt được, là một khối đất có xúc cảm không giống như đất.

"Đã bắt được ngươi!" Trần Phong cười lạnh một tiếng.

"Đù moá nó!"

"Như vậy cũng có thể tìm tới?!"

"????" Tất cả mọi người trong phòng trực tiếp đều sợ ngây người!

Mà vào lúc này, khoảng cách kết thúc tranh tài, chỉ vẻn vẹn còn có 30 giây!

Vòng ánh sáng năng lượng ăn mòn kia, thậm chí đã gần chạm vào người của Trần Phong, chỉ cần Trần Phong hơi động một chút, liền có khả năng bị ăn mòn ngay lập tức. Chỉ cần lại kiên trì thêm 30 giây nữa, Bối Tháp liền chiến thắng, nhưng chẳng ai ngờ được vào thời điểm này, Trần Phong thế mà có thể bắt được Bối Tháp!

Hắn làm sao bắt được? Không có ai biết được!

"Chuyện này..." Đám người trợn mắt hốc mồm.

Mà lúc này, Bối Tháp bị Trần Phong bắt lấy cũng cảm thấy kinh ngạc, hắn chẳng thể ngờ được, mình sẽ ở vào thời điểm chỉ còn 30 giây bị Trần Phong bắt lấy, bất quá, mặc dù là như thế, hắn cũng không có một chút e ngại nào!

Hắn hiện tại chính là Ám Thử biến dị! Cho dù không có lực công kích gì, thế nhưng lực phòng ngự vẫn như cũ là trình độ cấp E đỉnh phong!

"Ám Năng Thủ Hộ!" Hắn không có một chút do dự nào thôi động năng lực duy nhất của Ám Thử biến dị, trong vòng một phút tạm thời tăng lực phòng ngự lên gấp mười lần, với ý tứ này, hắn bây giờ sẽ có lực phòng ngự tiếp cận với cấp D!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như gỡ bỏ phần mềm ẩn trong win 7, blog seo chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.