Siêu cấp gen

Chương 481: Lừa đảo


Lừa đảo

Lừa đảo

Hắn nhìn vào thời gian, nguyên bản 8 phút, chỉ còn lại có bảy phút!

"Quản ngươi cái gì mà Hồng Nguyệt với Hắc Nguyệt." Trong mắt của Kim Điển lóe lên hàn quang.

Nếu như hắn đã hoài nghi, thì sẽ không để cho Trần Phong kéo dài thêm thời gian, uy năng cấp A đỉnh phong thì lại như thế nào? Cùng lắm thì chỉ phải chém giết một phen mà thôi!

Huống chi...đánh không lại còn không chạy được hay sao?! Hắn tự tin, hắn tuyệt đối sẽ không yếu hơn phân thân của Hồn tiền bối.

"Lên!"

Oanh! Ánh sáng màu vàng bắt đầu khởi động, Kim Điển hít vào một hơi thật sâu, cho dù hắn hoài nghi Trần Phong, thế nhưng giờ phút này nếu đã ra tay, chắc chắn hắn phải sử dụng toàn lực để ứng đối! Hắn cũng muốn nhìn một chút, sự hoài nghi của hắn rốt cuộc có đúng hay không.

Trần Phong...hãy để cho ta xem một chút, lực lượng của ngươi đến cùng có bao nhiêu?

Oanh! Ánh sáng đầy trời ngưng tụ lại thành một chùm sáng đánh về phía Trần Phong.

Trần Phong cảm thấy hoảng sợ, vào thời điểm nhìn thấy chùm ánh sáng ngưng tụ, hắn liền cảm thấy không lành, thế nhưng không có cách nào, quá nhanh! Sự kinh khủng của cường giả cấp A đỉnh phong, đã vượt xa sự tưởng tượng của hắn! Hắn không có cách nào kịp phản ứng! Vào thời điểm hắn nhìn thấy rõ ràng, chùm ánh sáng kia đã bắn tới.

Oanh! Trước mắt của Trần Phong biến thành một mảnh màu vàng.

Đáng chết! Trần Phong cảm thấy tê dại cả da đầu, chùm ánh sáng này đã phong toả hết tất cả đường lui của hắn, Kim Điển hiển nhiên đã có sự hoài nghi đối với hắn, đã sớm chuẩn bị kỹ càng, trước mắt Trần Phong đã không còn đường nào để thối lui!

Bị phát hiện rồi sao... trong lòng của Trần Phong thở dài. Quả nhiên, loại chuyện trang bức này làm nhiều lần kiểu gì cũng sẽ bị vạch trần, đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma? Lần này, Trần Phong thế nhưng đã bước chân vào một vũng bùn.

Về phần Hồng Nguyệt...Trần Phong liếc nhìn, vào thời điểm chùm ánh sáng bắt đầu ngưng tụ, thanh kiếm màu đỏ nguyên bản thẳng tắp, cũng trong nháy mắt trở nên mềm nhũn, Tiểu Ảnh hiển nhiên cũng biết sợ!

Không có cách nào, thực lực của Tiểu Ảnh theo cùng một nhịp thở với Trần Phong, Trần Phong là cấp C, Tiểu Ảnh phụ thuộc vào tinh thần lực của Trần Phong, tự nhiên cũng là cấp C, lực lượng cấp A mà nó đạt được chỉ là một lần ngoài ý muốn mà thôi, hơn nữa nó cũng không biết dùng cỗ lực lượng này! Cho nên khi trông thấy chùm ánh sáng cấp A đỉnh phong này, hai người tự nhiên sẽ không có bất kỳ một biện pháp nào!

Không có biện pháp... Trần Phong hít vào một hơi thật sâu.

Hắn quay đầu lại, nhìn về phía Vương Dao, thân thể của nàng vẫn còn trôi nổi trên không trung, có vô số ánh sáng lưu động, lấp lánh xung quanh người của nàng, vào thời khắc này Vương Dao nhìn qua giống như là một tiên nữ. Hắn đã đáp ứng Vương Dao, sẽ đuổi kịp bước chân của nàng, sẽ vì nàng che gió ngăn mưa, thế nhưng bây giờ...

"Tốt xấu gì cũng nên để cho ta thực hiện hứa hẹn một lần đi chứ!" Trần Phong thở dài một tiếng.

"Tiểu Ảnh." Hắn thì thầm ở trong lòng, Tiểu Ảnh nhận được ý niệm của hắn, thân thể cũng khẽ động đậy.

"Xem ra, chỉ có thể liều mạng!" Ánh mắt của Trần Phong trở nên kiên định.

Giả bộ trang bức quá nhiều lần, Trần Phong tự nhiên cũng đã suy tính tới khả năng thất bại, chỉ có điều là không phải vào thời điểm vạn bất đắc dĩ, hắn tuyệt đối sẽ không dùng loại phương thức này, thế nhưng bây giờ...

Xoạt! Trần Phong đưa tay, thanh kiếm Hồng Nguyệt trong tay một lần nữa lấp lóe hào quang.

"Ha ha." Kim Điển ở phía đối diện chỉ cười lạnh.

Biểu lộ trong chớp mắt của Trần Phong căn bản không thể thoát khỏi ánh mắt của hắn, hắn đoán quả nhiên không sai, con hàng Trần Phong này căn bản chính là đang làm màu lừa đảo!

Như vậy...các ngươi có thể đi chết!

Oanh! Kim Điển tăng lực công kích lên, vẻ mặt trở nên dữ tợn đánh tới.

"Tới đi." Ánh mắt của Trần Phong lấp loé, thanh kiếm Hồng Nguyệt trong tay cũng lấp lóe.

Ô...ô...n...g —— Uy năng cấp A tăng lên dữ dội! Tiểu Ảnh mặc dù không có cách nào phát huy cỗ lực lượng này, thế nhưng nói cho cùng, dù sao thì nó cũng có được lực lượng cấp A! Cho nên, nếu như đã không có cách nào ngăn cản, như vậy thì cứ dứt khoát cứng đối cứng!

Không có bất kỳ một kỹ xảo hoặc là chiêu số nào! Cũng không cần gì bí kỹ dung hợp gì cả! Mà là một lần va chạm lực lượng cấp A đỉnh phong đơn thuần! Tiểu Ảnh mặc dù không hiểu được cách sử dụng loại lực lượng này, thế nhưng nếu như chỉ đơn thuần là phòng ngự, có lẽ là có thể...

Xoạt! Chùm ánh sáng màu vàng đánh tới, đây là một kích toàn lực của Kim Điển.

Ánh sáng màu đỏ lấp lóe, đây là tất cả lực lượng trong cơ thể của Tiểu Ảnh tỏa ra!

Oanh! Hư không nổ tung, hai đoàn lực lượng kinh khủng va chạm vào nhau, năng lượng sinh ra, đủ để làm cho bất luận một kẻ nào cũng phải hoảng sợ, dư ba đáng sợ quanh quẩn ở bên trong phòng nghiên cứu! Đất rung núi chuyển.

"Cẩn thận." Đám người hoảng sợ chạy tứ tán, mà trên khuôn mặt của Kim Điển lại lộ ra một nụ cười.

Cấp A đỉnh phong? Cấp A đỉnh phong cái con m* nhà ngươi! Cho dù chùm ánh sáng màu đỏ kia vô cùng khinh khủng, thế nhưng trong nháy mắt va chạm vừa rồi, hắn đã rõ ràng được nội tình của đối phương, mặc dù hắn không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng hắn lại có thể khẳng định! Đối phương căn bản là không có cách nào phát huy ra lực lượng cấp A đỉnh phong! Con hàng Trần Phong này quả nhiên là đang lừa dối hắn!

"Hừ!" Kim Điển đột nhiên gia tăng lực lượng của mình.

Xoạt! Ánh sáng màu đỏ đầy trời cơ hồ bị tiêu diệt trong tích tắc, trên bầu trời, chỉ còn lại một mảnh ánh sáng màu vàng.

Căn bản không cần phải sử dụng một loại bí kỹ dung hợp mạnh mẽ nào, vẻn vẹn chỉ là lực lượng tỏa ra, Kim Điển đã có thể trấn áp toàn diện, khiến cho toàn trường choáng ngợp!

"Đi chết đi!" Kim Điển đánh một quyền tới, ánh sáng màu vàng bắt đầu khởi động.

Kim Điển tin tưởng, chỉ cần một quyền này của hắn đánh xuống, con hàng Trần Phong này cùng với cái đồ vật kỳ quái "Hồng Nguyệt" kia, nhất định sẽ bị hắn đập nát bét!

Chỉ có điều là sau khi hắn đánh một quyền xuống, hắn lại cảm giác được một sự mềm mại ngoài ý muốn.

"Trần Phong còn có át chủ bài khác?" Kim Điển có một chút nghi ngờ, nhưng mà, chờ sau khi ánh sáng màu vàng tản đi, vào thời điểm Kim Điển nhìn thấy tình cảnh ở trước mắt, liền lộ ra vẻ mặt phát mộng.

Này, này, chuyện này...ngăn trở một quyền của hắn, lại là một nữ tử tuyệt mỹ! Thân thể của nàng được bao phủ trong bọt xà phòng, truyền đến một mùi thơm dễ chịu, mà trên người nàng được quấn quanh bởi một chiếc khăn choàng màu trắng, nhưng chỉ là che chắn tạm thời, không thể che giấu được dáng người và bộ ngực ngạo nhân của nàng, mà nắm đấm của Kim Điển lại vừa vặn rơi vào...

"Chuyện này..." Kim Điển có một chút không dám tin, công kích của hắn, lực lượng cấp A đỉnh phong, thế mà cứ như vậy bị chặn lại?

Theo tin đồn, ở trong người của Trần Phong có một bức tượng thiếu nữ, ừm, dường như là cái bức tượng này có quan hệ cùng với Hồn tiền bối, cái bức tượng này cũng có được sức mạnh thần bí, nhưng bọn họ cũng không biết cái bức tượng này có hình dáng ra sao, cho nên ở trước mắt chính là cái bức tượng này?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như co nen goi hon de hoi chuyen tuong lai qua khu co coi am hay khong khi chet roi ta di dau, van dap 255y nghia cua cau cha me sinh con troi sinh tanhdd thich thien tue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.