Siêu cấp gen

Chương 590: Khiên đá


Khiên đá

Khiên đá

Tại dãy núi Bỉ Ngạn, dãy núi an tĩnh không biết bao nhiêu lâu này, nghênh đón một đợt khách mới, có một nhóm bảy người đi vào chân núi, có sáu nam một nữ, đều có thực lực cực kỳ cường hãn, đội ngũ có thể tới nơi này thám hiểm, hiển nhiên không phải là người tầm thường.

Đập vào mắt, chính là dãy núi thường thấy kia, cho dù phong cảnh ở nơi đây vô cùng đẹp mắt, nhưng đối với những gen chiến sĩ đã đi qua vô số địa phương như bọn hắn mà nói, đã sớm thấy qua rất nhiều nơi còn đẹp hơn.

Vù ——Một cơn gió lạnh thổi tới.

Nhóm người nổi lên lòng cảnh giác, thế nhưng cũng không phát sinh ra cái gì, dường như, đây chỉ là một cơn gió bình thường.

"Đây chính là dãy núi Bỉ Ngạn?" Một người nhún nhún vai nói: "Trong truyền thuyết đây cũng là cấm địa, cũng không có điều gì thần kỳ nha."

"Ở đây Sơn Hải Thú hẳn là nguy hiểm nhất." Một người khác cười nói: "Một địa phương có thể tụ tập biến dị thú cấp A, đương nhiên sẽ là cấm địa. Đội trưởng, ngươi cho rằng đội ngũ nào cũng cường đại như chúng ta hay sao?"

"Cũng đúng." Vị được gọi là đội trưởng chỉ cười cười.

Sơn Hải Thú trưởng thành thế nhưng chính là cấp A! Ở đây là khu vực mà Sơn Hải Thú sinh hoạt, tự nhiên là cấm địa của nhân loại! Đáng tiếc, cũng chỉ là cấm địa đối với người bình thường! Đối với những cường giả cấp A như bọn hắn mà nói...ở đây, chỉ là khu vực săn bắn!

"Danh sách con mồi cấp A của chúng ta lại có thêm một loại." Đội trưởng lạnh nhạt nói ra.

"Vẫn nên cẩn thật thì tốt hơn, nghe nói Sơn Hải Thú ở nơi này hết sức không tầm thường." Đồng bạn nhắc nhở.

"Ta biết." Đội trưởng gật đầu, hắn mặc dù rất cuồng ngạo, thế nhưng cũng sẽ không khinh địch, nếu không cũng không thể sống tới hiện tại.

"Đi thôi." Hắn dẫn đầu đi về trước, chỉ là tiếng bước chân lại có một chút khác biệt, lông mày của đội trưởng hơi nhíu lại, hắn mặc dù cuồng ngạo, thế nhưng lòng cảnh giác lại cao nhất trong nhóm người!

Ngay vừa rồi ở trong cái nháy mắt đó! Mấy người đồng đội ở phía sau lưng của hắn...tiếng bước chân không thích hợp, nguyên bản là tiếng bước chân của năm người, đã biến thành bốn người! Chẳng lẽ là có người làm phản?

Trong mắt của đội trưởng lóe lên hàn quang, hắn đã trải qua quá nhiều lần phản bội cùng với đánh giết, cho nên trước tiên liền cảnh giác, làm tốt chuẩn bị phản kích, chẳng qua là khi hắn quay đầu lại liền ngây ngẩn cả người.

Ở nơi đó, ở vị trí phía sau hắn đại khái hai mét, người đội viên đi ở phía sau cùng, lại hóa thành vô số hạt bụi!

"Đây là..." Đội trưởng bỗng nhiên trợn to mắt.

"Sao thế?" Những người còn lại cũng vô thức quay đầu lại nhìn, liền sợ mất mật!

Bọn hắn nhìn thấy cái gì? Đồng đội của chính mình, người ngày thường đi phía sau để bọc hậu, giờ phút này thân thể đang tiến hành hư hóa, từ dưới lên trên, thân thể thế mà đang hoá thành vô số hạt bụi! Thân thể của hắn, cũng đang dần dần sụp đổ, không ngừng biến mất.

"Cứu ta!" Người kia hoảng sợ vươn tay.

Nhưng mà, trong cái nháy mắt hắn vươn tay, hết thảy cũng đã kết thúc, đám người chỉ thấy có một cái bóng mờ tiêu tán trong hư không. Trên không, có vô số hạt bụi tiêu tán, chìm vào đất đai, hóa thành chất dinh dưỡng.

Ô...ô...n...g —— Mọi thứ lại khôi phục lại sự bình tĩnh, tâm tình của nhóm người liền trở nên bất an.

Chết rồi, một gen chiến sĩ cấp A mạnh mẽ cứ như thế mà chết đi, không phải chết trận, mà là chết ở bên trong dãy núi Bỉ Ngạn này, thậm chí, đồng đội của bọn hắn chết vì sao cũng không biết! Nơi này...

"Địch tập kích?" Đội trưởng thấp giọng hỏi.

"Không phải." Trong đội ngũ của bọn hắn hiển nhiên cũng có cường giả loại hình điều tra, rất nhanh liền phân tích ra nguyên nhân: "Chết vì một loại hạt trí mạng nào đó, thế nhưng nguyên nhân không rõ..."

"Có lẽ..." Vào thời điểm người này đang phân tích, bỗng nhiên cảm giác được hơi lạnh, ở nơi xa, dường như đang có gió lạnh thổi qua.

Gió? Hắn theo bản năng nhìn thoáng qua, sắc mặt liền đại biến: "Cẩn thận, cơn gió này có vấn đề."

Xoạt! Sắc mặt của mọi người liền đại biến, gần như trong cái chớp nhoáng này, tất cả mọi người đều dựng lên lá chắn phòng ngự, nhưng mà như cũ vẫn muộn một chút, gió lạnh đã thổi qua người, lại có một người tàn lụi trong hư không.

Chết! Đám người sợ mất mật.

"Gió ở nơi này có vấn đề, vô luận là ở dưới tình huống nào, nhất định phải mở vòng phòng hộ ra." Người kia nhắc nhở.

Mặt mũi của mọi người đều lộ ra vẻ ngưng trọng, vào giờ khắc này, không có ai dám đi lên phía trước, bọn hắn đều thận trọng chờ đợi, chờ đợi một cơn gió lạnh nữa thổi qua, vào thời điểm bị lá chắn phòng ngự chặn lại, lúc này mới thở phào một hơi.

"Gió lạnh ở nơi này cũng không tính là mạnh mẽ, chỉ có trình độ cấp B đỉnh phong. Chúng ta có thể dùng lá chắn phòng ngự để ngăn chặn loại gió lạnh này." Đội trưởng nói.

"Vâng." Nhóm người lúc này mới cảm thấy yên tâm.

Chỉ là vào thời điểm một lần nữa nhìn về dãy núi phía trước, đã không có người nào còn dám coi nhẹ. Vừa mới tiến vào không được 5 mét đã chết mất hai cường giả cấp A, bọn hắn nào còn dám xem thường nơi đây?

Dãy núi Bỉ Ngạn...đám người liếc nhìn nhau, vẻ mặt trở nên nghiêm nghị.

"Hoàn thành nhiệm vụ, nhanh chóng rời đi."

"Được."

Vù ——Gió lạnh thổi qua, dường như mang theo tiếng vong hồn, nhóm người tiến lên trong gió rét, tiến vào sâu bên trong dãy núi Bỉ Ngạn.

**

Bước đầu tiên tiến vào dãy núi Bỉ Ngạn, sẽ gặp ngay phải cơn gió lạnh thần bí này, nếu như không chú ý, sẽ trực tiếp chết ở chỗ này, trở thành chất dinh dưỡng trong mặt đất, không lưu lại bất kỳ một dấu vết gì, đây mới là sự lừa gạt lớn nhất, Trần Phong đã từng đi tới rất nhiều nơi, ở bên trong những hiểm cảnh nguy hiểm tầng tầng, đều có vô số hài cốt cảnh cáo.

Mà ở đây, lại không có cái gì, cũng may, hiện tại hắn đã có biện pháp ứng đối hoàn mỹ.

"Hi vọng về sau có thể thuận lợi hơn một chút." Trần Phong âm thầm nói ra.

Gió lạnh thỉnh thoảng thổi qua, Trần Phong phát hiện ra, hắn hoàn toàn không cần thiết phải chống đỡ chính diện, vào thời điểm đó, ẩn núp ở phía sau một tảng đá nào đó là được rồi, những cơn gió lạnh này mặc dù rất trí mạng, thế nhưng cũng hết sức mỏng manh.

"Cho nên...ngay cả tảng đá cũng có thể ngăn cản?" Trần Phong suy nghĩ một thoáng.

Dùng cơ giáp năng lượng để ngăn cản là quá mức lãng phí, nếu như những tảng đá này cũng có thể ngăn cản...

Rất nhanh, Trần Phong liền tạo ra một tấm lá chắn bằng đá, hắn chọn một tảng đá rồi vát mỏng, tạo thành một tấm khiên đá giản dị, sau đó vào thời điểm có gió lạnh thổi qua, cứ nâng cái khiên đá lên ngăn chặn là được!

Trần Phong giống như có điều suy nghĩ, xem ra ở trong dãy núi Bỉ Ngạn này không những có cơn gió thần bí, mà ngay cả những tảng đá ở đây cũng có sức mạnh thần bí.

Trần Phong cầm khiên đá không ngừng tiến lên, có tấm khiên đá này ngăn cản gió lạnh, Trần Phong liền có thể thuận lợi tiến vào chỗ sâu.

Chỉ có điều là vào thời điểm sắp tiến vào chỗ sâu, tâm thần của Trần Phong liền khẽ động, bỗng nhiên tung người vào sau một tảng đá tiến hành ẩn nấp, nhanh chóng thu liễm lại khí tức của mình.

Ở nơi xa...hắn nghe được thanh âm của nhân loại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như những câu nói ý nghĩa về cuộc sống, can tu nghiep Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.