Siêu cấp gen

Chương 474: Cẩu nam nữ


Cẩu nam nữ

Cẩu nam nữ

"Bé mập." Trần Phong đi đến bên người nàng, chạm vào bầu má của nàng, nói: "Chà... có vẻ như em lại mập lên."

Vương Dao: "..."

Nếu là vào ngày thường, nàng đã sớm dùng một cước đạp bay Trần Phong, thế nhưng vào lúc này, vào thời khắc này, nàng thế mà lại có một chút ấm áp không hiểu, hắn có thể tới, thật là tốt.

Mà vào lúc này, Phương Khối đang đứng ngơ ngác nhìn một màn trước mắt này, hắn chẳng thể ngờ được, người mới do chính hắn mang tới, lại có thể là Trần Phong dịch dung!

Về phần tại sao? Hiển nhiên, trong tổ chức của hắn hiển nhiên là có người phản bội! Hắn cúi đầu nhìn thân thể của mình.

Ừm...phía sau lưng bị Trần Phong đâm một đao, còn được bổ sung thêm một kích "U Minh Chi Nhãn", chính là một con dao hắn đặc biệt chuẩn bị để cắt da thịt của cường giả cấp A. Chuyện này kỳ thật cũng không quá tệ, thế nhưng sau khi bị Trần Phong đâm sau lưng, lại bị nắm đấm của Vương Dao ở phía trước đánh xuyên thủng lồng ngực...đây mới là thương thế trí mạng!

Một kích này, đã đủ lấy mệnh của hắn! Đặc biệt là sau khi nghe lời tình tứ của hai người ở phía trước, Phương Khối dành cả cuộc đời độc thân của mình vào sự nghiệp nghiên cứu, có một loại cảm giác đó là mình sắp chết còn bị nhét vào mồm đầy thức ăn cho chó.

Cái đôi cẩu nam nữ này...

"Bịch!" Hắn vô lực té ngã trên mặt đất.

Phương Khối đã chết, về phần những người còn lại?

Phốc! Ánh sáng lung linh lấp lóe, sau khi Phương Khối cấp A bị xử lý, những chiến sĩ cấp B còn lại căn bản không phải là uy hiếp, Trần Phong đang trong trạng thái bật hết hỏa lực, chỉ cần vài phút liền tiêu diệt xong bọn hắn. Toà nhà cao tầng lớn như vậy, trong nháy mắt chỉ còn lại hai người Trần Phong.

"Ừm...để anh xem một chút." Trần Phong sờ lấy khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng.

Ừm... béo múp míp, xúc cảm thật tốt, ừm... cái xúc cảm này có chút...bàn tay của Trần Phong bỗng nhiên dừng lại.

Hắn có chút chật vật nhìn lại, thân thể của Vương Dao vậy mà đang trở nên trong suốt! Cùng lần trước giống nhau như đúc!

Thân thể của Vương Dao đang nhấp nháy, cái loại cảm giác này, giống như là hình ảnh Ti vi có tín hiệu không tốt.

"Vương Dao." Trần Phong gắt gao nắm chặt bàn tay của nàng, thân thể của nàng mới dần dần trở nên chân thực.

"Em làm sao thế?" Trần Phong run sợ.

"Đây chính mục đích mà em tới nơi này." Vẻ mặt của Vương Dao ngược lại lại có một chút bình tĩnh nói: "Bí mật thân thể của em."

"Anh biết em lo lắng cho anh." Trần Phong hít vào một hơi thật sâu nói: "Thế nhưng, coi như em không nói, anh y nguyên vẫn tới, còn cứu được em, cho nên, có phải hay không em nên tin tưởng vào thực lực của anh?"

"Có một số việc, cứ nói cho anh biết, anh sẽ giải quyết." Trần Phong nhìn vào đôi mắt của nàng nói.

"Được." Trong đôi mắt to của Vương Dao tràn ngập ý cười: "Em đáp ứng anh."

"Ồ?" Trần Phong nguyên lai còn tưởng rằng phải phí một phen miệng lưỡi cơ đấy.

Đương nhiên, hắn đã chuẩn bị sẵn một bài thuyết phục sến súa, nhưng không nghĩ tới chưa nói được mấy câu, thế mà Vương Dao đã đồng ý.

"Anh thật giống như là đang cảm thấy đáng tiếc?" Vương Dao giống như cười mà không phải cười nói.

"Làm gì có." Trần Phong tằng hắng một cái, đang muốn nói cái gì, Vương Dao bỗng nhiên nhón chân lên, nhẹ nhàng hôn lên gương mặt của hắn: "Như thế đã hài lòng chưa?"

"Hài lòng, hài lòng." Trần Phong cảm thấy hạnh phúc.

Cúi đầu xuống, tìm kiếm một lát, Trần Phong rất nhanh từ trên người Phương Khối lấy ra chìa khoá phong toả toà nhà, có thứ này, bọn hắn sẽ có thể rời đi khỏi nơi này.

"Anh không muốn biết biết bí mật của em hay sao?" Vương Dao mở bản đồ điện tử ra, dùng một ngón tay chỉ vào nơi nào đó nói: "Mục tiêu lần này của em, chính là chỗ này!"

Xoạt! Bản đồ điện tử trôi nổi, Trần Phong bỗng nhiên co con ngươi vào, bởi vì vị trí mà Vương Dao chỉ, rõ ràng là trung tâm tổng bộ của tổ chức thần bí, cũng là khu thí nghiệm của các dự án nghiên cứu khoa học chân chính!

Vương Dao có thực lực như thế nào? Trần Phong chưa bao giờ có sự hiểu biết thật sự, mỗi lần gặp được Vương Dao, địch nhân đều có thực lực cực kỳ cường đại, coi như là Vương Dao cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ! Thậm chí có mấy lần Vương Dao gặp nguy hiểm, đều là do Trần Phong cứu giúp. Cho nên, cho tới nay, Trần Phong đối với thực lực của Vương Dao, cũng đều không có sự hiểu biết quá sâu sắc, hắn biết Vương Dao là cấp A đỉnh phong, thế nhưng cụ thể mạnh đến cỡ nào thì lại không biết?

Mà bây giờ, đến thời diểm Vương Dao mang hắn đi ra khỏi cái "Lồng giam" này, hắn mới biết được, Vương Dao đến cùng khủng bố đến mức nào.

"Chúng ta làm sao đi?"

"Cứ đi thẳng tới là được."

Oanh! Từng đoàn từng đoàn hoả diễm nổ tung, những người ở gần đó có ý định ngăn cản, thậm chí ngay cả một trăm mét cũng đều không thể tới gần.

Những nơi hai người bọn họ đi qua, giống như là ngày tận thế, ngọn lửa vô tận, đủ khiến cho bất luận kẻ nào cũng đều cảm thấy ngạt thở, cho dù là chiến sĩ cấp B đỉnh phong cũng không dám đụng vào.

Oanh! Những chỗ mà ánh lửa xuất hiện, biến thành một mảnh hư vô, thân ảnh nhỏ bé của Vương Dao cứ như vậy đi ở trong hoả diễm, mang theo Trần Phong từng bước một đi về phía trung tâm, giống như đi vào chốn không người, cực kỳ đáng sợ!

"Ngươi dám!" Một cường giả cấp A vội vã chạy đến.

"Cút!" Vương Dao chỉ vào hư không.

Phốc! Trên trán của vị cường giả cấp A xuất hiện một cái lỗ máu, im ắng ngã trên mặt đất, chết.

"Hít hà!" Tất cả mọi người ở chung quanh hít vào một ngụm khí lạnh.

Cấp A! Đây chính là cường giả cấp A!

"Lực lượng thật là kinh khủng."

"Nàng thế mà mạnh tới mức này?"

"Khó trách vì sao lúc trưởng thủ lĩnh phải tự mình ra tay!"

"Nhanh!"

"Thỉnh cầu trợ giúp."

Đám người của tổ chức thần bí hoảng sợ cầu cứu, nhưng không có người nào có thể ngăn cản được đường tiến lên của hai người Vương Dao, bọn hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn hai người Vương Dao rời đi.

"Nguyên lai...đây mới là thực lực chân chính của nàng?" Trần Phong cảm thấy rung động.

Hắn biết, chính mình cho tới nay, cuối cùng vẫn còn đánh giá thấp Vương Dao, cô bé hay giả vờ ngốc nghếch ở trước mặt của mình này!

Xoạt! Hắn mở màn sáng ra, xác định vị trí mình đang đứng, tổng bộ của tổ chức thần bí rất rộng, giống như là Tinh Thành vậy, ở đây gần như có thể có thể được tính là một tòa thành thị, mà căn cứ vào bản đồ mà nói, bọn hắn hiện tại đang ở rìa bên ngoài trung tâm tổng bộ, nói một cách thông tục, thì hai người bọn hắn đang ở vùng ngoại thành. Mà bây giờ, bọn hắn đang trên đường đi đến trung tâm thành phố.

Ở đây chỉ là khu vực ngoài rìa, cũng không có quá nhiều cường giả cấp A, thế nhưng nếu tiến vào trung tâm tổng bộ... Trần Phong vẫn cảm thấy hết sức lo lắng.

Kế hoạch của Vương Dao rất đơn giản, một mạch giết thẳng vào, hoàn thành mục tiêu của mình, sau đó rút lui! Nếu như đã bại lộ, vậy thì chỉ có thể dùng một tốc độ nhanh nhất để hoàn thành!

Thế nhưng...đôi mắt của Trần Phong không tự giác nheo lại, kế hoạch của Vương Dao đúng là rất mau lẹ đơn giản, nhưng cần phải chạy đua với thời gian!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Are you looking for some help with planning a trip to Vietnam? Look no further! The following travel guide will help you to plan your perfect trip to Vietnam. All are available in the website vietnam visits such as experience in vietnam, war remnants museum and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.