Siêu cấp gen

Chương 340: Tự bạo


Tự bạo

Tự bạo

Hi vọng đây là một mối nguy hiểm cuối cùng nhất! Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

Chỉ có điều là, vào lúc này, Tả Tiểu Nhu bỗng nhiên nghĩ đến điều gì, nói: "Đúng rồi, bức vẽ mà Nguyệt tỷ tỷ cho ta vẫn còn một tấm, nói là hãy dùng vào thời điểm nguy hiểm nhất."

Tiểu Nguyệt! Hai mắt của Trần Phong tỏa sáng, là cô nương huyền bí không có mảy may sức chiến đấu nào kia!

Xoạt! Tả Tiểu Nhu lấy ra một bức vẽ.

"Đây là cái gì?" Tả Tiểu Nhu lộ ra vẻ mặt mờ mịt, bởi vì bức vẽ này thình lình lại là một bản vẽ vận chuyển năng lượng.

"Đưa cho ta." Tâm trạng của Trần Phong khẽ động.

Lần trước, năng lượng hoá vũ trang ly thể, khiến cho thực lực của hắn tăng lên trên diện rộng, thậm chí còn ở bên trong Biển Băng đánh đâu thắng đó, mà đồ vật lần này... Trần Phong hưng phấn nhìn vào bản vẽ, vẻ mặt trở nên có chút cổ quái.

Đây là...tự bạo?! Không sai. Thứ này lại có thể là một bức vẽ vận chuyển năng lượng để làm ra một bộ trang bị tự bạo!

Móa! Trần Phong trừng lớn con mắt.

Tự bạo? Đùa hắn à? Năng lượng hoá vũ trang khủng bố đến mức nào, hắn rất rõ, một khi tự bạo, uy năng sinh ra xác định là cấp C trở lên, dùng cường độ thân thể của Trần Phong, chỉ sợ là căn bản không sống nổi, hơn nữa, đối mặt một đám kẻ địch cấp C, cấp B, thậm chí còn có cấp A tồn tại, tự bạo có tác dụng gì?

"Đoán chừng là cái này được dùng để đối phó với Long Dược." Tả Tiểu Nhu lập tức ủ rũ nói.

Hoàn toàn chính xác, nếu như vào thời điểm đối mặt với Long Dược, nàng xuất ra thứ này, có lẽ còn có một chút tác dụng, đáng tiếc, Long Dược đã bị Trần Phong dùng bạo lực giải quyết.

"Nếu như lấy ra sớm một chút liền tốt." Tả Tiểu Nhu thở dài.

Nếu như giải quyết Long Dược sớm một chút, nói không chừng bọn hắn đã sớm rời đi. Bức vẽ mà Tiểu Nguyệt đưa không sai, chỉ là do Tiểu Nhu lấy ra sai thời điểm!

"Thật xin lỗi." Tả Tiểu Nhu cúi đầu xuống.

"Không sao." Trần Phong lắc đầu, vấn đề này dù như thế nào cũng không thể trách được nàng.

Chỉ có điều là... Trần Phong nhìn bức vẽ năng lượng vận chuyển này một lúc bỗng nhiên giật mình.

Tự bạo! Dùng thực lực của hắn, tự bạo một bộ trang bị năng lượng bình thường, uy lực có thể đạt đến cấp C, thế nhưng nếu như hiện tại tự bạo bộ trang bị năng lượng màu bạc này... Trần Phong bỗng nhiên hít vào một ngụm khí lạnh.

Năng lượng áp súc bên trong bộ trang bị này quá mức kinh khủng, nếu như tự bạo, sẽ giống như là một đầu đạn hạt nhân cỡ nhỏ! Bức vẽ này có vẻ như đã xuất hiện rất đúng lúc!

Thế nhưng...lần này mình không có Tuyệt Địa Trọng Sinh a! Tự bạo phối hợp cùng với Tuyệt Địa Trọng Sinh, có thể xưng là tuyệt phối!

Trần Phong bùng nổ ra uy năng tự bạo siêu cường, Tuyệt Địa Trọng Sinh có thể làm cho hắn sống lại, nhưng mà lần này thời gian quá gấp, Trần Phong căn bản là chưa kịp chế tác ra Tuyệt Địa Trọng Sinh! Nếu như cưỡng ép tự bạo, tất cả mọi người đều phải chết!

"Cho nên...cái bức vẽ này là để cho chúng ta đồng quy vu tận cùng với kẻ địch hay sao?" Trần Phong cười khổ.

Xoạt! Địch nhân đang tiếp cận từ phía xa, mà vào lúc này, nhìn bức vẽ vận chuyển năng lượng trước mắt, Trần Phong bỗng nhiên nghĩ đến bức vẽ vận chuyển năng lượng thứ nhất Tiểu Nhu đưa cho hắn.

Ly thể...Tự bạo... ánh mắt của Trần Phong bỗng nhiên trở nên sáng tỏ, thì ra là như thế!

"Ha ha! Ta biết rồi!" Trần Phong cười to.

Hai người Tần Hải lộ ra vẻ mặt phát mộng, cái thằng này điên rồi sao?

"Tiểu Nhu, cô hãy làm như thế này..." Trần Phong kéo Tả Tiểu Nhu qua nhỏ giọng nói.

Mà vào giờ khắc này, đám người Lôi Hạo đã đi lên đỉnh núi tuyết, bọn hắn thậm chí còn nhìn thấy thân ảnh của mấy người Trần Phong ở phía xa xa.

"Ngươi bị mấy người bọn hắn đánh đuổi?" Dạ Đồng giống như cười mà không phải cười nói.

"..."

Khóe miệng của Lôi Hạo co giật: "Cẩn thận lực lượng tan rã vẫn còn ở đó."

"Ta sẽ chú ý." Dạ Đồng lạnh nhạt nói ra.

Buồn cười! Nều như đã biết ở trên đó có lực lượng tan rã, hắn sẽ đứng ở bên ngoài phạm vi tan rã ta tay! Chỉ là mấy tên chiến sĩ cấp C và Cấp D, lật không nổi bao nhiêu bọt nước.

"Chuẩn bị ra tay!" Dạ Đồng lạnh giọng nói ra.

Xoạt! Tất cả mọi người vào chỗ, mà vào lúc này, bỗng nhiên, ở trên đỉnh núi tuyết, có một chùm ánh sáng màu bạc lóe lên, toàn thân Trần Phong được bao bọc bởi ánh bạc, vậy mà phóng ra với tốc độ cực nhanh! Phóng thẳng tới Dạ Đồng!

Hắn điên rồi sao? Mọi người ở đây kinh dị không thôi.

Trong khi đang phóng ra với tốc độ siêu cao thì Trần Phong bỗng nhiên lăn ra một phía khác, tách rời với bộ trang bị năng lượng màu bạc!

Oanh! Bộ trang bị năng lượng màu bạc sáng lóng lánh, giống như đạn pháo bắn tới Dạ Đồng!

HƯU...U...U...U...U! Ánh sáng màu bạc lấp lóe.

Giữa thiên địa, chỉ có một chùm ánh bạc chói mắt này, bộ trang bị năng lượng đã thoát ly khỏi Trần Phong, vẫn duy trì một tốc độ cực cao, xông thẳng về phía Dạ Đồng.

Tất cả mọi người đều lộ ra vẻ mặt phát mộng, còn có loại kỹ thuật này? Đây coi là loại công kích gì? Không có người nào biết rõ! Bọn hắn cũng là lần đầu tiên trông thấy, bộ trang bị năng lượng thế mà còn có thể dùng để công kích như thế!

Thế nhưng, coi như là bọn họ không biết, cũng có thể cảm giác được bên trong bộ trang bị năng lượng kia ẩn chứa một cỗ năng lượng kinh khủng! Bộ trang bị năng lượng màu bạc kia, giờ phút này tản mát ra uy năng kinh khủng làm cho người ta phải sợ hãi!

Đây là...cấp C! Cấp C đỉnh phong!

Cấp B! Cấp B đỉnh phong!

Cỗ uy năng kia lại có thể không ngừng tăng lên!

Rất nhanh...vậy mà đã vọt lên tới cấp A! Làm sao có khả năng? Đám người kinh hô một tiếng.

Cấp A! Bộ trang bị năng lượng màu bạc kia của Trần Phong, thế mà có thể bộc phát ra uy năng cấp A?! Làm sao có khả năng?!

Cho dù bộ trang bị năng lượng màu bạc còn chưa có nổ tung, thế nhưng khí tức mà nó phát tán ra, đã khiến cho mọi người kinh sợ vô cùng, đây là lực lượng cấp A chân chân chính chính! Cũng là công kích mạnh nhất cho đến trước mắt của Trần Phong.

Xoạt! Vô số người hoảng sợ né tránh.

Duy chỉ có một mình Dạ Đồng, là chỉ cười lạnh một tiếng.

"Uy năng cấp A? Thông qua một loại thủ đoạn nào đó để đạt tới sao?"

"Ha ha." Dạ Đồng khẽ lắc đầu: "Nhóc con, ngươi thật sự cho rằng cường giả cấp A, chỉ là uy năng đơn giản như thế? Loại công kích nhược trí này"

"Cho dù là có uy năng cấp A..." Hắn thở dài một tiếng.

Công kích lần này của Trần Phong xác thực rất mạnh, thế nhưng, cũng chỉ thế mà thôi. Nó có lẽ có uy lực rất mạnh mẽ, thế nhưng phương thức công kích ngu xuẩn như thế, gần như không có khả năng đánh trúng người!

Cường giả Cấp A có thực lực như thế nào? Tại cuộc chiến ngày đó ở sông Băng Tuyền!

Thái Sơn Áp Đỉnh!

Cửu Dương Đấu Cảnh!

Có rất nhiều bí kỹ dung hợp cấp A không có cách nào phát huy ra hiệu quả, tại sao?

Bởi vì phương thức công kích! Ngươi công kích, kẻ địch chẳng lẽ sẽ không phòng ngự?

Duy chỉ có Ngôn Xuất Pháp Tùy của Lôi Hạo, là phát huy ra được uy năng mạnh nhất! Bởi vì đòn công kích này có thể bỏ qua phòng ngự, bỏ qua hết thảy vật cản, trực tiếp xâm nhập vào cơ thể của Vương Dao!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như hay nho dieu ran 129, tranh to mau phuong tien giao thong rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.