Siêu cấp gen

Chương 247: Bị bao vây


Bị bao vây

Bị bao vây

"Chỉ sợ ta đã không có cách nào thi triển thế giới Số chiều." Hạ Nghiên hư nhược nói ra, đưa qua một bình thuốc thử gen, nói: "Con quái vật Ám Năng này vừa mới sinh ra, vô cùng yếu ớt, trực tiếp bóp nát cái này, là có thể khiến cho nó không thể sống lại."

"Được." Bành Long tiếp nhận.

Oanh! Thuốc thử gen vỡ tan, vô số hạt màu lam lấp lóe.

Nhưng mà, khiến cho Bành Long kinh ngạc chính là, những cái hạt màu lam kia thế mà không có phóng tới quái vật Ám Năng, mà trái lại còn bổ nhào lên trên người của Bành Long, nuốt chửng lấy lực lượng trong cơ thể của Bành Long.

"Đây là chuyện gì?" Sắc mặt của Bành Long đại biến.

"Phốc!" Lồng ngực của Bành Long bỗng nhiên đau xót, Bành Long không thể tưởng tượng nổi xoay người lại, trên khuôn mặt của Hạ Nghiên lộ ra một nụ cười xán lạn: "Gặp lại ~ "

"Cô..." Bành Long vô lực ngã xuống: "Làm sao có khả năng..."

Hạ Nghiên cũng là quái vật Ám Năng? Tuyệt đối không có khả năng! Nếu như nàng thật sự là quái vật Ám Năng, làm sao có khả năng tránh thoát khỏi sự kiểm trắc của Hiệp hội chế tác gen!

"Ngươi có biết vì sao lại có nhiều quái vật Ám Năng như vậy hay không?." Hạ Nghiên tiến đến bên cạnh Bành Long thấp giọng nói: "Ám Năng, vốn chính là do chúng ta nghiên cứu ra được."

"Oanh!" Mi mắt của Bành Long đột nhiên trợn to, hắn chết!

Mà vào lúc này, mấy người Trần Phong cùng với Tần Hải vẫn còn đang cố gắng chống cự.

Hết thảy thuốc thử gen mà bọn hắn chuẩn bị gần như đã hao hết, mấy con quái vật Ám Năng này quá cường đại, bọn hắn căn bản không ngăn cản nổi, rất nhanh liền sẽ phải chết ở chỗ này!

"Hạ Nghiên tiền bối!" Trần Phong chợt thấy Hạ Nghiên ở phía xa xa, kêu cứu: "Hãy cứu chúng ta.!"

"Tới." Hạ Nghiên cũng lộ ra vẻ mặt khẩn trương.

Xoạt! Năng lượng tịnh hóa quanh người của nàng lóe lên, mấy con quái vật Ám Năng lộ ra vẻ mặt hoảng sợ tránh ra, bọn chúng đối với loại năng lượng tịnh hóa này, có một loại e ngại bẩm sinh.

"Chống đỡ! Bàng đại ca cũng sẽ lập tức tới!" Hạ Nghiên tiến đến bên cạnh mấy người, đưa ra mấy bình thuốc thử gen, nói: "Hắn bảo ta trở về trước bảo hộ các ngươi, đến, trước tiên phục dụng mấy bình thuốc thử gen này, tăng cường năng lượng tịnh hóa."

"Đa tạ." Đám người cảm kích nói.

Xoạt! Mấy người mở nắp bình thuốc thử gen ra, chuẩn bị phục dụng.

Trong mắt của Hạ Nghiên lóe lên ý cười, mà ở trong cái nháy mắt này, ánh mắt của Tần Hải lưu chuyển, trong nháy mắt bùng nổ công kích tinh thần trùng kích, đánh về phía Hạ Nghiên.

Đáng chết! Con ngươi của Hạ Nghiên đột nhiên co vào.

Xoạt! Nàng cấp tốc lùi lại, tránh đi đòn công kích tinh thần trùng kích của Tần Hải, nhưng mà, nàng không nghĩ tới chính là, nghênh đón nàng, lại là một chuỗi đao gió đáng sợ mà lạnh buốt!

"Phốc!" Máu tươi bắn tung tóe, cho dù nàng đã cảnh giác đầy đủ cao, y nguyên vẫn bị chặt đi một cánh tay! Vết máu...từ chỗ cụt tay chảy ròng ròng.

"Không giết chết được sao?" Trần Phong cảm thấy rất là tiếc nuối, nguyên lai tưởng rằng có thể trực tiếp miểu sát nàng, có một chút đáng tiếc.

"Các ngươi đang chơi trò gì thế?!" Sắc mặt của Tôn Hán cùng với Lâm Khắc đại biến: "Các ngươi cũng đã biến thành quái vật Ám Năng rồi hay sao?"

"Ngớ ngẩn." Trần Phong chỉ cười lạnh một tiếng.

Ở nơi xa, vẻ hoảng sợ trên khuôn mặt của Hạ Nghiên đã biến mất, lành lạnh nhìn Trần Phong, nói: "Các ngươi làm thế nào có thể phát hiện?"

Nàng nhìn qua bả vai đang đổ máu, phục dụng một bình thuốc thử gen, mới khó khăn cầm được máu, cái vết thương to bằng miệng chén kia đang nhanh chóng tái tạo.

"Ngươi..." Đám người Tôn Hán lúc này mới phản ứng được, có vấn đề không phải là Trần Phong cùng với Tần Hải, mà là Hạ Nghiên, vị nữ chế tác sư khêu gợi ở trước mắt bọn hắn này! Tịnh Hóa Giả thực hiện nhiệm vụ lần này!

"Ngay từ đầu ta đã không thích ngươi." Trần Phong lạnh lùng nói ra.

"Bành Long mặc dù nói rất ít, thế nhưng mỗi một lần mở miệng, tất nhiên là đều giảng giải tiêu diệt quái vật Ám Năng như thế nào, mà ngươi, mặc dù nhìn như quan tâm mọi người, không ngừng an ủi mọi người, nhưng mà chưa từng nói qua bất luận cái gì có nội dung mang tính thực chất, thậm chí mỗi một lần Bành Long giảng đến thời khắc mấu chốt, ngươi cũng làm như vô tình cắt ngang."

"Một lần còn chưa tính, hai lần... ba lần...thì chính là có vấn đề, đương nhiên, lúc nãy ta chỉ có một chút hoài nghi, quái vật Ám Năng rõ ràng đã có được thần trí, thế nhưng quái vật Ám Năng xuất hiện ở đây, lại có tinh thần cực kỳ thất thường, giống như là một con quái vật ngốc nghếch, đó là điểm thứ hai."

"Điểm thứ ba, ngươi ở thế giới Số chiều rõ ràng có khả năng dễ dàng đánh bại quái vật Ám Năng, vào thời điểm ngụy trang chính mình bị trọng thương, chúng ta liền xác định được —— ngươi, có vấn đề!" Ánh mắt của Trần Phong trở nên nghiêm nghị.

Đáng tiếc, chờ đến thời điểm Tiểu Ảnh xuất hiện báo cáo tin tức cho hắn, Bành Long cùng với Hạ Nghiên đã xông vào bên trong khói đen, bằng không thì nói không chừng còn có thể đem Bành Long cứu trở về!

"Tiểu đệ đệ thông minh." Hạ Nghiên cười nói: "Đáng tiếc là ta chỉ còn có một cánh tay, bằng không thì nhất định sẽ cho ngươi một tràng vỗ tay."

"Ngươi đến cùng là ai?" Ánh mắt của Trần Phong lấp lóe.

"Chuyện này ngươi cũng không cần phải biết." Hạ Nghiên cười híp mắt nhìn hắn, nói: "Các ngươi xác thực hết sức cơ trí, đáng tiếc là vẫn phải chết ở chỗ này, tỷ tỷ ta cũng không có hứng thú chơi đùa với những người sắp chết..."

Xoạt! Hàn quang lạnh lẽo lóe lên, Hạ Nghiên bỗng nhiên cúi người, một đạo quang mang nổ tung, rơi lên trên mặt đất.

Cách đó không xa, thân ảnh của Vân Tiểu Đóa lặng yên xuất hiện, đánh lén thất bại!

"Các ngươi cũng không quá thành thật nha." Hạ Nghiên thu lại nụ cười trên mặt, nàng không nghĩ tới, Trần Phong cố ý nói chuyện với nàng là để kéo dài thời gian, thế mà tạo ra cơ hội cho Vân Tiểu Đóa âm thầm ra tay, mấy đứa nhóc này, cũng không đơn thuần giống như mặt ngoài.

"Hừ, ta cũng không tin các ngươi có thể còn sống thoát ra ngoài." Thân hình của Hạ Nghiên lùi lại nhanh như gió.

Xoạt! Hào quang năng lượng tịnh hóa tan biến, mấy con quái vật Ám Năng trong nháy mắt liền đem mấy người Trần Phong vây quanh, thậm chí, ở cách đó không xa, con quái vật Ám Năng mới vừa rồi bị Bành Long chém chết, thế mà cũng đang nhanh chóng bò đến đây! Tổng cộng là có 6 con!

"Chơi vui vẻ nhé." Hạ Nghiên lạnh lùng cười một tiếng, thân ảnh biến mất, nhiệm vụ lần này của nàng chính là đến lấy những tư liệu còn lưu lại ở Tần gia, mấy tên Tịnh Hóa Giả thực tập này nhất định sẽ chết, căn bản không đáng để cho nàng ở chỗ này lãng phí thời gian, mà vào lúc này...

"Rống!" Sáu con quái vật Ám Năng bắt đầu khởi động khí tức kinh khủng quanh người, mười người Trần Phong, đã rơi vào nguy hiểm!

"Sắp tiêu rồi." Khuôn mặt của đám người Tôn Hán biến thành màu đất.

Đã tiêu hao hết thuốc thử gen, bọn hắn gần như không có bất luận một chút sức chiến đấu nào!

Tinh thần trùng kích? Đối với bọn gia hỏa này căn bản là vô hiệu!

"Kéo chúng nó vào thế giới Số chiều!" Tôn Hán hoảng sợ kêu to.

"Không được!" Tần Hải quả quyết bác bỏ: "Mấy con quái vật Ám Năng này mặc dù là vừa mới được đản sinh, thế nhưng thực lực cũng vô cùng khinh khủng, nếu như không chém giết thân thể mà trực tiếp kéo vào thế giới Số chiều, các ngươi cũng sẽ chết!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như bat nha tam kinh rat sau sac thay thich minh niem thuyet giang moi nhat, what the tsunami wanted to tell us dieu song than muon noi venerable thich chan quang rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.