Siêu cấp gen

Chương 706: Cường giả thức tỉnh


Cường giả thức tỉnh

Cường giả thức tỉnh

Yêu tộc muốn dùng loại phương thức này kéo dài thời gian của bọn hắn, có một chút ngây thơ.

Xoạt! Ở dưới năng lực phụ trợ tốc độ của các gen chiến sĩ Siêu cấp B, đoàn người nhanh chóng xuyên qua trong bóng đêm.

Rất nhanh, có một toà bóng đen như ẩn như hiện ở phía xa xa, là chỗ hiến tế.

Đến rồi, hành động lần này còn muốn thuận lợi hơn xa so với sự tưởng tượng của bọn hắn.

"Cẩn thận một chút." Đám người trong nháy mắt thu liễm lại khí tức.

Ở nơi xa, dường như không có một tiếng động nào, rất là trầm thấp.

"Hiến tế vẫn còn đang được tiến hành, chúng ta đi qua xem một chút." Bọn hắn thận trọng đi qua.

"Cẩn thận một chút." Trần Phong bỗng nhiên mở miệng.

Cho dù Quầng sáng may mắn không có cảnh cáo, cho dù không có nguy hiểm gì, thế nhưng trực giác trải qua thời gian dài chiến đấu khiến cho hắn cảm giác được, có nhiều chỗ không thích hợp.

Quá thuận lợi! Là bởi vì nguyên nhân thực lực của nhân loại bây giờ quá mạnh? Không... Trần Phong lắc đầu.

Nói thật, ở cái địa phương tất cả đều là đất đen này, hành động của bọn hắn căn bản là không có nào cách giấu diếm được Yêu tộc, thế nhưng coi như là như thế, Yêu tộc cũng không có chuẩn bị nhân thủ tại phụ cận, điểm này cũng có một chút vấn đề.

"Hiểu rõ." Những gen chiến sĩ kia khẽ gật đầu.

Đoàn người đi theo, thận trọng đi qua, ở nơi xa, bóng mờ ở nơi đó đã lộ ra rõ ràng.

Đám người Trần Phong ngẩng đầu nhìn lên, đã có thể thấy tình huống bên trong chỗ hiến tế, chỉ vẻn vẹn nhìn thoáng qua, sắc mặt của Lý Lôi bỗng nhiên đại biến.

Ở nơi đó, có một cỗ thân thể cao lớn đang dần dần được ngưng tụ hoàn chỉnh, hào quang nhàn nhạt ngưng tụ, vị cường giả kia giống như đang ở vào trạng thái có thể tuỳ thời thức tỉnh!

Vị cường giả kia...thế mà lại được triệu hoán thành công?! Loại tốc độ này so với tốc độ trong kế hoạch của bọn hắn, nhanh hơn không chỉ gấp mười lần!!!

"Làm sao có thể?" Lý Lôi lộ ra vẻ mặt trắng bệch.

"Nhìn ở nơi đó." Có người chỉ tay vào bầu trời, đám người ngẩng đầu nhìn lên, liền thấy được nguyên nhân vì sao vị cường giả này lại được triệu hoán sớm như vậy, chỉ là cái nguyên nhân này...

Ở trên không, vị tiểu hoàng tử Yêu tộc mà bọn hắn vừa mới nhìn thấy lúc nãy đang bị treo ở trong không trung. Những tên yêu tộc ở xung quanh không ngừng đem hàng loạt chất lỏng rót vào trong cơ thể của hắn, một thùng lại một thùng, làm cho hắn không thể nói được một tiếng nào, bụng căng tròn vo.

Sau đó...bọn hắn đem tiểu đệ đệ của hắn nhắm ngay vào địa phương triệu hoán vị cường giả kia, khiến cho dòng nước tiểu đủ để giội tắt Hồn chi hỏa diễm mạnh mẽ kia, giội vào chỗ hiến tế, khiến cho cỗ lực lượng mọng nước kia bao phủ toàn trường.

Đây mới là nguyên nhân làm cho vị cường giả kia được sớm triệu hoán! Hiến tế cần năng lượng cùng với linh lực hoặc là những lực lượng đặc thù khác, vậy mà bởi vì sự tồn tại của tiểu hoàng tử Yêu tộc, lần triệu hoán này đã sớm được hoàn thành!!!

Lý Lôi bối rối, Trần Phong bối rối, tất cả mọi người đều bối rồi.

Bọn hắn nhìn tiểu hoàng tử Yêu tộc giống như là dụng cụ tưới cây kia, nửa ngày đều không thể lấy lại được tinh thần, thế mà... thế mà còn có loại kỹ thuật này??!

Đây có được tính là công nghệ đen hay không? Trần Phong có chút phát mộng.

Nhìn một tên Yêu tộc đang điên cuồng rót chất lỏng, một tên Yêu tộc khác thì đang cầm "ống nhắm của tiểu hoàng tử‘, nhắm ngay vào địa phương triệu hoán. Ừm...đây nhất định là một loại công nghệ đen nào đó!

Đương nhiên, vấn đề lớn nhất hiện tại khẳng định không phải là cái này, mà là bởi vì nguyên nhân tiểu hoàng tử Yêu tộc, vị cường giả mạnh mẽ làm cho người ta hít thở không thông kia, đã sắp thức tỉnh.

Ô...ô...n...g —— Mặt đất bắt đầu rung động, thân thể cao lớn bắt đầu lắc lư.

Sắc mặt của tất cả mọi người đại biến, đây không phải chỉ là vẻn vẹn một cánh tay cường giả Yêu tộc mà Lý Lôi gặp phải ban đầu, mà là siêu cường giả chân chính sắp được triệu hoán hoàn thành!

"Đánh như thế nào?" Có người lộ ra vẻ mặt mờ mịt.

Vẻ mặt của Lý Lôi trở nên nghiêm túc, dùng ánh mắt lạnh lùng quét qua trên người địch nhân, trầm ổn nói: "Chạy!"

Nói đùa cái gì? Vị cường giả này lúc trước chỉ vẻn vẹn khôi phục một cánh tay đã có thể đả thương hắn, hiện tại bản thể đã phục sinh... còn đánh cái trứng! Đây chính là thời điểm để phô diễn kỹ thuật chạy trốn chân chính!

Chạy! Tất cả mọi người đều vắt chân lên cổ mà chạy trốn, vị gen chiến sĩ siêu cấp B phụ trợ tốc độ kia, càng đem năng lượng thúc đẩy đến cực hạn, mang theo đám người giống như một trận cuồng phong rời đi khỏi nơi này, liều mạng hướng về bên ngoài chạy đi.

Kế hoạch gì, gặp quỷ đi thôi! Trong kế hoạch căn bản không có một màn này được chứ?! Mục tiêu cuối cùng trong nhiệm vụ, chính là ngăn cản Yêu tộc triệu hoán vị cường giả này, mà bây giờ, nếu đối phương đã xuất hiện, bọn hắn cũng chỉ có nước chạy trốn.

"Luôn có cảm giác bị hố." Trần Phong cười khổ một tiếng, sau khi chạy trốn, hắn quay đầu liếc nhìn tình huống của Yêu tộc.

Ừm...vị tiểu hoàng tử kia vẫn còn đang điên cuồng bắn súng, không cần gió cũng có thể bắn nước tiểu ra mười trượng không phải là giả, mà nhìn thấy bộ dáng thống khổ và vật lộn của tiểu hoàng tử, tâm thần của Trần Phong liền khẽ động.

"Tiểu Ảnh."

Xoạt! Một đường ánh sáng đỏ âm thầm lóe lên.

Mà vào giờ khắc này, lão yêu tộc ở chỗ hiến tế đang dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn về phương hướng đám người Trần Phong chạy trốn.

"Hắc hắc..."

"Nào có chạy trốn dễ dàng như vậy."

"Có thể tận mắt nhìn thấy vị đại nhân này khôi phục, là vinh hạnh bực nào?"

"Các ngươi...hãy trở thành nhóm tế phẩm đầu tiên của đại nhân đi."

Lão yêu tộc tự lẩm bẩm.

Oanh! Mặt đất rung động, thân thể cao lớn của vị cường giả kia rốt cục cũng đứng lên, cao vút trong mây, gã dùng ánh mắt lạnh lùng liếc nhìn thương khung, sau cùng rơi xuống trên người của đám người Trần Phong.

Xoạt! Sát ý tràn ngập.

Oanh! Gã cứ như thế đi từng bước một đuổi theo.

"Để ta đi thử một chút." Một vị gen chiến sĩ nổi giận, hắn đường đường là Siêu cấp A, thấy một cường giả liền chạy trốn hay sao? Cho dù Lý Lôi đã nói qua, tên gia hỏa này vô cùng khinh khủng, thế nhưng dù sao đó cũng chỉ là lời nói một bên của Lý Lôi mà thôi.

Hắn nhìn kỹ một chút, vị cường giả Yêu tộc này mặc dù có hình thể to lớn, nhưng nhìn không ra có cái khí thế đặc thù gì.

Có lẽ...mình có thể gây thương tổn cho tên gia hoả này.

"Ách!" Vị cường giả Yêu tộc ợ một cái, một cỗ năng lượng nhàn nhạt bắn ra, cùng với công kích của gen chiến sĩ Siêu cấp A đụng vào nhau, vậy mà trực tiếp đánh vỡ nát, cái gì cũng đều không còn lại.

Thương tổn? Không tồn tại!

"Cha mẹ ơi." Người kia kêu lên một tiếng, xoay người chạy, hiện thực vĩnh viễn là như thế, nếu như ngươi không tự mình nếm thử một lần, ngươi vĩnh viễn sẽ không biết, ngươi kém so với người ta bao nhiêu...

Như thế này còn đánh cái lông? Căn bản không phải là cùng một cấp bậc!

Vù! Mọi người điên cuồng chạy trốn, chỉ có điều là tốc độ của vị cường giả Yêu tộc kia dường như nhanh hơn nhiều so với bọn hắn, dựa theo loại tốc độ này, chỉ sợ không bao lâu sẽ bị...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach in file pdf 1 mat va 2 mat don gian nhat, thu thuat phan mem chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.