Siêu cấp gen

Chương 312: Pháo Plasma


Pháo Plasma

Pháo Plasma

"Trở về thôi." Trên mặt của Lôi Minh là một mảng tươi cười.

Mọi người không rét mà run, lần lượt đi lên máy bay chiến đấu, không ai dám đối nghịch với hắn. Không ngờ hắn lại là một người điên!

Nhưng ngay lúc bọn hắn chuẩn bị rời đi, tiếng máy quét cảnh cáo điên cuồng vang lên.

Hả? Tất cả mọi người đều sửng sốt.

Xoạt! Ánh sáng lấp loé.

Đám người vô ý thức nhìn lại, sắc mặt lập tức đại biến, bên trong hố sâu to lớn kia xuất hiện một thân ảnh mà bọn hắn vô cùng quen thuộc, chính là tên địch nhân kia! Không ngờ vậy mà hắn vẫn còn sống!

Xoạt! Trần Phong chậm rãi bước từng bước một, trên mặt hắn không có bất kỳ một biểu cảm gì.

Hắn không phải là thần, hắn chỉ là một nhân loại bình thường, cho dù thực lực của hắn có mạnh hơn! Cho dù Quầng sáng may mắn có mạnh mẽ như thế nào!

Cho nên khi pháo năng lượng Plasma bắn tới, Trần Phong liền biết, hắn nhất định phải chết không thể nghi ngờ! Loại công kích ở trình độ kia, hắn không có khả năng ứng phó!

Hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Điều duy nhất hắn có thể làm chính là khiến cho cái chết này biến thành sự việc xảy ra trong chớp mắt. Bởi vì chỉ có như thế, Tuyệt Địa Trọng Sinh mới có thể phát huy ra uy lực, chỉ có như thế hắn có thể sống lại sau khi chết, một lần nữa dục hỏa trùng sinh!

Cũng may là công kích của pháo Plasma chỉ có uy lực trong chớp mắt.

Hắn thành công, trong nháy mắt hắn chết đi, Tuyệt Địa Trọng Sinh kích hoạt, hắn đã trở lại rồi!

"Làm sao có khả năng?" Các nhà nghiên cứu ở bên trên máy bay chiến đấu không dám tin vào mắt mình.

Sống sót? Làm sao có khả năng?! Đây chính là pháo năng lượng Plasma cơ mà!

Mặc dù bởi vì hạn chế năng lượng, không có khả năng phát huy uy lực đến cực hạn, thế nhưng toàn bộ nhà máy bỏ hoang đều đã biến thành phế tích, Trần Phong làm sao có khả năng vẫn còn sống?!

Xoạt! Mọi người nhìn lại một lần nữa.

Ở bên trong hố sâu to lớn, dưới tác dụng của sóng ánh sáng quét hình, bọn hắn có thể trông thấy rõ ràng một thân ảnh màu đỏ đang bước từng bước một ra khỏi hố sâu.

Cuối cùng thân ảnh màu đỏ biến thành thực thể, hắn đi ra khỏi cái hố!

Đám người run sợ, vẻ mặt bình tĩnh của Lôi Minh rốt cục đã xảy ra biến hóa.

"Là ngươi!" Hắn liếc mắt một cái, ngay lập tức liền nhận ra Trần Phong.

Vài ngày trước đó hào quang của Trần Phong quá mức chói mắt, ở thời điểm hắn chấp hành nhiệm vụ hoàn tất, trong lúc vô tình đã thấy qua hình ảnh của Trần Phong... Không sai, chính là hắn!

Chỉ là sau khi nhận ra thân phận của Trần Phong, hắn lại càng không thể tin được.

Trần Phong? Chính là cái tên chế tác sư kia?!

Như vậy người giết chết đội trưởng bảo an, thậm chí còn tránh thoát cả năng lượng trùng kích của pháo Plasma, không ngờ chỉ là một Gen chế tác sư trẻ tuổi như vậy?

Tuy nhiên... Lôi Minh bỗng nhiên hưng phấn hẳn lên, cái tên Trần Phong này...

Xoạt! Màn sáng hơi hơi nhấp nháy một chút, một nhiệm vụ mới xuất hiện.

Tổ chức sẽ ban thưởng cho người giết chết Trần Phong, ừm, mặc dù phần thưởng không đáng để cho mọi người lãng phí thời gian đi chấp hành, thế nhưng bây giờ chính hắn tự đưa tới cửa...

"Ha ha." Khóe miệng Lôi Minh lộ ra một nụ cười.

"Ta gọi là Lôi Minh."

"Hãy nhớ kỹ tên của ta vào."

"Bởi vì, ta chính là người giết chết ngươi." Lôi Minh nhàn nhạt nhìn Trần Phong.

Lôi Minh... Trần Phong nhìn về phía máy bay chiến đấu, đây là sự tự tin của ngươi sao? Dựa vào pháo năng lượng Plasma?

Xoạt! Quầng sáng may mắn khởi động, hiện tại hắn chỉ có 32 điểm giá trị may mắn! Một con số ít đến đáng thương, 32 điểm... Có thể làm cho máy bay chiến đấu xảy ra trục trặc sao?

Xoạt! Trần Phong thử khởi động Quầng sáng may mắn, nhưng giá trị may mắn không thay đổi một tí nào, điều này nói rõ, vốn dĩ không có khả năng nào có thể khiến cho máy bay chiến đấu gặp trục trặc! 32 điểm là quá ít, không đủ để khiến cho chuyện đó xảy ra!

"Lại quay lại rồi." Trần Phong hít sâu vào một hơi.

Quả nhiên là do hắn đã suy nghĩ nhiều, ngoại trừ loại nhà máy bỏ hoang này còn sử dụng mạch điện cổ xưa, hiện tại là thời đại hệ thống năng lượng mới, loại máy bay chiến đấu này làm sao có khả năng tuỳ tiện xảy ra trục trặc? Chỉ là... có điều gì đó không đúng.

Tâm trạng của Trần Phong trở nên nghiêm nghị.

Đối với hắn mà nói việc ảnh hưởng tới hiện thực sẽ tiêu hao vô cùng nhiều giá trị may mắn, trong ấn tượng của hắn, cho dù khiến cho "Máy đánh bạc số 3" gặp trục trặc đều tiêu hao rất nhiều giá trị may mắn!

Chỉ cần có tỷ lệ là hắn có thể sử dụng! Hắn có thể xem xét tin tức!

Thế nhưng...sự tình Mộc Báo biến dị? Hắn chỉ cần 10 điểm giá trị may mắn! Là bởi vì Mộc Báo có thể dễ dàng biến dị? Gà tây cũng rất dễ dàng biến dị? Cũng không đúng, khi tiêu hao 10 điểm giá trị may mắn ở lần thứ hai, có thể khiến cho rất nhiều gà tây biến dị! Đây cũng là ảnh hưởng hiện thực a, tại sao lại dễ dàng như vậy? Mà muốn máy bay chiến đấu gặp trục trặc lại khó như thế? Nhất định đã xảy ra vấn đề gì đó!

Hay là... có đồ vật nào đó đã ảnh hưởng đến Quầng sáng may mắn! Suy nghĩ này lướt nhanh qua đầu của Trần Phong.

Bỗng nhiên hắn chú ý tới thanh củi trong tay của Lôi Minh, cái thanh củi kia nhìn có chút cũ nát, thậm chí đã trở nên đen kịt, đó là đồ vật mà những nghiên cứu viên kia liều sống liều chết muốn đoạt được sao?! Là bởi vì nó sao? Tâm trạng của Trần Phong trở nên nghiêm nghị.

Ô...ô...n...g… Hai mắt của Trần Phong lấp loé, lập tức dùng tinh thần lực quét qua.

Trong nháy mắt đó, hắn cảm nhận được một cỗ lực lượng không hề tầm thường!

Thứ này... Tâm trạng của Trần Phong giật thót một cái.

"Đây không phải vật ngươi có khả năng nhúng chàm." Lôi Minh lạnh lùng cười một tiếng.

"Oanh!" Chỉ trong nháy mắt lôi điện đã ngưng tụ đầy trời, bầu trời phía trên phế tích là một mảnh đen kịt trong tích tắc được soi sáng, lực lượng kinh khủng của Lôi Minh gây ra sự kinh động cho tất cả mọi người! Đây là… cường giả cấp C đỉnh phong!

Có sức chiến đấu cao tới mười vạn siêu cường!

Oanh! Thân thể của Lôi Minh biến ảo, lại hóa thành lôi điện.

"Hít hà -zzz!" Đám người hít vào một ngụm khí lạnh.

Bí kỹ dung hợp 4 tinh, hóa thân lôi điện! Đây là bí kỹ dung hợp siêu cường cấp C, có sức chiến đấu cực kỳ kinh khủng, thậm chí có khả năng vượt cấp khiêu chiến! Trần Phong có thể vượt cấp khiêu chiến đội trưởng bảo an, thế nhưng Lôi Minh cũng đâu phải là người bình thường? Vượt cấp khiêu chiến, cũng không phải chỉ có một mình Trần Phong!

"Oanh!" Sấm chớp lấp lánh.

Xoạt! Thân ảnh của Lôi Minh trong chớp mắt đã tới.

Thật nhanh! Tâm trạng của Trần Phong trở nên nghiêm nghị, theo một khắc trông thấy Lôi Minh, hắn liền biết đây là một cuộc ác chiến! Là một trận khổ chiến không có lựa chọn, bởi vì hắn không thể rời đi, hắn rất rõ ràng, chỉ cần cách hơi xa nơi này, chờ hắn lại là một pháo Plasma siêu cường! Đây mới thực sự là một con đường chết!

"Hít -hà!" —— Trần Phong hít sâu vào một hơi, lần này, hắn đã không còn cái gì để có thể dựa vào! Giá trị may mắn chỉ còn có 32 điểm!

Hắn nhất định phải lợi dụng hợp lý!

Xoạt! Cỗ sấm chớp kinh khủng kia buông xuống, hai mắt của Trần Phong lấp loé, ngoài ngạnh kháng thì không còn bất kỳ một biện pháp nào, điều bây giờ hắn có thể làm, chính là lợi dụng Thiên Huyễn đao gió, cùng với năng lượng hoá vũ trang tạo ra một bộ trang bị năng lượng có cùng thuộc tính với Lôi Minh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá, chương trình khuyến mãi ưu đãi khi mua hàng online tại các sàn thương mại điện tử uy tín Việt Nam và các bài viết review sản phẩm rất uy tín từ trang hàng hay chẳng hạn như ghe an dam cho be, mua do tinh duc rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.