Siêu cấp gen

Chương 565: Đỗ Lỗi


Đỗ Lỗi

Đỗ Lỗi

"Đáng tiếc, nếu ta đã biết, thì sẽ không cho ngươi cơ hội." Đường Lam hít vào một hơi thật sâu, nói: "Đỗ Lỗi, ngươi lên đi."

"Vâng." Một hán tử thật thà bước ra, thực lực của người này ở bên trong các cường giả cấp A đỉnh phong không phải là mạnh nhất, lực phòng ngự cũng không phải là mạnh nhất, lực công kích cũng không phải, tất cả đều chỉ đạt đến tiêu chuẩn!

Ưu điểm duy nhất của hắn là không có nhược điểm!

"Trần Phong, ta sẽ tới chiếu cố ngươi." Hắn nhếch miệng cười một tiếng, lộ ra một vẻ mặt dữ tợn.

Đỗ Lỗi, cường giả cấp A đỉnh phong của tổ chức thần bí, hắn là một vị khiêm tốn nhất bên trong các cường giả, cũng là một vị đặc thù nhất, sức chiến đấu của hắn không cao, nhưng cường giả cấp A đỉnh phong có thể đánh bại hắn lại rất ít.

Bởi vì bản thân của Đỗ Lỗi gần như không có bất kỳ một nhược điểm nào!

Cường độ thân thể, trình độ cấp A.

Năng lượng công kích, trình độ cấp A.

Năng lực dung hợp, trình độ cấp A.

Tốc độ...

Nói chung là hắn không có bất kỳ một nhược điểm nào! Phương diện yếu nhất của hắn, cũng là phương diện mạnh nhất! Muốn đánh bại một địch nhân như vậy, vô cùng khó khăn! Trước đó vài ngày, có một người chuẩn bị sẵn sàng, đi đến khiêu chiến Đỗ Lỗi, không ngờ, Đỗ Lỗi mắt thấy không địch lại, thế mà không có một chút do dự bỏ chạy. Sau đó...người kia đuổi không kịp...chuyện này cũng có một chút lúng túng.

Cho nên, muốn xử lý Đỗ Lỗi, nhất định phải siêu việt hắn toàn phương vị!

Công kích! Phòng ngự! Tốc độ! Thân thể! Năng lượng...gần như là bất luận một loại phương diện nào mà ngươi có thể nghĩ đến!

Đương nhiên, bởi vì cân đối toàn phương vị, bản thân của Đỗ Lỗi cũng là phái bảo thủ, không có phong cách quá khích, chiến đấu vô cùng trầm ổn, khiến cho người ta đau đầu vô cùng.

Cho dù là đối mặt với Trần Phong, hắn cũng như thế, cho dù trong miệng kêu gào khiêu khích Trần Phong, thế nhưng bước chân của hắn vẫn như cũ chậm rãi đi tới gần Trần Phong, hào quang nhàn nhạt chung quanh bắt đầu ngưng tụ, đó là năng lực phòng ngự của Đỗ Lỗi!

Một bước...hai bước...hắn cẩn thận chú ý tới gần Trần Phong.

"Phái bảo thủ sao?" Trần Phong nhíu mày.

Nếu Đỗ Lỗi chỉ phòng thủ, hắn sẽ dứt khoát thi triển công kích, Thiên Huyễn đao gió rất lâu rồi chưa được sử dụng, lại một lần nữa bộc phát ra uy năng của mình!

Đao gió đủ loại màu sắc bắn ra! Ngàn vạn đạo đao gió gần như bao phủ Đỗ Lỗi, đao gió đủ loại màu sắc, trong nháy mắt bùng nổ.

Oanh! Đỗ Lỗi bị bao phủ hoàn toàn.

Trần Phong có một chút mong đợi, mặc dù hắn biết là không có khả năng đánh chết cường giả cấp A đỉnh phong, thế nhưng đây chính là Thiên Huyễn đao gió toàn lực a! Loại công kích trình độ này...

Bỗng nhiên, có một tiếng nổ nhỏ vang lên, Trần Phong vô thức nhìn lại, con ngươi đột nhiên co rụt lại.

Ở nơi đó, hào quang đang dần tan biến, Đỗ Lỗi bước tới với vẻ mặt dữ tợn, lông tóc không tổn hao gì! Không chỉ có như thế, phòng ngự của hắn cũng không xuất hiện một chỗ sơ suất nào! Cái tên này...

"Ha ha, phòng ngự của ta, Cương Bản làm sao có thể so sánh? Cương Bản mặc dù có thể phòng ngự những đòn công kích rất mạnh mẽ, thế nhưng thiếu hụt tầng tầng, mà phòng ngự của ta, mặc dù không có cách nào tiếp nhận công kích quá mạnh, thế nhưng chỉ cần ở bên trong phạm vi năng lượng tiếp nhận, cơ hồ là hoàn mỹ nhất!"

"Đòn công kích của ngươi, căn bản là không có cách nào đánh vỡ được nó!" Đỗ Lỗi nhìn thoáng qua Trần Phong nói: "Ngươi rất không tệ."

"Chỉ là một gen chiến sĩ cấp B, a, không đúng, ngươi không có năng lực cấp B, có lẽ vẫn chỉ ở cấp C đỉnh phong. Dùng thực lực của ngươi, vậy mà có thể bộc phát ra công kích có thể so với cấp A, quả thực là bất phàm, khó trách có thể trở thành tội phạm truy nã hàng đầu của tổ chức chúng ta, bất quá, ngươi chỉ có thể sống tới đây."

Đỗ Lỗi lạnh lùng nói, Trần Phong bùng nổ, khiến cho hắn có một tia kiêng kị.

Không phải hiện tại, mà là tương lai! Cấp B còn chưa dung hợp năng lực đã mạnh mẽ như thế, nếu như cái tên này đạt đến cấp A...hắn chỉ tưởng tượng thôi đã cảm thấy không rét mà run.

Trần Phong, phải chết! Bất quá, cho dù trong lòng đã hạ quyết định, hắn y nguyên vẫn cẩn thận tới gần Trần Phong, không dám ra tay tùy tiện, hắn sẽ từng bước bức tử cái tên Trần Phong này! Sai lầm, đối với hắn mà nói là không tồn tại.

"Còn chưa chịu ra tay hay sao?" Trần Phong có chút ngạc nhiên.

Phòng ngự của cái tên gọi là Đỗ Lỗi này không lọt một giọt nước, cũng không công kích, mà chỉ bước từng một đi tới gần, bức bách hắn rơi vào tuyệt lộ, một khi bị Đỗ Lỗi áp sát...một tên gia hoả có cường độ thân thể cấp A...

Trần Phong lúc trước đã được chứng kiến sự khủng bố của dã nhân có cường độ thân thể cấp A! A, không đúng, Đỗ Lỗi thế nhưng lại có thể sử dụng năng lượng, hắn thậm chí còn có khả năng sử dụng năng lượng để tăng cường, một khi bị hắn áp sát...Trần Phong tại sao chết cũng chỉ sợ là không biết!

"Hắn không có nhược điểm gì hay sao?" Trần Phong vung tay.

Ô...ô...n...g ——Quầng sáng may mắn vận chuyển, Thiên Huyễn đao gió, khởi động!

Thiên Huyễn đao gió tăng thêm Quầng sáng may mắn, có thể tạo ra công kích nhằm vào nhược điểm của đối phương, đây là sự tình mà Trần Phong am hiểu nhất cho tới nay, cho dù có chút lãng phí giá trị may mắn. Nhưng mà...

HƯU...U...U...U...U! Vô số đạo đao gió bùng nổ!

Trần Phong liếc nhìn, sắc mặt liền tối sầm, vẫn như cũ là vô số đạo đao gió, vẫn như cũ là đủ mọi màu sắc quen thuộc, vẫn như cũ chiếu rọi ra ánh sáng chói loà, vẫn như cũ là quy mô cùng với uy lực như vừa rồi!

Thế mà không có bất kỳ một sự biến hóa nào! Trần Phong sợ ngây người, cái tên này, thế mà không có bất kỳ một nhược điểm nào? Phải biết rằng, dùng giá trị may mắn hiện tại của hắn, chỉ cần Đỗ Lỗi có một chút nhược điểm, sẽ lập tức bị nhằm vào, Thiên Huyễn đao gió nhất định sẽ phóng thích ra một chủng loại công kích đồng dạng!!!

"Có một chút phiền phức a." Trần Phong cảm thấy đau đầu, cái tên này quả nhiên là một khúc xương cứng.

Oanh! Công kích của Trần Phong lần lượt hạ xuống, đều bị Đỗ Lỗi tuỳ tiện ngăn trở.

"Đỗ Lỗi đã mạnh hơn rồi." Một người cảm khái nói.

"Đúng vậy a." Một người khác kinh ngạc tán thán: "Thực lực của cái tên này lúc trước cơ hồ là một người yếu nhất, ai có thể nghĩ tới, hôm nay thế mà đã đi đến loại tình trạng này?!"

Ánh mắt người nọ nhíu lại, nói: "Bởi vì muốn phát triển toàn diện, cho nên ở bên ngoài, thực lực của Đỗ Lỗi tất nhiên sẽ tăng lên chậm nhất! Nhưng có một chỗ tốt đó là, hắn so với đồng cấp sẽ rất khó chống lại! Cũng sẽ không dễ dàng ngã xuống! Cho nên mới có thể đạt đến loại tình trạng này!"

"Cái tên này...các ngươi đều biết Đỗ Lỗi không tính là mạnh, thực lực tổng hợp, cũng đạt tới cấp A đỉnh phong, thế nhưng các ngươi có biết bản thân của hắn chỉ là cấp A trung cấp?" Người kia lắc đầu cười nói.

"Cái gì?" Đám người chợt nuốt một ngụm nước bọt, nói: "Chỉ mới là cấp A trung cấp?"

"Đúng vậy." Người kia ngưng tụ ánh mắt, nói: "Bản thân hắn chỉ mới đạt đến cấp A trung cấp, nhưng bởi vì có năng lực siêu cấp, cho nên mới được đưa vào hàng ngũ cường giả cấp A đỉnh phong! Hiện tại hắn đã có thực lực như thế, nếu đợi đến một ngày hắn chân chính trở thành cấp A đỉnh phong, còn ai có thể là đối thủ của hắn?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như chay khap rung??, truyen cuoi kho cuu rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.