Siêu cấp gen

Chương 439: Quý Phong


Quý Phong

Quý Phong

"Coi như là cũng có một chút thời gian để chuẩn bị." Trần Phong lâm vào trầm tư.

Mười ngày sau, vào một cái thời khắc nào đo, tổ chức thần bí sẽ bắt đầu tấn công hắn, đầu tiên là có hàng loạt cường giả cấp A đến cửa tiến hành chém giết, kiềm chế sức chiến đấu của Gen Công Hội, sau đó chính là tập kích bỏ qua cự ly siêu quy mô, dự tính sẽ có hàng ngàn loại công kích đánh lên trên người của Trần Phong. Có thể còn sống sót hay không, vậy cũng chỉ có thể xem vào vận khí.

"Bỏ qua cự ly..." Trần Phong giống như có điều suy nghĩ.

Mười ngày! Trong 10 ngày thời gian, hắn tuyệt đối không có khả năng tăng thực lực lên quá nhiều, Tử Sư đã tử vong, Trần Phong muốn săn giết Tử Sư để cường hoá gen cũng không được, muốn nhanh chóng tăng thực lực lên là vô vọng! Thế nhưng...hắn không chỉ là gen chiến sĩ, mà còn là một chế tác sư!

"Thuốc thử gen phòng ngự về phương diện nguyền rủa hẳn là cũng có?" Trần Phong hướng về phía kho gen nhìn lại.

Muốn phòng ngự công kích loại hình nguyền rủa, căn bản nhất chính là cần phải có tinh thần lực mạnh mẽ! Thế nhưng ngoại trừ cái đó ra, vẫn có rất nhiều loại thuốc thử gen có thể phòng ngự được một ít.

Tăng cường tinh thần lực...học được!

Xây dựng lá chắn tinh thần...học được!

Trần Phong đem những cách điều chế có thể sử dụng mua hết, trong thời gian mười ngày, hắn nhất định phải chuẩn bị thật thích đáng.

Trong lúc đó, Hầu Lượng phụ trách truyền đạt tin tức giữa Trần Phong cùng với Gen Công Hội, vì phòng ngừa kẻ địch sớm đánh lén, bọn hắn dứt khoát để cho Trần Phong sớm đến Gen Công Hội ở! Trần Phong cần loại tài liệu gì, bọn hắn sẽ phụ trách vận chuyển! Dường như là vì đền bù cho Trần Phong, quyền hạn sở hữu, đã được hoàn toàn mở ra cho Trần Phong!

Học tập! Chế tác! Học tập! Chế tác!

Trần Phong mấy ngày nay đều rơi vào bên trong cái vòng tuần hoàn này, không có người nào biết được, mấy ngày này hắn làm ra được bao nhiêu loại thuốc thử gen, cũng không có người nào biết rõ, Trần Phong vào mấy ngày này, đến cùng làm ra bao nhiều sự chuẩn bị!

"Đáng tiếc là ta không giúp được cái gì." Từ Phi có chút bận tâm.

Thân thể của hắn mặc dù bây giờ đã được cải tạo, thế nhưng cuối cùng thì thực lực cũng quá yếu! Kẻ địch mà lần này Trần Phong phải đối mặt quá mức kinh khủng, căn bản không phải là một gen chiến sĩ vừa mới bước vào cấp C như hắn có khả năng nhúng tay. Cuộc chiến ở Minh Đô, cho dù là nguy hiểm tầng tầng, hắn cũng đã trợ giúp Trần Phong săn giết được Tử Sư, thế nhưng mà hắn vẫn thiếu Trần Phong quá nhiều! Thuốc thử gen Diệu Thiên, còn có phần thưởng phong phú của Gen Công Hội...những điều này đều là nhờ vào Trần Phong.

"Ta sẽ trả lại cho ngươi." Từ Phi hít vào một hơi thật sâu.

Oanh! Quanh người của hắn lấp lóe những loại phù văn thần bí trên da thịt.

"Ta trở nên sẽ mạnh hơn." Ánh mắt của Từ Phi trở nên kiên định.

Mà vào lúc này, tại Tinh Thành, có rất nhiều người đều muốn giúp đỡ Trần Phong, thế nhưng bọn hắn bởi vì thực lực quá yếu nên không có cách nào nhúng tay, Tần Hải, Vương Thuần... bọn hắn thậm chí ngay cả tư cách nhúng tay cũng không có!

Chỉ có điều là, ngay vào lúc Vương Thuần vừa rời đi, bước chân chợt dừng lại.

"Ta có thể giúp đỡ được?" Vương Thuần lộ ra nét mừng.

"Được."

"Ha ha, mặc kệ bận như thế nào, ta cũng sẽ đến!" Vương Thuần cười to, hắn nguyên bản đang muốn đi về nhà, thế mà lại quay đầu đi đến Gen Công Hội!

Thời gian, lặng yên trôi qua, mười ngày thời gian trôi qua rất nhanh.

Gen Công Hội, tại đại sảnh trung ương, ở một vị trí trung tâm nhất, Trần Phong đang ngồi xếp bằng, hắn đã bảo trì cái tư thế này rất nhiều ngày, chung quanh đã sớm được bố trí đủ loại cấm chế! Mấy ngày nay, Trần Phong không ngủ không nghỉ không ăn không uống, chính là muốn bố trí những cái cấm chế này!

Chung quanh, có vô số cường giả Gen Công Hội mai phục, bỗng nhiên, ở cửa chính có một tiếng sấm vang lên.

"Tới rồi." Tâm thần của mọi người trở nên nghiêm nghị.

Huyền Sát Lệnh, ở trong mắt của rất nhiều người, đây là một đồ vật rất ngu xuẩn, lãng phí một lượng lớn nhân lực vật lực, đi làm một kiện sự tình được không bù mất, bất luận nhìn thế nào cũng đều là tự chui đầu vào rọ, không nhìn ra được một nửa điểm ưu thế nào, thế nhưng đối với Quý Phong tới nói, lại rất có hiệu quả.

"Thật sự là một trận chiến phe phái hoàn mỹ." Trên khóe miệng của Quý Phong lộ ra một nụ cười.

Bởi vì quan hệ phe phái, tầm quan trọng của Trần Phong đã được rất nhiều người nói qua, nhưng vẫn có rất nhiều người lơ đễnh, cho rằng Trần Phong không quan trọng, không đáng lãng phí quá nhiều tài nguyên để bảo hộ. Phải biết rằng, mỗi một khoản tiền của Gen Công Hội đều phải đi qua xét duyệt nghiêm ngặt, mà bảo hộ Trần Phong...nhất là phòng ngự nguyền rủa, cần một lượng lớn tài chính!

Những thứ này, chính là nguyên nhân vì sao mà Trần Phong một mực không có được bảo hộ. Nếu phải vận dụng một lượng lớn tài chính như vậy, cần có đủ loại thảo luận, đủ loại trưởng lão bỏ phiếu, có rất nhiều người mặc dù không có cách nào cự tuyệt, thế nhưng lại có thể lựa chọn một biện pháp đơn giản nhất, kéo dài!

Cho nên sau cùng, số tiền kia cuối cùng vẫn chưa được phê duyệt, bọn hắn chỉ đơn giản triệu hồi những người đang chấp hành nhiệm vụ gần đó đến, bảo hộ cho Gen Công Hội không bị thương tổn, tận khả năng lưu lại những kẻ địch đến đây! Nếu có quá nhiều kẻ địch? Thật có lỗi, ngươi chỉ có thể tự cầu phúc.

Cho nên, từ lúc mới bắt đầu, có rất nhiều người liền biết kết quả của Huyền Sát Lệnh: Tổ chức thần bí chết mất rất nhiều cường giả cấp A, Gen Công Hội phi thường hài lòng, Trần Phong chết, tổ chức thần bí tương tự cũng hài lòng thu tay lại. Hai bên đều rất hài lòng, cùng một dạng kết quả với Huyền Sát Lệnh lần trước.

Điều này, theo việc đám người Gen Công Hội thế mà không gạt bỏ Huyền Sát Lệnh cũng có thể thấy được! Không có ai hoảng hốt! Bọn hắn thậm chí còn có một chút chờ mong. Ở dưới ánh mắt của rất nhiều người, đây là một cơ hội tốt để đả kích kẻ địch, thậm chí là cơ hội tốt nhất để đả kích những phe phái khác.

"Gen Công Hội sao..." Quý Phong cười cười.

Gen Công Hội hết sức khổng lồ, so với tổ chức thần bí còn muốn khổng lồ hơn, thế nhưng phân chia phe phái, cùng với cái gọi là tự do, đã chú định hiệu suất của bọn hắn kém xa tít tắp so với tổ chức thần bí!

"Lão đại, nếu bọn hắn không có ý định bảo hộ Trần Phong, không bằng chúng ta trực tiếp nguyền rủa..." Có người đề nghị.

Ba! Quý Phong dùng một bàn tay quất xuống: "Những người kia mặc dù có tranh đấu nội bộ, thế nhưng ngươi cảm thấy bọn họ đều là đồ ngu hay sao? Bên người Trần Phong hiện tại phải có ít nhất hai mươi vị cường giả cấp A, không điều động sát thủ đi qua, ngươi cảm thấy nguyền rủa có thể rơi xuống được trên đầu của Trần Phong hay sao, mà không phải là nửa đường liền bị những cường giả cấp A này chặn lại?"

"Vậy cũng không nhất định chặn được toàn bộ." Người kia ủy khuất nói: "Còn có rất nhiều năng lực bỏ qua cự ly, bỏ qua thời không, chỉ cần một số rơi lên trên người của Trần Phong, Trần Phong không có một chút phòng ngự nào sẽ..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 242 chi phi tra truoc dai han, tai khoan 221 dau tu vao cong ty con chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.