Siêu cấp gen

Chương 497: Hệ thống thăng cấp


Hệ thống thăng cấp

Hệ thống thăng cấp

Thành viên hạch tâm cấp hai, thu hoạch được quyền hạn đi xuyên qua lòng đất, có thể mang theo 2 người..

...

Quản lý viên cấp một, thu hoạch được quyền hạn đi xuyên qua lòng đất, có thể mang theo 10 người.

Quản lý viên cấp hai, thu hoạch được quyền hạn đi xuyên qua lòng đất, có thể mang theo 20 người.

...

Lít nha lít nhít đủ loại quyền hạn đã làm cho Trần Phong chấn kinh.

Mà cái gọi là phương thức đi xuyên qua lòng đất, Trần Phong đã hiểu rõ, sau khi thu được quyền hạn tương ứng, sau khi danh tính của ngươi được xác thực sẽ tự động thông qua, chỉ cần quét thẻ là có thể nhẹ nhõm xuyên qua! Cho dù là ở cái tiết điểm nào, cho dù là bất kỳ một cái vị trí nào... miễn là đã sớm được chọn trước, ngươi có thể đi đến bất kỳ nơi nào!

"Thật là một năng lực đáng sợ." Trần Phong âm thầm kinh hãi.

Cho nên nói, những năm này, vị tiền bối này, vậy mà lại có thể lặng yên không một tiếng động thiết lập hệ thống giao thông trong lòng đất của cái hành tinh này?! Một cái hệ thống giao thông khủng bố hơn xa các hệ thống giao thông rời rạc ở trên mặt đất?!

Hơn nữa, đây chỉ là ban đầu nhất! Trên cái thế giới này, có quá nhiều địa phương ẩn giấu nguy hiểm không biết, không có cách nào có thể thăm dò, ở bên trong danh sách của Gen Công Hội, hết thảy những "Khu vực đợi khai phá" đều là như thế.

Có nhiều chỗ, cường giả cấp A có thể đi, những người khác đi sẽ chết.

Có nhiều chỗ, cường giả cấp A đỉnh phong có thể đi, những người khác đi sẽ chết.

Có nhiều chỗ, ai cũng có thể đi, thế nhưng sau khi đi lại không thể trở về được, chỉ có một số người có năng lực đặc thù, mới có thể đi vòng qua!

Những chỗ này, đều thuộc về hoàn cảnh " Vị trí địa lý đặc thù ", mà hết lần này tới lần khác ở bên trong những chỗ có hoàn cảnh đặc thù này, đều có được một ít năng lượng thần bí mà mạnh mẽ, nếu như có thể đưa người đến nơi đó huấn luyện, có thể sẽ nhận được những chỗ tốt cực lớn!

Đây chính là nguyên nhân vì sao chỉ có một vài danh ngạch huấn luyện, mong muốn đào tạo một người mới trở thành cường giả, phải tiêu tốn quá nhiều chi phí, cho nên hằng năm khi những địa phương này mở ra, chỉ có một số người mới có thể tiến vào!

Đây là chuyện mà Gen Công Hội vẫn luôn muốn tìm biện pháp để giải quyết, đáng tiếc là...bọn họ không có bất kỳ một biện pháp nào! Cho nên, bọn hắn mới phải khống chế danh ngạch, chỉ có thiên tài chân chính hoặc là có bối cảnh đủ lớn mới có thể được tiến vào! Cũng bởi vì vậy mới có đủ loại hoạt động sàng chọn!

Thế nhưng ở chỗ này...Trần Phong nhìn một chút tin tức mà chính mình tìm hiểu được, cái hệ thống giao thông trong lòng đất trải rộng trong toàn bộ cái tinh cầu này, không chỉ bao gồm các tiết điểm khác nhau đi đến và trở về từ hai thế giới, mà còn có một số tiết điểm đi đến một ít địa phương thần bí!

Cho dù trên mặt đất nguy hiểm như thế nào, cũng không có liên quan gì đến bọn hắn! Hệ thống giao thông dưới lòng đất tồn tại, có thể đem tất cả mọi người, nhẹ nhõm đưa đến chỗ tốt nhất cần lịch luyện, ở nơi đó tiến hành ma luyện cùng với tăng cường thực lực!

Đây chính là nguyên nhân căn bản tại sao tổ chức thần bí một mực tin tưởng rằng mình có thể siêu việt được Gen Công Hội! Địa phương mà Gen Công Hội có thể đi, bọn hắn cũng có thể đi! Hơn nữa, còn có thể mang theo một lượng lớn người đi, Gen Công Hội nhọc nhằn khổ sở mới có thể sàng chọn ra được mấy người, đưa qua lịch luyện, mà bọn hắn thì lại có thể nhẹ nhõm đưa bất kỳ một thành viên hợp cách nào tới lịch luyện.

Địa phương mà Gen Công Hội không đi đến được, bọn hắn cũng có thể đi! Chỉ cần được tổ chức phán định là ở một nơi nào đó có được lực lượng đặc thù, có trợ giúp cực lớn đối với việc huấn luyện cùng với tăng cường thực lực, sau khi được mấy vị siêu cường giả đến nơi đó khai phá, tiết điểm trong lòng đất cũng sẽ được xây dựng hoàn thành, sau đó tổ chức thần bí sẽ có thêm một " nơi huấn luyện bí mật ", tùy thời có thể được dùng để cho các thành viên lịch luyện!

Đương nhiên, tổ chức thần bí cũng thiết lập hạn chế trên mỗi một cái tiết điểm, hạn chế không phải là nhân số, mà là thực lực, phòng ngừa có người tùy tiện tiến vào các địa phương có độ nguy hiểm quá cao chịu chết.

Ừm...Trần Phong mở ra danh sách tiết điểm của hệ thống giao thông trong lòng đất.

Xoạt! Một tấm bản đồ ba chiều xuất hiện ở trước mắt, Trần Phong nhìn những toà kiến trúc đại biểu ở trước mắt, và nhìn vào những cái tiết điểm dẫn đến những nơi đó, cùng với từng cái tiết điểm dẫn đến trại huấn luyện, trong lúc nhất thời lại ngây người.

Rất lâu sau, Trần Phong mới thán phục nói: "Thế giới trong lòng đất và các chiến binh?"

"Ngươi nói cái gì thế?" Nhân viên kiểm tra an ninh hiển nhiên là không hiểu Trần Phong đang nói cái gì.

"Không có gì." Trần Phong lắc đầu, hắn chẳng qua chỉ là cảm thấy quá mức kinh người mà thôi.

Những siêu cường giả gắn kỳ thạch trên mi tâm, có lẽ là thuộc về cùng một môn phái? Cũng chỉ có ở bên trong cùng một hệ thống, dựa theo một quá trình đào tạo theo khuôn mẫu, mới có thể bồi dưỡng ra được những siêu cường giả đặc thù như thế! Căn cứ theo suy đoán của Trần Phong, những viên kỳ thạch trên mi tâm, có khả năng chính là một loại năng lực hoặc là vật phẩm, được bồi dưỡng thành cốt lõi của các loại năng lực khác nhau!

Bởi vì phương hướng khác biệt, cho nên mới có có màu xanh, màu trắng, màu đen...

Chỉ có điều là bản thân của những người này đã mạnh như thế, như vậy người bồi dưỡng ra bọn họ sẽ còn khủng bố đến mức nào?

Lữ Hồn...Mục Gia...người nào không phải là siêu cường giả! Thông qua nhưng tin tức mà bọn họ lộ ra trước mắt, Lữ Hồn chỉ có quan hệ huynh đệ với thủ lĩnh của tổ chức thần bí, cho nên, vị sư phụ đã bồi dưỡng ra hai người bọn hắn kia...

Đương nhiên, cũng có thể là vị sư phụ này đã qua đời, nhưng coi như là vị sư phụ này không tồn tại, các siêu cường giả liên quan đến cái tổ chức thần bí này vẫn đã đủ đáng sợ, hơn nữa có khả năng còn có nhiều hơn! Tổ chức thần bí, quả nhiên không đơn giản giống như bề ngoài!

"Chuyện này." Vẻ mặt của Trần Phong trở nên nghiêm nghị, nhìn về phía một nhân viên ở bên cạnh hỏi: "Xin hỏi vị tiền bối xây dựng nên nơi này, có phải hay không là họ Mã?"

Vị tiền bối xây dựng nơi này có phải hay không là họ Mã thì Trần Phong không biết, thế nhưng vị tiền bối này cứ thế mà ở chỗ này mở ra một hệ thống giao thông dưới lòng đất là một chuyện đại sự.

Lấy tổ chức thần bí làm trung tâm, ngoại trừ các tiết điểm dẫn đến nơi này, Trần Phong còn thấy được một cái hệ thống thăng cấp hoàn chỉnh!

1, Thập Phương Ma Địa.

Nơi đó có một loại sinh vật biến dị có tên là "Thập Phương Ma", bởi vì một loại lực lượng kỳ dị nào đó, được ngưng kết thành từ các nguyên tố, không bao giờ chết, không có trí tuệ!

Săn giết bọn chúng có thể tăng lên một số thuộc tính nhất định.

Thực lực đề nghị: gen chiến sĩ cấp E.

Thực lực hạn chế: không cho phép gen chiến sĩ cấp F bước vào.

Hướng dẫn săn giết: loại sinh vật này rất ngốc nghếch, có thể dễ dàng đánh giết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như phan biet at the end va in the end, so cong suat Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.