Siêu cấp gen

Chương 363: Đao gió đầy trời


Đao gió đầy trời

Đao gió đầy trời

Điểm tích lũy của mỗi một cấp đều là gấp 10 lần, đây mới là nguyên nhân mà mỗi người ở Gen Công Hội đều liều mạng muốn chứng nhận thành công, một khi ngươi đột phá đến một cái cảnh giới nào đó, sau khi thông qua chứng nhận, là có thể thu hoạch được đại lượng điểm tích lũy để tăng thực lực của mình lên, để cho mình trở nên càng cường đại hơn!

Mà số điểm tích luỹ này, có thể dùng để hối đoái đủ loại đồ vật.

Ví dụ như —— phòng huấn luyện tinh thần cấp D, có thể tăng thuộc tính tinh thần lên trên diện rộng, gia tăng kỹ xảo khống chế tinh thần cùng với ổn định trạng thái, mỗi giờ tiêu hao 100 điểm tích lũy.

Ví dụ như ——Đủ loại bí kỹ dung hợp cường đại!

Ở Hiệp hội chế tác Gen, ngươi có thể hối đoái đủ loại cách điều chế gen, tại Gen Công Hội, ngươi có thể hối đoái đủ loại bí kỹ dung hợp cường đại!

Ngoại trừ mấy cái đó ra, còn có rất nhiều phương thức sử dụng khác.

Thế nhưng mục tiêu của Trần Phong cũng rất rõ ràng, 6000 điểm tinh thần lực hiện tại của hắn, nếu như đến đến phòng huấn luyện tinh thần cấp D tu luyện một đoạn thời gian, tuyệt đối có thể tăng tinh thần lực của mình lên trên một diện rộng! Dưới tình huống tăng tinh lần lực bằng các phương thức bình thường đã vô hiệu, thông qua loại phương thức này để tăng lên càng thêm hợp lý.

Mà những điều này, đều cần điểm tích lũy! Chứng nhận Cấp C nhận được rất nhiều điểm tích luỹ? Đối với Trần Phong mà nói, chỉ là một hạt cát trong sa mạc, nếu như muốn chạy nước rút và trở nên mạnh mẽ hơn, ban thưởng mười vạn điểm tích lũy của chứng nhận cấp B, hắn nhất định phải bắt vào trong tay!

"Cũng không phải là không có cơ hội." Trong lòng của Trần Phong rục rịch.

Dù sao thì thử một chút, cũng sẽ không tổn thất cái gì, không phải sao?

"Ta tiếp tục khiêu chiến!" Trần Phong không một chút do dự nói ra.

"Tốt a." Người phụ trách thở dài.

Cũng được, để cho Trần Phong thử một chút, biết cái gì là sự cường đại của cấp B cũng tốt.

Người máy một lần nữa bắt đầu công việc.

Khiêu chiến ——bắt đầu!

Ô...ô...n...g —— Hồng quang bắt đầu khởi động, người máy sẽ ra tay ngay lập tức.

Trần Phong hít vào một hơi thật sâu, loại người máy này phi thường cường đại, sức chiến đấu cũng đạt đến tiêu chuẩn cấp B, tuyệt đối sẽ không xuất hiện cái trạng thái gì mà không ổn định, thế nhưng, dưới tình huống vốn có nhiều chỗ tốt, người máy cũng có một cái khuyết điểm không tính là khuyết điểm, mà loại tình huống này, Trần Phong đã từng gặp được, Trần Phong cười khẽ một tiếng.

Ô...ô...n...g ——Năng lượng vô cùng vô tận chung quanh bỗng nhiên ngưng tụ.

Không có khúc nhạc dạo! Không có chuẩn bị! Chỉ có tốc độ!

Trải qua bộ cơ giáp năng lượng, ly thể, tự bạo, các loại chiêu số cường đại, Trần Phong lại một lần nữa trở về kỹ năng căn bản nhất của chính mình—— Thiên Huyễn đao gió! Lấy giá trị may mắn làm hạch tâm, Thiên Huyễn đao gió bắt đầu công việc!

Trong này, 50 % năng lượng đều là lực lượng gió! Tốc độ của mỗi một đạo đao gió, đều đáng sợ kinh người! Phía trên mỗi một đạo đao gió, đều mang theo năng lực kỳ quái mà Trần Phong cũng không biết!

Trong nháy mắt, có mấy trăm đạo đao gió bộc phát, số lượng nhiều đến mức đáng sợ!

Lúc ban đầu, vào thời điểm Trần Phong chỉ mới có cấp F, mỗi giây chỉ có thể phóng thích 10 đạo đao gió, theo thực lực tăng lên, con số này cũng đang không ngừng được gia tăng! Nhưng mà điều chỉnh như thế nào, 1 điểm giá trị may mắn có thể bộc phát ra bao nhiêu đạo đao gió, ở trong sự biến hoá thực lực của Trần Phong, cũng không ngừng biến hóa, chính hắn cũng không mò ra được.

Thế nhưng hiện tại...mỗi giây hắn có thể phóng thích 300 đạo đao gió, tiêu hao 1 điểm giá trị may mắn.

Quầng sáng may mắn đã phản hồi cho Trần Phong một con số chính xác. Đây chính là thực lực của Trần Phong hôm nay, thực lực đã tăng lên không biết bao nhiêu lần, Quầng sáng may mắn trải qua hai lần thăng cấp, cũng có thể phản hồi ra một con số chính xác!

Đao gió đầy trời bộc phát, làm cho tất cả mọi người sợ ngây người.

"Cái này..." Đám người đột nhiên co con ngươi vào.

Một giây đồng hồ phóng thích ra ba trăm đạo đao gió, cái số lượng kinh khủng này, đủ để làm cho bất luận kẻ nào cũng phải rung động, huống chi, chỗ kinh khủng nhất của những đạo đao gió này, không phải là số lượng!

Mà là ——đủ loại thuộc tính dung hợp thiên hình vạn trạng! Mỗi một đạo Thiên Huyễn đao gió, đều tương đương với đao gió cùng với một loại năng lực nào đó hình thành nên bí kỹ dung hợp 2 tinh!

Địch nhân của Trần Phong không chỉ phải đối mặt với một lượng đao gió khổng lồ, mà là ròng rã 300 bí kỹ dung hợp 2 tinh, trong vòng một giây!

Người máy vừa mới ra tay, đã có ba trăm đạo Thiên Huyễn đao gió xuất hiện. Đủ loại năng lực cùng với màu sắc thiên hình vạn trạng xuất hiện trên không trung, tất cả mọi người đều lộ ra vẻ mặt đờ đẫn nhìn một màn này, không có người nào nhìn ra được đây là cái gì!

Đao băng...Đao lửa...Gió độc... Lôi điện...Đủ loại đao gió kỳ quái hình vòng cùng bắn ra. Vẻn vẹn chỉ trong mấy cái nháy mắt, toàn bộ trung tâm chứng nhận liền bị đao gió phô thiên cái địa bao trùm, mà hết thảy đao gió chỉ có duy nhất một mục tiêu —— chính là người máy cấp B!

"Cái này là cái quỷ gì thế?" Đám người kinh sợ, bọn hắn chưa bao giờ thấy qua năng lực nào đáng sợ như vậy!

Chỉ có Từ Phi là lộ ra vẻ mặt hiểu rõ, cái hình ảnh quen thuộc này...

"Đích đích —— " Người máy kiểm trắc ra nguy cơ, bắt đầu thi triển phòng ngự! Có một vòng phòng ngự kinh khủng bao bọc thân thể của nó, đao gió đầy trời đánh lên phía trên vòng phòng ngự, nhưng căn bản là không thể xuyên qua được vòng phòng ngự! Người máy, bình yên vô sự.

"Không phá được phòng ngự?"

Đám người lúc này mới tỉnh ngộ, thủ đoạn công kích này của Trần Phong nhìn qua rất hoành tráng, rất dọa người, thế nhưng uy lực thực tế chỉ có cấp D, coi như là cũng có thể vượt cấp khiêu chiến, thế nhưng cùng với cấp B chênh lệch quá lớn, liền ngay cả phòng ngự cũng không thể phá được!

"Ngay cả một chút cũng không thể làm gì được hay sao?"

Mọi người nghi vấn, đòn công kích đầy trời của Trần Phong, ở bên trên vòng phòng ngự của người máy không lưu lại dấu vết gì, quá yếu!

"Xem ra hắn đã sắp thua."

Mọi người nói, trong tình huống này, chỉ cần người máy tùy tiện phản công một lần, Trần Phong chắc hẳn là sẽ phải chết! Chỉ có điều là, ngay vào thời điểm người máy còn chưa kịp phản công, đao gió đầy trời lại một lần nữa tuôn ra, lần này, 360 độ chung quanh người máy gần như bị bao phủ toàn bộ!

Đao gió! Đao gió! Một lượng lớn đao gió liên miên bất tận tuôn ra!

"Đây là muốn làm cái gì?"

Đám người lộ ra vẻ mặt phát mộng, Trần Phong thế mà dùng loại phương thức tốn công mà không có kết quả này, phong bế hết thảy đường tấn công của người máy, nhìn qua giống như là rất hung mãnh, thế nhưng làm như thế này thì hắn có thể chống đỡ được bao lâu?

Một giây hay là hai giây? Đám người hoài nghi, nhưng mà...

Một giây! Hai giây! Ba giây! Thời gian lặng yên trôi qua.

Chờ đến thời điểm thời gian nhảy vọt đến một phút đồng hồ, sắc mặt của mọi người đã có một chút rung động. Chờ đến thời điểm thời gian nhảy vọt đến hai phút đồng hồ, mọi người đã lộ ra vẻ mặt kinh sợ, liền ngay người phụ trách cũng biến sắc mặt.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như top 10 thuoc tri mun tot nhat hien nay chi em nen quan tam, toc ngan mai thua han quoc học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công