Siêu cấp gen

Chương 558: Tàn sát


Tàn sát

Tàn sát

Trần Phong rất rõ ràng, năng lượng tăng cường cho dã nhân có tác dụng cực kỳ bé nhỏ, thế nhưng nếu như dùng năng lượng đưa vào trong cơ thể của bọn hắn để làm một cái kíp nổ thì sao?

Vù —— Cuồng phong bỗng nhiên gào thét, thân thể của nhóm dã nhân, bỗng nhiên cảm giác được một cỗ lực đẩy kinh khủng! Đây là... lực lượng của gió!

Vù! Cuồng phong gào thét.

"Chính là hiện tại." Trần Phong quát to một tiếng.

Xoạt! Tốc độ của nhóm dã nhân trong nháy mắt tăng lên gấp 10 lần, trong nháy mắt giết tới!

Mà vào lúc này, sắc mặt của bộ trưởng bộ chiến lược đại biến: "Không thể chờ nữa."

Quá nhanh! Bọn hắn hiểu rõ thực lực của đội ngũ Trần Phong, thế nhưng không nghĩ tới, Trần Phong thế mà còn có loại thủ đoạn tăng cường này, nếu như không nhanh chóng ra tay, những thủ vệ kia có thể sẽ chết!

"Ra tay!" Bộ trưởng bộ chiến lược ra lệnh không có một chút do dự.

Oanh! Trong cái nháy mắt đó, thời gian dường như ngưng kết.

Hỏa diễm, hàn băng, kịch độc, gió lốc...không thể đếm hết được các loại năng lực, theo đủ loại góc độ, theo đủ loại phương hướng tuôn ra, toàn bộ đánh về phía nhóm dã nhân đang lao ra kia!

Làm chậm!

Hủ hóa!

...

Đủ loại năng lực áp chế bùng nổ, thực lực của đội ngũ Trần Phong cho dù có mạnh hơn, ở dưới vô số đòn công kích này, lực lượng có thể giữ lại cũng chỉ còn lại khoảng 1/10, chớ đừng nói chi là giết người.

"Ra tay!" Bộ trưởng bộ chiến lược hạ lệnh.

"Rào —— " Đám người của tổ chức thần bí lao ra.

Một người cầm dao găm năng lượng đâm vào người của một dã nhân...

"Coong!" Một thanh âm thanh thúy vang lên, thanh vũ khí giết chóc mà người kia lấy làm kiêu ngạo, đâm vào bên trên thân thể khôi ngô, lại không lưu lại một vết thương nào, không, chuẩn xác mà nói, là có lưu lại một vết hằn màu trắng.

"Các ngươi..." Sắc mặt người kia rốt cục cũng đại biến, đây mà là thích khách à?

"Răng rắc!" Đối phương căn bản không thèm để ý đến công kích của hắn, sau khi đánh gục một thủ vệ, lúc này mới xoay người lại nhìn, trên khuôn mặt lộ ra một nụ cười thật thà.

Oanh! Lực lượng kinh khủng trong nháy mắt nổ tung, tầm mắt của hắn trở nên tối đen, trước khi chết, ý niệm duy nhất của hắn chính là, cái tên chết tiệt nào nói đây là thích khách! Thích khách mà lại có phòng ngự cao như vậy hay sao? Nếu như sớm biết như vậy, hắn tuyệt đối sẽ không tới gần...

Mà vào lúc này, một màn đồng dạng, xuất hiện ở khắp nơi.

Bộ trưởng bộ chiến lược tiến hành công kích, thế nhưng công kích của hắn căn bản không gây được thương tổn cho bất kỳ một dã nhân nào, thậm chí những tên dã nhân này còn ở ngay trước mặt hắn, giết hết thảy thủ vệ! Những thủ vệ mạnh mẽ kia lại không hề có lực hoàn thủ!

"Làm sao có thể?" Bộ trưởng bộ chiến lược hoảng sợ.

Chuyện này cùng với kế hoạch không giống nhau a! Đồng dạng là cấp A, cho dù có một chút chênh lệch, cũng không thể lớn như thế! Hiển nhiên, hắn không biết những người trước mắt này, được gọi là dã nhân.

Nếu như hắn hiểu rõ dã nhân, hắn sẽ tuyệt đối sẽ không cận chiến cùng với dã nhân! Chỉ có kéo dài khoảng cách, mới có thể có phần thắng!

Oanh! Đại địa chấn động, đám người của tổ chức thần bí bị đánh bay tại chỗ.

Từ lúc bọn hắn xuất hiện, cho đến khi bị đánh bay, trước sau không đến một giây, mà vào lúc này đây, Trần Phong mới chú ý tới những tên gia hỏa mới xuất hiện này!

"Bị phát hiện rồi hả?" Con mắt của Trần Phong bỗng nhiên nhíu lại.

Hắn không biết thân phận của mình đã sớm bị bại lộ, thế nhưng hết thảy những chuyện mà hắn làm nãy giờ, chính là vì không muốn bị phát hiện!

Hắn rất rõ ràng thực lực của những dã nhân này, có lẽ thừa dịp đối phương còn chưa rõ ràng về dã nhân, dùng để đánh lén là rất mạnh mẽ, thế nhưng một khi có cường giả siêu cấp A nhúng tay...

"Đi!" Trần Phong không có một chút do dự nào mang đội ngũ dã nhân tiến vào bên trong.

Tổ chức thần bí nếu như đã phát hiện ra, bọn hắn muốn chạy trốn đã không có khả năng, mong muốn thuận lợi từ nơi này ra bên ngoài, chỉ có thể thực hiện kế hoạch tiếp theo! Linh Hải Mộc!

"Cản bọn họ lại!" Bộ trưởng bộ chiến lược gào thét một tiếng.

Tuyệt đối không thể để cho nhóm người Trần Phong bước vào nơi cất giấu Linh Hải Mộc, có trời mới biết bọn hắn sẽ đem tài nguyên quý báu nhất của tổ chức thần bí làm cái trò gì!

Những tên thích khách đáng chết này...không, những cái khiên thịt này...

Bộ trưởng bộ chiến lược lưu chuyển ánh mắt, tìm kiếm nhược điểm trên người của bọn hắn, hắn tin tưởng, những người này không thể nào là người hoàn mỹ, đồng dạng là cấp A, bọn hắn có khả năng mạnh mẽ hơn so với người bình thường, thế nhưng tuyệt đối không thể nào có thể cường đại đến tình trạng như vậy!

Miễn dịch năng lượng còn chưa tính, thân thể cũng cường hãn đến loại tình trạng này? Chuyện này không khoa học!

Bọn hắn chắc chắn sẽ có nhược điểm, ví dụ như...

"Công kích nhược điểm của bọn hắn." Bộ trưởng bộ chiến lược cắn răng nói ra.

Mặc dù hắn cũng không tình nguyện dùng loại phương thức này, thế nhưng dùng chiều cao của bọn hắn, dựa vào tư thế đối chiến với kẻ địch, dường như là loại thủ đoạn này sẽ càng thêm phù hợp.

"Thật sự làm như vậy sao?" Vẻ mặt của những người còn lại cũng có một chút khó coi.

"Lên!" Bộ trưởng bộ chiến lược gầm thét: "Thủ vệ cũng đã chết sạch rồi, các ngươi cũng muốn chết cùng hay sao?"

Đám người nghe vậy, liền yên lặng, đúng vậy a, đây chính là chiến đấu sinh tử! Lúc này, căn bản không nên thảo luận cái phương thức chiến đấu này có mất mặt hay không, điều duy nhất bọn hắn phải suy tính đó là, cái phương pháp này, có hay không có tác dụng!

"Hiểu rõ." Đám người liếc nhau.

Xoạt! Từng bóng người một lần nữa tiến lên.

Bọn hắn biết, đây là một lần cơ hội xuất thủ cuối cùng của bọn hắn! Bọn hắn, nhất định phải thành công!

"Giết " Đám người gào thét tiến lên.

"Ừm?" Đội ngũ dã nhân xoay người lại.

Bọn hắn phần lớn đều cao từ ba mét trở lên, đối mặt với những thành viên của tổ chức thần bí thấp bé, căn bản là không thèm để ý một chút nào, dùng bàn tay to lớn đập xuống.

Mà đúng vào lúc này, bộ trưởng bộ chiến lược gầm lên giận dữ: "Động thủ!"

Các thành viên của tổ chức thần bí lập tức bùng nổ, trong tay của bọn họ xuất hiện phong mang đáng sợ, nhanh chóng cắm vào bờ mông của dã nhân.

Độ cao này...cái tư thế này...quả thực là một kích hoàn mỹ nhất.

Phốc, một tiếng trầm muộn vang lên.

"Thành công!" Bộ trưởng bộ chiến lược mừng như điên.

Quả nhiên! Vô luận là những cái tên này mạnh mẽ như thế nào, ở nơi này, chung quy vẫn là nhược điểm của bọn hắn, hình thể của bọn hắn càng to lớn, nơi này càng dễ dàng bị công kích! Đây, tuyệt đối là một nhược điểm trí mạng!

"Chết đi!" Bộ trưởng bộ chiến lược dùng sức đâm vào thêm một chút, chỉ có điều khiến cho hắn cảm thấy ngoài ý muốn chính là, thế mà không có máu tươi văng khắp nơi như trong tưởng tượng, cũng không có tiếng kêu thảm như trong tưởng tượng.

Tình huống này là như thế nào? Bộ trưởng bộ chiến lược lộ ra vẻ mặt mờ mịt, sau đó hắn liền bị đánh bay ra ngoài, ngã xuống mặt đất.

Mà vào lúc này, những thành viên còn lại của tổ chức thần bí cũng bị ném ra ngoài.

Trần Phong chỉ bình tĩnh nhìn cảnh này, trận này căn bản là một trận chiến đấu không công bằng, nói đùa, thế mà còn muốn đánh lén dã nhân? Các ngươi cũng quá ngây thơ rồi! Trần Phong cười lạnh một tiếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như qua tang, tuyet chieu tien khach rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.