Siêu cấp gen

Chương 655: Anh là của em


Anh là của em

Anh là của em

"Người đâu?"

"Đã đi."

"Dẫn ta đi nhìn một chút chỗ hắn lưu lại khí tức."

"Vâng."

Phó hội trưởng tìm tới vị trí lưu lại khí tức, xác nhận đối phương thực sự đã rời đi, chỉ có điều, ngay vào thời điểm mọi người ở đây đang nhẹ nhàng thở ra một hơi…

"Đích! Đích! Đích!" Tiếng cảnh báo điên cuồng vang lên một lần nữa.

Địch tập kích! Trên màn sáng của dụng cụ kiểm tra, có một sự uy hiếp to lớn đang dần hình thành, không phải là Cổ tộc, không phải là yêu tộc, thế nhưng chính là cường giả siêu cấp A trong truyền thuyết!!! Mà vị trí mà cỗ khí tức này hướng tới… là Trần Phong!

Sắc mặt của mọi người bỗng nhiên đại biến, chiến dịch Tinh Thành đã kết thúc, Trần Phong làm ra cống hiến vượt xa tất cả mọi người! Mà Trần Phong chính là chế tác sư vinh dự của Hiệp hội chế tác Gen, trình độ nghiên cứu gen của hắn cũng hơn hẳn rất nhiều người! Cũng có trợ giúp rất lớn đối với nghiên cứu khoa học trong tương lai!

Dạng người này… những tên đáng chết kia cũng đã chú ý tới rồi sao? Đáng chết! Phòng ngự ở nơi này có phải là quá yếu hay không? Tổng bộ Gen Công Hội của bọn hắn từ lúc nào lại trở thành trạm xe buýt, ai muốn tới thì tới chứ? Phó hội trưởng cảm thấy tức giận.

"Đi!" Đám người vội vàng chạy đến, bọn hắn tuyệt đối không thể để cho Trần Phong xảy ra chuyện, nhất là ở chỗ này!

Oanh! Cánh cửa phòng thí nghiệm của Trần Phong bị một cước đá văng, cánh cửa hợp kim kia đủ để chống cự công kích cấp A, bị phó hội trưởng đạp cho biến hình, bên trong, có một vệt sáng đang lao thẳng đến Trần Phong!

"Cẩn thận!" Sắc mặt của mọi người đại biến.

Oanh! Phó hội trưởng ngưng tụ sát chiêu cường đại, vượt qua hư không, trực tiếp chém về phía vệt sáng kia.

Tạch...! Hư không bị đánh rách tả tơi, phó hội trưởng tỏa ra lực lượng siêu cấp A của mình!

Một trận chiến Tinh Thành lúc trước, bởi vì nguyên nhân đặc thù cho nên ông ta không cách nào thoát thân, chỉ có thể để cho phân thân tiến đến, kém chút nữa đã thua thiệt đại bại, lần này, ông ta tuyệt đối không thể để xảy ra sai lầm!

Nghĩ tới đây, có một cỗ lực lượng ở trong cơ thể của hắn nổ tung, ông ta thúc giục lá bài tẩy của mình, tăng tốc độ lên dữ dội! Ngay trước khi vệt sáng kia lao tới Trần Phong, trong nháy mắt ông ta đã vọt tới bên người của Trần Phong, hết thảy mọi thứ chung quanh người của ông ta, chuyển động đều trở nên chậm chạp, sau đó… ông ta đã nhìn thấy một màn cực kỳ xấu hổ.

Ừm… vệt sáng kia dường như là một tiểu cô nương?

"Ồ?" Khuôn mặt của nàng mang theo một nụ cười yếu ớt, đang giang hai cánh tay nhào về phía Trần Phong đòi ôm ấp, bởi vì tốc độ quá nhanh, cho nên mới bị hiểu lầm là công kích!

Ừm… nhưng mà cái bộ dáng này… ông ta chợt nhớ tới thân phận của tiểu cô nương này, nhìn thấy nàng kinh ngạc nhìn mình, phó hội trưởng lập tức xấu hổ vô cùng.

Xoạt! Ông ta cưỡng ép ngừng lại.

Oanh! Trong cơ thể hỗn loạn một hồi, cưỡng ép thúc giục lực lượng dừng lại ngay lập tức, dẫn tới từng đợt cắn trả, sau đó ông ta chỉ có thể trơ mắt nhìn tiểu cô nương bổ nhào vào trong lồng ngực của Trần Phong.

Ừm… ôm một cái thật thoải mái.

"Em về rồi." Trần Phong cảm nhận được sự ấm áp trong lồng ngực, sau đó, hắn nhìn về phía những con kỳ đà đột ngột xuất hiện không thể hiểu nổi này, hỏi: "Các ngươi tới nơi này để làm gì?"

Đám người: "..."

Phó hội trưởng: "..."

Bọn hắn liếc mắt, hai mặt nhìn nhau, vậy là bọn hắn vội vã chạy đến là để nhìn một màn âu yếm của đôi cẩu nam nữ này?

"Chúng ta cảm ứng được khí tức của siêu cường giả..."

"Có thể là do chúng ta đã tính sai." Một người lúng túng nói.

"Ồ." Vương Dao tỉnh ngộ lại, thấp giọng nói: "Thật có lỗi, là do ta không chú ý, ta đã hành động theo thói quen, quên mất nơi này là tổng bộ của Gen Công Hội."

"Không sao." Đám người liên tục khoát tay, đây vốn là một chuyện hiểu lầm.

Chỉ có điều, vẻn vẹn trong nháy mắt, cả người bọn họ đã cứng đờ, chờ một chút… thật có lỗi? Vậy hóa ra tiểu cô nương này chính là vị siêu cường giả kia?!

"Cô..." Đám người bỗng nhiên trừng to mắt.

Oanh! Một thanh cự kiếm hỏa diễm lập lòe trong tay của Vương Dao.

"Nghĩ ra rồi sao?" Vương Dao cười khẽ một tiếng.

Bỗng nhiên, tâm thần của mọi người chấn động mãnh liệt, khí tức này… một trận chiến ở Tinh Thành, thanh cự kiếm hỏa diễm bỗng nhiên xuất hiện kia, vị siêu cường giả mạnh mẽ đã diệt sát nữ tử Cổ tộc kia, cư nhiên chính là tiểu cô nương trước mắt này!

Cô ta là bạn gái của Trần Phong?? Đám người bối rối ôm đầu.

"Đi thôi." Phó hội trưởng có chút lúng túng lôi kéo đám người này rời đi.

Nếu như vị cô nương này chính là Vương Dao, vậy thì không có vấn đề gì, nàng và Trần Phong ở cùng một chỗ, cũng không có người nào có thể tổn thương Trần Phong.

Chỉ có điều… Phó hội trưởng cảm giác được có chút nhức cả trứng, quá con m* nó mất mặt rồi!

Mà vào giờ khắc này, Trần Phong nhìn một đám người rời đi mà có chút im lặng, cúi đầu nhìn một chút Vương Dao đang an tĩnh ôm mình, lập tức nhịn không được cười ha hả.

"Em cho rằng anh không biết là em đang cố ý?" Trần Phong gõ gõ vào cái trán nhỏ của nàng.

"Ừm." Vương Dao cọ cọ đầu vào trong lồng ngực của Trần Phong, đổi một vị trí ôm cho thoải mái hơn, thấp giọng nói ra: "Em muốn để cho tất cả mọi người biết, anh là của em..."

"Ồ." Trong lòng của Trần Phong tuôn ra một dòng nước ấm, cái cảm giác xa lạ trong mấy ngày nay bỗng dưng biến mất.

Vương Dao… vẫn là Vương Dao! Hắn đưa tay vuốt ve gương mặt nhỏ nhắn của nàng, bỗng nhiên cười nói: "Có hứng thú tiến hành một thí nghiệm nhỏ liên quan tới thân thể hay không?"

"Hả?" Vương Dao nháy nháy mắt.

Siêu, đây là một loại lực lượng thần kỳ, cho tới nay, Trần Phong cũng không có ấn tượng gì quá nhiều đối với loại lực lượng này, dù sao đối với hắn mà nói, đây là lực lượng thần bí thuộc về phía trên cấp A!

Tính chất? Định nghĩa? Nguồn gốc? Trần Phong không có bất kỳ một khái niệm gì, mãi đến khi rút ra được hai loại lực lượng từ trên người Vương Dao cùng với Tần Hải, Trần Phong mới có một nhận biết chính xác đầu tiên đối với cái gọi là lực lượng "Siêu" này.

"Hóa ra... Đây chính là Siêu!" Trong mắt của Trần Phong tỏa ra tinh quang.

Siêu, kỳ thật tương đương với lực lượng thuế biến. Đối với cường giả cấp A mà nói, khi lực lượng cấp A đầy tràn, khi rốt cục thân thể của bọn họ không thể nhận thêm bất kỳ một loại lực lượng cấp A nào, thông qua phương thức Siêu, tiến hành một loại biến chất nào đó! Khiến cho phạm vi thừa nhận lực lượng cấp A vốn có hạn này, có thể dung nạp thêm lực lượng cường đại hơn!

Đây chính là Siêu cấp A! Lực lượng của bản thân sẽ tiến hành thêm một lần thuế biến!

"Áp súc sao?" Đây là phản ứng đầu tiên của Trần Phong.

Dưới tình huống bình thường, sau khi áp súc lực lượng đều trở nên cường đại hơn, dung nạp càng nhiều! Chỉ có điều, lực lượng áp súc mà thành, bình thường cũng phi thường không ổn định! Áp súc lực lượng, thường dùng vào thời khắc tạm thời bùng nổ năng lực! Mà ở trong đó… càng giống như có thể hoàn toàn thay đổi lực lượng nguyên bản!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.7 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như nhung co con gai nha thuc vat hoc, mr bean gianh an rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.