Siêu cấp gen

Chương 353: Ba cường giả cấp A


Ba cường giả cấp A

Ba cường giả cấp A

Nếu như ngươi là cấp B đỉnh phong! Nếu như ngươi vừa vặn mới đột phá đến cấp B, lại gặp phải độ khó cấp B đỉnh phong...thật có lỗi, ngươi rất có thể sẽ chết ở bên trong Sinh Tử Cực Cảnh.

Đương nhiên, loại huyễn cảnh kỳ diệu có trình độ này, coi như không có cách nào giết chết ngươi, cũng sẽ lấy đi của các ngươi rất nhiều thời gian, tranh thủ thời gian cho con rùa đen ung dung chạy đi.

"Chuyện này..." Đám người há to mồm, nếu là như vậy, còn đánh cái rắm?!

Bản thân con rùa đen có phòng ngự cùng với chữa trị siêu cường còn chưa tính, chỉ có thể dùng tốc độ cao miểu sát còn chưa tính, kết quả nó còn có một loại năng lực át chủ bài cường đại này?! Đó căn bản là không có cách nào đánh!

Đây chính là Biển Băng a! Một khi con rùa đen bị thương nặng chạy trốn, nó liền có thể tuỳ tiện ẩn nấp đi ở một nơi nào đó, cũng sẽ không có cách nào tìm được, mà khi nó khôi phục lại đến đây một lần nữa... tất cả mọi người ở đây sẽ vô cùng nguy hiểm!

"Nó bây giờ còn chưa có cảnh giác, cho là chúng ta chỉ có thể ở bên trong thôn trang phòng thủ bị động." Trần Phong nhìn về phía con rùa lớn ở phía xa xa.

"Cho nên...chúng ta chỉ có một cái biện pháp! Miểu sát!"

Xoạt! Tâm thần của mọi người run lên.

Miểu sát! Miểu sát một con rùa lớn có lực phòng ngự cấp A, còn là ở bên trong Biển Băng! Có khả năng sao?

"Chúng ta không có cách nào ra tay a." Cẩu Lực cười khổ.

Nếu như bọn hắn có thể ra tay, thì làm sao bây giờ lại có nhiều vấn đề như thế! Nơi này chính là Biển Băng, con rùa đen kia sống chết cũng không đi vào bên trong thôn trang, hết thảy công kích năng lượng của bọn hắn, cũng sẽ biến mất ở bên trong Biển Băng, căn bản là không có cách nào có thể công kích! Đây mới là nguyên nhân căn bản tại sao con rùa đen kia lại phách lối như vậy.

"Vậy nếu như...một bộ phận của Biển Băng bỗng nhiên mất đi hiệu lực thì sao?" Trần Phong bỗng nhiên mở miệng hỏi.

A? Ánh mắt của mọi người bỗng nhiên sáng rõ.

"Vậy chúng ta có khả năng sẽ được ăn thịt rùa nướng." Vẻ mặt của Cẩu Lực trở nên dữ tợn.

Thời gian, lặng yên mà qua.

Bảy ngày trôi qua, Trần Phong vẫn một mực tiến hành nghiên cứu lớp màng bảo hộ, lớp màng bảo hộ của thôn trang, cũng ở dưới sự trùng kích của con rùa đen không ngừng thu nhỏ.

"Không sai biệt lắm..." Một tiếng lẩm bẩm quanh quẩn bên trong Biển Băng.

Oanh! Có một tiếng nổ thật to, lớp màng bảo hộ kia bỗng nhiên vỡ tan.

Thôn trang ——hoàn toàn trần truồng!

"Ô...ô...n...g —— " Hai mắt của còn rùa lớn tỏa ra ánh sáng, nó đã chờ giờ khắc này rất lâu rồi! Nhưng mà nó tựa hồ biết thực lực của những người kia rất kinh khủng, cho nên mới giấu mình ở bên trong Biển Băng đánh phá lớp màng bảo hộ!

Oanh! Nó nương theo nước biển bơi vào.

Oanh! Nước biển bao phủ toàn bộ thôn trang.

Xoạt! Có vô số đồ vật bị phân giải.

Nhưng mà, ở nơi đó, có một tầng năng lượng màu tím, nhỏ hơn lớp màng bảo hộ, giống như là một cái phòng nhỏ, bao bọc xung quanh những người ở bên trong thôn trang, cho dù là phải chen chúc với nhau.

"Rống —— " Con rùa lớn gầm rú một tiếng đắc ý.

Đây chính là vòng bảo hộ của tên tiểu gia hỏa kia? Có tác dụng cái rắm!

"Ầm!" Nó nhanh chóng va chạm vào, vòng bảo hộ năng lượng màu tím trong nháy mắt nổ tung.

Nước biển tràn vào bên trong, nhưng mà, làm cho người ta cảm thấy kinh dị chính là, vào giờ phút này nước biển mặc dù đã bao phủ đám nhân loại kia, thế nhưng đám nhân loại này, thế mà không nhận phải bất cứ một thương tổn nào! Con rùa lớn bỗng nhiên ý thức được điều gì đó không ổn.

Xoạt! Nó xoay cái đầu ra chỗ khác nhìn, lập tức sợ mất mật.

Ở nơi đó, có một lớp màng bảo hộ nhỏ hơn một chút lặng yên xuất hiện, lớp màng bảo hộ thôn trang vốn đã bị phá huỷ, lại một lần nữa xuất hiện, ngăn chặn nước biển tiếp tục chảy vào!

Đây là lớp màng bảo hộ thứ hai! Lớp màng bảo hộ thứ nhất ở bên ngoài, lớp màng bảo hộ thứ hai ở bên trong!

Mà con rùa lớn...thật không may, bây giờ lại ở bên trong lớp màng bảo hộ thứ hai, nơi này vẫn như cũ tràn ngập nước biển, mặc dù tất cả đều là nước Biển Băng, bởi vì bị ngăn cách bởi lớp màng bảo hộ thứ hai, đã hoàn toàn mất đi loại lực lượng cường đại kia! Biến thành một đống nước biển bình thường!

Rống! Con rùa lớn gầm lên giận dữ, điên cuồng phóng ra bên ngoài!

"Chết đi!" Ánh mắt của Cẩu Lực trở nên hung ác.

Trốn? Bọn hắn chuẩn bị lâu như thế, làm sao có khả năng để cho nó chạy thoát!

Phòng ngự mạnh? Ở trước mặt của bọn hắn, thì tính là cái gì chứ! Cho dù con rùa lớn chỉ cần một giây đồng hồ là có thể chạy đi, thế nhưng vào lúc này, ba người mạnh nhất ở Mạc Thôn, toàn bộ ba gen chiến sĩ cấp A đã ra tay!

"Chém!" Cẩu Lực quát lạnh một tiếng.

Công kích quét qua, cái mai rùa phòng ngự mà rùa đen lấy làm tự hào trong nháy mắt nổ tung, ở dưới sự hoảng sợ của con rùa lớn, không có một chút do dự nào triển khai ra lực lượng mạnh nhất của mình.

"Diệt!" Một cường giả cấp A khác tên là Quách Gia nhàn nhạt phất tay.

Oanh! Ánh sáng lưu chuyển, huyễn cảnh mạnh mẽ do con rùa lớn phóng thích ra, trong nháy mắt nổ tung! Đây chính là lực lượng của cường giả cấp A, dù cho ngươi có con át chủ bài cấp B mạnh hơn đi nữa, ở dưới sự ra tay toàn lực, thậm chí là ở dưới sự chuẩn bị của một cường giả cấp A, bất quá chỉ là một trò cười!

"Chết!" Vị cường giả cấp A còn lại lạnh lủng điểm ra một chỉ.

Có một cái bàn tay màu đen xuyên qua mai rùa bóp nát nội tạng của nó, toàn thân của con rùa lớn run rẩy, thần hồn sụp đổ, căn bản là ngay cả mấy giây đồng hồ cũng đều không chịu đựng được, chẳng mấy chốc sẽ chết!

"Các ngươi..." Con rùa lớn phun ra một câu tiếng người.

Nó như thế nào cũng không nghĩ ra, chính mình thế mà lại chết ở chỗ này!

"Đều chôn cùng theo ta đi." Con rùa lớn gào thét một tiếng.

Oanh! Quầng sáng quỷ dị bỗng nhiên nổ tung.

"Cẩn thận." Tâm thần của mọi người kinh hoàng.

Cẩu Lực không một chút do dự nào phóng thích phòng ngự mạnh nhất ngăn ở trước mặt, nhưng mà đoàn hào quang kỳ dị kia, thế mà có thể tuỳ tiện xuyên qua phòng ngự, đánh vào.

Xoạt! Sắc mặt của mọi người đại biến.

Nguy hiểm! Đám người đổ mồ hôi lạnh tràn trề.

Mà vào lúc này đây, bọn hắn cuối cùng cũng nhìn thấy đoàn hào quang kỳ dị kia là cái gì, vậy mà là máu tươi của con rùa đen!

Oanh! Máu tươi tản ra xung quanh, hết thảy nước biển trong nháy mắt đổi màu, mặc dù là phòng ngự của Cẩu Lực cũng không có cách nào chống cự!

"Nhanh! Đem nước biển đẩy ra bên ngoài!" Quách Gia nóng lòng nói.

Nhưng mà...đã muộn!

Phốc!

Phốc!

Hai người chết tại chỗ.

Mà đúng vào lúc này, có một cỗ lực lượng kinh khủng bỗng nhiên bùng nổ.

"Oanh!" Ngọn lửa bùng cháy, là Từ Phi! Từ Phi đánh ra từng quyền, quyền ảnh kinh khủng mang theo hoả diễm, vào thời điểm này bộc phát ra uy năng mạnh mẽ, đem nước biển ở chung quanh sấy khô!

Oanh!

Oanh!

Ánh lửa lấp lóe.

"Các ngươi mau chạy đi!" Từ Phi gầm lên giận dữ.

Hoả diễm vờn quanh toàn thân của hắn, giống như chiến thần vô địch!

Xèo! Xèo! Âm thanh nước biển bốc hơi không ngừng vang lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như cơm và phở, tranh to mau hello kitty đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với