Siêu cấp gen

Chương 571: Đều là lừa đảo


Đều là lừa đảo

Đều là lừa đảo

"Ừm...cẩn thận một chút."

Bọn hắn vẫn đứng im nhìn vào hố sâu.

Mà vào lúc này, bỗng nhiên ở bên trong một toà nhà nào đó, có một bóng người đi ra hỏi: "Ồ, làm sao trời lại mưa?"

"???" Đám người Đường Lam đột nhiên giật mình.

Nhìn kỹ lại, người kia lại có thể là người đã bị Trần Phong lợi dụng, khiến cho đám gen chiến sĩ cấp B mất hết sức chiến đấu, Diệp Uyển Đồng, cuối cùng bị Đường Lam thuận tay ném ra bên ngoài!!!

Đường Lam nhớ kỹ là đã đánh nàng bất tỉnh đặt vào bên trong đại sảnh của một toà nhà! Nàng thế mà lại tỉnh vào lúc này? Đáng chết!

"Cẩn thận!" Đường Lam quát to một tiếng, muốn ra tay cứu nàng.

"Cái gì?" Diệp Uyển Đồng mờ mịt nhìn ra chung quanh.

Nàng không cũng không cảm nhận được một mối nguy hiểm nào? Nàng đang ở trong phòng của mình nghỉ ngơi, bỗng nhiên xuất hiện ở một nơi nào đó, sau đó bị đánh cho hôn mê, đầu óc vẫn còn đang mơ mơ hồ hồ, hiện tại cũng không biết là đã xảy ra chuyện gì.

Ba! Diệp Uyển Đồng bước một chân vào bên trong nước Hắc Hà.

"Cẩn thận cái gì?" Nàng lộ ra vẻ mặt mờ mịt nhìn mọi người ở chung quanh, những người này, đang làm cái trò quái dị gì thế?

Tạch...! Thân ảnh đang tiến lên của Đường Lam hơi ngừng lại.

Cô gái này...cứ như vậy bước vào bên trong nước Hắc Hà rồi?

Sắc mặt của mọi người chung quanh cũng đại biến, lộ ra vẻ mặt nghiêm túc, bọn hắn biết, cô gái đã từng mang đến sự vui sướng cho bọn họ này, chỉ sợ là sắp hương tiêu ngọc vẫn.

"A, nơi này có nước." Diệp Uyển Đồng lúc này mới phát hiện thì ra là không chỉ ở trên trời, ở dưới mặt đất cũng có nước màu đen!

"Ài." Đám người thở dài một tiếng, cô gái này, đã xong, sau đó...

"Giày ướt rồi, thật là phiền phức." Diệp Uyển Đồng lắc lắc giày, cởi giày ra, dứt khoát dùng chân trần đi tới, nhìn từng "Tiền bối" đang bám ở trên tường, lộ ra vẻ mặt rất là kỳ quái.

"Các ngươi đang làm gì?" Diệp Uyển Đồng hỏi.

Đám người: "..."

Không có việc gì?! Bọn hắn hơi kinh ngạc, Diệp Uyển Đồng thế mà không có việc gì? Phải biết rằng, hai vị cường giả cấp A đỉnh phong cũng bị miểu sát tại chỗ a! Thế là, có một người triệu hoán ra một con dã thú bước vào bên trong nước Hắc Hà, chỉ thấy nó khoan khoái bắt đầu chơi đùa.

Không có việc gì?! Mấy người rốt cục cũng trừng lớn con mắt.

"Để ta thử một chút." Có một người rốt cuộc không nhịn được bắt đầu bước vào trong nước.

Không có việc gì, thật sự không có việc gì! Hắn tận tay kiểm tra thành phần của nước mưa...lại thật sự không có gì khác thường!

"Này, này, chuyện này..." Đám người lộ ra vẻ mặt phát mộng, tại sao lại có thể như vậy?!

Xoạt! Càng ngày càng có nhiều người bước vào trong nước, có vài người cũng bắt đầu kiểm tra nước, không có vấn đề gì, sắc mặt của Đường Lam liền biến thành có một chút khó coi.

"Chuyện này." Bỗng nhiên có người mở miệng nói: "Bên kia có người truyền đến tin tức, giống như có rất nhiều nơi đều có cơn mưa màu đen giống như thế này."

Đường Lam: "..."

Sắc mặt của gã trở nên đen thui.

"Cho nên nói." Đường Lam hít vào một hơi thật sâu, nói: "Như vậy là chuyện này không có bất cứ quan hệ nào với Trần Phong có đúng hay không?"

"Hẳn là... đúng phải không?" Người kia thận trọng nhìn sắc mặt của Đường Lam.

Đường Lam: "..."

Lừa đảo! Đều m* nó là lừa đảo! Gặp quỷ lĩnh vực Hắc Hà! Cả nhà ngươi đều là lĩnh vực Hắc Hà! Lửa giận đang thiêu đốt ở trong lòng của Đường Lam, gã chẳng thể nghĩ tới, lĩnh vực Hắc Hà mà Trần Phong gọi, lại là một thứ được bịa ra để lừa dối bọn hắn! Chỉ là vì chạy trốn! Ngẫm lại phong cách truy đuổi không có một chút phong thái giết sạch người nào của Trần Phong lúc trước... Đường Lam ngay cả lòng giết người đều có.

"Vậy thì hai vị cường giả cấp A đỉnh phong lúc trước tại sao lại chết?"

"Ách, hẳn là vào thời điểm dòng nước này phun trào liền trùng hợp xuất hiện hai đạo ánh sáng màu đen kia, loại nước này hẳn là không thể gây ra thương tổn, có thể là do ánh sáng màu đen có lực sát thương rất khủng bố. Hai vị kia vừa vặn đứng ở nơi đó, cho nên đã xảy ra chuyện."

Đường Lam: "..."

Gã còn có thể nói cái gì?

"Bảo bộ nghiên cứu đem thứ này về nghiên cứu một chút, xem nước màu đen này rốt cuộc là cái gì?!" Đường Lam lạnh lùng nói.

"Vâng!" Đám người nghe lệnh.

Tổ chức thần bí lại bắt đầu trở nên bận rộn, chỉ có điều là bọn hắn không có chú ý tới, dòng nước màu đen đang không ngừng phun trào kia sở dĩ không có khuếch tán ra, là bởi vì nước màu đen đang không ngừng thấm xuống dưới đất! Một chút lại một chút, màu sắc của mặt đất cũng dần đần đổi màu...dần dần, biến thành màu đen tuyền.

- --

Tại tổng bộ Gen Công Hội.

"Hoàn tất kiểm tra phòng ngự!"

"Vòng kiểm tra thứ nhất hoàn tất, uy năng có thể tiếp nhận:... Phạm vi chịu đựng:... thời gian khảo thí:..."

Ánh sáng màu vàng nhạt lưu chuyển, bao trùm toàn bộ Gen Công Hội.

Đây là hệ thống phòng ngự mới nhất do Gen Công Hội xây dựng, có hiệu suất cao hơn, cường đại hơn, trên lý luận, chỉ cần năng lượng không bị hao hết, thì sẽ có thể tiếp nhận bất luận một loại công kích nào! Cho dù là siêu cấp A!

"Tại sao phải xây dựng cái đồ chơi này?"

"Đoán chừng là bởi vì Huyền Sát Lệnh lần trước đi..."

"Chúng ta không phải là đã giữ vững hay sao."

"Đây còn không phải là bởi vì Trần Phong?"

"Thì ra là thế."

Đám người nghị luận ầm ĩ, xây dựng cái hệ thống phòng ngự năng lượng này rất hao người tốn của, hao phí tài nguyên to lớn, nếu không phải là hội trưởng cho phép, đoán chừng ngay cả việc tập hợp tài nguyên cũng rất khó khăn, chứ đừng nói là hiện tại đã được xây dựng xong.

"Hội trưởng có chút khư khư cố chấp."

"Đúng vậy a, nhiều tài nguyên như vậy không phải là để làm những chuyện khác thì sẽ tốt hơn?"

"Đúng vậy."

Có một số người nói.

Mà đúng vào lúc này, bỗng nhiên, bầu trời lại biến thành màu đen.

"Ồ?"

"Trời muốn mưa sao?"

"Hôm nay dự báo thời tiết bảo là không có mưa cơ mà!"

Đám người vừa mắng vừa nhìn lên bầu trời, sắc mặt liền đại biến: "Cái đó là..."

Oanh! Hư không nổ tung.

Bầu trời giống như bị đổ mực lên, cấp tốc trở nên tối đen, có một cỗ khí tức làm cho người ta nghẹt thở từ phía chân trời truyền đến, bầu trời bỗng nhiên đổ một cơn mưa nhỏ màu đen, nước mưa tí tách rơi xuống, giống như đang muốn thay đổi mảnh đất này.

Ô...ô...n...g —— Lồng phòng ngự của Gen Công Hội im ắng khởi động!

Cộc cộc cộc! Nước mưa màu đen nhỏ xuống, truyền đến thanh âm cộc cộc.

"Đã xảy ra chuyện!" Tất cả mọi người đều trở nên nghiêm nghị.

Đây là lồng phòng ngự kiểu mới, đối với thời tiết bình thường căn bản sẽ không có bất kỳ một phản ứng nào! Chỉ vào thời điểm đối mặt với công kích, đối mặt với công kích thời tiết mới có thể xuất hiện! Loại nước mưa màu đen này...

Tí tách!

Tí tách!

Bất quá, Gen Công Hội chung quy vẫn là Gen Công Hội, vẻn vẹn chỉ trong nháy mắt, đã có người ra tay, đôi mắt của một người lấp loé, xuyên thấu qua mấy trăm dặm, nhìn về phía thôn dân bình thường ở phụ cận, nước mưa rơi lên trên người của bọn họ, cũng không có bất cứ một dị thường nào, tựa như là nước mưa bình thường, rơi xuống trên người, lau một thoáng, lại rớt ra, hoặc là từ trên người chảy xuống mặt đất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như vo uy thi, niem phat cau nhat tam bat loan Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.