Siêu cấp gen

Chương 506: Trại huấn luyện mở


Trại huấn luyện mở

Trại huấn luyện mở

Con đường đi tới trại huấn luyện mới đã được sắp xếp xong xuôi, chỉ có một cái tiết điểm, cũng chỉ có những người phụ trách khai hoang như bọn hắn mới có tư cách bước vào. Những người khác không có quyền hạn này!

"Ta hiểu rồi." Trần Phong nghiêm túc gật đầu.

"Ta không nói bọn hắn." Kim Điển bỗng nhiên nói ra.

"Ừm?" Lông mày của Trần Phong nhướn lên.

"Là lão Đường bảo ta nói cho ngươi." Kim Điển dừng một chút rồi mới nói.

Đường Lam? Tâm thần của Trần Phong trở nên nghiêm nghị, mặc dù hắn có Quầng sáng may mắn, thế nhưng trong một số cách vận dụng huyền học đặc thù cùng với kinh nghiệm thì hắn không bằng Đường Lam!

Đường Lam đã dặn dò Kim Điển nói cho hắn tất nhiên là việc lớn.

"Xin chỉ giáo." Trần Phong nghiêm mặt nói.

"Ta vốn cho rằng đây chỉ là một cái kế hoạch khai hoang trại huấn luyện mới bình thường, thế nhưng cho đến khi lão Đường tìm tới..." Kim Điển nghiêm túc nói: "Trại huấn luyện mới này rất có thể là trại huấn luyện mở!

Trại huấn luyện mở? Sắc mặt của Trần Phong biến hóa ngay lập tức.

Cái gọi là trại huấn luyện mở tức là không chỉ có người của tổ chức thần bí mà bất kỳ người nào cũng có thể xuất hiện! Mà có khả năng xuất hiện lớn nhất chính là người của Gen Công Hội!

Trong số các trại huấn luyện của tổ chức thần bí, có ít nhất một phần ba là trại huấn luyện mở! Tuy nhiên trại huấn luyện tư nhân của tổ chức thần bí đã hết sức phong phú cho nên có rất ít người tham gia trại huấn luyện mở, bởi vì trại huấn luyện mở quá mức nguy hiểm! Ở nơi đó có khả năng xuất hiện bất kỳ một loại kẻ địch nào!

Cái thân phận Vương Phong này, bởi vì vấn đề thân phận, cho nên không được tổ chức thần bí phê chuẩn đi ra bên ngoài, cho nên loại trại huấn luyện mở này, hắn cũng không được phép tham gia! Thế nhưng Trần Phong không nghĩ tới, lần tham gia khai hoang thứ nhất của mình, lại có khả năng là trại huấn luyện mở! Hơn nữa còn là do Đường Lam nhắc nhở...

Trần Phong liền hiểu ra, hỏi: "Cấp trên không phát hiện ra chuyện này hay sao?"

"Không có." Kim Điển lắc đầu nói: "Bởi vì khu vực này thuộc về khu vực chưa khai phá, không có bất kỳ người nào đi qua! Người của Gen Công Hội cũng không ngoại lệ!"

"Lão Đường có thể phát hiện ra, là bởi vì huyền học..."

"Nói thật, chính hắn cũng không tin tưởng lắm, tùy tiện nói lên, cấp trên cũng sẽ không tin tưởng, lần trước bởi vì sai lầm mà hắn đã bị công khai xử tội một lần." Kim Điển vô cùng bất đắc dĩ nói.

Trước kia Đường Lam có quyền lực rất lớn, dù sao cái gọi là huyền học này... cùng với phong thuỷ không khác biệt lắm, coi như ngươi không tin nó cũng có thể vẽ ra một bức tranh đầy may mắn, thế nhưng từ sau lần thất bại trước... Kim Điển lắc đầu.

"Thật sao?" Trần Phong giống như có điều suy nghĩ.

Cho nên có thể nói...trại huấn luyện mới, được Gen Công Hội cùng với tổ chức thần bí phát hiện cùng một lúc hay sao?

Chuyện này cũng rất bình thường, không phải tất cả các trại huấn luyện đều ở bờ bên kia của tinh cầu, vị trí của trại huấn luyện lần này nằm trong khu vực ở giữa tổ chức thần bí và Gen Công Hội, hơn nữa bởi vì lần chấn động kịch liệt trong đoạn thời gian này nên đã dẫn tới chú ý, vì vậy mới có sự biến động này, Gen Công Hội nếu như chú ý tới cũng không phải là không có khả năng.

Như vậy... tâm thần của Trần Phong khẽ động.

Xoạt! Quầng sáng may mắn mở ra!

Nếu tất cả chỉ là phỏng đoán của Đường Lam thì bây giờ Trần Phong sẽ trực tiếp tiến hành nghiệm chứng, kết quả được thành lập! Gen Công Hội thực sự đã phát hiện ra nơi này!

"Xem ra lần này sẽ rất thú vị." Trần Phong hơi híp tròng mắt lại.

"Kim tiền bối, ngươi hãy nói cho Đường đại ca, Gen Công Hội chắc chắn sẽ phát hiện ra." Trần Phong nhìn về phía Kim Điển.

"Ngươi cũng dự đoán được?" Hai mắt của Kim Điển tỏa sáng.

"Ừm." Trần Phong cười nói: "Mặc dù ta không có kinh nghiệm giống như Đường đại ca, nhưng thiên phú của ta cũng rất mạnh, hai người chúng ta hợp lại, hắc hắc, có thể biết được rất nhiều đấy."

"Cũng phải." Kim Điển bùi ngùi mãi, nhưng vẫn lắc đầu nói: "Coi như có nói ra cũng không làm được gì, cấp trên sẽ không tin tưởng hắn, cũng sẽ không phái người đi trợ giúp."

"Cho nên nói." Trần Phong nói: "Phải nói ra thì lần sau mới có người tin tưởng."

Kim Điển ngay lập tức hiểu ra, không phải là vậy hay sao, chỉ cần để cho Đường Lam nói ra là được, về phần cấp trên có muốn tin hay không không quan trọng, chỉ cần Đường Lam nói ra, tự nhiên sẽ đạt được điều mình muốn. Có một số việc, người ngoài cuộc lại thấu triệt hơn.

"Hắc hắc." Kim Điển nghĩ đến sắc mặt của những người kia.

"Vậy ngươi..." Kim Điển nhìn về phía Trần Phong nói: "Nếu nơi đó không còn an toàn, ngươi cũng không cần phải đi mạo hiểm."

"Không cần." Trần Phong lắc đầu nói: "Nếu như tin tức điều tra trước đó không có vấn đề thì ở nơi đó sẽ không xuất hiện cường giả!"

"Đúng vậy." Kim Điển khẽ gật đầu.

Sở dĩ chỗ kia được hoan nghênh là bởi vì đoạn thời gian trước xuất hiện gợn sóng chuyển động, theo suy đoán thì rất có thể là một con biến dị thú cấp B đặc thù! Bởi vì năng lượng của con biến dị thú này quá mức tinh khiết! Gần như bất luận kẻ nào gặp được đều có thể trực tiếp hấp thu giúp cho thực lực tăng lên! Mà nguồn năng lượng tinh khiết này, chiến sĩ cấp C đỉnh phong sử dụng để đột phá là thích hợp nhất!

Lần đầu phát hiện vật kia, tổ chức thần bí đã từng điều động cường giả đi bắt, nhưng mà chỉ cần vừa lộ diện, con vật kia sẽ bỏ chạy ngay lập tức, vô tung vô ảnh.

Sau khi điều tra đã phát hiện ra được nguyên nhân. Bởi vì thứ này quá mức tinh khiết cho nên cực kỳ mẫn cảm đối với khí tức, nếu nó phát hiện ra sinh vật nào mạnh hơn chính mình thì sẽ tuyệt đối không xuất hiện! Cho nên, nếu như không có bất ngờ gì xảy ra thì lần này có khả năng sẽ không xuất hiện cường giả cấp B, chỉ có cấp C!

Lần hành động này không ngờ lại là một cơ hội cực tốt! Loại biến dị thú này rốt cục có thể trợ giúp cho chiến sĩ cấp C thuận lợi đột phá hay không? Đến cùng có mấy con biến dị thú? Nếu như là cả một đàn biến dị thú mà nói...đây là điều mà bọn hắn nhất định phải xác nhận!

Với thực lực của Trần Phong bây giờ, cho dù có gặp phải người của Gen Công Hội cũng không sợ một chút nào.

"Cẩn thận một chút." Kim Điển suy nghĩ một chút rồi nói: "Ba tên kia có thể không động thì vẫn không nên động."

"Ừm?" Lông mày của Trần Phong nhướn lên.

"Ngươi giết bọn hắn, tổ chức thần bí đương nhiên sẽ không nhúng tay." Kim Điển thản nhiên nói: "Nhưng những người ở phía sau của ba người bọn hắn tất nhiên cũng không đơn giản! Chuyện này, ngươi hãy tự cân nhắc."

Lời nói của Kim Điển rất đơn giản, nếu giết ba người này có thể sẽ động đến cường giả sau lưng của bọn hắn, có nguyện ý gánh chịu hậu quả này hay không, tự bản thân Trần Phong cần phải suy tính được mất.

"Trong khu vực khai hoang không phải là có thể che chắn tín hiệu hay sao?" Trần Phong nghi hoặc hỏi.

"Tất nhiên là bị che chắn." Kim Điển gật đầu nói: "Nhưng vẫn có một số loại năng lực có thể đoán ra là ai giết bọn hắn."

"Ừm...ta biết rồi." Trần Phong khẽ gật đầu, hắn biết, đây là lời khuyên của Kim Điển dành cho hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 335 chi phi phai tra, nhung rui ro thuong gap trong kiem toan phan hanh xay dung co ban do dang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.