Siêu cấp gen

Chương 443: Hố to


Hố to

Hố to

Chúng ta kéo dài thời hạn, hắn chẳng lẽ sẽ không kéo dài thời hạn? Bằng vào một chút thời gian như vậy, lá chắn phòng ngự của Gen Công Hội đoán chừng cũng đã khôi phục...Trần Phong hoàn toàn có khả năng không sử dụng Thâm Lam Chi Hải nữa, mà chờ đến khi chúng ta công kích lại sử dụng một lần nữa." Quý Phong cười khổ nói.

Thường Lộ Quá: "..."

Hai người liếc nhìn nhau, đều là một mảnh mờ mịt.

Như vậy phải đánh như thế nào? Biện pháp phá giải Thâm Lam Chi Hải không phải là không có, chỉ cần tùy tiện để cho một cường giả cấp A giết vào, liền có thể dùng vài giây đánh chết Trần Phong! Thế nhưng mà ——đây mới là chuyện không thể nào! Cho dù là lần trước, bọn hắn dùng rất nhiều cường giả cấp A tấn công, cũng không thể công phá được cửa chính của Gen Công Hội!

Đùa gì thế? Đây chính là tổng bộ Gen Công Hội! Nếu như ngay cả của chính của mình đều bị tổ chức thần bí công phá, như vậy thì mặt mũi của Gen Công Hội mới thật sự là hoàn toàn không có, sau này làm sao có thể tiếp tục tồn tại!

Công kích viễn siêu cự ly có thể bỏ qua phòng ngự! Thế nhưng muốn đường hoàng tiến vào Gen Công Hội gần như là không thể nào! Trừ phi tổ chức thần bí triệu tập tất cả nhân mã quyết tử chiến cùng với Gen Công Hội! Tuy nhiên cái biện pháp này, là không thể được.

Mà ngoại trừ ngạnh công, còn có một cái biện pháp khác, chính là loại thuốc thử gen đối ứng với Thâm Lam Chi Hải, nó đồng dạng cũng là thuốc thử gen cấp A, có thể khiến cho Thâm Lam Chi Hải trong nháy mắt mất đi hiệu lực! Nếu như công kích vào lúc này...

"Mua một chút về đây!" Quý Phong khẽ cắn môi.

"Thế nhưng cái giá tiền này..." Thường Lộ Quá có một chút lo lắng.

"Hiện tại đã đâm lao thì phải theo lao, cho dù hao hết dự toán cũng phải giết chết Trần Phong!" Quý Phong quyết tâm.

"Vâng." Thường Lộ Quá rất nhanh dùng một lượng lớn tiền tài mua mười phần tới.

"Mười cái, có thể tạo ra mười giây tác dụng!" Quý Phong hít vào một hơi thật sâu nói: "Trong vòng mười giây, cần phải đem nguyền rủa đánh lên trên người của Trần Phong!"

"Vâng." Công kích một lần nữa được chấp hành, ngay vào một khắc nguyền rủa đánh xuống, tổ chức thần bí liền thi triển thuốc thử gen phá giải, Thâm Lam Chi Hải vừa mới xuất hiện, gần như trong nháy mắt liền biến mất.

"Cơ hội tốt!"

Xoạt! Vô số công kích rơi xuống, nhưng mà ở trong khoảnh khắc đó, lại một lần nữa có một màn ánh sáng màu lam lấp lánh. Trần Phong...lại dùng thêm một phần!

"Lại đến!" Tổ chức thần bí một lần nữa phóng thích thuốc thử gen phá giải, màn ánh sáng màu lam một lần nữa lấp lánh.

Cứ như thế lặp lại, chờ đến thời điểm mười phần thuốc thử gen phá giải tiêu hao hết, công kích nguyền rủa vẫn không thể đánh trúng Trần Phong, toàn bộ đều bị ngăn trở! Trần Phong, thế mà đã sớm chuẩn bị.

"Làm sao đây?" Thường Lộ Quá cười khổ.

"Tiếp tục mua!" Quý Phong quyết tâm nói: "Hắn đã sử dụng hết 1000 phần Thâm Lam Chi Hải, tốc độ chế tác của bọn hắn khẳng định không có nhanh như vậy, lại thêm việc chúng ta kéo dài tiêu hao Thâm Lam Chi Hải..."

"Ta cũng không tin! Chỉ trong mấy ngày ngắn ngủi hắn có thể chế tác ra được bao nhiêu phần Thâm Lam Chi Hải?!" Quý Phong hết sức thông minh, hắn liếc mắt liền có thể thấy được chỗ tai hại của Trần Phong.

Quả thật, Trần Phong rất có tiền, thế nhưng có tiền cũng không phải là vạn năng, coi như Hiệp hội chế tác Gen có dốc hết toàn lực phụ trợ, đại sư có thể chế tác Thâm Lam Chi Hải, cũng lác đác không có mấy người, trong thời gian mười ngày, ngươi có thể chế tác ra được mấy phần? Muốn gom góp đủ 3600 phần đến cùng sẽ có bao nhiêu khó khăn? Hơn nữa, coi như ngươi tập hợp đủ thì lại làm sao? Có bọn hắn tiêu hao...chỉ cần trong vòng một canh giờ này, chỉ cần một giây Trần Phong mất đi phòng ngự!

Như vậy ——Trần Phong chắc hẳn phải chết!

"Thế nhưng dự toán của chúng ta..." Thường Lộ Quá hết sức lo lắng.

"Sợ cái gì?" Quý Phong lạnh lùng nhìn hắn một cái, nói: "Dự toán chính là dùng để giết Trần Phong, cho dù sử dụng hết toàn bộ, cũng sẽ không tiếc!"

"Vâng!" Thường Lộ Quá chỉ có thể nghe lệnh.

Thế là, một trận công kích nguyên bản là nguyền rủa viễn siêu cự ly, sau cùng đã biến thành liên quan tới Thâm Lam Chi Hải cùng với thuốc thử gen phá giải! Biến thành một trận chiến đấu khác loại!

Điều mà Thường Lộ Quá phải làm duy nhất, chính là mua mua mua! Không ngừng tiêu hao!

Mà Trần Phong ở bên này, thì chính là không ngừng ném Thâm Lam Chi Hải ra!

Chỉ có điều là, loại chiến đấu này kéo dài chưa đến mười phút đồng hồ, dự toàn của bọn hắn đã sắp cạn kiệt, mà Trần Phong thì vẫn giống như là một cái hố không đáy!

"Đây là chuyện gì..." Quý Phong nhíu mày.

Loại tiêu hao trình độ này, cũng phải nhanh tới đáy mới đúng a? Hắn hi vọng Thường Lộ Quá có thể kiểm tra một thoáng, nhưng mà vào lúc này, hắn thấy Thường Lộ Quá đang ở trên "Cộng đồng giả lập" mua sắm thuốc thử, vẻ mặt bỗng nhiên trắng bệch. Bởi vì thông qua việc Thường Lộ Quá không ngừng điều tra, hắn rốt cục cũng tra được người bán thuốc thử gen phá giải nặc danh cho bọn hắn là ai! Thình lình lại đúng là cửa hàng gen mạnh nhất!

Mà nếu như hắn đoán không có sai, chủ nhân của cái cửa hàng này...

"M* nó!" Thường Lộ Quá luôn luôn trầm ổn cũng nhịn không được xổ một câu nói tục.

Cái hố! Đây chính là một cái hố to!

Bọn hắn phản ứng rất nhanh, gần như trong nháy mắt liền đem tất cả mọi chuyện xâu chuỗi lại, liền có một loại cảm giác ngày chó má. Trần Phong thế mà dùng loại phương thức này để kiếm tiền? Muốn moi tiền của bọn hắn?

“Hẳn là một sự trùng hợp a?”

Có người thoáng nuốt một ngụm nước bọt: “Có lẽ chỉ là cửa hàng của hắn bán, cũng không biết chúng ta vừa vặn cần loại thuốc thử gen này?”

Thường Lộ Quá chỉ lạnh lùng nhìn hắn một cái, sau đó điều tra một phen, liền phát hiện một chuyện càng đáng sợ.

Vài ngày trước, cái đồ chơi này giá cả cũng không có cao như thế! Mặc dù rất đắt đỏ, thế nhưng đại khái giá cả cũng chỉ bằng một phần ba giá hiện tại!

Một ngày nào đó bỗng nhiên có người trắng trợn càn quét mua hết toàn bộ, sau đó vào hôm nay dùng giá tiền cao hơn bán ra toàn bộ … Mà hắc thủ sau lưng là ai, không cần nghĩ cũng biết!

Trần Phong! Cửa hàng gen mạnh nhất!

"Cho nên nói..."

"Dự tính của chúng ta liền bị Trần Phong xem thấu rồi?" Quý Phong lộ ra vẻ mặt mờ mịt.

"Đúng thế." Thường Lộ Quá đã khôi phục lại bình tĩnh.

Toàn bộ tiểu đội phụ trách chấp hành nhiệm vụ cũng hoàn toàn yên tĩnh, bọn hắn đã chấp hành nhiệm vụ như thế nhiều lần, đã bao giờ gặp phải kẻ phá hoại như này?!

Hố to! Không biết xấu hổ! Còn đặc biệt có nhiều tiền!

Mà bi ai nhất chính là, cẩn thận xem xét liền sẽ phát hiện ra đối phương cũng không có lỗ vốn mà còn kiếm được một khoản nhỏ, khoản tiền này chính là do bọn hắn cống hiến a…

Nghĩ đến điểm này, đám người Quý Phong tức đến muốn ói máu.

Đây coi là cái gì? Cứ như vậy khi dễ người a!

"Chúng ta làm sao đây?" Quý Phong mờ mịt.

"Nếu không, rút lui?" Thường Lộ Quá thấp giọng đề nghị.

"Không thể nào." Quý Phong cười khổ: "Nếu như là trước đó rút lui còn có thể, thế nhưng hiện tại..."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như chu dai bi 21 bien, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.